Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:38    

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Bí mật thực sự Internet Marketing

TRONG BẠN CÓ MỘT CUỐN SÁCH
Bạn luôn có sẵn một câu chuyện xứng đáng để viết về nó. Khi nhắc đến kinh doanh thông tin, câu chuyện của bạn là thứ quan trọng nhất. Viết một quyển sách về các kinh nghiệm của bạn là sản phẩm quan trọng nhất. Do vậy hãy tìm kiếm trong các bộ nhớ của bạn, qua tất cả những thử thách, lo lắng, thất bại đã từng trải qua. Cách giải quyết cho từng vấn đề. Mọi người ai cũng thích một kẻ “sống sót”. Nhưng họ yêu một “kẻ chiến thắng” hơn. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Đó là mỏ vàng to nhất của bạn. Câu chuyện của bạn là thứ dễ bán nhất. Tại sao? Tại vì đó là những thứ rất thật, đến từ những kinh nghiệm thật, từ trái tim và khối óc của chính bạn. Do đó, khi bạn chia sẻ những kinh nghiệm đó, chúng hoàn toàn là thật. Hoàn toàn đáng tin. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều vì bạn tin vào những điều đó. Đó là những “trái cây dễ hái” nhất cho bạn. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bạn có thể là một tác giả của những cuốn sách bán chạy nhất không? Nếu Linda có thể làm được thì bạn cũng có thể làm được. Nếu Bernice có thể làm được thì bạn cũng có thể. Nếu Mark và Bob làm được thì tại sao bạn không thể, đúng không?

18 CÁCH DUY NHẤT LÀ T THÂN VN ĐĐNG

Tài năng đáng quý nhất của các doanh nhân là khả năng nhìn ra được lợi ích và niềm đam mê giải quyết các vấn đề. Kĩ năng đáng quý nhất mà bạn PHẢI có đó là khả năng bán hàng. Nếu bạn không thuyết phục được người khác đầu tư vào các dự án của bạn, chúng sẽ chết ngay từ trong trứng nước. Đối với một doanh nhân, có một số các đối tượng mà các bạn có thể bán cho: các đối tác, khách hàng, nhân viên, ngân hàng, các nhà cung cấp. Khi các SDT của bạn đã sẵn sàng tung ra ngoài thị trường mà bạn vẫn không có cách gì bán chúng, công việc kinh doanh sẽ lụi tàn và chết đi. Ngược lại, nếu tìm cách bán được thì nó sẽ có cơ hội vươn lên và phát triển. Vậy nên bạn buộc phải có khả năng bán hàng. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Phần lớn mọi người ghét bán hàng. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Một phụ nữ đã từng than thở với một người bạn của mình rằng cô ghét bán hàng đến mức nào. “Cậu không thích công việc bán hàng ở điểm gì?” bạn cô ấy hỏi như thế. “Tất cả mọi thứ. Những lời từ chối. Những người khách khó chịu. Đó một công việc hèn hạ. Đó là loại công việc mà tớ sẽ không bao giờ làm. KHÔNG BAO GIỜ!”
Bạn cô ấy lắng nghe và nói: “Tớ đồng ý, cậu đã thuyết phục được tớ rồi đấy!”
Mặc dù không để ý, nhưng người phụ nữ ghét bán hàng kia đã “bán hàng” trong suốt quãng thời gian đó. Cô ấy chỉ là không gọi nó là bán hàng. Cô ấy có lẽ chỉ gọi nó là “thành thật chia sẻ cảm xúc, niềm tin thật sự của mình.”
Bất kể bạn nghĩ gì về bán hàng đi nữa, tất cả chúng ta đều làm việc đó. Bất kể bạn là ông chủ hay nhân viên, bạn cũng luôn luôn phải “bán hàng”. Nếu bạn là nhân viên, bạn phải “bán” bản thân mình cho công ty để được thuê làm. Sau đó bạn lại phải liên tục “bán” những giá trị mình có cho công ty để không bị sa thải. Nếu công ty của bạn phải thu nhỏ công việc kinh doanh lại, tại sao họ lại muốn giữ bạn lại? Nếu bạn không thể “bán” được những giá trị mà họ cần, bạn sẽ ngay lập tức bị đào thải. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Ngài Richard Branson đã học cách bán ngay từ hồi còn là một thiếu niên, như ông giải thích nó trong cuốn Mặc kệ nó, làm tới đi. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Tôi đã dành phần lớn thời gian của mình để tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi được tiếp thị bản thân và Tập đoàn Virgin của mình. Quảng cáo, quảng bá, tiếp thị - gọi chúng là gì cũng được – đều có hiệu quả. Thậm chí cả thiên nhiên cũng không nằm ngoài quy luật này – hoa, chim chóc, hay côn trùng đều phải tự “quảng cáo” mình nếu muốn tồn tại và phát triển. Có quá nhiều sự cạnh tranh trên thế giới này bởi vậy khi bạn có thứ gì đó để bán, bạn phải làm cách nào đó để chúng gây được sự chú ý. Những ngày tháng bán hàng khó khăn đã giúp tôi rất nhiều. Tôi học được rằng tất cả chúng ta đều có những thứ riêng để bán, cho dù đó là một vật cụ thể như ô-tô hay một chiếc hộp bánh quy hay tài năng của mỗi người. Một ý tưởng hoặc một sản phẩm, dù “hay” nhất quả đất đi chăng nữa, cũng chẳng có ý nghĩa gì chúng chỉ nằm trong đầu bạn hoặc được buộc vào chân giường mà không thể vươn ra ngoài thế giới. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bạn thấy rồi đó, bạn luôn luôn phải bán hàng, dù cho có thích hay không. Hãy giả sử bạn thuộc nhóm những người không giỏi bán hàng. Bạn không muốn bán hàng. Bạn không tin vào nghệ thuật bán hàng. Và thực tế hơn, bạn ghét bán hàng. Vậy bạn sẽ cư xử thế nào khi bạn phải bán hàng. Bạn sẽ ăn nói vụng về. Ngôn ngữ cơ thể sẽ chỉ ra rằng bạn không thoải mái. Bạn sẽ cảm thấy xấu hổ khi bạn nhắc đến chuyện tiền nong. Kết quả thì sao? Bạn sẽ không thành công. Bạn bị từ chối. Tất nhiên là không có tiền rồi. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Thực tế là trong suốt quãng thời gian đó bạn vẫn đang “bán hàng”. Bạn bán gì? Bán một sự thật rằng bạn ghét công việc bán hàng. Và khách hàng của bạn “mua” điều đó. Họ bị thuyết phục rằng bạn không thoải mái trong công việc bán hàng. Họ tin rằng bạn ghét công việc đó, thậm chí cảm thấy xấu hổ khi phải bán những sản phẩm đó. Bạn đã thuyết phục được họ. Vì vậy họ mua chính xác những gì bạn bán cho họ
- đó là từ chối giao dịch đó. Họ sẽ không mua sản phẩm của bạn. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Trong mỗi cuộc mua bán đều có một người mua và người bán. Bạn bán gì? Bạn bán những thứ bạn có niềm đam mê và sự tin tưởng vào chúng. Nếu bạn không đam mê và tin tưởng thì đó cũng chính là những gì người khác sẽ “mua” ở bạn. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
CUỘC SỐNG LÀ BÁN HÀNG (100%)
Và không có điều gì có thể thay đổi thực tế này. Cuộc sống không phải chỉ 37% hay 60%, 92% là bán hàng. Nó 100% là bán. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nếu bạn cố gắng “bán” cuộc sống thật không công bằng, rằng mọi thứ thật tồi tệ thì chúng tôi cũng tin như vậy. Chúng tôi “mua” những thứ mà bạn tin. Tại sao? Bởi vì cố ý hay vô tình, nhưng mọi người đều có thể nhận ra những bằng chứng tinh tế mà bạn phát ra – những cái nhún vai, khuôn mặt vô cảm, ngôn từ chán ngắt. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Ngược lại nếu bạn cố gắng thuyết phục chúng tôi rằng cuộc sống thật tuyệt vời, chúng tôi cũng sẽ tin bạn. Tại sao? Bởi vì dù vô tình hay cố ý, mọi người cũng không thể không nhận ra những biểu hiện dù nhỏ nhất của bạn – dáng điệu tự tin, khuôn mặt sáng ngời, ngôn từ có cánh. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Vụ giao dịch đầu tiên cần làm là bán hàng cho chính bản thân bạn. Thực tế, tất cả những gì bạn bán là những gì bạn tin vào. Nếu bạn tin rằng bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình trong vòng

90 ngày tới, bạn đã “bán” được thông điệp đó cho chính mình. Sau đó, với niềm tin đó, bạn sẽ sắp xếp lại cuộc sống để tạo ra các bằng chứng chứng minh niềm tin đó có cơ sở. Mọi người xung quanh bạn cũng nhìn vào đó để quyết định có bị bạn thuyết phục hay không, từ cách bạn ăn mặc, đi đứng, mỗi quyết định dù lớn hay nhỏ. Bạn là quầy bán hàng di động của những gì bạn “bán” cho bản thân mình. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.