Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     18:05    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

KẾ HOẠCH 7 NGÀY KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG

Yanik Silver


Chỉ trong 7 ngày, bạn có thể kiếm tiền theo một kế hoạch đơn giản, với từng bước như sau:
Ngày thứ nhất
 Tìm một chương trình liên kết thỏa mãn các tiêu chí sau:
    Chủ đề bạn thực sự quan tâm
    Quy trình bán hàng đã được chứng minh
    Trả lương cao
    Công ty danh tiếng
 Hãy đăng ký với chương trình liên kết. (Sách hay về kinh doanh online)
 Hãy mua sản phẩm bằng cách sử dụng số đăng ký thành viên liên kết mới. (Sách hay về kinh doanh online)
Ngày thứ hai

Đăng ký dịch vụ trả lời tự động. Tôi gợi ý sử dụng trang web http://autoresponder2.yanikrecommends.com bởi vì bạn sẽ tạo được một danh sách lớn và công ty này cho phép bạn quảng cáo
miễn phí và có thể kiểm soát. Bạn sẽ sớm biết tại sao nó quan trọng đến thế. Chi phí là 19,95 đô la/tháng. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy viết hai quảng cáo. Một quảng cáo phân loại cho sản phẩm liên kết (5 - 10 dòng) và một quảng cáo cho tạp chí điện tử (cái này dài hơn và giống như một thư bán hàng nhỏ). Một vài chương trình liên kết sẽ có mẫu cho bạn. Tham khảo những quảng cáo của chúng tôi (xem tại www.s urefiremarketing.com/affiliate/). Sẽ là lý tưởng nếu bạn tự làm; tuy nhiên, việc đó không cần thiết. Khi viết quảng cáo, bạn phải chắc chắn thực hiện một cuộc gọi để kích hoạt địa chỉ tự động trả lời mới của bạn và đường dẫn liên kết cho chương trình mới của bạn. Đây là điều quan trọng bởi vì bạn cần thu được tên của những người quan tâm có triển vọng và tiếp tục chú ý đến họ. (Sách hay về kinh doanh online)
Viết 3 chuỗi sau đây cho địa chỉ tự động trả lời của bạn. Chuỗi đầu tiên chỉ nên dừng ở việc giới thiệu đến mọi người một số điểm nổi bật của sản phẩm và đưa nó vào đường dẫn liên kết của bạn. Hai chuỗi tiếp theo là các bộ nhắc người ta kiểm tra khuyến nghị liên kết của bạn. Nếu bạn muốn bắt đầu bán hàng, bạn cần phải đưa ra một phần thưởng miễn phí đặc biệt. Đây là một động lực rất lớn. Bạn có thể tặng các quyển sách miễn phí, các phần mềm hay các thứ tương tự khác. (Sách hay về kinh doanh online)
Ngày thứ ba
Hãy vào một số danh mục tạp chí điện tử và tìm nơi tốt nhất để đăng các quảng cáo. Nếu vào danh mục các tạp chí điện tử phải trả tiền như www. lifestylespub.com/wow/, bạn sẽ mất 39,95 đô la. Sau đây là một số trang bạn có thể xem:
   EzineSeek: http://www.ezineseek.com
    eZINESearch: http://www.ezinesearch.com
    E-zineZ: http://www.ezinez.com
    BestEzines: http://www.bestezines.com

Xem các mẫu nếu có thể và đăng ký vào mẫu mà bạn lựa chọn. Có một vấn đề nảy sinh: Có thể đã có vài tạp chí điện tử đồng ý cho bạn quảng cáo, vì vậy bạn hãy quan tâm đến chủ đề này. Trong trường hợp đó, bạn hãy nhìn vào hộp thư xem bạn đã đọc loại tạp chí điện tử nào. Cần nhớ rằng, bạn mong muốn các tạp chí điện tử có nội dung tốt, không phải là thứ mà người ta chỉ có thể xóa đi. Và nếu bạn đã là một thuê bao, bạn phải biết chúng quan trọng như thế nào từ đầu. (Sách hay về kinh doanh online)
Tuỳ theo ngân sách của bạn, hãy chạy quảng cáo phân loại hoặc một quảng cáo đơn lẻ nếu có. Sử dụng mã giám sát bộ tự động trả lời cho mỗi quảng cáo bạn đăng (có thể sử dụng nameofautoresponder.codeaweber.com). Đồng thời, nếu chương trình liên kết có khả năng giám sát, bạn có thể dùng cùng một mã này trong các bước tiếp theo. Hoặc đơn giản là đăng ký vài tài khoản liên kết để giám sát các quảng cáo khác nhau. Đây là điều đặc biệt quan trọng để biết rằng liệu bạn kiếm được tiền hay mất tiền. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy đăng ký ít nhất 1 quảng cáo.
Ngày thứ tư
Quay trở lại trang đánh dấu của bạn và xem các nhóm thảo luận nào bạn đã tham gia. Dừng lại đó và tập trung suy nghĩ làm thế nào để đóng góp ý kiến vào các chủ đề này (chú ý là tôi không nói “hãy đăng quảng cáo lên”). Hãy ở vị trí có thể trả lời hết các câu hỏi được đưa lên. Khi bạn trả lời các câu hỏi, thông thường diễn đàn sẽ cho bạn cơ hội để đưa lên một đường dẫn. Đó là nơi bạn đặt đường dẫn liên kết của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Chú ý rằng bạn nên tham gia thảo luận trước khi gửi bài, bởi vì bạn không muốn làm rác diễn đàn bằng các quảng cáo linh tinh. (Sách hay về kinh doanh online)
Ngày thứ năm
Nếu quảng cáo của bạn đã hoạt động, bạn có thể thấy các mối liên hệ dần xuất hiện. Đó là một sự khích lệ to lớn, nhưng tiền chỉ đến thông qua việc bán hàng cho những người trong danh sách mới của bạn khi họ kích vào bộ tự động trả lời. (Sách hay về kinh doanh online)
Nếu bạn bắt đầu nhận thấy một món tiền đang xuất hiện thì hãy đầu tư lại. Đừng để phí. Tìm những nơi khác để đưa các quảng cáo tạp chí điện tử lên. Bạn nên xem xét nhiều quảng cáo hoặc nâng cấp các quảng cáo phân loại thành một quảng cáo đơn. (Sách hay về kinh doanh online)
Ngày thứ sáu
Thêm 2 hoặc 4 bản tin nữa vào chuỗi tự động trả lời của bạn, cách nhau khoảng 10 ngày. Các bản tin này có thể là các chứng thực, bổ sung cho các sản phẩm khác. Đồng thời, bạn nên thêm 1 hoặc 2 chuỗi nội dung. Các nội dung này có thể là các bài báo miễn phí với các đường dẫn liên kết của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Ngày thứ bảy
Bây giờ bạn đã có danh sách của hàng trăm người có triển vọng. Bạn nên bắt đầu nghiên cứu các sản phẩm bổ sung mà bạn có thể chứng thực hoặc được quyền làm. Sau đó, bạn trực tiếp gửi một email đến trang web của bạn, bạn có thể bắt đầu xây dựng trang web này ngay từ bây giờ. (Sách hay về kinh doanh online)
Mới 29 tuổi, Yanik Silver đã được coi là một chuyên gia hàng đầu trong việc thiết kế các trang web kiếm tiền tự động. Anh là tác giả và nhà xuất bản của nhiều cuốn sách và công cụ tiếp thị, như:

Yanik là chuyên gia trong việc tạo các hệ thống sức mạnh và tài nguyên tăng cường khả năng kinh doanh. Khi rời văn phòng, Yanik thích chơi bóng chuyền bãi biển, trượt băng và chơi golf trên máy tính. (Sách hay về kinh doanh online)
Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.