Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     19:01    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

MỘT SỐ THỦ THUẬT ĐƠN GIẢN VỚI NHẬN THỨC THÔNG THƯỜNG

Cathy Stucker


Bạn có 1 trang web. Nó trông cũng đẹp, bao gồm nhiều thông tin về hàng hoá của công ty bạn, các sản phẩm và dịch vụ. Nhưng bạn bỗng nhận ra rằng nó không thể nhìn thấy trên mạng - lưu lượng đến trang web rất thấp và lượng khách truy cập không đem lại kết quả thực sự nào cả. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn đã hy vọng rằng trang web của bạn sẽ tạo ra nhiều đơn đặt hàng, nhiều mối tiêu thụ cho các nhân viên bán hàng hoặc ít nhất,
lượng tải các bản thông báo, sách điện tử và bài báo miễn phí cũng nhiều hơn. Bạn bắt đầu nghĩ, vậy vấn đề ở đây là gì? Vậy tất cả lưu lượng đâu và tại sao lại không nhận được các cuộc gọi...?
Trước khi bạn bỏ tiền yêu cầu người thiết kế đồ hoạ cập nhật trang web của bạn hay một công ty SEO phân tích mã HTML, hãy bắt đầu một cách đơn giản. (Sách hay về kinh doanh online)
“Đừng bắt tôi nghĩ”
Đó là lời khuyên khôn ngoan của tác giả quyển sách cùng tên của Steve King, đặc biệt là khi bạn được nhắc nhở rằng thời gian trung bình mà một người khách dừng lại một trang web thường không quá 30 giây. Gợi ý mà tôi đưa ra không phải để biến trang web của bạn thành một địa chỉ có lưu lượng khổng lồ hay một cái máy tạo ra tiền, mà là phải luôn tâm niệm rằng câu thần chú của Steve King là một tâm lý chung. Người ta thường thích kinh doanh với những người họ chắc chắn rằng cùng chung tâm lý và quả là khi kinh doanh với họ cũng dễ dàng hơn. (Sách hay về kinh doanh online)

Hỏi xem bạn muốn gì
Hãy để cho những người khách lần đầu tiên ghé thăm biết bạn muốn gì. Nếu kết quả mong đợi từ lưu lượng của công cụ tìm kiếm là để gọi cho bạn - đây là một dạng điển hình của các trang web hướng dịch vụ - thì hãy yêu cầu họ gọi cho bạn. Tất nhiên, thực sự yêu cầu
điều bạn muốn - một cách chuyên nghiệp - hơn là vòng vo và bắt những người ghé thăm trang web lang thang không đem lại ích lợi gì. (Sách hay về kinh doanh online)

Chỉ cách liên hệ với bạn
Hãy cho những người khách ghé thăm các thông tin biết thời điểm nào bạn sẵn sàng để liên hệ. Ví dụ, từ thứ 2 đến thứ 6, từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Nếu bạn chỉ muốn email, hãy nói điều đó. Nhớ là phải thật cụ thể. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy để các thông tin liên hệ của bạn dễ nhìn, đặc biệt là trên trang chủ. Tìm cách thiết kế trang web sao cho có thể đẩy tất cả thông tin này lên đầu trang, thay vì xuống cuối trang. (Sách hay về kinh doanh online)
Sáng tạo và bán hàng ở mọi nơi
Cần nhớ rằng phải biến trang “Hãy liên hệ với chúng tôi” hay “Thông tin về chúng tôi” thành một cơ hội bán hàng. Cũng giống như ai đó sẽ tìm thấy bạn trên công cụ tìm kiếm và điều họ cần là trang liên hệ với số điện thoại và địa chỉ. Phải chắc chắn rằng bạn đã đưa đầy đủ các thông tin liên quan đến việc bán các sản phẩm hay dịch vụ của bạn - thứ gì đó rất đặc biệt để thu hút sự quan tâm của họ. Hãy vẽ chúng trên trang web. Đúng vậy, nó chứa đựng sự thật về toàn bộ trang web của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Tặng quà

Một buổi sáng tôi đến Starbucks và thấy rất nhiều bánh café được phân phát cho mọi người. Lúc rời siêu thị, tôi đã mua hết gấp đôi số tiền tôi định tiêu đồng thời bụng no căng vì đã ăn 3 cái bánh, hoàn toàn miễn phí. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy cho những người lần đầu ghé thăm trang web của bạn một giá trị nào đó có thực. Điều đó dễ dàng hơn là bắt người ta điền vào 15 phần có đánh dấu hoa thị bắt buộc. Hãy cho người ta hoàn toàn miễn phí không yêu cầu bất cứ điều gì từ họ. Sau đó dẫn họ vào một cái gì đó giá trị hơn nhưng yêu cầu tên và địa chỉ email. Bạn sẽ kết thúc với rất nhiều lưu lượng, email và trao đổi liên tục, bởi vì người ta sẽ quay trở lại và gửi tiếp. (Sách hay về kinh doanh online)
Đưa tất cả vào email
Hãy yêu cầu điều bạn muốn. Hãy nói cho họ biết bạn là ai và làm thế nào để giữ liên hệ với bạn rồi tặng họ một món quà. Hàng ngày bạn có thể làm điều này bằng email để kiểm soát lưu lượng đến trang web của bạn. Tốt rồi, bạn đã biết điều này, nhưng bạn có thường xuyên làm như vậy không?
Cathy Stucker có rất nhiều kinh nghiệm để giúp bạn thu hút khách hàng và tự mình làm nổi tiếng. Hãy đăng ký để nhận được các thủ thuật miễn phí hàng tuần tại Bright Ideas qua trang web http://www.IdeaLady.com/. Hãy tìm hiểu thêm về tiếp thị, xuất bản và tạo ra danh tiếng của bạn tại http://www.SellingBooks.com/. (Sách hay về kinh doanh online)


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.