Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:37    

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Bí mật thực sự Internet Marketing

62.000 TỪ TRÊN TRỜI RƠI XUỐNG Câu chuyện của Bernice
Khi chúng tôi hỏi chuyện các nhà triệu phú, chúng tôi thường hỏi họ lý do gì khiến họ bắt đầu sự nghiệp, nguyên nhân đằng sau sự cố gắng không ngừng của họ, và sự sáng tạo dẫn đến thành công rực rỡ. Hầu hết mọi người đều trải qua những sự kiện bất ngờ, hoặc bị đặt vào những tình huống khẩn cấp, dẫn đến sự thành công của họ sau này. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bernice Winter là con gái lớn trong một gia đình khó khăn có năm chị em. Cuộc đời của cô gái Bernice là đầy những bi kịch. Tuổi thơ của cô, cảnh sát đã phải đến đưa chị em họ đến các nơi
bảo hộ hết lần này đến lần khác. Kết quả là cô phải chuyển trường rất nhiều lần tại những nơi bảo hộ đó. Có những trường thuộc khu nhà giàu cũng có trường không. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bernice nhận ra sự khác biệt sâu sắc giữa những đứa trẻ nhà khá giả và những đứa thuộc gia đình nghèo. Những đứa trẻ giàu không phải lo lắng gì về tiền bạc. Bố mẹ chúng đã lo cho chúng tận răng rồi. Chúng nói chuyện về những thú vui chúng định làm, cho dịp cuối tuần, và nói chung những thứ vui vẻ. Những đứa trẻ nghèo thì không như vậy, chúng không nói đến những thú vui, trái lại chúng có trách nhiệm kiếm ra thức ăn để đặt lên bàn, để có một mái nhà che thân và phải chăm lo các anh chị em của chúng. Chúng không cần phải “lo” về những cuối tuần, khi mà chúng làm gì có cuối tuần. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Ngay từ lúc tuổi còn nhỏ, Bernice đã đủ hiểu những trái ngang ở đời và đủ bản lĩnh để không chấp nhận những gì cuộc đời đem lại cho cô. Cô quyết định là nếu được lựa chọn giữa lo lắng vì tiền và không cần lo lắng vì tiền thì cô sẽ chọn phương án thứ hai khi lớn lên. Cô ấy là một người thích mơ mộng. Cô bé ấy đã nói với mẹ như thế này: “Con sẽ không làm việc kiếm tiền khi con lớn, con sẽ bắt tiền làm việc cho con.”
Bernice nói: “Tôi là một người thích suy nghĩ. Mẹ tôi cười nhạo và nhốt tôi trong tủ quần áo, bảo tôi ngồi đó tha hồ mà nghĩ. Đó chính là những gì tôi đã làm. Tôi đã mơ và không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình. Tôi để những giấc mơ bay cao. Tôi tin vào những câu chuyện cổ tích.”
Lúc Bernice lên tám, cô bé đã bắt đầu phải đi làm những công việc quyét dọn để có tiền mua thức ăn cho mình và các em. Lúc lên
15, cô đã tự ra ngoài đời cố gắng biến câu chuyện cổ tích của mình thành hiện thực. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Cuối cùng Bernice tham gia vào công việc kinh doanh các căn hộ và đã làm việc đó suốt 14 năm trước khi bắt đầu một hướng đi khác. Trong một khoảng thời gian ngắn, công việc kinh doanh thua lỗ và cô ấy mất hết tất cả từ căn nhà, tài khoản ngân hàng, và xe ô-tô, thậm chí đến mức trở thành người vô gia cư. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Đó là một con đường dài leo lên từ dưới đáy cùng của sự khủng hoảng. Trong thời gian này cô ấy đã đọc một cuốn sách của chúng tôi Triệu phú một phút (The One Minute Millionaire). Cuốn sách gây được sự chú ý của cô nhờ có bìa tím vàng và mấy... con bướm... (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Cuốn sách đã giúp cô thay đổi cách suy nghĩ về việc kiếm tiền. Cô bắt đầu khởi động lại những giấc mơ của mình. Với mỗi mẩu thông tin cô đã thu thập và áp dụng suốt cuộc đời, khả năng thành công của Bernice cũng tăng dần lên. Chỉ trong vòng một năm Bernice đã trở lại cuộc đua. Sự tự tin cũng theo đó mà quay lại. Cùng năm đó cô ấy nhận được giải thưởng của Hội đồng chung cư Canada vì những cống hiến cho nền công nghiệp này. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bài học đáng quý nhất mà Bernice mang lại đó là cô đã dùng những kiến thức của mình viết ra một quyển sách. Đó là cuốn 10 bí mật để sống tốt ở chung cư (Ten Secrets to Surviving Life in a Condom inium). Cuốn sách được viết như một tài liệu hướng dẫn, một câu chuyện nhằm giúp đỡ những người đang hoặc muốn sở hữu một căn hộ chung cư và cho những ai đang giao dịch chung cư. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Theo câu chuyện trong cuốn sách, một cặp đôi tên Bob và Betty đã quyết định bán ngôi nhà của họ để mua chung cư. Qua đó, người đọc sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc hành trình của hai bạn trẻ, qua những khó khăn và thử thách họ gặp phải cũng như cách khắc phục chúng dưới góc nhìn của một chuyên gia. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Quay lại thời điểm lúc Bernice có ý tưởng viết một cuốn sách như thế, cô ấy đã phải suy nghĩ bằng cách nào để xuất bản được nó. Cô ấy biết phí in ấn sẽ là
7.000 đô. Cộng các loại phụ phí khác, tổng số tiền để cho ra đời cuốn sách là 13.000 đô. Lúc bấy giờ Bernice vẫn còn đang hưởng trợ cấp của chính phủ. Vậy nên cô quyết định áp dụng phương pháp “Không vốn hay Tiền của người khác” của Robert Allen để có thể xuất bản cuốn sách đó. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Cô ấy bắt đầu tiếp cận những khách hàng trong danh sách kinh doanh (các nhà buôn bất động sản, môi giới, các công ty dịch vụ, quảng cáo – những công ty đã từng thực hiện các giao dịch chung
cư) và gợi ý họ đăng quảng cáo trong cuốn sách. Cô nói với họ nó xứng đáng được đầu tư vì là số tiền họ bỏ ra quảng cáo trên các báo và tạp chí là rất lớn và chúng lại không có giá trị sử dụng lâu dài. Trong một khoảng thời gian ngắn: 1 ngày, 1 tuần, 1 tháng, tất cả số tiền quảng cáo đó sẽ lại trôi sông trôi biển và cần phải làm mới. Cô so sánh chúng với một quyển sách. Sách thì có giá trị lâu hơn nhiều. Chúng nằm trên giá sách gia đình hoặc trong các thư viện, thông điệp chúng mang đến sẽ được lập lại nhiều lần. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Cô liên hệ với các nhà môi giới trong danh sách và thuyết phục họ viết những câu chuyện của mình trong quyển sách, đồng thời cô sẽ dành cho họ nguyên trang quảng cáo, tất cả với giá 7.000 đô. Cô cùng đồng thời tiếp thị một gói quảng cáo rẻ hơn với giá 5.000 đô nhưng họ sẽ chỉ được 1 nửa trang quảng cáo và không được nhắc đến trong các câu chuyện trong cuốn sách. Gói quảng cáo đầu tiên được bán đã được dùng để in ấn cuốn sách. Gói thứ hai để trả cho các chi phí khác. kiếm được xấp xỉ
62.000 đô trước cả khi cuốn sách thật sự được in. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bernice đã bán 3.000 bản cuốn sách của cô với giá 19 đô. Khi cô hết hàng, cô bán tiếp 2.000 bản nữa nhưng ở dưới dạng sách điện tử với giá 15 đô. Cô sau đó đã quyết định tái bản có bổ sung và phát hành lại cuốn sách. Cô quay lại với các nhà môi giới và hỏi liệu họ có muốn góp mặt trên cuốn sách lần nữa không. Các công ty nhận được những kết quả tích cực từ lần quảng cáo đầu tiên nên họ đều tiếp tục mua thêm
7.000 đô nữa. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)

Bernice nói đó là một cảm giác rất tuyệt khi thấy cuốn sách của mình xuất hiện trên các thư viện hay có người mang theo cuốn sách và xin chữ kí của cô. Nhưng đó mới chỉ là khởi đầu. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)

Có một bài học Bernice học được, đó là khi bạn nằm trên giường bệnh, nhìn vào màn hình ghi lại nhịp sinh học của mình, bạn sẽ muốn nhìn nó “lên rừng xuống biển” chứ không phải một... mặt phẳng. Bởi vì những nhịp lên xuống đó chứng tỏ bạn vẫn còn... sống, vẫn còn trong cuộc chơi. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.