Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

TLIC BOOKS     07:58    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

NHỮNG CHỈ DẪN NHẰM GIÚP CÁC THÀNH VIÊN KHÔNG NHẠY CẢM NHANH CHÓNG THÀNH CÔNG – Phần 2 (Hết)


Mười bước cơ bản để thành công
Ta hãy chia nhỏ một hệ thống thành 10 bước, đơn giản để bạn có thể dễ dàng thực hiện. Lần lượt tuân thủ từng bước và chờ xem lợi nhuận mà bạn đang bắt đầu thu được. (Sách hay về kinh doanh online)
Lựa chọn thị trường
Những nhân viên tiếp thị giỏi luôn chọn đối tượng khách hàng trước khi lựa chọn sản phẩm mà họ muốn bán. Chúng ta có 2 loại câu hỏi: “Tôi có sản phẩm nhưng tôi phải làm như thế nào để tiêu thụ nó?” và “Tôi có khách hàng, tôi nên bán cái gì?”. (Sách hay về kinh doanh online)
Mặc dù 2 câu hỏi dường như chỉ đảo trật tự 2 vế nhưng trên thực tế, chúng hoàn toàn khác nhau và sẽ tốt hơn nếu bạn biết đặt câu hỏi thứ hai. (Sách hay về kinh doanh online)
Luôn luôn lựa chọn khách hàng là điều đầu tiên bạn nên làm. Tiếp đó, bạn có thể chọn những sản phẩm tốt nhất để bán cho họ. Một khi đã biết chính xác đối tượng khách hàng của mình, bạn có thể chắc chắn rằng sản phẩm mình đang bán là cái mà khách hàng đang có nhu cầu. (Sách hay về kinh doanh online)
Chiến thuật này sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội thành công hơn. Hãy bắt đầu xây dựng danh sách khách hàng, trừ phi không có ai mua sản phẩm bạn đang bán. Nếu chỉ tập trung vào việc quan tâm về sản phẩm thì bạn sẽ phải từ bỏ kinh doanh rất nhanh thôi vì sẽ bạn không có khách hàng. Có hàng nghìn chương trình liên kết cho bạn đăng nhập; bạn có thể thử tất cả các loại sản phẩm cho đến lúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý mà bạn muốn bán. Như vậy, sau khi lựa chọn được thị trường thích hợp, bạn hãy quyết định sẽ bán cho đối
tượng chính nào: những người làm vườn, những người chơi golf hay những cư dân vùng Bắc Corolina. Hãy chọn một nhóm người mà bạn có thể đáp ứng nhu cầu của họ ở trên mạng, sau đó tiếp cận họ. Lựa chọn sản phẩm sẽ là bước thứ hai. (Sách hay về kinh doanh online)
Chọn chương trình thích hợp
Một khi bạn đã có thị trường; hãy tìm ngay cho mình một chương trình liên kết để đăng ký tham gia. Mục đích của chương trình này là giúp bạn có được những địa chỉ kết nối đầu tiên. Để thực hiện điều này, chương trình phải đáp ứng được những điều sau đây:
Trả lương xứng đáng: Nếu như chương trình để bạn nhận làm chi nhánh đầu tiên chỉ trả cho bạn 5% tiền thù lao thì không nên đăng nhập vào. Hãy hướng tới số thù lao 25% hay thậm chí cao hơn thế. (Sách hay về kinh doanh online)
Trả tiền nhanh chóng. Đa phần các chương trình sẽ trả tiền 1 lần 1 tháng cho đến tháng bán hàng cuối cùng. Hãy tránh xa các công ty chỉ trả 1/4 cho công việc đầu tiên của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải chờ rất lâu để có được một phần thưởng xứng đáng. (Sách hay về kinh doanh online)
Cung cấp giá trị lớn. Những ý kiến xác nhận sản phẩm của bạn sẽ quyết định xem liệu khách hàng có đánh giá cao bạn không? Phải luôn đảm bảo rằng đó là sản phẩm thật tốt với mức chi phí thấp. (Sách hay về kinh doanh online)
Một đặc điểm khác mà chương trình đầu tiên này có thể mang lại là họ sẽ cung cấp thông tin miễn phí để phục vụ cho công việc của bạn. Nhiệm vụ của bạn là đặt những thông tin đó vào hệ thống trả lời tự động. Nó sẽ tiết kiệm cho bạn khá nhiều tiền bạc cũng như thời gian. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau đây là vài địa chỉ để bạn có thể tìm chương trình: http://www.associateprograms.com http://www.cashpile.com
http://www.referit.com Mua tên miền
Mục đích của bạn là xây dựng công việc kinh doanh chứ không phải giúp lợi cho người quản lý các chương trình liên kết: Họ trả tiền cho bạn nhưng bạn không làm việc cho họ nên bạn cần một tên miền riêng để thiết lập một chương trình trực tuyến. Một địa chỉ rất hay mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn là http://www.orderyourdomains.com. (Sách hay về kinh doanh online)
Chọn “Search Tools” ở phía trên để tìm kiếm các công cụ hữu ích cho việc tạo các tên miền cũng như thể hiện công việc kinh doanh trực tuyến của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Chú ý tìm các tên miền ngắn và dễ đánh vần. Hiện nay, để tìm một tên miền từ 4 đến 6 chữ cái là gần như không thể nhưng hãy cố gắng tạo một tên miền càng ngắn càng tốt. (Sách hay về kinh doanh online)
Không chọn những từ khó đánh vần vì điều này có thể khiến bạn bị mất đi nhiều khách hàng tiềm năng. Nếu quá phức tạp, họ có thể đánh vần sai địa chỉ trang web của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Các quy luật của tên miền cũng giống như các chương trình marketing nói chung, cho nên, hãy làm nó thật đơn giản. (Sách hay về kinh doanh online)
Chọn trang chủ
Khi đã có tên miền riêng thì bạn sẽ cần một trang web chủ. Bạn cần phải xây dựng thương hiệu cho công ty của mình. Chắc chắn là bạn phải chi khá nhiều tiền cho khâu này nhưng bạn cũng cần phải hiểu rằng đó chính là chi phí kinh doanh trực tuyến. Bạn có thể tìm được một trang chủ với giá phải chăng dưới, 25 đô la mỗi tháng, khi vào trang ThirdSphereHosting.com. Trang này cũng cho phép sử dụng hệ thống quản lý trực tuyến và nhanh chóng thiết lập tài khoản của bạn. Thậm chí nếu bạn thử cố thuyết phục thì bạn có thể được miễn phí cho tháng đầu; chẳng hạn khi bạn đăng nhập trang http://www.bizpromo.com/freehost.html. Ngoài ra còn rất nhiều trang chủ tốt khác như Bizminisites.com cung cấp các mạng nhỏ và chi phí chỉ khoảng 39,80 đô la mỗi năm. (Sách hay về kinh doanh online)
Hệ thống trả lời tự động
Đây là máy tính tiền trong hệ thống liên kết. Bạn cần một hệ thống trả lời tự động tốt. Có rất nhiều công ty cung ứng hệ thống này nhưng chúng tôi xin giới thiệu 3 địa chỉ, mỗi địa chỉ đều có những
điểm mạnh và điểm yếu riêng. Hãy lựa chọn cái nào phù hợp với mục đích của bạn nhất:
1.       Netofficetoolbox.com cho bạn 30 ngày dùng thử miễn phí với mức chi phí thấp. (Sách hay về kinh doanh online)
2.       Bamboobizonline.come cung ứng 50 cách kích ứng tự động chỉ trong một hệ thống. (Sách hay về kinh doanh online)
3.   Aweber.com mang lại cái bạn cần chỉ với 20 đô la mỗi tháng. (Sách hay về kinh doanh online)
Khi bạn đã lựa chọn được hệ thống trả lời tự động và thiết kế nó phù hợp, hãy đưa những bản thông báo miễn phí của bạn lên mạng. Nếu bạn đang chạy chương trình hướng dẫn 5 ngày thì hãy thiết lập hệ thống trả lời tự động triển khai từ ngày 0, 1, 2, 3 và 4. (Sách hay về kinh doanh online)
Chú ý, khi bạn đưa tin lên mạng, hãy chắc chắn là bạn có hệ thống kết nối ở đầu và cuối mỗi trang. Mục đích cuối cùng của bạn không phải là cung cấp thông tin miễn phí mà là kiếm tiền. Lý do bạn đưa tin tức cho mọi người là vì bạn muốn gây sự chú ý của họ đến hòm thư điện tử của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Thiết kế trang mục nhỏ
Thực tế bạn chỉ cần 2 trang: Trang trước bao gồm một tiêu đề bắt mắt, một vài ích lợi từ sản phẩm và phần trả lời tự động mà bạn đã lựa chọn trước. Trang sau là để bạn cảm ơn khách hàng đã ủng hộ cho chuyên mục của mình. Bạn nên có mục ghi ý kiến xác nhận của khách hàng về sản phẩm mà bạn đang bán. Một ý kiến ngắn nên kết thúc bằng việc kết nối với phần giá cả sản phẩm. (Sách hay về kinh doanh online)
Tạo “pop-up” trên đường thoát
Nếu bạn không chú trọng đến bước này, bạn sẽ tốn tiền, thậm chí tốn 1 số tiền khá lớn. Bạn muốn cài đặt để một hộp pop-up xuất hiện khi ai đó cố thoát ra khỏi trang web của bạn. Tốt nhất, đó nên là một hộp nhỏ gồm 2 loại ý kiến về sản phẩm. Sau đó, nó sẽ tự động kết nối với địa chỉ chương trình hội viên. Ta có thể thực hiện như sau:
var exit=true function leave() { if(exit)
window.open(‘http://www.website.com/popup.html’,’toolbar=no’ menubar=no,scroll=yes,resizable=yes,location=no,height=400'widt h=400'
}
//End -->

Điền đầy đủ thông tin về địa chỉ web của bạn ở trang: http://www.website.com/popup.html. (Sách hay về kinh doanh online)
Ví dụ bạn nhận làm chi nhánh của Netbreakthroughs thì cần điền: http://netbreakthroughs.com/popup.html. (Sách hay về kinh doanh online)
Các chỉ số khác có thể thay đổi, ví dụ: “menubar = yes”        Thanh menu sẽ xuất hiện
“scrollbars = no”            Thanh dọc ngang không thể cuốn được. Chiều cao và rộng của pop-up cũng có thể thay đổi. (Sách hay về kinh doanh online)
Tiếp đó chèn dòng sau dưới tag

Sau khi cài mã xong, bây giờ pop-up sẽ hoạt động. Khi có một ai đó thoát khỏi trang bạn đã cài mã thì pop-up sẽ xuất hiện. (Sách hay về kinh doanh online)
Chọn chương trình liên kết thứ hai
Quay lại phần hướng dẫn gia nhập. Chọn chương trình bán sản phẩm liên quan đến phần trước. Gửi chương trình này vào hòm thư bạn đã lập. (Sách hay về kinh doanh online)
Sản phẩm này có thể có giá đắt hơn hoặc bằng sản phẩm trước, miễn là có phần nào đó liên quan đến sản phẩm trước mà bạn đang bán. (Sách hay về kinh doanh online)
Ví dụ: Nếu bạn đang bán một cuốn sách về xếp hạng trường trên mạng thì đừng cố bán cuốn sách về thành lập câu lạc bộ chơi golf. Hãy chọn một cuốn sách khác về các địa chỉ trang chủ, về thiết kế phần hệ thống kích ứng tự động hoặc cái gì tương tự liên quan đến sản phẩm gốc. (Sách hay về kinh doanh online)
Không phải mọi trang web đều hữu ích với bạn, thậm chí, Netbreakthroughs cũng vậy. Đừng ngạc nhiên nếu chúng tôi không khuyến khích bạn sử dụng Netbreakthroughs vì bản thân nó không cho bạn lợi nhuận cao ngay từ đầu. Nó chỉ giúp bạn kiếm tiền trong thời gian dài cho nên tốt hơn hết là nên sử dụng nó vào lần thứ hai hoặc thứ ba. (Sách hay về kinh doanh online)
Thiết lập hệ thống trả lời tự động

Bạn sẽ không phải quảng cáo cho chương trình liên kết thứ hai của mình. Việc đó có thể khiến bạn không chú ý đến ngân quỹ dành cho hoạt động quảng cáo. Bạn sẽ sát nhập chương trình liên kết này vào trong danh sách địa chỉ email của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn có thể tự thực hiện một bản báo cáo miễn phí hoặc sử dụng luôn bản thông báo có trong chương trình liên kết. Chèn thêm một vài
đường truyền vào trong bản báo cáo để kết nối với trang web của chương trình liên kết này. Sau đó tải nó lên hệ thống trả lời tự động. Lên lịch trình cho hệ thống này trả lời trong vòng 14 ngày sau khi nhận được tin nhắn cuối cùng. Khi ai đó đăng nhập vào một loạt địa chỉ email của bạn, ngay lập tức họ sẽ nhận được 5 địa chỉ bán sản phẩm. Hai tuần sau đó, họ sẽ tiếp tục nhận được một bản báo cáo khác dành cho một sản phẩm liên kết mà bạn không cần phải làm bất cứ việc gì. (Sách hay về kinh doanh online)
Chú ý: Từ giờ trở đi bạn phải luôn luôn liên hệ với địa chỉ gốc mà các khách hàng tiềm năng đăng nhập. Hãy nhắc họ rằng chính họ yêu cầu một bản báo cáo như thế và cho họ biết là bạn tìm thấy bản báo cáo này có thể sẽ cung cấp thêm cho họ nhiều thông tin hữu ích về vấn đề họ quan tâm. (Sách hay về kinh doanh online)
Lặp lại bước 8 và bước 9

Tiếp tục thực hiện lại bước 8 và bước 9. Tìm kiếm thêm nhiều sản phẩm cũng như dịch vụ liên kết khác. Tận dụng ngay bản báo cáo miễn phí của họ hoặc tạo ra một báo cáo của riêng mình. Thêm các bản báo cáo này vào hệ thống trả lời tự động trong 14 ngày kể từ khi bản cuối cùng được gửi đi. (Sách hay về kinh doanh online)

Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.