Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     18:54    

Sách hay về kinh doanh online Bí mật thực sự Internet Marketing

BÍ QUYẾT THIẾT LẬP CÁC LIÊN MINH CÓ LỢI

Barry BoswellViệc tạo ra các liên minh không quá phức tạp nếu bạn tuân theo các bước đơn giản sau đây. (Sách hay về kinh doanh online)
Một tiền đề cơ bản mà bạn cần hiểu là: Nếu bạn đã xác định được khách hàng có triển vọng trở thành đối tượng chào hàng của bạn thì khả năng anh ta hoặc cô ta xem xét việc mua hàng của bạn là rất cao. Chú ý rằng tôi không nói là họ sẽ chấp nhận đề xuất của bạn; tôi chỉ nói là họ sẽ xem xét đề xuất của bạn. Mục đích đầu tiên của bạn là
được khách hàng tương lai lắng nghe bạn mà thôi. Sản phẩm hay dịch vụ của bạn càng phù hợp với mong đợi và nền tảng khách hàng của họ thì khả năng họ chấp nhận hợp đồng với bạn càng cao. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy nghĩ xem bạn nên bắt đầu như thế nào. Bước đầu tiên là xác định điều bạn cần đạt được là gì và bạn có thể đề xuất điều gì với khách hàng mà bạn cho là có triển vọng. Sau đó lựa chọn khách hàng bạn cho là có triển vọng nhất hoặc ứng cử viên mà bạn cho là sẽ làm lợi cho bạn nhất. Và cuối cùng là trình bày lời đề xuất của bạn với người đó sao cho mức rủi ro thất bại là ít nhất có thể. Nói một cách khác là phải xây dựng đề xuất của bạn thành một đề xuất chắc thắng; tốt nhất là với giả thiết không có rủi ro. Khả năng chấp nhận lời chào hàng của bạn tăng khi bạn làm cho lời đề xuất ấy phù hợp hơn với vị khách hàng tiềm năng - và giảm mức độ mạo hiểm có thể có. (Sách hay về kinh doanh online)
Sẽ tốt hơn nếu đối tác của bạn phải làm việc ít nhất khi tham gia thiết lập việc liên doanh. Họ càng phải làm nhiều việc để tiến hành hợp đồng thì cơ hội để họ chấp nhận đề xuất của bạn càng ít. Vì vậy, cố gắng làm cho việc thực hiện càng đơn giản càng tốt. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy để tôi mô tả quá trình này bằng một ví dụ về một số hợp đồng mà tôi thực hiện gần đây. Là một nhà phân phối cho một hãng sản xuất các chất phụ gia dinh dưỡng chống lão hoá, tôi có một chương trình liên kết. Vì vậy, gần đây tôi bắt đầu chiến dịch tuyển dụng các đối tác liên kết. Bước đầu tiên là tôi quyết định lợi ích mà tôi có thể đề xuất với các đối tác tương lai của tôi. Tôi xác định rằng tôi có thể đề xuất với họ các lợi ích sau đây:
   Thư thông báo hàng tuần sẽ được chuyển đến đối tác của tôi. (Sách hay về kinh doanh online)

   Các sản phẩm được đặt hàng tiếp có số lượng trên 80%. (Sách hay về kinh doanh online)

       Các báo cáo ở định dạng PDF có thể được cá nhân hóa cho các liên minh của tôi. (Sách hay về kinh doanh online)
   Liên tục kiểm tra lưu lượng. (Sách hay về kinh doanh online)

       Chương trình liên tục hàng tháng sao cho khách hàng có thể có sản phẩm tự động được chuyển đến; bằng cách đó có thể đảm bảo rằng dòng lợi nhuận sẽ liên tục đến được các đối tác liên kết. (Sách hay về kinh doanh online)
Bước thứ hai là xác định xem ai có thể là người được lợi nhất với các đề xuất của tôi. Tôi quyết định rằng một nhà xuất bản sách điện tử có một chủ đề về sức khoẻ và ăn kiêng là ứng cử viên lý tưởng nhất. Hơn nữa, tôi có thể tiếp cận các đối tác có ưu thế này theo các cách khác nhau, tuỳ theo hệ thống mà họ vận dụng. Ví dụ, nếu họ không có thư thông báo, họ có thể sử dụng một hộp thoại cửa số tức thời. (Sách hay về kinh doanh online)
Họ có thể gửi cho những khách hàng của mình một báo cáo sử dụng đường dẫn liên kết của họ. Hoặc báo cáo có thể được đặt là một khoản thưởng thêm cho sản phẩm của họ để giúp họ bán nhiều sản phẩm hơn nữa. Những nhà xuất bản sách điện tử có cơ hội chuyển
từ bán một lần thành nguồn thu lợi lâu dài và đưa ra cho khách hàng của họ phần thưởng thêm cùng lúc. (Sách hay về kinh doanh online)
Bằng cách tập trung vào việc làm thế nào để thêm giá trị cho các đối tác, tôi có thể làm sao các nhà quản trị trang web lắng nghe đề xuất của tôi, và quan trọng hơn nữa, khiến họ tham gia làm danh sách liên kết đang tăng lên của tôi. Bạn có thể áp dụng cách của tôi vào nhiều tình huống, thậm chí cả khi bạn không kinh doanh thương mại điện tử. Tôi sẽ cho bạn thấy có thể làm việc đó như thế nào. (Sách hay về kinh doanh online)
Giả sử bạn tình cờ nhìn thấy một sản phẩm và mua nó ngoài mạng. Bạn gặp người chủ và đề xuất tiếp thị nó trên mạng. Bây giờ bạn xác định xem những ai trên mạng có khách hàng lý tưởng cho sản phẩm này, cùng với đó là có đủ lưu lượng để hỗ trợ cho dự án. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn có thể đặt ra nhiệm vụ cho chính bản thân mình. Người quản trị trang web quảng cáo sản phẩm kiếm thêm thu nhập nhờ việc bán sản phẩm. Bạn có thể hiểu được lưu lượng trang web đạt được bằng cách vào trang Alexa (www.alexa.com). Hiện cũng có gói phần mềm đặc biệt có thể giúp bạn biết số lượng kết nối mà một trang web có
được. Thông tin này là không thể thiếu được khi nghiên cứu bản chất của vấn đề này. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi hy vọng rằng bạn có thể sử dụng các thông tin này để thiết lập các mối quan hệ hợp lý và có lợi. (Sách hay về kinh doanh online)

Barry Boswell là một nhà marketing trên mạng, chuyên về việc thiết lập các mối quan hệ cùng có lợi. Hãy khám phá hệ thống độc đáo của ông tại địa chỉ http://HealthyBody.Xtend-Life.com. Để có các thông tin thêm và làm thế nào để tạo ra chúng, hãy gửi email đến địa chỉ JointVentures@ProReply.com, các thông tin sẽ được chuyển đến ngay lập tức. (Sách hay về kinh doanh online)
Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.