Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     18:09    

Sách hay về kinh doanh online Bí mật thực sự Internet Marketing

CÁCH TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH EMAIL CỦA BẠN THÀNH CÔNG

Diane Hughes


“Thành công không đo bằng những gì bạn làm cho mình, mà được xác định bằng những lợi ích bạn đem lại cho người khác.”
- DIANE HUGHES

Bạn có thấy không? Hiện nay, việc nhận được phản hồi tốt trong chiến dịch email ngày càng khó. Tại sao? Biện pháp quảng cáo càng trở nên phổ biến thì nó càng trở nên nhàm chán. Khi điều đó xảy ra, khách hàng dần dần rơi vào tình trạng miễn nhiễm. Họ bị ngập tràn trong hàng tá, thậm chí hàng trăm email được chuyển vào hộp thư của họ đến mức họ kích vào nút xóa mà không mảy may ngần ngại. (Sách hay về kinh doanh online)
Vậy chúng ta, những người kinh doanh trên mạng, làm thế nào để tránh sự bàng quan của khách hàng? Có một số cách được chứng minh là có thể làm tăng sự phản hồi từ phía khách hàng. Ở đây chúng tôi chia sẻ với các bạn 6 cách. Tôi giả thiết bạn đã có một trang web bán hàng và những đề xuất của bạn có giá trị. (Sách hay về kinh doanh online)
1.              Sử dụng tiêu đề súc tích, ngắn gọn. Tuy sự cá nhân hóa có khả năng làm tăng tốc độ phản hồi nhưng ở một vài điểm, cho nó lại kết quả ngược lại. Tiêu đề dài là một trong số các điểm đó. Hãy cố gắng giữ dòng tiêu đề không quá 40 ký tự. Tại sao? Bởi vì nhiều chương trình email sẽ cắt ngắn các dòng tiêu đề dài. Đồng thời, để tránh những câu có vẻ thổi phồng quá mức tiêu đề càng mang tính cá nhân càng tốt. Những tiêu đề sử dụng các từ cảm thán (nhấn mạnh) như “miễn phí” và những từ mang ý nghĩa kích thích khác như “đẩy mạnh” và “tăng vọt” chắc chắn sẽ bị kích vào nút xóa. (Sách hay về kinh doanh online)
2.              K.I.S.S. Bạn nhớ thuật ngữ này chứ? “Hãy giữ nó đơn giản, ngớ ngẩn”. Điều này cũng áp dụng đối với email. Đừng nói loanh quanh. Thu lợi ngay trước mắt người đọc. Tương tự như vậy, các email ngắn cũng được chứng minh là đưa lại điều tốt đẹp hơn. Một thực tế là bạn muốn bán hàng thông qua email hơn là nhằm mục đích khơi gợi mối quan tâm của người đọc và thu hút họ ghé thăm trang web của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
3.              Thời gian là tất cả. Bạn có nghĩ đây là một vấn đề? Vâng, đó đúng là vấn đề đấy. Số ngày trong tuần và thời gian của một ngày đóng vai trò quan trọng trong việc chiến dịch của bạn đạt hiệu quả như thế nào. Ví dụ, hầu hết mọi người đều bận rộn vào buổi sáng,
điều đó có nghĩa là người ta xóa những email mà người ta không phải đọc lớn hơn. Chú ý thời gian biểu điển hình của các khách hàng đáng quan tâm của bạn và gửi email trong thời gian họ rỗi. (Sách hay về kinh doanh online)
4.              Đưa ra hạn chót. Một chỉ dẫn đơn giản để hành động trước một ngày có thể làm nên hoặc làm hỏng thành công của bạn. Đừng bỏ qua yếu tố sống còn này. (Sách hay về kinh doanh online)
5.              Xem xét trang HTML. Hiện nay, hầu hết các chương trình email đều tương thích với HTML. Trong thực tế, 90% khách hàng có thể nhận được các email HTML. Màu sắc - cho dù được in hay là trên trang web - cũng đều làm tăng tính dễ đọc, nếu nó được thể hiện hợp lý. Cần xem xét việc chuyển đổi các email thành HTML để làm cho nó nổi bật trên đại dương những thông tin văn bản thông thường. (Sách hay về kinh doanh online)

6.              Tạo điểm dừng thích hợp. Thay vì viết các đoạn dài (thậm chí đoạn 3 dòng, định dạng 65 ký tự mỗi dòng trông vẫn rất dài), nên viết thành các khoảng ngắn 1 dòng hoặc 2 dòng. Điều này giúp người đọc dễ đọc hơn và không mất quá nhiều thời gian để đọc. (Sách hay về kinh doanh online)
Cuộc cạnh tranh để giành sự chú ý của khách hàng sẽ ngày càng tăng. Việc hoàn thiện chiến dịch email có thể giúp bạn tránh được việc bị xoá đi và thu lợi nhiều hơn. (Sách hay về kinh doanh online)
Diane Hughes là một doanh nghiệp kinh doanh trên mạng và là biên tập của bản tin Pro Biz Tips. (Sách hay về kinh doanh online)

Muốn biết thêm về Diane và các thành công của bà trong việc hỗ trợ khởi đầu kinh doanh và kiếm tiền từ nhà, hãy thăm trang web http://viralmarketzone.com/diane
Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.