Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     21:38    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

KHÍA CẠNH CON NGƯỜI TRONG HOẠT ĐỘNG QUẢNG CÁO

Jeff MulliganThực tế, điều đó quá dễ. Bạn chỉ cần đặt câu hỏi. Tôi làm việc này hàng ngày - và tôi không hề tốn thời gian hay sức lực để nhận được những thông tin đáng tin cậy. Làm thế nào? Tôi gửi thêm một bức thư điện tử kèm theo một loạt các bản hồi âm tự động của mình ngay sau khi có khách mua hàng. (Sách hay về kinh doanh online)
Đây là một mẫu thư điện tử yêu cầu mà tôi có thể sử dụng: Xin chào ông (bà)…
Tôi là Jeff, từ Cbmall

Tôi đang tiến hành nghiên cứu thị trường. Phiền ông (bà) có thể cho tôi biết ông (bà) cảm nhận về Cbmall như thế nào? Bạn xem nó là một bản tin? Hay một quảng cáo? Hay là một công cụ tìm kiếm? Và ai là người giới thiệu với bạn về Cbmall?
Cũng có thể bạn đã đọc cuốn 10 cách hiệu quả Cbmall kiếm tiền cho bạn (10 Powerful Ways Cbmall Makes You). (Sách hay về kinh doanh online)
Cụ thể thì điều gì đã khiến bạn quyết định đầu tư? Lợi ích nào đã thôi thúc bạn không hề do dự và mua hàng của chúng tôi?
Điều này hết sức quan trọng vì bạn sẽ cung cấp nhiều thông tin và giúp việc bán hàng của Cbmall hiệu quả hơn. Điều đó cũng giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. (Sách hay về kinh doanh online)
Xin hãy hồi âm lại bức thư điện tử này cùng với câu trả lời của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)

Cám ơn sự giúp đỡ của bạn. Jeff Mulligan
Cbmall.com 
Ngày ngày, những bức thư như thế này được gửi đi và tôi nhận được nhiều thông tin có giá trị. Với tôi, tìm hiểu việc tại sao mọi người mua hàng của mình quan trọng hơn là tại sao họ không mua (mặc dù tôi cũng cố gắng tìm hiểu tại sao). Có quá nhiều lý do ngăn cản một người mua hàng, rất nhiều lý do trong số đó tôi có thể kiểm soát được. Ví dụ, sau đây là một vài lời nhận xét mà tôi thu nhận được:
       “Tôi đọc toàn bộ thông tin và thấy thích thú với thực tế là tôi đã không phải thiết lập trang web và loạt các chiêu thu hút khách hàng khác. Tôi là một người mới bước chân vào thế giới Internet và cũng chỉ mới hiểu biết về công nghệ, nhưng tôi nhận thấy tôi có thể làm theo chỉ dẫn về mọi công việc, mong bạn sẽ cung cấp cho tôi sự hỗ trợ mà tôi cần”. (Sách hay về kinh doanh online)
   “Bản tin và nội dung trả lời tự động được tạo dấu ấn riêng”
       “Lý do: cuốn sách điện tử “10 cách hiệu quả Cbmall kiếm tiền cho bạn” đạt hiệu quả quảng cáo… Và các sản phẩm trên ClickBank- Cbmall cũng rất tuyệt vời và những người bán hàng tốt. (Sách hay về kinh doanh online)
   “Tôi tìm thấy bản quảng cáo của bạn tại clickbank.com
       “Lần đầu tiên tôi nghe đến Cbmall là qua bản tin của các bạn. Tôi đã đăng ký vào tháng 11 nhưng không được chấp nhận. Bước tiếp theo tôi làm là đọc cuốn “10 cách hiệu quả Cbmall kiếm tiền cho bạn”. Việc này đã khiến cho mọi thứ rõ ràng hơn. Số lượng sản phẩm hiện có thật ấn tượng. Sự bảo hành chứng tỏ không có sự mạo hiểm nào, mà điều này rất cần thiết bởi tôi chỉ sống nhờ vào đồng lương hưu ít ỏi”. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn có thể học được gì?

Hãy nhìn vào biểu mẫu sau đây để thấy tôi đã học được những gì:
       Quảng cáo của tôi trên trang web Click Bank đang có hiệu quả - duy trì hiệu quả của nó. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tôi đã có trong tay rất nhiều người mới bắt đầu kinh doanh trên Internet, họ không có trang web của riêng mình. Tôi nên nhấn mạnh đặc điểm này. (Sách hay về kinh doanh online)
       Mọi người đều thích thú với thực tế là có một hệ thống trả lời tự động luôn cung cấp nhiều đường truyền liên kết liên quan đến nội dung truyền đi. Nó có nghĩa là sẽ có nhiều cơ hội bán hàng hơn. Có lẽ tôi nên thúc đẩy hoạt động này. (Sách hay về kinh doanh online)
       Sách điện tử và khoá học điện tử của tôi “10 cách hiệu quả Cbmall kiếm tiền cho bạn” đang hoạt động. (Sách hay về kinh doanh online)
       Hãy nhìn vào lời nhắn cuối cùng. Đây là bằng chứng cho thấy tầm quan trọng của hoạt động follow-up. Người này đã đợi 3 tháng trước khi cô cảm thấy thoái mái để đặt hàng. (Sách hay về kinh doanh online)
   Sự bảo hành là cực kỳ quan trọng. (Sách hay về kinh doanh online)

Trong khi tôi chỉ có thể đưa ra với các bạn một ví dụ nho nhỏ trên đây, còn có nhiều ví dụ khác cũng thể hiện những tư tưởng này. Hãy gộp chúng lại với nhau và bạn có thể nhận thấy rõ những xu hướng về các đặc điểm thường xuyên gặp. Trong trường hợp của tôi, thật dễ dàng khi sử dụng chương trình liên kết Click Bank và hệ thống trả lời tự động mang dấu ấn riêng. Đây chính là những lý do phổ biến nhất khiến mọi người mua sản phẩm của mình. Tôi vừa điều chỉnh một mẫu giới thiệu sản phẩm để nhấn mạnh các đặc điểm này. (Sách hay về kinh doanh online)
Chú ý dành cho các chương trình liên kết Click Bank: Nếu bạn sử dụng Click Bank, bạn biết rằng bạn sẽ nhận được địa chỉ thư điện tử của khách hàng. Bạn có thể sử dụng nó để gửi ngay một bức thư yêu cầu thông tin này. (Sách hay về kinh doanh online)
Một lời nhắc về việc chọn thời điểm: Tôi nhận thấy là thời gian này hoạt động khá tốt nếu bạn gửi ngay sau khi khách mua hàng. Cùng lúc đó, tôi gửi thêm một bức thư cảm ơn. Bằng cách này, những nguyên nhân thúc đẩy họ mua hàng vẫn còn mới mẻ trong tâm trí khách hàng và họ vẫn còn tinh thần hợp tác - họ thường khá kích động sau khi mua và có một chút băn khoăn khi làm những gì được yêu cầu giúp đỡ. (Sách hay về kinh doanh online)
Hồi âm như thế nào: tôi thiết lập một macro (một chương trình con thực hiện trên máy tính), nhấn reply, làm macro hoạt động và nhấn send. Chỉ mất mấy giây để thực hiện các thao tác này. Macro của tôi chỉ đơn giản là: “Rất cám ơn sự giúp đỡ từ các dữ liệu mà bạn cung cấp. Tôi thực sự biết ơn về điều đó. Tôi hi vọng sẽ giúp bạn kiếm nhiều tiền hơn với Cbmall mới của mình.” Đó là tất cả những gì bạn cần, nhưng bạn nên chắc chắn công nhận các câu trả lời của họ bằng một bức thư hồi âm. (Sách hay về kinh doanh online)
Cách này có tác dụng như thế nào với chương trình liên kết của bạn?

Đây là một lợi ích tuyệt vời khác của chiến thuật này. Thông thường khách hàng sẽ đề cập đến bản tin mà họ đã đọc hoặc đến trang web đã giới thiệu cho họ về Cbmall. Khi họ làm như vậy, tôi sẽ thường xuyên sao chép bức thư điện tử và gửi nó tới bản tin đó hoặc chủ trang web. Một khi những người này đã là những người liên kết với tôi, thì đó chính là một cách hay để cho họ thấy họ đã thúc đẩy Cbmall ra sao. Điều này cũng cho thấy tôi quan tâm đến công việc kinh doanh của họ. Nên nhớ rằng chia sẻ những ý nghĩ chung là hết sức quan trọng trong việc duy trì mối liên kết của bạn luôn hoạt động tích cực và thúc đẩy bán sản phẩm của bạn. Tôi đã nhận được không ít thiện chí từ những nội dung tin nhắn ngắn gọn và nhanh chóng như thế này. (Sách hay về kinh doanh online)
Kết luận

Nói tóm lại, trong khi việc theo sát quảng cáo có ý nghĩa quan trọng để biết được công việc kinh doanh của bạn bắt đầu từ đâu thì một nội dung tin nhắn trả lời tự động để tìm ra lý do vì sao bạn kinh doanh được cũng có giá trị tương ứng. Bạn hãy thử áp dụng chiến thuật này và tự mình tìm hiểu rõ hơn xem nó có tác dụng như thế nào đối với bạn. Sử dụng sự hiểu biết đó để điều chỉnh trang web của bạn cho đến khi nó hoạt động hiệu quả. (Sách hay về kinh doanh online)

Jeff Mullgan là một MBA và có hơn 20 năm kinh nghiệm của một nhân viên cao cấp của một trung tâm quảng cáo cho 2 công ty phần mềm. Jeff sở hữu Cbmall, một trang web cung cấp 10 cách khác nhau để các chương trình liên kết với Click Bank kiếm được lời với hơn 1997 sản phẩm thông tin của Click Bank. Tìm thêm thông tin chi tiết tại trang web http://www.cbmall.com/info. (Sách hay về kinh doanh online)

Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.