Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     18:15    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

NĂM CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ LÀM TĂNG SỰ CHUYỂN BIẾN CỦA TRANG WEB

Jo Han MokTrang web của bạn có bao nhiêu người đăng nhập có phải là vấn đề đáng quan tâm không? Tôi xin kể một câu chuyện vui của một trong số các nhà kinh doanh trên Internet. HITS: Những kẻ ngốc theo đuổi việc bán hàng như thế nào?
Câu chuyện không kể về những cú đột phá có thực. Nó nói về việc thu hút khách hàng mục tiêu trên mạng và chuyển họ từ người lướt mạng đến người mua. Sự thật là, nếu trang web của bạn làm việc tồi thì một tháng có bao nhiêu sản phẩm được bán không thành vấn đề. Ngược lại, nếu bạn bán một sản phẩm 49 đô la và bạn có thể chuyển được 15% số đó thành giá trị khách hàng thăm trang web của bạn,
thì với mỗi khách hàng, bạn có 7,35 đô la. Hãy tưởng tượng rằng mỗi người ghé thăm mang lại cho bạn 7,35 đô la. (Sách hay về kinh doanh online)
Trong trường hợp này, bạn không cần lưu lượng quá lớn dẫn đến trang web của bạn. Hãy nghĩ đến điều này: nếu trang web của bạn chỉ có 1.000 người đến thăm, bạn sẽ thu được khoản tiền lời khổng lồ 7.350 đô la. Và ai đó đã kinh doanh từ lâu sẽ nói với bạn rằng: với việc quảng cáo hợp lý, bạn có thể dễ dàng có 1.000 khách ghé thăm trong một thời gian ngắn. (Sách hay về kinh doanh online)
Vì vậy, đây không phải là các con số. Nó là các con số đủ điều kiện và bạn làm gì với chúng! Sau đây là 5 cách đơn giản giúp bạn có thể làm tăng mức độ chuyển biến trang web của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Giữ người đọc
Điều đầu tiên trang web của bạn cần là một tiêu đề hấp dẫn để có thể giữ người đọc khi người ta vào mạng. Cùng với âm thanh cuốn hút, một tiêu đề hấp dẫn có khả năng làm tăng phản hồi lên đến 1700% chỉ trong 1 ngày. Theo David Ogilvy, số người đọc tiêu đề đã tăng gấp năm lần khi người ta tạo tiêu đề hấp dẫn. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau đây là một số thủ thuật để giúp bạn tạo ra tiêu đề hấp dẫn một cách nhanh hơn và tốt hơn:
       Tiêu đề hướng đến sự thất vọng của thị trường mục tiêu. Điều gì làm người ta tỉnh dậy trong đêm? Nếu bạn biết chính xác điều đó, bạn có thể tạo ra một tiêu đề nhằm thẳng vào điểm quan trọng đó. (Sách hay về kinh doanh online)
       Sử dụng lời trích dẫn xung quanh tiêu đề. Lời trích dẫn, nếu được kiểm tra bởi các chuyên gia như Ted Nicolas và Gary Halbert, thường làm tăng tốc độ phản hồi. (Sách hay về kinh doanh online)
       Khi bị giới hạn bởi người viết, người ta thường khó mà hiểu sai với kiểu tiêu đề hướng dẫn. (Sách hay về kinh doanh online)
Kích thích sự tò mò
Bạn muốn biết sự tò mò diễn ra như thế nào? Người ta thường không thể chịu được khi phải giữ các bí mật. (Sách hay về kinh doanh online)
Quy luật tâm lý này là một trong những động lực mạnh mẽ nhất khiến việc quảng bá, quảng cáo thành công. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn có thể tận dụng quy luật này để buộc các khách hàng tiềm năng tiếp tục đọc bản tài liệu của bạn. Nó cũng giống như việc kéo người đọc của bạn vào một cái máy hút bụi khổng lồ. Và nếu sử dụng quy luật này bạn không cần quan tâm xem “Bạn càng nói nhiều, càng bán được nhiều” hay “Người ta càng đọc nhiều, sẽ càng cần nhiều”. Nó sẽ làm cho bạn theo cả 2 cách. (Sách hay về kinh doanh online)
Điều cơ bản để làm công việc này là: tạo cho người đọc cảm tưởng có điều gì đó cản trở họ đạt được kết quả họ muốn và thư bán hàng mà họ đang đọc chính là đoạn thiếu trong quãng đường cần thiết đi đến kết quả. (Sách hay về kinh doanh online)
Gây sốc
Bạn có quan tâm đến việc học một điều gì đó mà bạn đã biết? Có vẻ không hợp lý lắm. (Sách hay về kinh doanh online)
Những gì gây tranh cãi thường bán được hàng. Điều này là sáo rỗng nhưng nó đúng. Nếu trang web của bạn tiết lộ điều gì mà mọi người luôn cho là đúng nhưng hoá ra lại sai, chắc chắn lượng độc giả sẽ tăng lên một cách đáng kinh ngạc. Đó cũng chính là lý do tại sao người ta thích báo lá cải. (Sách hay về kinh doanh online)
Đây là một ví dụ. Nếu bạn có một tiêu đề như thế này: “Gây sốc! Nghiên cứu y học mới đây cho thấy rằng Vitamin C gây ung thư!”, bạn có muốn đọc không? Hãy xem Enquirer, một số tạp chí dành cho phụ nữ là Reader’s Digest; có rất nhiều thứ bạn có thể học hỏi từ các ấn phẩm loại này để làm tăng tốc độ biến đổi cho trang web của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Thu hút khách tham gia
Người ta tiếp nhận thông tin theo nhiều phương thức khác nhau. Sau đây là 3 phương thức chính:
1.   Nhìn (bằng thị giác)
2.   Nghe (bằng thính giác)
3.   Vận động (kinesthetic)

Hầu hết mọi người đều học hỏi bằng nhiều hình thức kết hợp, mặc dù người ta thường có xu hướng tập trung vào một phương thức cụ thể. (Sách hay về kinh doanh online)
Những người sử dụng phương thức nhìn thích những thứ để xem. Những người này thường không gặp vấn đề khi đọc trang web và thường rất dễ tiếp thu các mẩu tin hấp dẫn kiểu như “Tưởng tượng điều này...”, “Tấm hình này...” hay “Hãy nhìn lại bản thân mình...”. (Sách hay về kinh doanh online)
Những người sử dụng thính giác thì thích những sản phẩm có thể nghe được. Với các trang web mới áp dụng công nghệ dòng âm thanh, bạn có thể sử dụng các sản phẩm phần mềm như Audio Generator hoặc Sonic Memo để làm cho trang web của bạn nói được. Video có thể giúp lôi cuốn cả nhóm thích nghe và thích nhìn, và công nghệ hiện nay hoàn toàn có khả năng thực hiện mục tiêu này. (Sách hay về kinh doanh online)
Những người thích vận động thì thích cái gì có thể cầm được. Người ta dễ dàng tóm lấy các đồ vật. Bạn có thể hỏi họ các câu hỏi trong trang web, thêm các hộp kiểm tra để họ có thể check vào đó khi họ đang xem và kết hợp các câu hỏi để thu hút sự chú ý của họ. (Sách hay về kinh doanh online)
Như vậy, bạn nên đưa ra phương thức đa phương tiện. Điều này sẽ làm tăng sự thu hút cho trang web của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Làm cho hấp dẫn, bắt mắt

Nhiều người không nói về điều này, nhưng diện mạo trang web của bạn thực ra rất quan trọng, nếu bạn thực sự muốn tăng tốc độ biến đổi trang web. Sau đây là một số điểm cần xem xét:
       Phông chữ: sử dụng phông Tahoma làm tiêu đề và Arial làm font cho nội dung thường tạo ra sự kết hợp rất tốt. Đôi khi, sự kết hợp giữa phông Courier và Verdana cũng tốt chẳng kém. (Sách hay về kinh doanh online)
   Trình bày: Bạn đã in đậm, in nghiêng và đánh dấu?

       Bảng: Lập bảng các số liệu sẽ làm cho trang web nhìn gọn gàng hơn và dễ đọc hơn. (Sách hay về kinh doanh online)
       Màu sắc: Màu sắc bạn chọn cho trang web cũng rất quan trọng. Bạn có thể là người có khiếu thẩm mỹ và có mẫu phối màu nhưng quan trọng là nó cần làm tăng số lượng người đọc. Mặt khác, nó không được lòe loẹt hoặc vô ích. Thông thường, bạn muốn có một cái nền màu sẫm, như vậy mắt người đọc sẽ tập trung vào nội dung do sự tương phản về màu sắc. (Sách hay về kinh doanh online)

Nếu nó làm tăng số lượng người đọc, hãy làm điều đó. Như bạn có thể thấy, những chiến lược thay đổi trang web này gần như không tiêu phí tiền của bạn, và thậm chí tiết kiệm hơn nữa trong một số trường hợp. Nhưng thời gian bỏ ra liệu có giá trị không? Lượng hàng bán ra tăng lên sẽ đánh giá điều đó. (Sách hay về kinh doanh online)


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.