Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     17:41    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

10 CÁCH TỐI ƯU ĐỂ TĂNG THÊM LƯỢNG NGƯỜI ĐĂNG KÝ TRONG DANH SÁCH CỦA BẠN

Jo Han MokĐiều này thật không thể tin được nhưng tôi biết một vài nhà quảng cáo trên Internet, người mà:
       Gửi liên tiếp các quảng cáo không hề có nội dung gì tới những người có tên trong danh sách của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
       Không hề biết mình đang quảng cáo cái gì, chỉ cần số tiền hoa hồng thu được đủ hấp dẫn. (Sách hay về kinh doanh online)
       Chỉ đơn giản thực hiện thao tác cắt và dán những quảng cáo có sẵn mà không thêm bất cứ sự thay đổi nào. (Sách hay về kinh doanh online)
       Không bao giờ giao thiệp hay liên lạc với các khách hàng trong danh sách của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi hết sức khó chịu khi biết những sai trái đó của họ, nhưng đáng kinh ngạc là những người này đang kiếm được rất nhiều tiền trên mạng. (Sách hay về kinh doanh online)
Tại sao? Đơn giản là vì họ có một số lượng khổng lồ các khách hàng chất lượng, những người đăng ký đáp ứng nhiệt tình với các quảng cáo của họ. Đó là những người nghiện quảng cáo trên Internet. Có thể dùng một từ chính xác hơn để nói về những người này, đó là “điên dại”. Các nhà quảng cáo như trên là những kẻ săn lùng cơ hội, họ sẵn sàng làm bất cứ việc gì và làm bằng mọi cách chỉ để kiếm thật nhiều tiền và trở nên giàu có qua mạng Internet. Họ hoàn toàn không có lý trí và họ đang thèm khát. (Những tay chơi golf, các nha sĩ, những nhà sưu tập tem, những người sưu tầm đồ cổ, các nhạc công và nhiều nhóm người khác cũng có những đặc điểm hành vi truyền thông giống như vậy.)
Nên nhớ rằng, một việc lớn cần làm để thành công trong lĩnh vực quảng cáo là phải tính đến khả năng dễ tiếp thu của các khách hàng tiềm năng. Vì vậy, không nên nghi vấn về việc những kẻ lạm dụng quảng cáo trên Internet vẫn tự do thực hiện các sai phạm trong quảng cáo, và vẫn kiếm được cả nắm tiền đút túi. Không phải tôi tha thứ cho những hành động sai trái như thế, nhưng tôi chỉ muốn nói với bạn rằng, tất cả những điều họ đạt được là nhờ vào danh sách. (Sách hay về kinh doanh online)
Điều kỳ diệu nằm trong chính danh sách của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)

Sau đây là 10 bí quyết hàng đầu của tôi để có thể dễ dàng, gần như không cần nhiều nỗ lực, giúp bạn kéo dài thêm danh sách của mình. Rất nhiều trong số đó dường như không được chú ý tới, vì vậy hãy xem xét những bí quyết này như một vũ khí bổ sung thêm vào kho vũ khí trong chiến lược thiết lập danh sách khách hàng của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
1.              Bổ sung thêm nhiều hộp lựa chọn trong thư bán hàng của bạn. Hãy rải nhiều hộp lựa chọn vào thư bán hàng. Lý tưởng nhất là bạn nên bố trí một hộp ở phần đầu, một hộp ở phần giữa, một ở khoảng cách 3/4 từ trên xuống và một hộp ở ngay phần cuối bức thư. Bằng cách này, bạn có tới 4 cơ hội để nhận sự lựa chọn. (Sách hay về kinh doanh online)
2.              Tăng thêm giá trị cho những chiêu thu hút khách đăng ký. Bạn cần phải chứng tỏ rằng bạn thực sự nghiêm túc muốn tạo lập mối quan hệ với khách đăng ký và họ không hề phí thời gian khi để lại địa chỉ thư điện tử của mình. Hãy đảm bảo bạn sẽ đưa lại một cái gì đó giá trị. Điều này sẽ thể hiện thiện chí của bạn làm tăng thêm hiệu quả cho việc nhận địa chỉ thư điện tử. (Sách hay về kinh doanh online)
3.              Sử dụng một tệp riêng cho tờ báo điện tử của bạn. Điều này có vẻ cực kỳ thông dụng nhưng thực tế không phải ai cũng làm như vậy. Sử dụng một tệp riêng để nhận các đăng ký sẽ dễ dàng hơn là tiến hành bán ngay sản phẩm. Khi bạn đã có tên độc giả trong danh sách, bạn có thể tiếp tục xây dựng mối quan hệ với họ và bán thêm nhiều sản phẩm cho họ. (Sách hay về kinh doanh online)
4.              Liên kết kinh doanh với các nhà xuất bản khác. Có lần tôi chỉ mất có 10 phút để tạo lập liên kết kinh doanh với một nhà xuất bản tạp chí điện tử và thu hút thêm 1.885 người đăng ký. Việc đó hoàn toàn không tốn của tôi một đồng nào; trong khi đó, 1.885 người đăng ký thêm đó đã mang lại cho tôi hàng ngàn đô la bán hàng và còn tiếp tục thêm nữa. Nếu bạn chưa tham gia vào bất cứ một quan hệ liên kết kinh doanh nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ. (Sách hay về kinh doanh online)
5.              Có tên trong danh bạ các tạp chí điện tử. Một lần nữa bạn lại thấy điều này có vẻ bình thường nhưng hầu hết mọi người không làm như vậy. Vào trang Google, tìm kiếm “danh mục các tạp chí điện tử” (e-zine directories) và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều danh mục để đăng ký cho tạp chí của bạn. Đa số các danh mục này đăng ký miễn phí. (Sách hay về kinh doanh online)
6.              Sử dụng đồng đăng ký. Vâng, nếu bạn thực sự lười biếng, bạn có thể mua người đăng ký. Một ví dụ là trang http://www.listmedia.com. Sự báo trước của việc sử dụng đồng đăng ký là bạn phải đảm bảo bạn biết cách hâm nóng họ và nâng cao sự nhiệt tình của họ. (Sách hay về kinh doanh online)

7.              Viết báo. Đây là thủ thuật thiết lập danh sách khách hàng mà tôi ưa thích. Không phải mọi lưu lượng đều được tạo ra như nhau. Những người đăng ký có được qua các bài báo thường bị ảnh hưởng nhiều bởi những gì bạn sẽ mang lại, bởi vì họ rất thực tế và thường lựa chọn trong mục “trước khi bán”. Hơn nữa, bạn đã tạo dựng được uy tín với tư cách là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình và vì thế, việc cung cấp thông tin của bạn sẽ thuận tiện hơn. (Sách hay về kinh doanh online)
8.              Sử dụng DHTML. Ngoài việc sử dụng pop-ups và pop-unders thông thường, hãy sử dụng dạng opt-in DHTML để thu thập địa chỉ thư điện tử. Bằng cách đó, hộp opt-in của bạn sẽ không bao giờ bị nghẽn. (Sách hay về kinh doanh online)
9.              Sử dụng nhân đôi bước nhập. Tôi thích cách làm này. Đây là một công nghệ quảng cáo trên Internet mới mẻ, cho phép bạn kết nối với nhiều trang web khác nhau cùng một lúc chỉ sau vài lần kích chuột. Hãy xem xét kỹ thuật này trên trang web http://www.afiliatedoubler.com. Bạn sẽ hiểu rõ thêm về chức năng gia tăng danh sách này. (Sách hay về kinh doanh online)

10.              Thiết lập danh sách khách hàng có tính lan truyền. Sách điện tử miễn phí là một phương thức hiệu quả để thu hút thêm nhiều người đăng ký và đẩy mạnh công việc kinh doanh trên mạng của bạn. Và với cách thức quảng cáo có tính lan truyền hợp lý, chúng sẽ lan nhanh giống như ngọn lửa lớn và sẽ đem lại cho bạn những người đăng ký tuyệt hảo, sẵn sàng mua sản phẩm của bạn như một máy lái tự động 24/7. (Sách hay về kinh doanh online)
Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.