Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     19:14    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

MỘT HÌNH THỨC MARKETING TRÊN CÁC TỜ BÁO MIỄN PHÍ – Phần 2Ý kiến của Shel Horowitz
Shel là tác giả của cuốn sách Grassroot Marketing: Getting noticed in a Noisy World bạn có thể xem thông tin chi tiết tại trang web: http://www.frugalmarketing.com. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi nghĩ rằng ở nơi nào mà không có trang báo địa phương miễn phí hàng ngày thì nơi đó không thể có cơ hội phát triển thương hiệu của chính họ cũng như các tờ báo địa phương. Điều này đòi hỏi phải thông báo cho hội đồng thành phố, các trường học, các đội bóng của trường học, các cơ quan chính quyền v.v… Một khi bạn tạo ra sự chia sẻ thì số lượng từ sẽ ngày càng mở rộng một cách nhanh chóng. Sau đó, bạn có thể lợi dụng tạo ra những quảng cáo cơ bản. (Sách hay về kinh doanh online)
Ý kiến của Bob Bly
Một người chuyên viết quảng cáo đồng thời cũng là một cố vấn; bạn có thể truy cập vào trang web: http://www.bly.com hay http://www.surefirecustomerservicertechniques.com. (Sách hay về kinh doanh online)
Một số nhà công nghiệp bắt đầu tiến hành quảng cáo trên các tờ báo nhỏ (hay thuê Joe Vitale thực hiện việc này) đã phát biểu rằng: “Đúng là những tờ báo nhỏ không nhận được sự ủng hộ của giới báo chí. Chúng ta là dịch vụ phục vụ cho cả cộng đồng chứ không riêng gì Woodward hay Bernstein. Những bài báo của chúng ta có xu hướng là dịch vụ định hướng hơn là đầu tư. Vậy chúng ta nên làm như thế nào để có những kết quả khả quan: Đó là chúng ta đưa ra chi phí ít hơn nhưng lại nhận được những kết quả có triển vọng hơn; nếu làm phép tính, chúng ta sẽ chứng tỏ được điều này. Rõ ràng rằng việc quảng cáo trên các tờ báo nhỏ sẽ tốt hơn những kiểu quảng cáo hàng ngày, nếu xét trên khía cạnh là nhận phúc đáp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm hay ít nhất là chỉ ra được việc quảng cáo đó thông qua các câu chuyện nhỏ. “Vì vậy, nếu bạn muốn Pulitzer, chúng ta sẽ lựa chọn sai, nhưng nếu bạn muốn khách hàng, chúng ta sẽ lựa chọn những nơi thuận lợi và tốt nhất để đến. (Sách hay về kinh doanh online)
Ý kiến của Kare Anderson
Tác giả đồng thời là diễn giả, chuyên gia đào tạo trang web www.sayitbetter.com của Kare. (Sách hay về kinh doanh online)
Có lẽ những phương thức xúc tiến ngang sẽ giúp cho họ thu hút được nhiều nhà quảng cáo và độc giả. Các nhân viên bán hàng gợi ý những hãng quảng cáo đang có triển vọng, hiện nay đã tạo ra việc liên kết trong quảng cáo để làm bật lên tầm nhìn và những giá trị trong ngân sách quảng cáo của họ. Các nhân viên bán hàng thường yêu cầu: “Mười cách thu hút khách hàng nhưng ít đầu tư ngân sách cho marketing”. (Có thể xem thêm trong PDF). (Sách hay về kinh doanh online)
Các nhà quảng cáo cũng có thể trình bày những quảng cáo của mình một cách dễ dàng hơn khi cung cấp cho họ những dạng quảng cáo có chất lượng trung bình (dày và không nhỏ). Một quảng cáo đã đăng tin như sau: “Hãy nhìn xem” (Tên một trang báo miễn phí). Tiếp đó, họ cung cấp những bản copy quảng cáo đúng kích cỡ ở trước giá và bản copy về những sự kiện gần đây ở đằng sau dành cho những khách hàng đến lấy. Điều này sẽ thu hút nhiều độc giả mới. (Sách hay về kinh doanh online)
Ý kiến của Blair Warren
Blair là một chuyên gia, một nhà sản xuất chương trình truyền hình và là người xuất bản cuốn sách The forbidden Keys to Persuasion (Những điều nghiêm cấm trong việc thuyết phục). Trang web: www.BlairWarren.com. (Sách hay về kinh doanh online)
Dưới đây, ông đã đưa ra hai cách để đối mặt với vấn đề không hạn được sự trân trọng. (Sách hay về kinh doanh online)
1.       Bạn nên hợp tác với cơ quan truyền thông để có thể thu hút được sự tin tưởng: làm việc với đài tiếng nói. Việc tạo dựng mối quan hệ thoả hiệp với đài địa phương để xúc tiến việc phát triển trang báo của bạn cũng sẽ tạo điều kiện cho việc xúc tiến hệ thống phát thanh của họ. Sau đó, bạn có thể yêu cầu một hàng dọc trên tờ báo của riêng họ; xa hơn chút nữa, bạn có thể đưa ra những quảng cáo rầm rộ và đồng thời, tăng thêm sự phổ biến của họ trên thị trường. Nếu như DJ không thể thực hiện được thì bạn có thể thuê một số người viết quảng cáo thực hiện. Điều này có thể đơn giản như việc biên tập hay việc thực hiện một bộ phim. Rõ ràng cung cấp cho họ những quảng cáo rầm rộ cũng là một cách để họ quảng cáo cho chính bản thân mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn cũng có thể nhờ đến sự quan tâm của một số hãng quảng cáo lớn; khi đó, tờ báo của bạn cũng được quan tâm đáng kể trên đài phát thanh. Chẳng hạn như, một người phát ngôn có thể nói: “Hãy mang bạn đến tờ báo ABC hay đến XYZ autoplex”. Việc xúc tiến bằng những phương tiện khác nhau sẽ làm hài lòng những hãng quảng cáo lớn của các công ty lớn hơn (chẳng hạn như họ nhận được một trang quảng cáo trên báo và một chương trình đài với chỉ một người mua. Việc xuất hiện trên đài phát thanh sẽ giúp xây dựng niềm tin, sự nhận thức và niềm yêu thích đối với tờ báo đó. (Sách hay về kinh doanh online)
2.        Sưu tập câu nói “Tôi yêu em” từ các bạn đọc, các nhà quảng cáo và sau đó, hãy sử dụng chúng theo hai cách. Đầu tiên, bạn đưa những câu đó cho từng người và đưa vào mọi chi tiết trên tờ báo để từ đó, người đọc cũng như các hãng quảng cáo thể hiện sự trung thành. Thứ hai, bạn chia ra từng nhóm và sử dụng từng quảng cáo tiềm năng. Hãy liệt kê một vài điều đáng lưu ý rồi nói những câu tương tự như: “Chỉ có tờ báo này là quan tâm nhiều đến sự ngưỡng mộ của bạn đọc cũng như các nhà quảng cáo”. Không, điều này không phải như thế (rõ ràng các tờ báo của các đối thủ cạnh tranh cũng trả tiền, hãy đưa tên các tờ báo miễn phí). Bất cứ khi nào cần đến sự trung thành và hiệu quả của các địa phương thì không có gì có thể di chuyển được. (Sách hay về kinh doanh online)
Ý kiến của Bob Burg
Bob là tác giả của cuốn sách Endless Referrals và Winning without Intimidation và là nhà xuất bản tạp chí Winning without Intimidation, xem thêm chi tiết trên trang web: www.burg.com. (Sách hay về kinh doanh online)
Một ý nghĩ bất chợt xuất hiện trong suy nghĩ của tôi; đó là: chưa ai trong số chúng ta có thể nhìn thấy triển vọng hay tin rằng người bán có thể cung cấp nhiều lợi ích. Dĩ nhiên, những bức chứng thư luôn luôn có ích để thực hiện việc này. Tôi cho rằng việc thực hiện phải tiến hành ở cả cấp độ địa phương và cấp độ quốc gia. (Sách hay về kinh doanh online)
Chẳng hạn như, liệu một mạng lưới những ông chủ địa phương có thể cũng với các đối thủ trên toàn quốc thay đổi những bức chứng thư cho mỗi ngành công nghiệp mà họ muốn bán ở cấp độ địa phương? Theo cách này, họ muốn chỉ cho chúng ta thấy rằng, họ không chỉ làm việc ở thị trường này (đặc biệt là khi họ không có bất kỳ chứng cứ nào chứng tỏ là đã làm việc ở đâu) mà còn chứng minh rằng, họ làm ở cả những thị trường khác, cùng với các doanh nhân khác. (Sách hay về kinh doanh online)
Hiện nay, mục tiêu mà họ muốn đạt được là: “Bạn có thể sẽ làm việc ở Tuscaloosa, hay Bridgeport, hay Dallas, nhưng lại không thể làm việc ở đây, tức tại thành phố của tôi”. Với cùng mục tiêu đó, người bán hàng sẽ phát triển một bản phúc đáp mà ở đó phải quan tâm tới những nét giống nhau hay những nhân tố khác. (Sách hay về kinh doanh online)
Ý kiến của Greg Manning
Greg đã xuất bản cuốn sách The Seaside Sun, một trong những người tham gia miễn phí và là người hướng dẫn trò chơi giải trí tại Corpus Christi, Texas. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau đây là tám ý kiến của ông có liên quan tới các trang báo miễn phí:
1.        Tờ báo phải thực sự chuyên nghiệp, có những cam kết cũng như ngày hạn. “Mua danh ba vạn bán danh ba đồng”. (Rõ ràng chúng ta đang chiến đấu cho danh tiếng của ông chủ các tờ báo.)
2.        Theo nguyên tắc của Joe: chúng ta hãy hỏi xem bằng cách nào để có thể phục vụ tốt nhất cho những trang quảng cáo và lắng nghe. Có nhiều khi chúng ta quá bận rộn để nghe những điều mà khách hàng cảm thấy cần. (Sách hay về kinh doanh online)
3.       Bạn hãy đầu tư vào một đến hai buổi trình bày sản phẩm tại địa phương trong một năm. Có rất nhiều doanh nghiệp muốn tham gia vào quảng cáo nhưng có thể bạn không nhận thức được sự tồn tại của chính bản thân bạn! (Một tờ báo miễn phí Corpus Christi đã tăng doanh thu quảng cáo của mình lên tới 35% sau khi họ tham gia vào một buổi trưng bày sản phẩm của địa phương. (Sách hay về kinh doanh online)
4.       Bạn hãy giành lấy sự ủng hộ cho một chuyên mục cụ thể. Một luật sư có thể tài trợ trò chơi ô chữ, trong khi một hãng ghi âm tài trợ danh sách chương trình phát thanh của địa phương. Rõ ràng điều này sẽ dễ dàng hơn hẳn khi có những hợp đồng quảng cáo dài hạn. (Sách hay về kinh doanh online)
5.       Bạn có thể tăng sự thích thứ của mọi người bằng cách đưa ra những nét riêng biệt, bất cứ khi nào có thể. Kể từ khi 80% số lượng báo của chúng ta có khách tham gia, chúng ta có mục “Chăm sóc khẩn cấp” mà tại đó liệt kê danh sách bác sĩ, bác sĩ nha khoa, người ăn chay, dược sĩ ở một trong năm thị trấn địa phương. Lưu ý rằng: các chuyên gia sức khoẻ khác cũng mong muốn được quảng cáo trong các chuyên mục khác của tờ báo, họ không thể có được nhận thức nhanh chóng mà chương trình cung cấp. (Sách hay về kinh doanh online)
6.       Có một sự tương ứng giữa các bài báo mang những đặc trưng cụ thể của doanh nghiệp, sự kiện hay các mẩu tin tức với những quảng cáo hợp lý. Chẳng hạn như một bài báo gần đây có đặc trưng là thu lợi ích từ những trang phụ trương. Chúng ta có thể bán những  quảng cáo này cho các trung tâm thức ăn và dinh dưỡng địa phương, đó là những quảng cáo mà thương hiệu của nó chính lại là những phần phụ trương. (Sách hay về kinh doanh online)
7.        Trao đổi hàng hoá trực tiếp cũng có những lợi ích nhất định đối với việc phát triển tờ báo. Tại đây, chúng ta có thể trao đổi với đài phát thanh địa phương để in những mục quảng cáo. Và tất nhiên, những người tham gia đều có lợi. (Sách hay về kinh doanh online)
8.       Nếu như tờ báo được đặt trong những chuyên mục kinh doanh cụ thể, chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra danh sách những nhà tài trợ về tài chính. Chúng ta phải khẳng định những giá trị dành cho các khách hàng và dịch vụ mà bạn sẽ đưa cho các doanh nhân của họ. Nếu các doanh nhân nhận thức ra được giá trị của các tờ báo đóng góp cho công việc kinh doanh của họ, hãy yêu cầu quảng cáo. (Sách hay về kinh doanh online)


MỘT HÌNH THỨC MARKETING TRÊN CÁC TỜ BÁO MIỄN PHÍ – Tiếp theo Phần 3


MỘT HÌNH THỨC MARKETING TRÊN CÁC TỜ BÁO MIỄN PHÍ – Phần 1


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.