Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:12    

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Bí mật thực sự Internet Marketing

CÁI GÌ KHIẾN CÁC NHÀ KINH DOANH TÌM ĐƯỢC CON ĐƯỜNG LÀM GIÀU TỐT HƠN NHỮNG NGƯỜI KHÁC?
Bạn thích sáng tạo ra những sản phẩm/dịch vụ/ý tưởng mới bởi vì đó là con người bạn. Bạn không cần động cơ để làm những điều đó. Đơn giản là bạn không thể KHÔNG làm. Cũng giống như hít thở vậy. Cũng giống như việc bạn phải thức dậy vào mỗi buổi sáng. Điều đó còn hơn cả khao khát. Nó chính là ý nghĩa sự sống của bạn. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nếu bạn muốn trở thành một người phục vụ có lợi ích, hãy tìm ra thứ bạn thật sự yêu thích. Đó sẽ là trung tâm cội nguồn của việc kinh doanh của bạn sau này, cung cấp sức sống cho bạn. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Có thể coi đây như một ví dụ, Allyson Ames bắt đầu làm bánh từ năm cô năm tuổi. Trước khi bước sang tuổi 20, cô mở tiệm bánh Wonderland Bakery cùng với mẹ cô, bà Sondra. Họ thực sự đam mê với nghề làm bánh. Nếu không tin, bạn có thể truy cập vào website của họ: www.wonderlandbakery.com. Cảnh báo trước là những cái bánh trông rất hấp dẫn sẽ khiến bạn muốn mua ngap lập tức đấy. Trong vòng ba năm ngắn ngủi, họ đã đi lên từ con số 0 cho đến doanh thu hàng triệu đô từ những chiếc bánh “ngon tuyệt hảo” này. Đó là “trái tim” cho việc kinh doanh – bạn phải yêu thích những gì mình làm. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
BA CÔNG THỨC LÀM GIÀU
Với tư cách là một nhà kinh doanh, bạn có ba hạng mục để sáng tạo và kinh doanh: sản phẩm, dịch vụ và thông tin. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Sản phẩm
Sản phẩm là các đồ vật như ô-tô, giày dép, bút chì... Đại khái như thế. Tóm lại việc của bạn là mua và bán vật chất cụ thể - hay như một số người thường nói, những vật cứng, có hình thù cụ thể như những đồ vật trong nhà, hoặc... bản thân cái nhà nói chung. Nói cách khác, các vật dụng. Nghệ sĩ hài George Carlin đã từng có một đoạn tự thoại về vấn đề này. Ông nói: “Nhà của bạn thực ra chỉ là một đống đồ đạc được che phủ... Nhà của bạn thực ra là một cái kho để bạn giữ đồ trong khi đi ra ngoài để kiếm thêm những món đồ khác.” Của cải được tạo ra nhờ việc bán đồ cho những người khác. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Dịch vụ
Dịch vụ là khi một người khác làm điều gì đó cho bạn. Dịch vụ là khi bạn thuê một người có kỹ năng, thời gian của anh ta, tài năng của anh ta để cải tiến các sản phẩm của bạn. Ví dụ, bạn có một cái ô-tô – một sản phẩm – nhưng nó đang bẩn và bạn đưa nó đến hàng rửa xe. Họ rửa xe cho bạn và bây giờ bạn có một chiếc xe bóng loáng và sạch sẽ. Họ đã áp dụng kĩ năng (rửa xe) và bỏ ra thời gian (công sức lao động) để đem lại cho bạn kết quả là một chiếc xe sạch. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nếu bạn là một nhà kinh doanh dịch vụ, thì bạn sẽ dùng các kĩ năng của mình để làm những việc cho người khác, những việc mà họ không thể hoặc không muốn tự làm. Ví dụ, trong nhà của chúng ta, chúng ta thuê rất nhiều dịch vụ - từ cô ô-sin, người quét thảm, người lau bể bơi, đến anh diệt kí sinh trùng. Khi có một thứ gì đó hỏng hóc, chúng ta cũng gọi người đến sửa. Từ thợ điện tử, đến thợ điện, thợ sửa ống nước, thợ khóa, điện thoại và các thiết bị nghe nhìn... Rồi những người chuyển phát cũng thường đưa đồ đến tận nhà cho chúng ta như hoa, thư chuyển phát nhanh, bưu phẩm. Khi chúng ta cần đi ra sân bay chúng ta có thể gọi một chiếc taxi. Có người làm dịch vụ cho người khác và được trả tiền như kế toán hoặc văn phòng du lịch. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Một dạng nữa của dịch vụ là giải trí. Chúng ta theo dõi người khác sử dụng các kĩ năng của họ - như thể thao, ca nhạc, hài kịch. Chúng ta trả tiền cho việc đó. Họ càng tài năng, thì càng kiếm được nhiều tiền. Chính trị gia là các nhà cung cấp dịch vụ. Khi bạn được trả tiền để sử dụng kĩ năng của bạn, bạn đang thực hiện một dịch vụ có lợi ích. Bạn sở hữu loại kĩ năng nào mà người khác có thể muốn thuê bạn? Một trong những cách nhanh nhất để kiếm tiền đó là tìm cho ra những người cần sử dụng dịch vụ của bạn và bán chúng trực tiếp. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nhưng điều này cũng nảy sinh một vấn đề nghiêm trọng: đó là bạn sẽ không thể ngừng cung cấp dịch vụ đó. Ví dụ thế này, một luật sư hay bác sĩ có thể kiếm được rất nhiều tiền, đúng không? Nhưng họ chỉ có thể kiếm tiền nếu như họ còn làm việc. Nếu họ ngưng cung cấp dịch vụ của mình, tiền cũng ngưng theo. Chúng ta phải hướng tới những dịch vụ mà khi chúng ta không làm nữa mà vẫn kiếm được tiền – dịch vụ phụ trội, kiếm được tiền ngay cả khi đã ngủ. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Thêm nữa, ngành kinh doanh dịch vụ là một ngành xoay quanh người lao động. Việc kinh doanh dịch vụ thực chất là kinh doanh sức người, và bạn chỉ có thể phát triển thông qua việc thuê và quản lý thêm người. Chúng ta phải hướng đến những việc kinh doanh mà bạn có thể kiếm được nhiều nguồn thu nhanh nhất và dễ nhất. Bạn có thể bán cả 10 ngàn những ứng dụng nhỏ chỉ bằng một cú điện thoại. Nhưng có còn dễ không nếu đó là 10 ngàn lần lau thảm. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bởi những hạn chế này nên chúng tôi sẽ không dành nhiều thời gian đi sâu vào dạng kinh doanh dịch vụ này. Hãy chỉ nghiêm túc suy nghĩ về lựa chọn này nếu mục đích sống của bạn là để làm những dịch vụ kiểu đó. Tóm lại, nếu bạn tìm được công việc dành cho bạn thì hãy cứ đi theo con đường đó. Cầu Chúa phù hộ cho bạn. Bạn đã tìm được lựa chọn cho mình. Chúng tôi đã đi theo con đường viết sách và đào tạo. Đó là lựa chọn của chúng tôi, là một phần trong mục đích cuộc đời. Do đó, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian cho những hoạt động dạng này, kể cả khi nó không thật sự mang lại những lợi ích phụ trội nào. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Thông tin
Bạn mua thông tin khi mà bạn trả tiền cho kiến thức của những người khác. Người đó dạy bạn làm một việc gì đó. Bạn học những kiến thức mà người khác lựa chọn, sắp xếp cho bạn. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)

Những sản phẩm thông tin chủ yếu là dưới dạng bí quyết, kỹ năng. Làm sao để có thể bắt đầu một công việc kinh doanh. Làm sao để giữ hôn nhân hạnh phúc. Làm sao để giảm cân. Làm sao để làm một việc gì đó. Những thông tin này có thể được chia sẻ qua sách báo, các buổi hội thảo, các báo cáo, trang web, hội nghị, các buổi trò chuyện, gia sư... vô cùng. Mỗi người có một tài khoản ngân hàng về kiến thức và kĩ năng. Bạn có biết có người sẵn sàng trả tiền để có thể được bạn dạy lại những kiến thức đó không? Bằng việc chia sẻ những kiến thức và kĩ năng với những người khác, bạn có thể thu được những lợi ích phụ trội – đôi khi rất nhanh. Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách làm ở chương sau. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.