Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     17:48    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

15 GIẢI PHÁP HỮU HIỆU ĐỂ BÁN BẤT CỨ SẢN PHẨM HAY DỊCH VỤ NÀO TRONG NỀN KINH TẾ ĐANG SUY YẾU – Phần 26 - Sử dụng chiến lược giá cả thấp để gia tăng doanh thu

Một cách có lợi để tạo thêm công việc kinh doanh là khuyến khích khách hàng tăng thêm hay mở rộng các hợp đồng mua hàng đang có. (Sách hay về kinh doanh online)
Ví dụ, nếu một trong những khách hàng viết lời quảng cáo của tôi muốn quảng bá cho một sản phẩm mới, họ có thể cũng cần quảng cáo chúng trên báo chí. Tôi có thể nâng thêm mức phí bằng cách đề nghị thực hiện cả hai việc với giá trọn gói. Nếu mức phí của tôi cho việc quảng cáo là 1.500 đô la thì tôi có thể nói với khách hàng: “Bạn cũng nên tung ra bản thông cáo báo chí tới tất cả các nhà xuất bản trong lĩnh vực này. Tôi có thể viết lời cho bản thông cáo báo chí trong khi làm quảng cáo cho bạn; phí tăng thêm chỉ có 500 đô la”. (Sách hay về kinh doanh online)
Thường thì khách hàng sẽ chấp nhận lời giới thiệu như thế, và tôi nhận được một hợp đồng trị giá 2.000 đô la thay vì 1.500 đô la. Thật dễ dàng để thực hiện một dự án gia tăng nhỏ, bởi vì nó thường sử dụng những thông tin và tài liệu trên nền tảng cơ bản giống nhau đã cung cấp cho hợp đồng chính. (Sách hay về kinh doanh online)
Đây là một cách tăng thu nhập dễ dàng. Sử dụng kỹ thuật này, bạn có thể tăng giá trị trung bình của mỗi dự án từ 10 đến 40% hay nhiều hơn mà không cần phải nỗ lực bán thêm hàng. Tôi thường tìm kiếm nhiều cách để bổ sung các hợp đồng gia tăng hay lệ thuộc cho hợp đồng chính. Điều này tốt đối với tôi và cả khách hàng của tôi bởi vì tôi, có thêm nhiều công việc và họ nhận được một dịch vụ trọn vẹn. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy thử xem!
7 - Tránh trở thành một người tự cao
Hãy đối mặt với nó. Khi bạn bận rộn, nhiều người cần đến, và bạn có nhiều công việc vượt quá khả năng giải quyết, cảm giác đó thật tuyệt vời. Bạn có xu hướng trở nên tự phụ. Tôi khuyên bạn không nên làm như vậy. Tại sao? Bởi vì khi mọi thứ đang trì trệ - cũng giống như lúc này - điều đó sẽ quay trở lại ám ảnh bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Không một ai thích người tự cao. Bạn không, và khách hàng của bạn cũng không. Bạn có thể chấp nhận việc một nhà thầu khoán, một bác sĩ, nghệ sĩ là một người tự cao bởi vì bạn cảm thấy họ là nguồn dịch vụ tốt nhất, và bạn biết họ có quá nhiều yêu cầu đến nỗi bạn cần họ hơn họ cần bạn. Nhưng bạn không thích điều đó - thực tế bạn không bằng lòng với điều đó - và bạn sẽ luôn luôn để mắt tìm kiếm một người cung cấp khác hay một người chuyên nghiệp thay thế người thích tự cao. (Sách hay về kinh doanh online)
Khách hàng của bạn cũng cảm nhận như vậy. Khi tình thế đảo ngược
- mọi thứ trì trệ đối với bạn và khách hàng biết bạn cần công việc từ họ nhưng họ không cần bạn - họ sẽ trả thù. Và bạn sẽ bị loại. (Sách hay về kinh doanh online)
Giải pháp ra sao? Luôn luôn, luôn luôn tỏ ra ủng hộ - giống như một người bạn và một người tư vấn hiệu quả với khách hàng của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy tỏ ra hữu ích, lịch sự và dễ gần. Đừng hợm hĩnh và hành động kiêu căng. Nếu bạn đưa ra cho khách hàng những lý do xác thực để ưa thích bạn, và bạn luôn luôn có ích đối với họ thì họ sẽ tiếp tục liên lạc với bạn - điều đó có thể tạo ra một sự khác biệt lớn trong cuộc đời của bạn khi mọi thứ đang trở nên trì trệ. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy nhớ rằng trong một nền kinh tế đình trệ, công việc kinh doanh không ngừng diễn ra, những khách hàng hiện tại chính là yếu tố giúp bạn sống sót. Hãy bảo đảm nguồn công việc kinh doanh ngày mai của bạn bằng cách thực hiện nó một cách chuyên nghiệp và chính xác ngay từ hôm nay. (Sách hay về kinh doanh online)
8 - Hoãn việc tăng phí dự kiến
Sự suy thoái, tình trạng trì trệ, sự giảm sút công việc kinh doanh hay nền kinh tế yếu không phải là thời điểm thích hợp để bạn tăng phí hay giá, cho dù bạn cảm thấy bạn xứng đáng và việc tăng này đã quá chậm. Trong suốt thời kỳ đó, bạn nên trì hoãn bất kỳ một tuyên bố tăng phí đã định nào, và tiếp tục giữ mức phí hiện tại của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Chú ý: đừng thông báo với khách hàng hiện tại và khách hàng tương lai của bạn rằng bạn giữ mức giá là do sự suy thoái và mong muốn của bạn là giúp họ vượt qua nó. Hãy nhớ rằng, mặc dù bạn đang cảm thấy bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế ngưng trệ nhưng họ có thể không có những khó khăn tương tự. Vì vậy, thông báo của bạn sẽ làm cho họ thấy rằng bạn đang gặp khó khăn. Sau đó, một vài người có thể lợi dụng việc bạn đang cần công việc kinh doanh mà mặc cả lại với bạn. Vì thế, hãy giữ nguyên danh mục phí và tiếp tục việc kinh doanh của bạn như thường. (Sách hay về kinh doanh online)
9 - Hạ thấp tiêu chí khách hàng chấp nhận được của bạn
Bạn có thể ghi lại hay nhớ trong đầu những tiêu chuẩn quyết định khách hàng nào bạn mong muốn, khách hàng nào không. Trong suốt thời kỳ nền kinh tế đình trệ hay công việc kinh doanh cá thể suy giảm, bạn cần phải linh hoạt hơn. Ví dụ, nếu bình thường bạn chỉ kinh doanh với 500 công ty hùng mạnh thì bây giờ, bạn có thể muốn xem xét việc nhận các hợp đồng từ những công ty địa phương nhỏ hơn - với điều kiện việc thanh toán có lời và đó là các công ty có uy tín. Hay nếu bình thường bạn chỉ làm việc trên những báo cáo hàng năm là chính thì lúc này, bạn có thể xem xét việc thực hiện nhanh chóng một vài báo cáo quý nhỏ để tạo thêm doanh thu cần thiết. (Sách hay về kinh doanh online)
Điều này không có nghĩa là bạn gọt bỏ mọi tiêu chuẩn và làm việc với bất kỳ một ai gọi cho bạn. Không bao giờ. Thay vào đó, bạn chỉ điều chỉnh lại tiêu chuẩn về khách hàng có thể chấp nhận được trong thời gian tạm thời này để điều tiết phạm vi rộng hơn những khách hàng tương lai và những dự án. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn nên thực hiện việc này ở mức độ thế nào? Nó phụ thuộc vào bạn. Ví dụ, nếu bình thường bạn có mức phí dự án tối thiểu là 1.000 đô la thì bạn có thể chấp nhận các hợp đồng trị giá 500 đô la nhưng có thể, bạn nên giữ ý kiến và không nhận những hợp đồng 50 đô la. (Sách hay về kinh doanh online)
10 - Lên kế hoạch về chiến dịch marketing công việc kinh doanh mới rầm rộ
Chiến lược này có hai phần: phần thứ nhất, phần này dường như hiển nhiên, là khi mọi thứ đang trì trệ thì bạn tăng tỷ lệ phần trăm thời gian sử dụng vào việc marketing và tìm kiếm công việc kinh doanh mới. Ví dụ, nếu bạn thường dành 10% quỹ thời gian và năng lực cho việc marketing và bán hàng trong thời kỳ công việc bận rộn, thì bạn có thể tăng việc sử dụng này lên tới 25% khi mọi việc đang trì trệ. Trong suốt quãng thời gian ngưng trệ kinh doanh, bạn cần nỗ lực hơn để thu hút khách hàng, tuân theo các qui trình kinh doanh và kết thúc bán hàng. (Sách hay về kinh doanh online)
Phần thứ hai của chiến lược này có thể không được rõ ràng lắm. Đó là: để ngăn ngừa ngưng trệ trong việc kinh doanh, ngay từ đầu, bạn nên chào hàng một cách kiên định và năng nổ trong thời gian dài, mỗi tuần - không chỉ khi bạn cần bán hàng. Việc lập kế hoạch thực hiện chiến dịch marketing tiếp tục đảm bảo một luồng ổn định các mối kinh doanh mới. Ngày nay, tiến hành marketing là điểm khởi đầu của chu trình bán hàng mà chu trình này sẽ cho kết quả trong vòng 6 tháng, kể từ bây giờ. (Sách hay về kinh doanh online)
Loại marketing nào là tốt nhất trong thời kỳ suy thoái? Sử dụng kết hợp marketing trực tiếp để đạt được kết quả (những quảng cáo
được in trả lời trực tiếp, thư bán hàng, email cá nhân, thiệp mừng, thư mời đặc biệt) cộng với những kỹ thuật mở rộng quảng cáo với chi phí thấp hoặc không mất chi phí (công bố với báo chí, bài báo, bài phát biểu, cuốn sách nhỏ, những buổi hội thảo, thư thông báo tin tức). Tránh việc marketing bằng cách xây dựng hình ảnh tốn kém như những bảng quảng cáo đặt trong không gian rộng, những cuốn sách giới thiệu hào nhoáng, những bản báo cáo hàng năm đắt đỏ, và những phương thức marketing khác làm cạn kiệt ngân sách của bạn nhưng không đem lại kết quả đáng kể. (Sách hay về kinh doanh online)

 15 GIẢI PHÁP HỮU HIỆU ĐỂ BÁN BẤT CỨ SẢN PHẨM HAY DỊCH VỤ NÀO TRONG NỀN KINH TẾ ĐANG SUY YẾU – Tiếp theo phần 3


15 GIẢI PHÁP HỮU HIỆU ĐỂ BÁN BẤT CỨ SẢN PHẨM HAY DỊCH VỤ NÀO TRONG NỀN KINH TẾ ĐANG SUY YẾU – Phần 1


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.