Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     21:34    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

MỖI TỰA ĐỀ LÀ MỘT CÂU CHUYỆN

Mark LevyTôi không phải là một chuyên gia giỏi trong việc kinh doanh trực tuyến nhưng tôi là người biết cách làm cho những lời quảng cáo trở nên hấp dẫn. Và đây là điều mà tôi sẵn sàng đánh cược với bạn: Nếu bạn viết dòng tiêu đề cho bức thư điện tử của mình giống như tựa đề của một bản tin mới được công bố, lời chào hàng của bạn sẽ thu hút hơn rất nhiều. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy nhìn vào một số tựa đề sau đây:
   Con người dùng ý chí để ngăn chặn buôn lậu. (Sách hay về kinh doanh online)
   Tác giả tắm trong chính cuốn sách của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
       Các chuyên gia kiên trì trong cuộc đối thoại với các doanh nhân dẫn đầu ở địa phương. (Sách hay về kinh doanh online)
       Làm thế nào để đâm một cái dĩa vào mắt bạn (và tại sao bạn lại mong muốn làm như vậy). (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý với tôi là khi nhìn thấy những dòng tiêu đề vừa rồi hiện trên màn hình, bạn sẽ tò mò muốn biết câu chuyện ẩn chứa sau những tiêu đề ấy. Tại sao lại thế? Có 3 lý do sau đây:
1.        Mỗi tựa đề như trên lại mô tả một hình ảnh rất kỳ cục, lạ lùng và hấp dẫn. (Sách hay về kinh doanh online)
2.        Mỗi tựa đề đều khơi gợi trí tò mò của người nhận, khiến họ tiếp tục đọc để biết thêm về điều kỳ cục, khác lạ trong đó. (Sách hay về kinh doanh online)
3.   Mỗi tựa đề đều tránh tạo ra sự phàn nàn về vấn đề tiền bạc. (Sách hay về kinh doanh online)
 Tất nhiên, nếu bạn sử dụng chiến thuật viết dòng tựa đề giống như một tiêu đề tin tức, bạn phải chơi đẹp. Điều đó có nghĩa là bạn không được sử dụng một tựa đề kích thích trí tò mò của người xem mà nội dung lại không liên quan chút nào đến tựa đề đó cả. Làm như vậy, bản thông tin của bạn khi mở ra sẽ bị xóa ngay trong tích tắc. (Sách hay về kinh doanh online)
Thay vào đó, hãy dựa theo nội dung một vở kịch trong câu chuyện của bạn, viết một tựa đề cho nó và sử dụng phần nội dung chính để tiếp tục câu chuyện. Sau đó, và chỉ sau khi bạn đã làm tất cả những điều trên, hãy khéo léo đưa ra lời chào hàng cho độc giả - và cuối cùng, không quên hứa hẹn về một câu chuyện hay, hấp dẫn sắp tới. (Sách hay về kinh doanh online)

Mark Levy là tác giả cuốn sách Accideantal Genius: Revolutionize your thinking through Private writing. Cuốn sách được Tom Peter gọi là “phi thường” và Jay Conrad Levinson đánh giá là: “Cuốn sách hay nhất mà tôi từng đọc về nghệ thuật viết lách đích thực”. Có thể liên hệ với Mark qua trang web www.levyinnovation.com. ((Sách hay về kinh doanh online)
Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.