Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     21:24    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing


THỰC HIỆN THÀNH CÔNG CHIẾN DỊCH THƯ ĐIỆN TỬ

Peggy McColl

Khi lần đầu thực hiện chiến dịch quảng cáo trực tuyến cho cuốn sách đầu tay của mình - Tiếp tục sống… và sáng tạo nên số phận của bạn, tôi không hề có chút kinh nghiệm nào trước đó. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng là tôi đã bán được hơn 30.000 đô la. Suy từ trường hợp của tôi thì rõ ràng cần phải thực hiện một chiến dịch trên mạng Internet nếu bạn chưa hề có kinh nghiệm từ trước. Nếu bạn làm theo một vài chỉ dẫn đơn giản của các chuyên gia, như Joe Vitale chẳng hạn, chắc chắn bạn sẽ thành công. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau đây là 7 bước cơ bản giúp bạn đạt được thành công trong chiến dịch thư điện tử đầu tiên của mình:
1.        Tìm kiếm những người (thường là các chuyên gia) đã đạt được những kết quả như bạn mong muốn. Hỏi họ những gì họ đã làm để tiến hành một chiến dịch quảng cáo trên mạng thành công đến vậy. Bạn nên chuẩn bị trước để chú ý ghi chép và làm theo lời khuyên của họ. Vị chuyên gia mà tôi tìm gặp là Joe Vitale, người đã dạy tôi các bước để thực hiện thành công chiến dịch thư điện tử. Tôi chân thành khuyên bạn nên làm theo chính xác các gợi ý và những lời khuyên của những người đã đạt được thành tựu mà bạn ao ước. Bằng cách này thì bạn không thể nào thất bại được. Bạn có thể sẽ phải đầu tư một khoản tiền khá lớn nhưng sự đầu tư của bạn sẽ được trả lại gấp nhiều lần. (Sách hay về kinh doanh online)

2.        Kết hợp việc đưa ra đề xuất hấp dẫn cùng với một sản phẩm chất lượng tốt. Cố gắng tìm một loạt sản phẩm có giá trị và các sản phẩm thay thế (chúng có thể là các sản phẩm điện tử)(e-product) để cung cấp cho khách hàng. Cần phải đảm bảo rằng sản phẩm đó sẽ đem lại tất cả những gì bạn đã hứa. (Sách hay về kinh doanh online)
3.       Gửi đi những bức thư chào hàng vừa có tính bắt buộc, vừa có sức hấp dẫn, không cưỡng lại được. Đây là một bước cốt yếu, vì vậy một
điều hết sức quan trọng là bạn cần phải nhận thức được chỗ nào bạn có thế mạnh và chỗ nào không. Nếu bạn không giỏi trong việc soạn thư chào hàng, hãy đầu tư ít tiền và thuê ai đó thành thạo công việc này viết hộ. Thư chào hàng là một trong những yếu tố quyết định đối với chiến dịch trên mạng, vì thế nếu bạn không đủ trình độ để viết nó thì hãy thuê một chuyên gia thực thụ. (Sách hay về kinh doanh online)
4.        Sắp xếp danh sách phân phối qua thư điện tử của bạn. Tìm kiếm những người đã tiếp cận được với khách hàng của bạn (bạn phải xác định được khách hàng của bạn là ai trước khi bắt đầu bước này). Liên hệ với các chủ sở hữu danh sách và nhờ họ giúp bạn trong chiến dịch của mình. Gửi cho chủ sở hữu danh sách một bản sao sản phẩm và một bản sao bức thư chào hàng của bạn để họ xem xét. (Sách hay về kinh doanh online)
5.        Kiểm tra, kiểm tra và kiểm tra. Thực hiện một quá trình chào hàng liền mạch. Cần đảm bảo là bạn đã kiểm tra tiến trình chào hàng rất nhiều lần trước khi bạn bắt tay vào thực hiện chiến dịch trên mạng. Thử tiến hành quá trình đó nhiều lần. Cố gắng tạo điều kiện dễ dàng cho mọi người mua hàng của bạn cũng như luôn chỉ dẫn cho họ khi cần. (Sách hay về kinh doanh online)

6.       Bất cứ lúc nào cũng nên trung thực và có đạo đức. Đừng bao giờ lợi dụng bất kỳ ai. Nếu bạn đã hứa, hãy cho mọi người thấy bạn thực sự làm được lời hứa ấy. (Sách hay về kinh doanh online)
7.       Nhiệt tình đáp lại khách hàng và các khách hàng tiềm năng. Luôn quan tâm, chăm sóc khách hàng, sẵn sàng trả lời bất cứ câu hỏi nào của họ và giải quyết những khó khăn của khách hàng ngay khi chúng mới xuất hiện. Cung cấp dịch vụ khách hàng nổi bật. (Sách hay về kinh doanh online)
Khi bạn đã có mối quan hệ thường xuyên với khách hàng và cung cấp cho họ những sản phẩm vượt trội, bạn sẽ phải kinh ngạc trước những cơ hội mà một chiến dịch trên mạng có thể đem lại cho bạn. Bạn không những có khả năng duy trì được tài chính mà còn có thể thu được những khoản lợi nhuận theo cấp số. (Sách hay về kinh doanh online)
Những dư âm của thành công đầu tiên trong chiến dịch kinh doanh trên mạng của tôi vẫn còn tiếp tục. Kết quả là 3 nhà xuất bản nước ngoài đã đề nghị mua bản quyền để in cuốn sách của tôi. Một công ty quảng cáo đã đưa tôi ra nước ngoài làm việc với tư cách là nhà đào tạo phát triển cá nhân và tập thể chính thức. Tôi đã giành được sự ủng hộ lớn, bên cạnh đó tôi cũng thực hiện được nhiều chiến dịch khác thành công trên mạng Internet và bán được hàng trăm phiên bản của cuốn sách thứ hai và thứ ba của mình. Danh sách địa chỉ email của tôi đã tăng lên gấp 20 lần. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi xin quả quyết là bất cứ ai nắm trong tay các công cụ thích hợp cũng có thể đạt được thành công xuất sắc. Kể từ lúc tôi quyết định tiến hành chiến dịch lần đầu tiên trên mạng cho đến ngày tôi thực hiện chiến dịch ấy, tôi mất đúng hai tuần để chuẩn bị sẵn sàng. Đây không phải một sự đầu tư thời gian khổng lồ để kiếm được 30.000 đô la trong vòng 48 giờ đồng hồ. Và khi bạn đã làm một lần, bạn sẽ có công thức chung để lặp lại chiến dịch nhiều lần nữa. Tôi chúc bạn sẽ gặt hái thành công rực rỡ. (Sách hay về kinh doanh online)

Peggy McColl là tác giả của những cuốn sách sau: Tiếp tục sống… và sáng tạo nên số phận của bạn (The Creator of Your Destiny), 8 bí quyết đã được kiểm nghiệm để thành công (The 8 Proven Secrets to SMART Success), và cuốn Tiếp tục là một con chó với một khúc xương (On Being a Dog with a Bone). Để tìm hiểu thêm, mời truy cập vào trang web www.destinies.com. (Sách hay về kinh doanh online)
Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.