Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017

The Values - 10 Nguyên Tắc Xây Dựng Hệ Giá Trị Bản Thân

Trần Trung Kiên - Tác giả - Cố vấn Tác giả     14:57    

The Values - 10 Nguyên Tắc Xây Dựng Hệ Giá Trị Bản Thân

Trong quá trình trưởng thành và hoàn thiện mình, chúng ta bị bủa vây bởi quá nhiều thông tin trái chiều, về những giá trị được mất và kỳ vọng. Tôi cũng đã từng trong quá trình mò mẫm tìm kiếm sự hoàn thiện bản thân, trải qua một quá trình rèn luyện và những mất mát, tôi nhận ra một điều rằng mọi người đều cùng nhau tìm kiếm một thứ - đó chính là GIÁ TRỊ và đó chính là lý do THE VALUES ra đời.
Cuốn sách này sẽ gợi mở giúp bạn hiểu được những hệ giá trị mà mọi người đang tìm kiếm, từ đó phát triển bản thân sao cho đúng, sao cho trong một thời gian ngắn nhất đạt được mục tiêu đề ra nhằm mang đến giá trị nhiều hơn cho những người chung quanh, cho xã hội.
Hoặc nếu bạn là một người đang đi tìm lẽ sống ở đời, muốn được mọi người nhìn nhận, cuốn sách này lại càng tuyệt vời hơn cả, bạn sẽ làm quen với những khái niệm hoàn toàn mới, bạn sẽ hiểu sâu sắc người ta mong chờ gì ở bạn, và quan trọng hơn, bạn phát triển bản thân, nâng tầm giá trị lên một tầm cao mới như thế nào.
Khi bản thân bạn ở một tầm cao hơn, những điều trước đây bạn mong ước, khao khát và nghĩ rằng xa vời sẽ như gần hơn trước mắt và trong tầm với, đó là một điều tuyệt vời phải không nào..!
LỜI NHẬN XÉT VỀ CUỐN SÁCH
“THE VALUES – 10 NGUYÊN TẮC XÂY DỰNG HỆ GIÁ TRỊ BẢN THÂN”
Từ khi còn nhỏ đến giờ, ba mẹ tôi chăm chút anh em tôi cái ăn cái học. Đạo làm người cũng vì thế mà bị bó buộc vào những quy tắc nho giáo. Đọc sách này tôi hình dung được 1 chặng đường cần đi của mình.
(Trần Quang Thắng)

Cuốn sách đúng chất với cái tên sách luôn!!!
Tôi đã từng tự mãn về bản thân, về những thứ xung quanh tôi đang có, nhưng khi tôi đọc xong cuốn sách này tôi đã có cái nhìn khác về cuộc sống về giá trị của bản thân phải luôn nâng cấp độ.
(My Oanh)

Một cuốn sách hay và ấn tượng cho những bản nào muốn phát triển bản thân nhưng vẫn không biết phát triển như thế nào.
Cuốn sách sử dụng ngôn ngữ gần gũi, kiểu chia sẽ về trải nghiệm. Bạn sẽ cảm thấy hình bóng của mình trong đó và trong quá trình đọc, bạn sẽ cảm thấy như hừng hực khí thế, nhiệt huyết để áp dụng ngay những kiến thức đã học vào cuộc sống.
Đây là một cuốn sách PHẢI ĐỌC.

Giá: 99.000đ
Hotline: 0901 31 21 18
ĐĂNG KÝ MUA SÁCH:

ĐỌC NHIỀU

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.