Thứ Bảy, 20 tháng 8, 2022

Tiểu sử về Trần Huy Hoàng, một tác giả sách cùng những tác phẩm để đời

Trần Huy Hoàng     18:12    

  Với trên 5 năm trong nghề giờ đây anh là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng và được rất nhiều độc giả yêu thích. Những tác phẩm tiêu biểu: "lặng nhìn cuộc sống", "nếu chỉ còn 1 ngày để sống", "hành trình tìm lại chính mình", "kẻ chọn tham vọng người chọn bình yên",... Không những thế anh còn là chủ tịch của cộng đồng Làng Sách và từng nắm giữ vị trí tổng giám đốc điều hành của chuỗi hệ thống nhà sách có tiếng tại Việt Nam. 

      Một người luôn khát khao đi tìm trí tuệ và phụng sự vì một nền tri thức của nhân loại, tính đến thời điểm năm 2022 anh đã chấp bút cho hơn 100 tác giả trong nhiều lĩnh vực ngành nghề cực kỳ nổi tiếng thành công tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Bạn có thể xem thêm lịch sử chấp bút, các đối tác và những tác phẩm tiêu biểu đã hoàn thành tài đây >>> Chấp bút viết sách

Lịch sử Trần Huy Hoàng trong nghề viết

Anh ấy đã bắt đầu bước chân vào sự nghiệp viết sách cách đây khoảng 6-7 năm gì đấy. Với những thăng trầm cùng những bài học đắt giá trên con đường mà anh đã đi. Anh cũng viết sách cho chính bản thân của mình, viết sách cho người khác,... trãi qua rất nhiều dự án thì anh đã đúc rút ra rất nhiều bài học đầy đắt giá.

Giờ đây, với chuyên môn nghiệp vụ được tru rèn qua từng năm với kinh nghiệm trãi qua 6-7 năm tôi nhận thấy rằng sự chuyên nghiệp và năng lực thực thi của anh cực kỳ tốt.

Tôi vẫn luôn quan niệm một điều rằng: "mình không có thì làm sao để cho đi được" trong công việc cũng thế, khi tôi tìm đến Trần Huy Hoàng tôi đã tự nghiên cứu, tra cứu thông tin về anh rất nhiều. Để xem xem anh đã làm được gì, có những thành quả gì và có đáng để tôi bỏ thời gian công sức học hay không? Những thật sự là rất đáng, tôi rất biết ơn anh về điều này.

Một học viên, khách hàng chấp bút sinh năm 8X đã cảm nhận

Lịch sử phục vụ của Trần Huy Hoàng trên phương diện đào tạo

Với một tinh thần phụng sự anh ấy đã tổ chức ra rất nhiều chương trình phi lợi nhuận mong muốn giúp cộng đồng ngày càng phát triển và có trí tuệ. Ví dụ như chuỗi chương trình Học viết được tổ chức hằng năm (tính đến tháng 1 năm 2022 anh đã tổ chức được gần 20 kỳ học), khi nào có thời gian rảnh thì anh ấy luôn luôn thu xếp thời gian để có thể trao truyền những tri thức, những bài học sương máu của mình lan tỏa đến cho nhiều người.

Bạn cũng có thể ghi danh kỳ học viết tại đây >>> Lớp Học Viết Sách

Lịch sử phục vụ của Trần Huy Hoàng trên phương diện cộng đồng

Nếu bạn là một người đam mê đọc sách Trần Huy Hoàng đã tạo ra một cộng đồng mang tên "LÀNG SÁCH" với hơn 350.000 thành viên tham gia. Nơi đó tập hợp những con người yêu tri thức, thích đóc sách. Có nhiều tổ chức, nhiều đơn vị mong muốn hợp tác hoặc mua lại dự án "Làng sách" nhưng anh ấy đến hiện tại vẫn từ chối vì để có một nơi cho cộng đồng được giao lưu (hay là anh ấy thấy chưa bán dự án của mình khi chưa được giá) thì mình cũng không biết.

Ngoài ra, anh còn sáng lập ra CLB viết sách, nơi hội tụ những tác giả, cây viết từ chuyên nghiệp tới "lão làng" để cùng nhau trao đổi, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau trong sự nghiệp viết cũng như đam mê viết.

Thông tin liên hệ

trần huy hoàng

Bạn có thể liên hệ với anh ấy thông qua những kênh thông tin liên lách sau đây:

Hotline: 0349420300

Email: vietsach.net@gmail.com | tranhuyhoang.doanhnhan@gmail.com

Địa chỉ văn phòng:

  • Chi nhánh 1: 42 đường 2 phường phước long B, Quận 9, TP.HCM
  • Chi nhánh 2: 30 Đinh văn gió, phường thống nhất, TX. Buôn Hồ, Đaklak
  • Chi nhánh 3: Đường Trần Qúy Cáp, Phường 9, TP. Đà Lạt

Facebook: Click vào đây

ĐỌC NHIỀU

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.