Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     17:06    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing


GIA TĂNG SỨC MẠNH QUẢNG CÁO LIÊN KẾT CHO CÔNG VIỆC KINH DOANH

Ewen Chia

Bạn có muốn biết một cách kiếm tiền hết sức đơn giản khi sử dụng thời gian, tên tuổi và nỗ lực của người khác không? Nếu có, bạn hãy xem chiến lược quảng cáo liên kết trên mạng. Nó cho phép bạn thu liên tục lợi nhuận mà không cần phải có sản phẩm của riêng mình, thậm chí, bạn không cần là một chuyên gia trong thị trường bạn đang hướng tới. (Sách hay về kinh doanh online)
Tuy quảng cáo liên kết về lý tưởng là một cách kiếm tiền hiệu quả nhưng hầu hết các nhà liên kết lại vận dụng nó một cách sai lầm. (Sách hay về kinh doanh online)
Điều này khiến cho hầu hết trong số họ không kiếm được thu nhập đủ cao để chứng tỏ niềm tin và động lực của họ. (Sách hay về kinh doanh online)
Là một nhà quảng cáo liên kết hàng đầu, tôi cũng từng mắc phải sai lầm này khi mới bắt đầu tiến hành trên mạng. Sau đây là những việc cần thiết bạn phải thực hiện nếu muốn bán được nhiều sản phẩm liên kết và trở thành một nhà siêu liên kết. Áp dụng năm thủ thuật này để tạo lập công việc kinh doanh tiếp thị nhờ các chương trình liên kết và đưa nó vào đúng quỹ đạo để thu lợi nhuận. Những thủ thuật này thực sự hữu hiệu nếu như bạn còn đang loanh quanh, chưa đi đúng hướng. (Sách hay về kinh doanh online)
Tập trung vào thị trường ăn khách

Bạn không thể bán hàng cho tất cả mọi người. Thành công chỉ đến khi bạn đã hình dung và xác định được đúng thị trường có sức mua lớn. Hãy tìm kiếm nhóm khách hàng mục tiêu, những người luôn sẵn sàng mua và đặt nhóm khách hàng này trong mối quan tâm và sự đam mê của bạn. Đánh dấu những khu vực thị trường ăn khách và bán hàng cho họ. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhảy vào một thị trường nhỏ trong hệ thống thị trường chính chung. Ngoài việc những gì bạn muốn là những nhánh nhỏ thì ý tưởng này cũng tương tự như thị trường ngách. (Sách hay về kinh doanh online)
Sử dụng một công cụ như là goodkeywords.com để phát triển trong một điểm nóng hay những nhánh nhỏ trong thị trường. Hãy tìm kiếm những người đang săn tìm các sản phẩm để thoả mãn nhu cầu của họ bằng cách sử dụng các từ hạn định như “tìm hiểu”, “mua”, “tìm kiếm”. Ví dụ, liệu một thị trường lớn như những người chơi gôn có những điểm nóng như những người đặc biệt muốn tìm kiếm những câu lạc bộ chơi gôn đã qua sử dụng? Liệu họ có đủ tiền để mua hay không?
Một nguồn phong phú khác mà tôi nghĩ đến là Nhà phân tích ngôn ngữ quảng cáo (AdWord Analyzer), sử dụng cách này bạn có thể tiến sâu vào tâm điểm của những thị trường ăn khách. Bạn có thể tìm thấy nó trên trang web http://www.link.com/awa.html. (Sách hay về kinh doanh online)
Thiết lập nhiều danh sách nhỏ để phục vụ các thị trường ăn khách

Tất cả các nhà liên kết hùng mạnh đều có danh sách lựa chọn riêng của mình. Marketing đối với các khách hàng trong danh sách riêng cũng giống như việc bạn có quyền in bao nhiêu tiền theo yêu cầu, vào bất cứ lúc nào bạn muốn vậy. Vì thế, việc có những danh sách khách hàng riêng là rất cần thiết. (Sách hay về kinh doanh online)
Một mẹo nhỏ ở đây vẫn là cách xây dựng những danh sách được phân nhỏ ra, phục vụ nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau, những người sẵn sàng tiêu tiền. Những danh sách đó càng nhắm vào đúng đối tượng thì bạn càng bán được nhiều nhờ các chương trình liên kết. (Sách hay về kinh doanh online)
Đây là một địa chỉ mà tôi đã sử dụng nguyên tắc trên trong kinh doanh; http://www.marketingEbookRview.com. (Sách hay về kinh doanh online)
Khuyến khích các chương trình trọng tâm

Cũng giống như việc bạn không thể bán được hàng cho tất cả mọi người, bạn cũng không thể thúc đẩy tất cả các chương trình. Các nhà liên kết lớn biết cách tìm kiếm những chương trình thuận lợi nhất và tập trung vào việc khuyến khích các chương trình trọng điểm này. (Sách hay về kinh doanh online)
Lập một tập tài liệu về tất cả các chương trình liên kết bạn có thể trông cậy. Quá trình bạn lựa chọn chương trình tốt nhất dựa trên những tiêu chí như chất lượng sản phẩm của đối tác, mức biến đổi, tỉ lệ hoa hồng và danh tiếng của họ. Liên tục thúc đẩy marketing cùng những sản phẩm này, bạn sẽ thấy rõ kết quả đạt được. Tại sao? Bởi lẽ cả bạn và các khách hàng tiềm năng đều hiểu rõ hơn về các sản phẩm này. (Sách hay về kinh doanh online)
Chỉ có một lời khuyên là hãy phát triển những sản phẩm mà bạn đã nghiên cứu kỹ hoặc chính bạn đã sử dụng, bởi lẽ, tất cả sẽ là những lời ba hoa, khoác lác nếu như bạn đánh mất uy tín của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Thấu hiểu tâm lý bán hàng

Đây là điểm mà hầu hết các nhà liên kết đều bỏ lỡ. Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao mọi người lại mua hàng chưa? Điều này hết sức quan trọng, ngay cả khi bạn đang marketing cho các khách hàng trong danh sách của chính mình. Bạn cần phải hiểu được vấn đề tâm lý ẩn sau hành động mua hàng của mọi người. Bạn cần phải hiểu rõ các thị trường ăn khách và biết cách làm cho khách hàng phấn chấn hơn. (Sách hay về kinh doanh online)
Mọi người mua hàng bởi vì họ cần phải giải quyết một vấn đề cụ thể, cần thoả mãn nhu cầu hoặc muốn trải nghiệm một cảm giác mới. (Sách hay về kinh doanh online)
Vậy thị trường của bạn có những vấn đề hay nhu cầu gì mà bạn có thể thoả mãn?
Tại sao điều này lại quan trọng? Nếu bạn biết đâu là điểm nóng cần phải tấn công, bạn có thể bán được một lượng lớn sản phẩm mà không tốn chút sức lực nào cả, cho dù là bán hàng trên trang web hay qua thư điện tử. (Sách hay về kinh doanh online)
Nếu bạn là một người viết quảng cáo kém và cần một hệ thống để sáng tạo tác phẩm thì đây là một công cụ giúp bạn thực hiện dễ dàng và nhanh chóng hơn: http://tinyurl.com/2lp2t. (Sách hay về kinh doanh online)
Theo đuổi những khoản hoa hồng mang tính tuần hoàn

Một cách đẩy nhanh việc phát triển sản phẩm là kiếm thật nhiều nguồn thu hoa hồng mang tính tuần hoàn nhờ vào những nỗ lực đúng lúc. Có nghĩa là chọn nhà liên kết nào mà hàng tháng bạn được trả tiền hoa hồng đều đặn, thậm chí ngay cả khi bạn dừng việc phát triển một chương trình cụ thể nào đó. Những khoản lợi nhuận mang tính tuần hoàn này có thể được đầu tư lại vào công việc kinh doanh của bạn để phát triển hơn nữa. (Sách hay về kinh doanh online)
Trọng tâm chú ý của bạn nên hướng vào các sản phẩm và các dịch vụ liên kết mang lại giá trị thặng dư như ví dụ sau đây:
Giải pháp marketing trên Internet: http://tinyurl.com/2hpel. Những người đi đầu: http://tinyurl.com/ypj6s. (Sách hay về kinh doanh online)
Nếu bạn biết cần phải làm gì thì việc kiếm được một khoản thu nhập khổng lồ từ các chương trình liên kết trở nên hết sức dễ dàng. Hãy áp dụng năm bước trên đây để việc marketing liên kết của bạn phát triển theo đúng hướng ngay từ ngay đầu. (Sách hay về kinh doanh online)

Ewen Chia là tác giả của cuốn Power Affiliate Marketing Manual. Cuốn sách viết về một hệ thống gồm 9 bước để thổi bùng số lượng bán hàng liên kết của bạn trong thời gian kỷ lục. Hãy khám phá xem bạn có thể trở thành một nhà liên kết lớn như thế nào bằng cách đăng nhập vào trang web: http://www.PowerAffiliateMarketing.com. (Sách hay về kinh doanh online)

Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.