Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     16:20    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing


Chỉ cần thực hiện theo những bước, những ý tưởng, thủ thuật và một số mẹo cũng như những câu chuyện trong cuốn sách này, bạn có thể kiếm được một khoản tiền không nhỏ trên mạng chỉ trong vòng 30 ngày, thậm chí còn nhanh hơn. Cuốn sách mà bạn đang có trong tay chỉ là một ví dụ minh chứng cho việc bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền nhanh chóng nhờ sử dụng Internet và một hộp thư điện tử đơn giản. Đúng như vậy, thậm chí bạn không cần phải có một trang web riêng mới kiếm được tiền qua mạng. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi sẽ giải thích cho bạn hiểu. Tôi đã gặp Jo Han Mok tại Dallas vào một ngày cuối tuần, tôi còn nhớ chính xác đó là ngày mùng 1 tháng 2 năm 2003. Jo Han lúc đó vẫn còn là một sinh viên trường nhạc, 23 tuổi, đến từ Singapore và sống ở Boston. Tôi chưa từng gặp một người trẻ tuổi nào lại tràn đầy nhiệt huyết, đam mê, sự tận tuỵ, giàu nghị lực, luôn thân thiện và chính trực như Jo Han. Cậu ấy giống như một cơn gió lốc. Cậu ấy đúng là một thiên tài. Và Jo Han còn là một chàng trai tốt bụng. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau lần gặp mặt ở Dallas, cậu gửi email cho tôi và gợi ý cùng viết một cuốn sách. Tôi đã có bảy cuốn sách được xuất bản và thực ra tôi chẳng cần phải viết thêm cuốn nào nữa. Nhưng tôi thích Jo Han và tôi đã đồng ý. Tôi đề nghị chúng tôi sẽ viết về đề tài làm thế nào để kiếm tiền tức thì, có hiệu quả thông qua mạng Internet, sử dụng hòm thư điện tử, một cách kiếm tiền đơn giản dành cho những người mới tham gia kinh doanh trên mạng. (Sách hay về kinh doanh online)
Jo Han rất hứng thú với ý tưởng đó. Anh cũng nói rằng chúng tôi có thể thực hiện cuốn sách mà không cần phải viết lách nhiều. Tôi đồng ý với anh. Anh nói anh sẽ gửi thư tới các chuyên gia trên mạng và đề nghị họ đóng góp ý kiến, cho lời khuyên và một số thủ thuật. Cách làm này gần giống cách viết cuốn Hạt giống tâm hồn (Chicken soup for the Soul). Hãy để nhiều người khác cùng viết nên cuốn sách. Và chúng tôi nhất trí với cách làm như vậy. (Sách hay về kinh doanh online)
Chỉ trong vài giờ đồng hồ, chúng tôi đã gửi email tới tất cả các nhà quảng cáo hàng đầu, những người kinh doanh trên mạng mà chúng tôi có thể nghĩ tới. Và chỉ vài giờ sau chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự đóng góp của họ. Sau đó, trong khoảng chưa đến một tuần, chúng tôi gần như đã hoàn thành cuốn sách nhờ vào những góp ý của họ. Và cuốn sách bạn có trong tay lúc này đã hoàn chỉnh, bạn có thể thấy kế hoạch của chúng tôi đã thành công. (Sách hay về kinh doanh online)
Bây giờ, hãy ngừng lại và suy nghĩ về điều này:
       Jo Han và tôi đã thảo luận về ý tưởng cũng như chia sẻ tất cả hiểu biết và kinh nghiệm của mình - qua thư điện tử. (Sách hay về kinh doanh online)
       Chúng tôi viết thư cho mọi người và đề nghị sự giúp đỡ, đóng góp của họ - qua thư điện tử. (Sách hay về kinh doanh online)
       Chúng tôi nhận, chia sẻ, chỉnh sửa và viết lại tài liệu - tất cả qua thư điện tử. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tôi đã viết và sẽ gửi cho Jo Han lời giới thiệu này - cũng lại bằng thư điện tử. (Sách hay về kinh doanh online)
       Và sau đó, chúng tôi sẽ gửi toàn bộ văn bản cuốn sách này cho nhà in - một lần nữa qua thư điện tử. (Sách hay về kinh doanh online)
Nói tóm lại, chúng tôi đã hoàn thành cuốn sách này trong chưa đầy một tháng và chỉ sử dụng email và các ý tưởng của những người khác. Những việc chúng tôi thực sự làm rất ít. Chi phí duy nhất của một cuốn sách nguyên bản và tự xuất bản chỉ là phần in ấn, mà lẽ ra chúng tôi có thể bỏ qua phần chi phí này nếu chúng tôi phát hành nó dưới dạng một cuốn sách điện tử. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn đây sẽ là cuốn sách bán chạy nhất trên trang Amazon.com (chúng tôi sẽ tiến hành một chiến dịch quảng cáo chỉ dùng thư điện tử để giới thiệu nó), vì thế chúng tôi chọn sẽ in thành sách. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn hoàn toàn có thể làm giống như chúng tôi, thậm chí còn có thể tốt hơn. (Sách hay về kinh doanh online)
Ví dụ, vài tháng trước tôi đã gặp Andrei Aleinikov, tác giả cuốn sách lớn, Siêu sáng tạo (Mega Creativity). Ông đã kể cho tôi nghe cách ông đã làm để giành kỷ lục Guiness thế giới về việc sáng tác và xuất bản một cuốn sách trong thời gian ngắn nhất trong lịch sử. Cuốn sách đó có tên Biến không thể thành có thể (Making the Impossible Possible). Một cuốn sách được viết và xuất bản trong 15 giờ và 46 phút. (Sách hay về kinh doanh online)
Ông đã thực hiện việc đó như thế nào? Lúc đó ông đang có mặt tại một buổi hội thảo ở châu Phi vào ngày mùng 10 tháng 10 năm 2001 cùng với 200 người tham dự. Mỗi người được yêu cầu trong vòng 5 phút phải đưa ra một ý tưởng về việc làm thế nào để biến cái không thể thành có thể. Tất cả các ý kiến đều được thu thập và gửi qua thư điện tử tới nhà in và được xuất bản cùng ngày hôm đó. Mọi người tham dự và những người đóng góp cho cuốn sách đều được tặng một cuốn mang về. Bạn có thể tưởng tượng cảm giác ấy tuyệt như thế nào. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi muốn nói với bạn rằng điều kỳ diệu hoàn toàn có thể xảy ra. Tất cả những gì chúng ta cần làm là hãy mở rộng tầm nhìn và suy nghĩ. (Sách hay về kinh doanh online)
Tất cả những gì chúng ta phải làm là tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể làm được. Tất cả những gì chúng ta nên làm là đọc cuốn sách này và kiểm chứng những gì được viết trong đó. Và điều duy nhất bạn cần là kết nối với mạng Internet và đăng ký mở một hòm thư điện tử đơn giản. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn có thể nảy ra những ý tưởng còn tuyệt vời hơn Jo Han và tôi, hay bất cứ người nào tham gia đóng góp vào cuốn sách này. Và thậm chí bạn không cần phải áp dụng một ý tưởng cụ thể nào mà có thể dựa vào bất kỳ gợi ý nào trong cuốn sách này để có thể kiếm tiền trên mạng vừa nhanh chóng vừa dễ dàng theo cách riêng của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Ai sẽ là ngôi sao sáng trên mạng sắp tới? Ai sẽ phá vỡ kỷ lục kiếm tiền trên mạng nhanh nhất? Ai sẽ là người tiếp theo rút lui khỏi công việc kinh doanh mà vẫn giàu có nhờ những khoản thu nhập không phải trả lãi? Tôi cá đó sẽ là bạn. (Sách hay về kinh doanh online)

Nào hãy vào việc!
Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.