Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     16:27    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing


10 QUY LUẬT HÀNG ĐẦU CỦA MARKETING TRÊN MẠNG – Phần 1

Randy Charach
Cách bạn liên hệ với mọi người là yếu tố quan trọng nhất quyết định liệu bạn có thành công khi marketing trên mạng hay không. Hãy đọc lại lần nữa, nhất là nếu bạn bị sốc khi nghe tin này. Đây là điểm mấu chốt để dẫn tới thành công trong những việc bạn tiến hành. (Sách hay về kinh doanh online)
Làm thế nào, tỏ ra đáng yêu chăng? Tôi từng có ý nghĩ mình sẽ là người ẩn danh, giấu mình sau chiếc máy tính, không bao giờ phải liên hệ trực tiếp với bất kỳ khách hàng nào. Cứ việc mơ mộng, thưa các bạn. Đó không phải là thực tế. Và cho dù có tránh được việc tiếp xúc trực tiếp với khách hàng thì bản chất thật của bạn cũng sẽ bộc lộ qua những trang viết và/ hoặc qua việc tiếp thị, đồng thời ảnh hưởng lớn đến lợi nhuận của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Bây giờ, hãy tự hỏi mình: Bạn có đáng yêu không? Bạn có thực sự quan tâm đến lợi ích của khách hàng và những nhà cung cấp không? Liệu việc bạn làm có chứng tỏ bạn chú trọng đến việc cung cấp những dịch vụ thật tốt và có giá trị không? Bạn có khiến mọi người thú vị và ngạc nhiên khi cung cấp cho họ nhiều hơn những gì bạn hứa không? Bạn có thể hiện lòng biết ơn với những người đã hỗ trợ bạn không?
Hay bạn là người thô lỗ và tham lam? Bạn có sử dụng bất cứ thủ
đoạn nào để bán được hàng không? Liệu bạn có cầm tiền và chuồn một mạch không?
Hãy thành thật và đừng xấu hổ nếu bạn không thích câu trả lời của mình. Bạn có thể dần thay đổi và hoàn thiện mình. Có những người kiếm tiền không trung thực và thiếu lương tâm, nhưng cách họ kiếm tiền cũng khó khăn và không mấy dễ chịu. Mọi thứ đều công bằng, họ sẽ kiếm được ngày càng ít đi, và cuối cùng sẽ không thành công trên nhiều mức độ. (Sách hay về kinh doanh online)
Nếu việc quan hệ với mọi người không đến với bạn một cách tự nhiên, hãy cố gắng hơn. Tạo thái độ quan tâm hơn, từng bước một, ngày qua ngày, và bạn sẽ được đền đáp cả về tài chính lẫn tinh thần. Sự thay đổi sẽ đến một cách tự nhiên khi bạn chú ý và cẩn thận xem xét hành động của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Sự tôn trọng + tín nhiệm = khách hàng hài lòng hơn và lợi nhuận cao hơn
Hãy tưởng tượng bạn đang lướt web để tìm thông tin và bạn hứng thú với công việc này. Có nhiều điểm giống nhau giữa các cuốn sách điện tử rao bán trên mạng, và mặc dù bạn tìm kiếm thông tin miễn
phí, bạn vẫn quyết định dành một ít tiền để có được những thông tin mới mẻ, nguyên gốc và không miễn phí. Hãy xem xét các trường hợp sau. (Sách hay về kinh doanh online)
Sản phẩm kỹ thuật số loại A
   Trang web tải chậm
       Các cửa sổ tức thời hiện ra quảng cáo đủ thứ từ Viagra đến các sòng bạc trực tuyến
       Có vẻ là các thông tin hay đấy, tuy nhiên bạn vẫn hoài nghi về một số nhận định. (Sách hay về kinh doanh online)
   Giá là 19 đô la. (Sách hay về kinh doanh online)
Sản phẩm kỹ thuật số loại B
   Trang web tải nhanh
       Một cửa sổ tức thời hiện lên dẫn đến trang tạp chí điện tử miễn phí do chủ trang web cung cấp. (Sách hay về kinh doanh online)
   Thông tin có vẻ hấp dẫn và những nhận định đáng tin cậy. (Sách hay về kinh doanh online)
   Chi phí là 149 đô la. (Sách hay về kinh doanh online)

Sản phẩm kỹ thuật số loại C
       Giống như sản phẩm loại B, nhưng còn bao gồm nhiều thiết bị bổ sung mà nếu mua từng thứ riêng lẻ, bạn phải mất vài trăm đô. Bạn có thể sử dụng những thiết bị này ngay lập tức và nó hỗ trợ hiệu quả cho sản phẩm chính. (Sách hay về kinh doanh online)
   Chi phí là 199 đô la. (Sách hay về kinh doanh online)
Tất cả các nhân tố khác (có rất nhiều nhân tố mà chúng tôi sẽ đề cập đến ngay sau đây) đều có ảnh hưởng ngang nhau và bạn sẽ mua cái nào? Có một thị trường dành cho tất cả các lựa chọn trên. Và khi các yếu tố được trình bày hợp lý cùng một lúc, chúng đều có thể đem lại hiệu quả. (Sách hay về kinh doanh online)
Đúng thế, thậm chí sản phẩm A cũng có thể tạo ra doanh thu. Nhưng không vì thế mà bạn muốn nó, bởi lẽ còn nhiều lựa chọn tốt hơn. Rất nhiều người quảng cáo hàng hoá theo kiểu sản phẩm A và họ đã đánh mất cơ hội tuyệt vời. Họ không hiểu tầm quan trọng và các phương pháp để tăng giá trị cũng như không tôn trọng khách đăng nhập trang web của mình. Đó là một trò chơi với con số, hoặc có nhiều người muốn và cần trả ít tiền, bởi vậy họ đã lờ đi hoặc là không nhận thấy những nguy cơ suy giảm. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi mà người cha yêu quý vẫn thường đặt ra cho tôi khi còn nhỏ. Cha tôi hiện đã 80 tuổi, và mặc dù đã nghỉ hưu 20 năm, ông vẫn là một người bán hàng xuất sắc (và luôn luôn có những câu chuyện hài để kể cho mọi người). (Sách hay về kinh doanh online)
Cha tôi hỏi tôi: Con thích trả thêm một ít tiền và thu được nhiều thứ hơn hay muốn trả ít hơn và nhận một phần kém hẳn? Nếu sản phẩm mà con đang cân nhắc mua được thiết kế để giúp con kiếm nhiều tiền hơn, và con sẽ thu lợi rất nhiều nhờ những sản phẩm kèm thêm và những khoản hoa hồng, con sẽ sẵn sàng trả thêm một ít tiền, đúng không?
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách để làm tăng giá trị cho sản phẩm, bằng cách nỗ lực hơn một chút mà không tốn một xu nào của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy nhớ một công thức mở đầu cho mục này: Sự tôn trọng + Tín nhiệm = Khách hàng hài lòng hơn và lợi nhuận cao hơn. Nên hiểu công thức này thế nào?
Trong các ví dụ trước, đối với sản phẩm A, người chủ trang web thiếu sự tôn trọng khách hàng. Trang web tải chậm và không coi trọng thời gian của khách vào tìm hiểu. Thiếu tôn trọng thể hiện rõ hơn nữa ở số lượng và bản chất của các pop-ups. Nếu trang web không tạo dựng được uy tín thì gần như chắc chắn là nó sẽ thất bại trong việc thu hút khách hàng và tăng lợi nhuận. (Sách hay về kinh doanh online)
Sản phẩm loại B giành tôn trọng khách hàng, và được khách hàng thích bởi tốc độ tải nhanh. Nó tạo sự tín nhiệm bằng việc hiển thị những thông tin đáng tin cậy và sao lưu những thông tin quảng cáo quan trọng. Sản phẩm loại C tạo ra lợi nhuận cao hơn cho người bán hàng khi cung cấp những giá trị cao hơn và hấp dẫn khách hàng tiềm năng nhất. (Sách hay về kinh doanh online)
Lúc trước tôi đã hỏi bạn sẽ chọn mua sản phẩm nào. Bây giờ, tôi sẽ hỏi bạn một câu hỏi khác. Bạn sẽ là kiểu người bán hàng nào hoặc bạn muốn là kiểu người bán hàng nào?
Điều chúng ta đang xem xét ở đây nghe có vẻ đơn giản, và quả thực, các ví dụ đưa ra cũng không mấy phức tạp. Nhưng đây là nguyên tắc, thông điệp ngầm, cực kỳ quan trọng mà bạn cần nắm vững. Nếu bạn không làm được, nó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến doanh thu và cuộc sống của bạn. Đừng bỏ hoặc lướt qua mục này và những nguyên tắc tiếp theo. Làm vậy bạn sẽ tự hại mình, cho dù trình độ tiếp thị và kỹ năng kinh doanh của bạn có tốt đến đâu. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn có hiểu vấn đề không? Bạn sẽ bán được nhiều sản phẩm cùng các dịch vụ với giá cao hơn và nhận được thiện cảm lớn hơn bằng việc đối xử tốt hơn. Và bạn sẽ thúc đẩy lợi nhuận bằng sự năng động và tăng giá trị sản phẩm cho các khách hàng của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Luôn có những đặc điểm tiêu biểu chung của những người thành công. Một số đặc điểm bạn có sẵn, một số khác bạn cần phải học. Bạn sẽ không đồng ý với một số đặc điểm trên, hoặc không thích, và sẽ chống lại. Có những đặc điểm bạn cần dựa vào chúng nhiều nhất để làm việc. Bạn thấy đấy, đặc điểm mà bạn cảm thấy không thoải mái là những đặc điểm đang cản trở bạn. Chúng là những đặc điểm khó hiểu nhất hoặc khó chấp nhận nhất vì rất nhiều lý do. Hãy sẵn sàng bước ra ngoài vùng thích nghi của bạn nếu thấy cần. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau đây là nội dung mô tả về một số đặc điểm mà tôi muốn bạn suy nghĩ và bắt đầu hành động theo chúng. (Sách hay về kinh doanh online)


10 quy luật hàng đầu để marketing trên mạng thành công – Tiếp theo Phần 2
Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.