Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     21:30    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

HAI SÁNG KIẾN CÓ THỂ ĐEM LẠI LỢI NHUẬN

Blair Warren


Hầu hết những người mới xuất hiện trong thế giới mạng Internet thường bắt tay vào việc tạo lập các trang web trước tiên chứ không phải là sử dụng các nhóm thảo luận qua thư điện tử, các máy trả lời tự động. Do đó, lời khuyên của tôi là trực tiếp hướng tới các trang web. Liên quan đến vấn đề này, có 2 sáng kiến có thể giúp những người chỉ vừa mới bắt đầu kinh doanh trên mạng xây dựng được những trang web hoạt động hiệu quả và có khả năng thu lợi nhuận lớn hơn. (Sách hay về kinh doanh online)
Thứ nhất, hãy lờ đi xu hướng chung thường gặp là tập trung chú ý xây dựng hình ảnh cũng như cảm nhận về trang web của bạn. Đã có quá nhiều nhân vật mới trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến trở nên bối rối, không hiểu được điều gì là thực sự quan trọng và chỉ tập trung vào việc phát triển các trang web với hình ảnh sinh động, rực rỡ, có bảng lựa chọn chạy dọc màn hình (drop down menus), giới thiệu đa truyền thông, chữ viết và phông nền phối hợp nhiều màu sắc… Các trang web như vậy hoàn toàn không có tính đặc thù và thiếu sự thể hiện được lòng đam mê của người tạo ra nó. (Sách hay về kinh doanh online)
Thay vào việc cố gắng tạo cho mình vẻ bề ngoài trông giống như một người khổng lồ trên Internet, hãy nhận thức rõ một thực tế rằng bạn chỉ là một doanh nhân nhỏ và bạn không đủ khéo léo nhanh nhẹn như họ. Làm thế nào để thực hiện được điều đó? Hãy chứng tỏ doanh nghiệp của bạn không phải một tổ chức vô danh mà thay vào đó; hãy thể hiện mình là nhà kinh doanh trung thực hoặc một công ty nhỏ có niềm say mê đối với các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Để làm được việc đó, bạn không cần sử dụng công nghệ mới lạ mà chỉ việc sao chép lại một mẫu thiết kế trang web tưởng như đã lỗi mốt nhưng chất lượng. (Sách hay về kinh doanh online)
Thứ hai, đừng bao giờ chỉ phụ thuộc vào trang web để thực hiện công việc bán hàng. Mặc dù việc phát triển một trang web hoàn thiện, tự động là hoàn toàn có thể, bạn cũng không nên đặt nó làm mục tiêu cần đạt được ngay khi vừa bắt đầu. (Sách hay về kinh doanh online)
Nói một cách cụ thể, hãy áp dụng nhiều dạng truyền thông khác để quảng bá lời chào hàng trên mạng của bạn. Hãy khuyến khích mọi người viết thư và yêu cầu nhận những bản sao chép thông tin về các mặt hàng mà bạn sẽ cung cấp cho họ ít lâu sau đó qua thư điện tử. (Sách hay về kinh doanh online)
Thành lập một danh sách số điện thoại mà khách hàng có thể gọi để nói chuyện với ai đó hoặc nghe một lời nhắn đã được ghi sẵn khi họ có nhu cầu. Chỉ dẫn cho họ làm thế nào để có thêm nhiều thông tin về sản phẩm hay dịch vụ hiện có của bạn từ những nguồn tham khảo cá nhân hay các nguồn thông tin không có trên mạng. (Sách hay về kinh doanh online)
Tại sao lại sử dụng những phương pháp này trong khi bạn có thể dễ dàng gửi các tài liệu qua thư điện tử hoặc khách hàng có thể đọc các dữ liệu đó ở trên mạng? Bởi lẽ trong môi trường kinh doanh đầy rẫy sự dối trá, cường điệu hay lừa lọc, những cách làm như trên có thể tạo ra được uy tín đối với người mua. Thông qua việc thành lập mối liên hệ với khách hàng, bạn muốn ám chỉ rằng bạn không phải là một người bán hàng chỉ xuất hiện một lần duy nhất và biến mất ngay ngày hôm sau. Điều đó làm nên sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Đây không phải chỉ là thông điệp dành cho những người mới đến mà còn dành cho bất kỳ ai có mặt trong thế giới kinh doanh trực tuyến. (Sách hay về kinh doanh online)
Chắc chắn bạn có thể thu hút sự chú ý của tất cả những người có mặt trong thế giới công nghệ cao nhưng chớ nên quên rằng, ngay cả các khách hàng tiến bộ nhất trong sử dụng công nghệ thì họ cũng vẫn là con người bằng xương, bằng thịt. Và họ thích làm ăn với con người hơn. (Sách hay về kinh doanh online)

Blair Warren là tác giả cuốn sách Những điều cấm kỵ trong việc thuyết phục khách hàng (The Forbidden Keys to Persuasion). Có thể liên hệ với ông trên trang web www.Blairwarren.com. (Sách hay về kinh doanh online)
Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.