Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     22:32    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing


LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA - PHẦN II

Lên kế hoạch hành động cho hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày để đạt được mục tiêu
Cho dù bạn có một loạt mục tiêu tốt đẹp nhưng sẽ chẳng đem lại kết quả gì nếu bạn không bắt tay vào thực hiện kế hoạch để đạt được những mục tiêu ấy. Đây chính là điểm mà rất nhiều người cảm thấy nản lòng và quay lưng bỏ đi. Bạn có thể đặt ra rất nhiều mục tiêu phi thường, nhưng nếu hàng ngày bạn không tiến hành các bước để tiến dần đến nó, bạn sẽ không bao giờ biến chúng thành hiện thực được. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy lấy một ví dụ, một trong những mục tiêu của bạn là phải thu
5.000 đô la lợi nhuận mỗi tháng từ công việc kinh doanh trên Internet trong vòng 12 tháng tới. Nếu các khoản chi phí như tiền hoa hồng cho các hãng liên kết, tiền đăng ký đăng nhập, chi phí quảng cáo, vận chuyển sản phẩm và nhiều khoản chi khác tốn một nửa số thu nhập của bạn thì bạn sẽ phải tìm cách kiếm được 10.000 đô la một tháng. (Sách hay về kinh doanh online)
Thật ra việc kiếm được 5.000 đô la lợi nhuận hàng tháng trong vòng 12 tháng tới không phải là một mục tiêu không thực hiện được. (Sách hay về kinh doanh online)
Hàng ngày chỉ cần dành thêm một chút thời gian, bạn sẽ không mấy khó khăn để đi đến được các đích đó. Trên thực tế, nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu đó, thậm chí còn kiếm được nhiều tiền hơn trong khoảng thời gian hạn định 12 tháng. (Sách hay về kinh doanh online)
Lúc này, hãy xem xét mục tiêu đó và xác định các bước tiến hành cần thiết để tiến được đến nó. Từng tháng một trong vòng 12 tháng sắp tới bạn cần phải hoàn thành những công việc gì? Nếu bạn đang bắt đầu từ con số không và muốn hướng mục tiêu vào lĩnh vực kinh doanh thông tin thì kế hoạch 12 tháng của bạn có thể như sau:
       Tháng 1: Nghiên cứu các thị trường tiềm năng với nhiều cơ hội kinh doanh. Đồng thời, tìm ra khoảng trống chưa được đáp ứng trên thương trường. Khám phá ra đâu là điểm nóng của thị trường (những gì thu hút khách hàng hơn những thứ khác). (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 2: Quyết định lựa chọn một sản phẩm. Thiết lập một trang web và thảo sẵn mẫu thư chào hàng cho sản phẩm sắp tới. Bắt đầu xây dựng một danh sách thư điện tử của các khách hàng tiềm năng trong thị trường mục tiêu của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 3: Tạo ra sản phẩm đầu tiên (thường là một cuốn sách điện tử hay băng đài) và hoàn tất công việc chuẩn bị các nguyên liệu bán hàng. Đảm bảo cung cấp cho mọi người các đường truyền liên kết để tăng thêm thu nhập. Bán hàng cho các khách hàng tiềm năng có tên trong danh sách mà bạn vừa thiết lập tháng trước. Lợi nhuận thu được là 200 đô la. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 4: Thử áp dụng hình thức quảng cáo “pay-per-click” (PPC) trên tạp chí điện tử hay các công cụ tìm kiếm để tiếp thị sản phẩm mới của bạn. Viết một vài bài báo đăng trên tạp chí điện tử. Xem xét xem bạn có thể gia tăng tỉ lệ chuyển biến bằng các tiêu đề, mức giá hay tiền thưởng khác nhau hay không. Lợi nhuận thu được là 300 đô la. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 5: Bắt tay vào thực hiện một chương trình liên kết. Tạo các tiêu đề, chương trình quảng cáo riêng cũng như mục rao vặt, thu hút sự ưa thích của khách hàng. Cung cấp mọi phương tiện mà các hãng liên kết mới cần để xúc tiến chương trình. Lợi nhuận thu được là 500 đô la. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 6: Dành cả tháng để tìm kiếm các hãng liên kết, các nhà xuất bản tạp chí điện tử và các tác giả sách điện tử hàng đầu. Đề xuất mức tiền hoa hồng cao hơn để thuyết phục họ trở thành một phần trong chương trình. Lợi nhuận tháng này ít nhất là 1.000 đô la, có được từ sự xác nhận của họ. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 7: Tiếp tục quá trình tìm kiếm các nhà liên kết hàng đầu. Mục tiêu là ký kết nhiều hợp đồng lớn hơn và đến được với nhiều người hơn. Lợi nhuận tháng này là 2.000 đô la. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 8: Bắt đầu xem xét sản phẩm cuối vụ đầu tiên. Trước đó bạn nên nhận các ý kiến phản hồi về sản phẩm này. Xem qua các bức thư điện tử bạn nhận được và tìm xem các khách hàng của bạn đang thất vọng với cái gì. Sử dụng các dữ liệu này cho sản phẩm thứ hai của bạn. Vẫn tiếp tục thu được 2.000 đô la với sản phẩm đầu tiên. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 9: Duy trì thúc đẩy sản phẩm đầu tiên và tìm kiếm nhà liên kết mới. Cùng lúc đó, hoàn tất sản phẩm mới và hoạt động bán hàng. Mục tiêu của bạn là vẫn duy trì mức thu nhập 2000 đô la mặc dù bạn đang chuyển hướng tập trung sang sản phẩm mới. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 10: Cung cấp sản phẩm thứ hai cho khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng có tên trong danh sách. Đưa nó vào chương trình liên kết hiện tại của bạn. Đồng thời gửi email cho tất cả các hãng liên kết để quảng cáo sản phẩm này. Mục tiêu của bạn là thu lợi nhuận 5.000 đô la cho cả hai sản phẩm. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 11: Chuẩn bị một hệ thống thư điện tử liên kết hoàn chỉnh cho cả hai loại sản phẩm. Bất kỳ khách hàng nào sau khi mua một sản phẩm sẽ nhận được ngay thông tin về sản phẩm kia. Bắt đầu thử nghiệm các hình thức quảng cáo tiên tiến hơn như biểu ngữ, đồng đăng ký, bưu thiếp… Chỉ tiêu lợi nhuận của bạn tháng này là 3.000 đô la do các chi phí quảng cáo tăng lên. Tuy nhiên, bạn cũng mong đợi có nguồn thu khác từ hoạt động quảng cáo bằng kỹ thuật tự động hoá. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 12: Vẫn tiếp thực hiện tục các hình thức quảng cáo như tạp chí điện tử, máy tìm kiếm PPC và bất cứ cái gì có hiệu quả. Liên tục khuyến khích các nhà liên kết. Bắt đầu lên kế hoạch cho sản phẩm có liên quan thứ 3 trên thị trường này. Chỉ tiêu lợi nhuận của bạn là 5.000 đô la từ các nguồn thu gần như đã tự động hoá. (Sách hay về kinh doanh online)
Biến kế hoạch tổng thể thành các nhiệm vụ thường nhật
Như các bạn thấy, lúc này, bản kế hoạch vẫn chưa hoàn tất. Nó chỉ vạch ra những nét cơ bản của mục tiêu 12 tháng. Những gì bạn sẽ làm tiếp theo là phân chia mục tiêu của từng tháng thành chỉ tiêu hàng tuần. Bạn phải hoàn thành những gì sau mỗi tuần để đạt được chỉ tiêu hàng tháng của công việc kinh doanh trên mạng? Bản thân tôi vẫn tự chứng minh cho mình thấy hiệu quả của việc này. Mặc dù tôi biết cách làm thế nào để kiếm thật nhiều tiền bằng cách quảng cáo bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào trên Internet nhưng tôi sẽ hoàn thành gấp đôi công việc nếu tôi vạch ra mục tiêu cho hàng tuần. (Sách hay về kinh doanh online)
Thậm chí tôi còn cụ thể hoá mục tiêu hàng tuần thành nhiệm vụ hàng ngày. Sau đó, cuối ngày tôi kiểm tra xem mình đã hoàn tất bao nhiêu công việc trong ngày để chuẩn bị một loạt những nhiệm vụ cho ngày hôm sau. Việc này không có tác dụng quản lý trước về mặt thời gian. Nó chỉ đơn giản là cách tôi vẫn làm để đạt hiệu quả tối đa trong kinh doanh - và đây cũng là lý do vì sao có rất nhiều người thắc mắc làm thế nào tôi có thể thực hiện được chừng ấy công việc chỉ trong một khoảng thời gian có hạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Bất cứ khi nào tôi không sắp xếp kế hoạch theo cách này, tôi cũng lãng phí rất nhiều thời gian quý báu để kiểm tra hòm thư điện tử 10 lần/ngày hay đọc những trang web vô bổ trên mạng. Thậm chí tôi còn mất 2 đến 3 tiếng đồng hồ chẳng làm được việc gì nếu tôi không tập trung vào kế hoạch hàng ngày của mình. Vì vậy, khi bạn đã vạch ra mục tiêu hàng tháng và hàng tuần, hãy phân chia chúng thành những nhiệm vụ cụ thể bạn cần hoàn thành hàng ngày để đạt được mục tiêu lâu dài. (Sách hay về kinh doanh online)
Chú ý: Phần đông mọi người thường đánh giá quá cao thành quả họ đạt được trong tuần mà đánh giá quá thấp phần công việc họ sẽ hoàn thành trong năm. Rất nhiều người nói với tôi rằng họ phải kiếm được 5.000 đô la trong tuần tới. Nhưng khi tôi hỏi đến tài sản sở hữu của họ thì tôi phát hiện ra rằng họ chẳng có lấy một sản phẩm, một trang web, một danh sách khách hàng hay bất cứ mối quan hệ nào với những người cùng hoạt động trong lĩnh vực của họ. (Sách hay về kinh doanh online)
Nếu sản phẩm của bạn có sức lôi cuốn mạnh mẽ và những lá thư chào hàng của bạn thực sự hấp dẫn, lúc đó bạn có khả năng kiếm được 5.000 đô la trong một tuần thông qua mối quan hệ với chủ sở hữu của danh sách khách hàng. Nếu bạn sở hữu một danh sách địa chỉ email với một sản phẩm phù hợp, việc tạo ra một khoản tiền khổng lồ như thế trong một sớm, một chiều không phải là khó. Nếu bạn có mối quan hệ mật thiết với nhà quảng cáo khác, bạn có thể liên kết các chủ sở hữu danh sách với các nhà cung cấp sản phẩm và dễ dàng thu lợi nhuận mà không cần có vốn tài sản lớn. Vấn đề duy nhất là cần một khoảng thời gian dài mới xây dựng được những mối quan hệ như thế, và những khoản lợi nhuận lớn nhất tưởng như từ trên trời rơi xuống thường chỉ xuất hiện khi bạn nhiều lần chứng tỏ được bản thân mình với những người này. (Sách hay về kinh doanh online)
Một vài người vẫn tin tưởng họ có thể kiếm được 10.000 đô la chỉ trong vài tiếng làm việc, không cần bất cứ mối tiếp xúc hoặc tài sản hoặc một chút kinh nghiệm nào. Nếu việc đó dễ dàng như vậy thì tất cả mọi người đã lao vào rồi. Thế nhưng tất cả những người này lại không tin vào bản kế hoạch mà tôi đã trình bày ở trên. Họ quá bận rộn với việc tìm kiếm những khoản lợi nhuận tức thì đến nỗi không nhìn thấy những khoản lợi nhuận thặng dư lâu dài từ việc thực hiện các bước đi phù hợp. Họ nghi ngờ khả năng có thể thực hiện những gì như tôi đã vạch ra. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu của mình khi bạn phân nhỏ nó ra thành các nhiệm vụ hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày. Thậm chí, nếu bạn chỉ dành ra vài ba tiếng làm việc mỗi ngày thì việc đặt kế hoạch cụ thể như trên vẫn đem lại hiệu quả. Bạn chỉ cần đặt ra một, hai nhiệm vụ nho nhỏ cần hoàn thành trong ngày, sau đó tự ép mình thực hiện chúng bất kể ngày hôm đó bạn cảm thấy như thế nào. Hãy làm việc đó hàng ngày và chỉ trong 12 tháng, bạn sẽ có thể sở hữu chiếc máy kiếm tiền tự động của riêng mình trên Internet. (Sách hay về kinh doanh online)
Những khoản tiền khổng lồ thì sao?

Tất cả những gì tôi trình bày trên đây không hề có mục đích làm bạn nản lòng mà chỉ muốn hướng bạn đến một kế hoạch có tính khả thi để đi đến thành công. Bạn có thể làm theo tất cả những gì tôi đã gợi ý và thâm nhập ngay vào thị trường với một thành công lớn. Thành công này sẽ đem lại cho bạn những khoản lợi nhuận khổng lồ ngay tức thì. (Sách hay về kinh doanh online)
Những con số thống kê cho thấy: một công ty tầm cỡ trung bình chỉ thu được thành công lớn sau bảy lần cố gắng. Nhưng bạn cũng không nhất thiết phải có một thành công to lớn đến vậy mới thu
được nhiều lợi nhuận (nói cách khác, bạn không cần phải có đến
10.000 khách hàng). Hầu hết mọi khách hàng làm việc với tôi đều có một bản dự án có khả năng thu lời- nhưng không phải lúc nào nó cũng là một kế hoạch tiến hành tại nhà. (Sách hay về kinh doanh online)
Bản kế hoạch mà tôi vừa phác thảo là dựa trên việc bạn tạo ra một sản phẩm thành công ngay trong lần ra mắt đầu tiên, mặc dù không nhất thiết phải là một dự án tiến hành tại gia. Nếu sản phẩm mà bạn cung cấp có chất lượng hoàn hảo trên thị trường, cũng là những gì mà mọi người đang mong đợi, bạn có thể kiếm được 30.000, 50.000 đô la, thậm chí nhiều hơn ngay trong tháng đầu tiên giới thiệu sản phẩm. Điều này hoàn toàn có thể xảy, ra bởi lẽ thị trường đang xuất hiện một nhu cầu chưa được thoả mãn; trong khi đó, sản phẩm cũng như bộ phận bán hàng của bạn nhanh chóng lại đáp ứng nhu cầu đó. (Sách hay về kinh doanh online)
Đừng bao giờ tự tạo ra thất bại cho chính mình bởi áp lực bạn cần phải tạo ra một thành công lớn. Tất nhiên, bạn có thể nghe đâu đó về những câu chuyện thành công của một vài người đã từng làm như thế. Nhưng tôi cũng có thể chứng minh cho bạn thấy rất nhiều người đã sạt nghiệp trong trò chơi mang tính rủi ro cao này. Tôi chứng kiến không ít người nghe kể về những thành công nhanh chóng như thế và nghĩ rằng mọi doanh nghiệp đều hoạt động như vậy. Niềm tin này sẽ làm họ thất vọng thảm hại, bởi lẽ họ không bao giờ tính đến việc lập một kế hoạch có tính thực thi và tiến hành theo nó, phòng trường hợp những gì mà họ mong đợi không xảy ra. Sẽ tốt hơn nếu bạn bắt tay vào việc lên kế hoạch cho 12 tháng và từng bước làm theo kế hoạch đó. Và sau khi đã tạo được thành công, bạn có thể điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp
Trong phần 2, tôi sẽ sử dụng bản kế hoạch 12 tháng để minh hoạ cho những mục tiêu và những dự án của một nhà marketing hiện đại trên Internet - bao gồm cả việc sử dụng những cân nhắc trong lối sống và hoạt động quảng cáo như thế nào. Thêm vào đó, bạn sẽ biết thêm kế hoạch quảng cáo trên mạng dành cho người mới vào nghề. (Sách hay về kinh doanh online)
Terry Dean, một nhân vật có 5 năm hoạt động marketing trên Internet, sẽ hướng dẫn và chỉ cho bạn thấy hiệu quả đích thực của tất cả những kỹ thuật quảng cáo mà ông thử nghiệm. Xem trên trang web www. Netbreakthroughs.com. (Sách hay về kinh doanh online)


LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA – TIẾP THEO PHẦN III

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA – PHẦN I

Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.