Thứ Tư, 14 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

TLIC BOOKS     07:53    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

NHỮNG CHỈ DẪN NHẰM GIÚP CÁC THÀNH VIÊN KHÔNG NHẠY CẢM NHANH CHÓNG THÀNH CÔNG – Phần 1

Terry DeanVì sao tôi lại nói nhiều đến việc sáng tạo và bán các sản phẩm thông tin? Bởi lẽ đây là một trong những ngành kinh doanh sinh lợi nhất trên Internet. Nó mang lại nhiều cơ hội bán hàng, tạo cho bạn uy tín của một chuyên gia và cho phép bạn bắt đầu thực hiện chương trình liên kết của chính mình. Tuy nhiên, bán sản phẩm thông tin không phải là cách duy nhất để kiếm tiền trên mạng. (Sách hay về kinh doanh online)
Hàng chục nghìn hội viên liên kết đã kiếm được những khoản thu béo bở chỉ bằng cách tiêu thụ các sản phẩm hay dịch vụ của người khác. Một số người thì chỉ muốn kiếm thêm vài trăm đô la mỗi tháng trong khi họ vẫn có thể làm việc thoải mái tại nhà. Số khác lại muốn thay đổi thu nhập hiện thời và trở thành nhà marketing làm việc giờ hành chính trên mạng. Điều quan trọng là bạn có thể thực hiện được tất cả những điều trên khi trở thành chi nhánh tiêu thụ sản phẩm của người khác. (Sách hay về kinh doanh online)
Đến nay, có nhiều người vẫn chưa hiểu thế nào là một hội viên liên kết; cho nên, trước khi đi sâu giới thiệu các vấn đề liên quan, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu khái niệm trên. Nói một cách đơn giản thì hội viên liên kết là một cá nhân hay tổ chức thương mại tham gia liên kết giúp quảng cáo bán sản phẩm của người khác để cùng nhau chia lợi nhuận. Ví dụ, bạn có thể đăng ký để trở thành một thành viên liên kết với Netbreakthroughs. Tiếp đó, bạn có thể quảng cáo cho địa chỉ này và hễ có ai đó đăng ký làm thành viên thông qua sự kết nối của bạn thì bạn sẽ được trả một khoản tiền thưởng theo từng tháng một. (Sách hay về kinh doanh online)
Vậy những lợi ích của việc trở thành một thành viên liên kết là gì? Sau đây chúng tôi xin đề cập đến 4 công đoạn mà bạn có thể bỏ qua khi trở thành một nhà liên kết:
   Triển khai sản phẩm. (Sách hay về kinh doanh online)
   Mẫu sản phẩm. (Sách hay về kinh doanh online)
   Tài khoản kinh doanh. (Sách hay về kinh doanh online)
   Dịch vụ khách hàng. (Sách hay về kinh doanh online)
Nhìn chung, con đường nhanh chóng và đơn giản nhất mà bạn nên bắt đầu là làm một chi nhánh đại lý. Bạn có thể dễ dàng đăng nhập miễn phí trong rất nhiều chuyên mục. Hãy ghé qua trang web: http://www.associateprograms.com để tìm thêm nhiều chương trình có triển vọng hơn. (Sách hay về kinh doanh online)
Song điều này không có nghĩa là không có khó khăn gì khi trở thành một nhà liên kết. Khó khăn lớn nhất là phần lớn những người quản lý chương trình liên kết sẽ không nói cho bạn mọi điều mà bạn cần biết, họ sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách thức để mang lại cho họ nhiều lợi nhuận hơn và không quan tâm xem liệu điều đó có tốt cho bạn hay không. (Sách hay về kinh doanh online)
Lợi ích thực tế
Theo các chuyên gia hàng đầu cho biết thì mọi thành viên liên kết đều có thể kiếm lời nhưng chỉ 1 trong số 100 người thực sự được coi là thành công trong công việc kinh doanh. Bạn đã nhận ra thực chất vấn đề chưa? Liệu bạn có thực sự muốn bắt đầu làm công việc chỉ có một phần trăm cơ hội thành công? Thiết nghĩ chẳng có lý do gì để phải chấp nhận điều phi lý ấy, phải không nào? Chúng chỉ thích hợp cho một tay chơi tầm thường mà thôi. Ngay sau đây tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy cách anh ta kiếm tiền như thế nào, cũng như là toàn bộ quá trình suy tính làm ăn của anh ta. (Sách hay về kinh doanh online)
Một lần anh ta chú ý tới một chương trình liên kết với số tiền lời là 50% - nếu sản phẩm bán lãi 100 đô la thì anh ta sẽ có 50 đô la; trong khi đó, công việc của anh chỉ là tuân thủ các bước hướng dẫn mà không cần phải viết bất kỳ một bài quảng cáo nào. Nói cách khác, đây là một cơ hội tốt và anh ta chẳng phải suy nghĩ nhiều, chỉ cần đăng nhập vào chương trình miễn phí là được. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau khi đăng nhập, anh ta nhận được một thư điện tử hướng dẫn từ trang web chủ. Thư hướng dẫn yêu cầu anh chọn lấy 5 dòng họ gửi tới và đặt vào các tờ báo điện tử và với mỗi quảng cáo, anh ta phải trả 40 đô la. Như vậy, anh ta có được 10 đô la tiền lời. Sau đó, anh ta lại nghĩ rằng có thể tạp chí điện tử không phải là một giải pháp hay, cho nên anh ta đặt thêm hai quảng cáo khác với mức chi phí là 75 đô la và 100 đô la. Quảng cáo 75 đô la bán được hai sản phẩm và anh ta lời 25 đô la nhưng quảng cáo 100 đô la chỉ bán được mỗi một sản phẩm cho nên anh ta lỗ 50 đô la. Tóm lại là anh ta bán được 4 sản phẩm và lỗ mất 15 đô la. Cuối cùng anh ta đành từ bỏ chương trình này vì thấy không có khả năng thành công và tiếp tục tham gia một chương trình khác. Lần này anh ta phải đặt mua chương trình tìm kiếm các phần quảng cáo sai. Suốt một tuần, anh ta đau đầu tra tìm các từ chìa khoá và nhận ra rằng có rất ít cơ hội thành công, trong khi bạn sẽ phải trả 10 cents, 20 cents hoặc nhiều hơn thế cho mỗi lần tra cứu. Rốt cuộc công việc kết thúc và anh ta bán được 3 sản phẩm với số tiền kiếm được là 50 đô la nhưng anh ta cũng đã phải trả 100 đô la cho chương trình tìm kiếm. Tháng sau anh ta cũng phải trả 100 đô la nhưng lại chỉ bán được hai sản phẩm, cho nên anh ta lại phải bỏ cuộc một lần nữa và tìm một chương trình khác. Lần này anh ta quyết định chọn các trang quảng cáo miễn phí và mất 10 tiếng đồng hồ để viết bài và gửi tới các tạp chí điện tử. Các báo đó đã dành hẳn một trang để đăng bài của anh ta; việc mua bán diễn ra và anh ta có 50 đô la; tất nhiên, số tiền này được tính theo giờ, nghĩa là 5 đô la một giờ. Hãy tính xem số thời gian mà anh ta đã dùng để kiếm 50 đô la - có lẽ cũng với thời gian ấy, anh ta có thể làm được nhiều việc tốt hơn. (Sách hay về kinh doanh online)
Bây giờ chúng ta sẽ cùng xem chuyện gì đã xảy ra. Trong kinh doanh, có lúc bạn sẽ có lãi nhưng cũng có lúc bạn bị thua lỗ. Song đừng mạo hiểm với tiền của mình vì với chương trình quản lý hội viên, bạn sẽ luôn là người có lãi. Luôn luôn nhớ rằng với các chương trình thông thường bạn sẽ chỉ có 1% cơ hội chiến thắng mà thôi. (Sách hay về kinh doanh online)
Một câu chuyện hoang đường
Điều phi lý của chương trình hội viên trực tuyến trên mạng là ai đó sẽ trả cho bạn một khoản tiền và tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập miễn phí. Điều này giống như bạn vào ngân hàng, kí séc và nhận tiền. Đa phần mọi người đều không tin điều này nhưng các nhà quản lý chi nhánh đã làm cho nó trở nên thực tế hơn. (Sách hay về kinh doanh online)
Vài người sẽ ngạc nhiên nếu tôi nói cách tốt nhất của 1 nhà liên kết là không dẫn người ta đến với sản phẩm hay thiết kế trang mục nhỏ về sản phẩm mà cách tốt nhất là có một danh sách những địa chỉ email, tiếp đó mới là phát triển sản phẩm. (Sách hay về kinh doanh online)
Mục đích trang web của bạn là xây dựng các danh sách địa chỉ mới đến bán sản phẩm. Theo cách này bạn có thể kiểm soát được công việc của mình. Ví dụ bạn muốn bán sản phẩm của Suzy nhưng họ trả cho bạn không như mong muốn thì bạn có thể chuyển qua bán sản phẩm của người khác. Danh sách email vẫn là của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Đây cũng là lý do mà các nhà quản lý chương trình liên kết thường đi tìm và thuyết phục những người sáng lập các trang thư điện tử trở thành nhà liên kết của họ, cấp cho họ các sản phẩm miễn phí, đề nghị các khoản tiền hậu hĩnh... (Sách hay về kinh doanh online)
Trang web của bạn nên để cho mọi người thấy lợi ích của việc gia nhập danh sách của bạn. Sau khi họ đã tham gia, bạn có thể đưa họ tới trang sản phẩm. Bạn cũng có thể sử dụng một dạng pop-up để buộc người xem tới trang liên kết cho dù họ có chịu đăng nhập hay không. (Sách hay về kinh doanh online)
Thuật ngữ sản phẩm hàng đầu được dùng ở đây cho thấy đó không phải là sản phẩm duy nhất của bạn. Đó sẽ là sản phẩm đầu tiên bạn giới thiệu tới những khách hàng tiềm năng để họ mua cho bạn. Tốt nhất là mỗi lần chỉ nên giới thiệu 1 sản phẩm, do đó hãy chọn sản phẩm có giá cao nếu bạn muốn có một số tiền kha khá. Tuy nhiên, mục đích khi tung ra sản phẩm tốt nhất không phải là lợi nhuận. (Sách hay về kinh doanh online)
Đừng quá quan tâm là bạn có kiếm được nhiều hay không, bởi thay vì kiếm lợi ngay từ đầu, bạn sẽ dần dần thiết lập được hệ thống marketing trên mạng hoàn hảo. (Sách hay về kinh doanh online)
Mục đích duy nhất của sản phẩm đầu tiên là tạo ra mối liên hệ dẫn dắt. Ví dụ tôi quảng cáo hết 100 đô la và có 100 người liên kết với tôi. Tôi chỉ bán được 2 sản phẩm và kiếm được 100 đô la. Nếu tôi là một nhân viên đại lý bình thường thì đó quả là một chiến dịch thất bại. Nhưng thực tế tôi đã có được 100 kết nối với 100 địa chỉ miễn phí mãi mãi, ngày mai tôi có thể làm nhiều quảng cáo hơn và cứ thế tôi có thể nhận thêm 100 địa chỉ khác. Dần dần, tôi có được 1.000 địa chỉ. (Sách hay về kinh doanh online)
Bây giờ công việc của tôi đơn giản hơn. Tôi chỉ việc đăng nhập vào một chương trình liên kết bán sản phẩm thứ 2 và gửi đến những địa chỉ trong danh sách. Thậm chí, nếu muốn nhiều tiền hơn, tôi có thể tìm 3, 4 sản phẩm khác để bán. (Sách hay về kinh doanh online)
Làm thế nào để công việc nhẹ nhàng?
Nhiều người không biết làm thế nào để công việc kinh doanh trên mạng trở nên đơn giản và dễ dàng. Ngay khi nhìn sơ qua các bước tiến hành, họ đã ngán ngẩm nghĩ rằng nó thật phức tạp. Họ liên
tưởng ngay đến một loại tạp chí điện tử mà họ sẽ cần phải gửi đi hàng ngày, hàng tuần, thậm chí hàng tháng bằng thư điện tử. Loại tạp chí điện tử này buộc bạn phải viết và suy nghĩ thường xuyên để có những bài viết và thông tin mới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm các bài viết của người khác và sao in lại, chỉ có điều bạn sẽ lại phải tốn thời gian để tìm những bài hay nhất. (Sách hay về kinh doanh online)
Song, xin hãy nhớ rằng từ trước tới giờ, tôi chưa bao giờ đề cập đến việc quản lý một tờ tạp chí điện tử mà cái tôi đề cập đến là danh sách các địa chỉ email được tuyển chọn. Điều này có thể thực hiện
được bằng cách tạo ra một bài viết miễn phí trên mạng hoặc sử dụng bài có sẵn của chương trình liên kết mà bạn đang tham gia, ví dụ ngay trong trang web: http://www.bizpromo.com/free cũng có rất nhiều bài miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm về phần viết bài trong cuốn “How to creat email follow-up” của tôi. Công việc này đơn giản hơn nhiều việc bạn tung ra báo điện tử của chính mình, bởi thay vì việc thường xuyên viết bài mới thì bạn có thể tìm thấy một loạt bài miễn phí chỉ trong một lần truy cập. (Sách hay về kinh doanh online)
Về phần bài viết, tốt nhất là bạn nên có 5 bài, mỗi bài chỉ dành để giới thiệu một loại sản phẩm và để khách hàng có thể kết nối với bạn, chú ý tập trung nhiều hơn cho sản phẩm tốt nhất, cung cấp những thông tin thú vị về sản phẩm để khách hàng xem tiếp trang sản phẩm. Mục đích chính của phần này, như đã đề cập ở trên, là xây dựng danh sách email và nếu trong hai tuần đầu lại có thêm vài người gia nhập thì tiếp đó, bạn đã có thể triển khai thêm hàng nghìn các sản phẩm khác để kiếm lợi. (Sách hay về kinh doanh online)
Bước kế tiếp là hàng tuần, hàng tháng, bạn gửi thêm càng nhiều bài viết càng tốt. Hãy tìm chương trình liên kết bán các sản phẩm liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ bạn đang thực hiện để đăng nhập và tìm thêm nhiều bài viết miễn phí. (Sách hay về kinh doanh online)
Như vậy, từ những địa chỉ email đó, bạn đã có một nguồn thu thường xuyên; tất nhiên là cho đến khi tìm thấy chương trình nào tốt hơn, bạn có thể thay đổi. (Sách hay về kinh doanh online)
Mặt khác, trong trường hợp bạn ghét phải viết bài và chuyên mục hội viên không cung cấp các bài viết cho bạn thì bạn có thể thuê người viết. Hãy ghé vào trang http://www.elance.com và gửi nội dung bạn cần viết tới đó; sẽ có hàng tá người sẵn sàng viết những bài rất hay cho bạn và tất nhiên là bạn sẽ phải chi khoản này rồi. (Sách hay về kinh doanh online)


NHỮNG CHỈ DẪN NHẰM GIÚP CÁC THÀNH VIÊN KHÔNG NHẠY CẢM NHANH CHÓNG THÀNH CÔNG – Tiếp theo Phần 2


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.