Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     18:50    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

LÀM CHO VIỆC KIẾM TIỀN TRÊN MẠNG TRỞ NÊN DỄ DÀNG

Terri LevineDù bạn điều hành việc kinh doanh trên mạng hay ngoài mạng, nhiều phương pháp thu hút khách hàng từng được chấp nhận không còn giá trị nữa. Các cửa sổ xuất hiện tức thời thường làm phiền họ hơn là thu hút khách hàng của bạn, chúng khiến họ bỏ đi. Bạn không thể gửi email tiếp thị đến bất kỳ ai khác, bởi nó bị coi là thư rác và bạn không điều khiển được việc gửi thư kiểu này vì ngày nay có các chương trình phần mềm đặc biệt ngày càng thông dụng nhằm chặn các bản tin kiểu này. (Sách hay về kinh doanh online)
Có nhiều phương pháp kiếm tiền hợp pháp, cách dễ nhất đối với những người mới bắt đầu là tham gia các chương trình liên kết. Hiện nay, bạn có thể làm đại diện liên kết cho bất kỳ một doanh nghiệp nào, và nhiều doanh nghiệp có thể trả đến 50% giá của bất kỳ sản phẩm nào bạn bán được; đây thực sự là cách kiếm tiền dễ dàng. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn có thể bán bất cứ thứ gì, từ sách đến bảo hiểm, quần áo, nữ trang và những thứ tương tự khác chỉ bằng một cách đơn giản là sử dụng đường truyền liên kết mà họ cung cấp cho bạn trong mục chữ ký của thư điện tử hoặc tạo một đường dẫn đến trang web của bạn, sao cho khi khách hàng ra khỏi trang của bạn thì trang web của công ty liên kết sẽ tự động xuất hiện ngay sau đó. (Sách hay về kinh doanh online)
Nếu bạn là thành viên của một nhóm chat, bạn có thể đề cập đến các sản phẩm liên kết của bạn ở đây. Cách hay nhất là đặt nó ngay bên
dưới tên bạn như là một phần chữ ký trong email với một bản mô tả hấp dẫn để thu hút mọi người kích vào đường truyền này. Bạn có thể sử dụng dạng thư thông báo nếu có. (Sách hay về kinh doanh online)
Một điều bạn không thể và không nên làm là gửi hàng đống email đến bất cứ ai hay đến tất cả mọi người để cố gắng bán sản phẩm của mình. Điều này sẽ dẫn bạn đến rắc rối và được liệt vào danh sách đen của những kẻ chuyên gửi thư rác. Nhiều công ty thực hiện các chương trình liên kết quy định rằng họ sẽ không bỏ qua điều này, và bạn sẽ mất quyền đại diện liên kết. (Sách hay về kinh doanh online)
Nếu bạn tìm kiếm các chương trình liên kết để tham gia thì hãy gõ chữ “chương trình liên kết” vào vùng tìm kiếm trên trình duyệt của bạn; hoặc nếu có các công ty cụ thể mà bạn muốn thiết lập quyền thành viên liên kết thì hãy vào trang web của họ và xem. Hầu hết các công ty đều cung cấp các đường dẫn cụ thể hoặc phương tiện để đăng ký thành viên, nhưng nếu bạn không tìm thấy gì thì hãy gửi email cho họ để hỏi. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn có thể có nhiều mối liên kết nếu bạn thích. Tất nhiên, bạn không thể quảng cáo tất cả các sản phẩm liên kết một lúc, mà bạn có thể quay vòng chúng, để tạo ra sự hợp lý. Bạn có thể kiếm một số việc tốt hơn là một số việc khác. Bạn chẳng mất gì để trở thành một thành viên, nhưng lợi nhuận chỉ có đối với những người biết cách làm mà không vi phạm luật pháp hay các quy định về thư rác. (Sách hay về kinh doanh online)

Terry Levine, MCC, PCC, MS, CCC-SLP là Chủ tịch của Comprehensive Coaching U - Chương trình đào tạo huấn luyện viên chuyên nghiệp, chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh, chuyên diễn thuyết trước công chúng, và là tác giả của một số cuốn sách bán chạy nhất: Có thể liên lạc với bà thông qua trang web: http://www.ComprehensiveCoachingU.com. (Sách hay về kinh doanh online)


LẬP NHỮNG NHÓM KHÁCH HÀNG LỚN

Bob Serling

Thủ thuật của tôi rất đơn giản, nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên rất ít người phát huy ưu thế tối đa của phương pháp này. (Sách hay về kinh doanh online)
Lời khuyên của tôi như thế này: Hãy ở bên cạnh những người giỏi nhất mà bạn biết. Hãy tìm những người thông minh hơn, giỏi hơn hoặc nhanh hơn về mặt nào đó so với bạn. Hãy thuê họ, hợp tác với họ, cùng buôn bán với họ và khai thác sức mạnh của việc cùng nhau hợp tác theo mọi cách mà bạn có thể thực hiện. (Sách hay về kinh doanh online)
Đừng nghĩ rằng bạn không thể thu hút được những người đặc biệt - thậm chí các chuyên gia trong lĩnh vực của họ hay những người đang nổi danh - hợp tác cùng với bạn. Bạn có thể đấy. Điều bạn cần phải làm là hỏi. Tôi không gợi ý một cách ngây thơ với bạn rằng tất cả mọi người mà bạn hỏi sẽ làm việc với bạn, nhưng khi bạn đưa ra đề nghị theo cách chuyên nghiệp thì nhiều người sẽ đồng ý thôi. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau đây là ví dụ về cách tôi sử dụng chiêu thức này trong việc kinh doanh của tôi. Trong quá trình phát triển sản phẩm, khi tôi muốn bán đồ chơi cho một nhà sản xuất đồ chơi lớn, tôi đã hợp tác cùng với những cái tên hàng đầu trong ngành công nghiệp này có đạt
được hợp đồng trong thời gian kỷ lục. Chuyên gia hàng đầu này chưa từng nghe tên của tôi, nhưng tôi đã trình bày một cách hết sức chuyên nghiệp với anh ta, đề xuất với anh ta 1/3 lợi tức để có được một số chỉ dẫn quan trọng cốt yếu, và hợp đồng đã được thực hiện. Kết quả là chúng tôi sẽ thu được những khoản tiền đáng kể trong những năm tới. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau đây là một ví dụ khác. Tạp chí điện tử mới của tôi, Copy Doctor - The Cure for Ailing Respone, có 12 người viết quảng cáo hàng đầu thế giới chuyên viết các bài về tiếp thị cho khách hàng. Đầu tiên tôi định viết các quảng cáo một mình. Nhưng tôi nhanh chóng nhận ra rằng sẽ hiệu quả hơn nếu có một đội ngũ những người viết tốt nhất trên thế giới làm việc cùng với tôi để tạo ra các quảng cáo mọi mặt cho khách hàng. Cách này mạnh hơn nhiều so với cách làm một mình. Thêm vào đó, do mỗi thành viên của nhóm có một ảnh hưởng nhất định đến các khách hàng cho nên đó là một hợp đồng toàn thắng cho tất cả mọi người. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy thử kỹ thuật này trong việc kinh doanh của bạn. Tôi đảm bảo rằng bạn sẽ thích các kết quả của nó. (Sách hay về kinh doanh online)
Bob Serling là người biên tập và là người sáng lập của công cụ Copy Doctor. Chán ngấy sự phản hồi lạnh nhạt trong việc marketing, bạn hãy lập nhóm gồm 12 người viết hàng đầu thế giới để có được kết quả bạn hằng mong ước. Chi tiết tại địa chỉ www.copy-doctor.com. (Sách hay về kinh doanh online)

 

HỖ TRỢ VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN VỚI TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ MIỄN PHÍ

Shel Horowitz

Bạn muốn có cách đơn giản để làm những điều này?

       Thu các địa chỉ email của những người đã thăm trang web của bạn 1 lần - dự đoán những người có thể không bao giờ là khách hàng. (Sách hay về kinh doanh online)
       Xây dựng độ trung thành và tin cậy bán hàng trong số bạn dự đoán. (Sách hay về kinh doanh online)
       Phát triển tới người nghe mong muốn chờ đợi những lời chào hàng đặc biệt của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
       Thực hiện nghiên cứu thị trường mang tính quyết định mà không tốn tiền cho việc nghiên cứu. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tạo ra nguồn nội dung miễn phí cho trang web của bạn và cho các công cụ tìm kiếm. (Sách hay về kinh doanh online)
       Đưa bản tin của bạn đến với lượng lớn khách hàng mới mà không phải mất tiền. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tạo ra dòng lợi nhuận nhờ các quảng cáo và bán sản phẩm/dịch vụ, bạn không phải mất tiền. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn có thể làm được tất cả các điều trên ngay lập tức - bằng cách bắt đầu khởi động tạp chí điện tử của chính mình. Khi đã tạo ra một
lượng đáng kể, bạn có thể tiếp cận với các thính giả mới bằng cách sử dụng lại các bài của bạn trên các trang khác và bằng cách chuyển đổi các quảng cáo với các nhà xuất bản khác. Bạn cũng có thể sử dụng các khách hàng của bạn như một tài nguyên - để làm lớn mạnh danh sách của bạn, để cho bạn phản hồi trên nhãn và vỏ sản phẩm, và hơn thế nữa. Thậm chí tôi còn thuê trợ lý tuyệt vời của tôi bằng cách đưa yêu cầu của tôi vào trong công cụ của tôi. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi thường chỉ mất khoảng nửa giờ để viết thủ thuật và mất khoảng từng ấy thời gian để giải quyết vấn đề định dạng, đặt quảng cáo, chỉnh sửa thông tin và những thứ khác tương tự. Nói một cách khác, nó không phải là vấn đề lớn về mặt thời gian đối với tôi. Trong thực tế, tôi viết một seri 4 phần về tiếp thị bằng email, tháng 1 đến tháng 4, trong khi ngồi ở phòng đợi của bác sĩ lúc tôi cùng thằng con tôi đi kiểm tra và chụp X-quang. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi khuyến nghị rằng bạn nên làm ít nhất 1 công cụ, hãy làm cho nó tốt và hữu ích nhất có thể, và bạn hãy xem điều gì xảy ra. (Sách hay về kinh doanh online)

Shel Horowitz, chủ nhân của trang web http://www.f Frugalmarketingcom. Ông là người viết quảng cáo và tư vấn tiếp thị, giá thấp, phương pháp ROI cao. Ông cũng là tác giả của 4 cuốn sách về tiếp thị. Hai quyển gần đây nhất là Principled profit: Marketing that puts people first và Grassroots Marketing: Getting noticed in a Noisy world. (Sách hay về kinh doanh online)


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.