Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     19:19    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

MỘT HÌNH THỨC MARKETING TRÊN CÁC TỜ BÁO MIỄN PHÍ – Phần 3Ý kiến của Paul J. Krupin
Paul là tác giả cuốn How to Make the Media fall in love with you (Làm thế nào để những phương tiện truyền thông phục tùng bạn) và thông cáo báo chí Trash Proof. Ông cũng điều hành IMEDIAFAX.com, Internet tới Media Fax Service, dịch vụ cung cấp những thông cáo báo chí. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi đã có cuộc nói chuyện với một nhà xuất bản ở Nam Carliffornia, Los Angeles trong ngày Valentine. Đó quả là một cuộc nói chuyện thú vị với những vấn đề, sự kiện thiết thực. Tôi đã nói chuyện với khoảng 130 người tại Sportsman’s Lounge ở Studio của thành phố. Tôi đã giải thích Làm cách nào để các phương tiện truyền thông phục tùng bạn bằng cách kể nhiều câu chuyện. Sau mỗi câu chuyện, tôi chứng minh và phân tích những phản ứng đối với các thông cáo báo chí cho sách, những sản phẩm đầy sáng tạo hay những sự kiện tin tức khác. (Sách hay về kinh doanh online)
Kết quả là ở dòng cuối đã chỉ ra một sự giống nhau đáng kinh ngạc. Chẳng hạn như, có một biên tập viên hay một nhà sản xuất luôn đứng cạnh tôi, tôi sẽ hỏi cô ấy “Bạn muốn tôi nói điều gì khi tôi có thể chỉ ra những nét đặc trưng của các bài báo địa phương?” Và cô ấy sẽ đáp lại rằng: “Hãy kể cho tôi nghe một câu chuyện (một câu chuyện đêm khuya) và cung cấp cho tôi tin tức địa phương (một trong số những mối quan tâm của khách hàng đặc biệt), hãy đưa cho tôi một cuốn sách nhỏ (để tiết kiệm tiền), hãy dạy cho tôi một vài
điều mà tôi chưa biết (đào tạo), làm cho tôi ngạc nhiên (điều này khiến tôi phải thốt lên) và sau đó là làm cho dạ dày tôi xáo trộn (vì sợ hãi) hoặc làm tôi hứng thú (tiếng xì xào đôi lứa). (Sách hay về kinh doanh online)
Vì thế, những gì bạn phải làm để thu hút giới truyền thông là cung cấp cho các phương tiện bất cứ điều gì họ muốn. Và hãy nghĩ kỹ xem, những gì họ muốn chẳng phải cũng là những gì hầu hết người Mỹ mong muốn. Thật ngạc nhiên! Hãy nhìn xung quanh bạn và bạn sẽ thấy mọi tin tức đã được thiết kế sao cho phù hợp nhất với mong muốn của đông đảo người Mỹ. (Sách hay về kinh doanh online)
Và nếu như bạn quan sát xung quanh, bạn sẽ thấy rằng điều này rất dễ chứng minh. Nó xuất hiện mọi nơi và rất dễ quan sát. Tôi đã ngẫm nghĩ từ rất lâu mới có thể đưa ra một phép tính đơn giản: DPAA + H. Những chữ này có nghĩa là “Thành công cá nhân một cách nhanh chóng ở chính những nghịch cảnh và thêm vào đó là một chút hài hước.” Nếu như bạn quan sát hầu hết các phương tiện thông tin đại chúng xung quanh bạn, từ trang đầu của tờ USA Today cho đến thế vận hội Olympic và đến cả những tin tức buổi tối hay các chương trình trên ti vi, bạn sẽ thấy đây là những điều mà người Mỹ mong muốn, mơ ước và thậm chí là cả thèm muốn. (Sách hay về kinh doanh online)
Xét về khía cạnh văn hoá, chúng ta khao khát được nhìn thấy sự chiến thắng trong tâm hồn con người. Chúng tôi hỏi để kích thích khả năng thoát khỏi những tẻ nhạt hàng ngày trong thực tế. Hãy tạo cảm giác hưng phấn, đó chính là những điểm nhấn trong kinh nghiệm làm việc của con người. (Sách hay về kinh doanh online)
Dường như chúng ta đã quá say mê hương vị của cuộc sống. Điều này làm cho cuộc sống của chúng ta vội vã. Cũng có khi nó cố định chúng ta ở một chỗ. Có khi nó kiểm soát trái tim của chúng ta. Chúng ta tìm kiếm nó ở những gì chúng ta đọc, xem và cả những gì chúng ta nghe thấy. Chúng ta đòi hỏi được đặt đúng vị trí để có thể toả sáng. (Sách hay về kinh doanh online)
Và điều này là những gì mà các phương tiện truyền thông cung cấp. Đó là những gì phải làm. Đó cũng là những cách để thu hút cộng đồng. (Sách hay về kinh doanh online)
Rõ ràng, bạn có thể nhìn thấy những nhân tố này. Đó là những đặc điểm riêng của phương tiện truyền thông. Các phương tiện truyền thông sử dụng công nghệ để tăng cường kinh nghiệm, kích thích
cảm giác, thúc đẩy các nhân tố và làm cho kinh nghiệm của chúng ta ngày càng dày dạn hơn. Giả sử nếu như bạn đang tìm kiếm các phương tiện thông tin để đưa sự kiện, bạn phải nhận ra những khao khát và nhu cầu không tưởng để gạt bỏ nó. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn hãy cố gắng viết một bản thông cáo báo chí để thu hút lượng khách hàng nhiều nhất có thể. Hãy tự hỏi bản thân mình về những người mà chúng ta đã nói chuyện. Hãy làm các công việc ở nhà và phải biết rằng cuốn sách của bạn, sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ thu hút đối tượng nào. Rồi sau đó bạn hãy viết một thông cáo báo chí để kể một câu chuyện xoay quanh đó. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy đưa ra thật nhanh quy tắc 5W (what, who, where, when and why), tức là Cái gì? Ai? Ở đâu? Lúc nào? Và tại sao? Điều này cũng giúp cho bạn mê hoặc được cả những khách hàng vốn được coi là thông minh nhất. Hãy làm cho chúng trở nên đơn giản; nhờ đó bạn có thể tìm được hướng đi đúng nhất khi thực hiện công tác truyền thông. (Sách hay về kinh doanh online)
Lý do của hiện tượng này là gì? Có thể nói, các phương tiện truyền thông chính là các nhà xuất bản và bạn cần phải nhìn họ như những nhà xuất bản. Trong kinh doanh, họ cố gắng làm những điều mà tất cả chúng ta cũng đang cố gắng làm, đó là: kiếm sống. Quả thật, những tin tức thú vị sẽ đảo vị trí của những nhà tài trợ và thị trường cổ phiếu sang ngân sách dành cho quảng cáo. Vì thế, khi bạn viết một thông cáo báo chí, bạn có thể nói với những ứng cử viên triển vọng trong lĩnh vực truyền thông rằng: “Bạn hữu, bạn sẽ cho tôi một khoảng trong ấn phẩm của bạn chứ?” hay “Bạn hữu, liệu bạn sẽ cho tôi một khoảng thời gian bao lâu trong buổi giới thiệu sản phẩm của bạn?” Sau đó, bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của anh ấy và hiểu rằng người điều hành các phương tiện truyền thông sẽ hỏi những câu hỏi như sau: “Liệu điều này có tốt hơn mọi thứ mà tôi có hàng ngày?” Câu trả lời sẽ được khẳng định ngay lập tức, đó chính là ngân sách!
Vì thế, bạn hãy nghiền ngẫm đống báo hiện nay và bắt đầu suy nghĩ. Hãy sử dụng công thức DPAA+H. Một điều chắc chắn là: nếu như bạn học được công thức DPAA+H một cách thành thạo thì bạn sẽ đưa được nhiều thông tin lên trên các phương tiện thông tin đại chúng. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi tin rằng quảng cáo sẽ diễn ra mới lúc. Sẽ chẳng có bất kỳ ai lại không cần đến quảng cáo khi bắt đầu xây dựng sự nghiệp. Những đứa trẻ chưa bao giờ nghe về việc chúng được sinh ra và con người sẽ quên nếu không giữ cho mình sự tưởng nhớ. Quãng thời gian mờ nhạt đó sẽ diễn ra rất nhanh và quảng cáo đã xuất hiện. (Sách hay về kinh doanh online)
- WILLIAM WRIGLEY Jr (1861-1832)

Ý kiến của Bob Easter

Bob đã xuất bản một tờ báo trong suốt 25 năm qua và giờ đây trở thành tác giả của rất nhiều cuốn sách được nổi tiếng. Trong vòng hai tháng, ông đã cho xuất bản 200.000 ấn phẩm để phát miễn phí cho các hộ gia đình ở Palm Beach Country; trong khi cùng quãng thời gian đó, ông lại làm marketing cho một tờ báo ngày và 5 tờ báo tuần khác. Có thể tìm kiếm thêm thông tin bằng cách truy cập vào trang web: www.easterhome.com). (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy nhìn ra bên ngoài vỏ hộp để tăng thu nhập trong mạng của bạn. Đồng thời, bạn hãy chú ý vào mục đích của mình cũng như phải nhớ tới thị trường của bạn. Sau đây là 9 cách để duy trì mục đích:
1.        Trước hết, bạn hãy xem xét lại vị trí của bạn. Vấn đề quan trọng nhất lúc này là những ấn phẩm hàng ngày đang giảm lượng quảng cáo các sự kiện và tỉ lệ quảng cáo đang đi lên. Nếu như bạn sử dụng chúng một cách chính xác, bạn sẽ có một một biểu đồ thể hiện giá trên 1.000 người (không bao giờ gọi họ là những nhà cung cấp) và một biểu đồ khác thể hiện phần trăm thấp của những nhà tài trợ. (Có thể sử dụng Audit Bereau of Circulations - ABC)
2.       Ngay bây giờ, hãy thừa nhận rằng bạn không bao giờ có được tài khoản khổng lồ bởi các hãng truyền thông lớn đã có sự hợp tác. Chính vì thế, bạn hãy bắt đầu bằng việc lập danh sách các cửa hàng nhỏ mà bây giờ bạn vẫn chưa hợp tác được với họ, rồi tiếp đó, bạn hãy sử dụng những cách thức sau để thu hút các doanh nghiệp trong tương lai. (Sách hay về kinh doanh online)
       Hãy lập danh sách những cửa hàng mà bạn muốn gắn với sản phẩm của bạn. Nếu bạn cần nâng cấp các dạng quảng cáo trong tờ báo thì ngay sau đó, bạn phải đưa ra các mục tiêu để thay thế các quảng cáo cũ mà chưa tạo ra ấn tượng tốt đẹp với độc giả. Đối tượng là rất nhiều các doanh nghiệp nhỏ, do đó, việc xuất bản của bạn chắc chắn sẽ thành công. (Sách hay về kinh doanh online)
       Thiết kế một loạt những quảng cáo mà bạn biết để lôi kéo khách hàng. Hãy cung cấp cho các hãng quảng cáo sự lựa chọn để họ có thể sử dụng bất kỳ một loại quảng cáo nào và họ sẽ chứng minh được cách thức nào thu hút được nhiều độc giả khách hàng mới nhất; sau đó hãy cung cấp cho họ một quảng cáo miễn phí để họ thử nếu như họ từ chối. Bạn phải khẳng định rằng những quảng cáo này đã có mẫu sẵn. Hay nói cách khác, bạn có thể thiết lập những quảng cáo thành công và làm cho họ tin tưởng vào những khách hàng mới của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
       (Lưu ý rằng đối với những nhà xuất bản có tính chi phí của những trang quảng cáo miễn phí, họ sẽ hỏi những câu khác như: “Tôi sẽ chi hết bao nhiêu nếu không áp dụng phương pháp khác và không có bất cứ tài khoản quảng cáo nào?)
       Bạn hãy thiết lập một hệ thống mà ở đó những nhà quảng cáo chính là những khách hàng muốn nhận mẫu quảng cáo để tạo ra những quảng cáo mới trong tương lai. Khi họ mang đến một nhà quảng cáo mới thì người đó sẽ được ưu tiên trước trong danh sách. Các doanh nhân có một mạng lưới quan hệ rộng và họ biết lẫn nhau, do đó bạn cần họ nói về ấn phẩm của bạn. Tôi có thể ví điều này cũng giống như bắt tay vào việc kinh doanh mới mà không thuê hay trả lương cho bất kỳ người mới nào. Rõ ràng, lợi ích phụ chính là những gì người bạn của họ đang tiến hành quảng cáo cho việc xuất bản của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
       Nếu bạn đang thực hiện một quảng cáo rầm rộ cho một khu vực nhỏ mà bao quanh là những trung tâm mua sắm, bạn hãy phân phát những hàng mẫu miễn phí tới từng nhà trong vòng bán kính một dặm khi thực hiện một chiến dịch chớp nhoáng. Bạn cần phải khẳng định rằng những quảng cáo trong ấn phẩm của bạn chính là chỉ cho bạn đọc những nơi mà ấn phẩm của bạn được phát miễn phí hàng tuần. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hỏi từng cửa hàng trong các trung tâm mua sắm về việc đặt các ấn phẩm của bạn tại mỗi quầy hàng. Khi có quầy hàng nào đồng ý, bạn hãy cung cấp một phần thưởng cho họ tại các quán ăn địa phương, chẳng hạn như bữa ăn miễn phí khi có một người nào đó mua. Tất nhiên, sau đó bạn nên đưa cho ông chủ quán ăn một quảng cáo miễn phí thay cho một mẫu hàng. (Sách hay về kinh doanh online)
       Lưu ý rằng: Việc thực hiện vận chuyển chớp nhoáng diễn ra ít nhất trong bốn tuần và bạn nên đọc dòng chữ: “Mẫu hàng miễn phí bên trong.”
3.       Bạn cần nhận thức rõ rằng không phải hầu hết các doanh nghiệp trẻ đều là những nguồn lực quảng cáo. Bạn phải cố gắng thu được cả những tài khoản mục tiêu. (Sách hay về kinh doanh online)
4.       Hãy hỏi ý kiến bạn đọc về những gì họ mong muốn và những gì họ thích về sản phẩm của bạn bằng các phiếu điều tra. Sau đó, bạn sẽ đến các cửa hàng chính của địa phương…
5.       Bạn hãy quan sát lại cách mà bạn phân phối những bản copy? Làm thế nào để bạn sắp xếp những tin tức của mình? Hãy nhớ rằng, việc xuất hiện những quầy bán sách trước công chúng sẽ là cách thức bạn đề cao sản phẩm của mình. Cũng có thể bạn chỉ đưa ra khoảng 25% mẫu hàng mà thôi (điều này sẽ được chứng minh bằng một tờ báo hàng ngày của địa phương. (Sách hay về kinh doanh online)
6.       Ở trang trước đã thể hiện hình ảnh mà bạn muốn thực hiện và đó chính là nơi mà người đọc đưa ra quyết định đọc hay không. Bạn hãy bắt đầu bằng những thiết kế đầy màu sắc; hãy gây ấn tượng để hàng tuần, các độc giả đều phải trông đợi ấn phẩm của bạn xuất hiện. (Sách hay về kinh doanh online)
7.       Bạn phải xem xét cả hạn chót (deadline). Bởi chúng sẽ chứng minh cho việc bạn mua các quảng cáo hay thuê các công ty quảng cáo? Ai là người quyết định ngày xuất bản và trước đó là bao lâu?
8.       Bạn có biết ai là người xuất bản thành công nhất các trang báo miễn phí và hãy đưa ra lý do tại sao? Hãy bắt đầu bằng việc lập danh sách những người thành đạt nhất và năm lý do quan trọng nhất. Sau đó hãy so sánh tất cả. (Sách hay về kinh doanh online)
9.   Bạn có thể bán những phần chứa đầy những kỹ năng, cách thu
lượm thông tin và cách mở rộng ngân sách, điều mà các khách hàng sẽ giữ và sử dụng. (Sách hay về kinh doanh online)MỘT HÌNH THỨC MARKETING TRÊN CÁC TỜ BÁO MIỄN PHÍ – Tiếp theo Phần 4

MỘT HÌNH THỨC MARKETING TRÊN CÁC TỜ BÁO MIỄN PHÍ – Phần 2

MỘT HÌNH THỨC MARKETING TRÊN CÁC TỜ BÁO MIỄN PHÍ – Phần 1


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.