Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     16:52    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing


NHỮNG NHÂN TỐ THÀNH CÔNG CHƯA ĐƯỢC KHAI THÁC – Phần 1

Gary Vurnum
Không gì có thể ngăn được một người có lập trường kiên định và đúng đắn đạt được mục đích của mình. Không gì có thể giúp một người có chính kiến nhưng sai lầm. (Sách hay về kinh doanh online)
-  THOMAS JEFFERSON
Bạn đã đọc rất nhiều sách điện tử. Bạn đã xác định được chiến lược của mình. Bạn có trang web của riêng mình. Bạn cũng có tạp chí điện tử… Nhưng bạn vẫn chẳng kiếm được đồng nào. Mọi việc ngày càng tồi tệ hơn - và bạn không biết tại sao lại như vậy. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi có thể giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Có thể bạn nghĩ rằng mình đã có mọi thứ, bạn đã sắp đặt đúng đắn mọi việc, nhưng thực tế lại không phải vậy. Bạn vẫn còn thiếu một yếu tố cực kỳ quan trọng. (Sách hay về kinh doanh online)
Nhân tố quyết định thành công hay thất bại là bản thân bạn. Vâng, chính là bạn. Bạn là kẻ thù nguy hiểm nhất của chính mình. Nhưng bạn lại không nhận ra điều đó, và bạn tiếp tục đổ lỗi cho ai đó hoặc cho cái gì đó. (Sách hay về kinh doanh online)
Hầu hết những người tôi từng gặp đều bắt tay vào một dự án mà không xác định xem liệu dự án ấy có phù hợp với họ hay không. Họ vẫn nghĩ là mình có khả năng thực hiện dự án, nhưng sau vài lần thất bại họ mới nhận ra là nó không hề thích hợp với mình. Khi bạn thực hiện một điều mới mẻ trong cuộc sống, cho dù là trên mạng hay không, cho dù liên quan đến công việc hay bị chi phối bởi gia đình, bạn thường quan tâm đến chính bản thân mình trước khi tập trung vào kế hoạch thực tế đó. (Sách hay về kinh doanh online)
Có thể bạn nghĩ rằng tôi đang nói những điều nhảm nhí, nhưng cho phép tôi hỏi bạn một câu: Bạn biết bao nhiêu nhà triệu phú bi quan, đáng thương và tự làm mình căng thẳng? Hãy hỏi bất cứ ai đã từng thành công trong một bất kỳ lĩnh vực nào; sẽ trả lời bạn rằng: thái độ tích cực trước những thất bại là một trong những bí quyết lớn nhất của họ. Làm thế nào để họ có thể phản ứng tích cực như vậy?
Đó là kết quả của bốn yếu tố:
1.   Thái độ
2.   Niềm tin
3.   Sự tập trung
4.   Kiến thức
Chú ý là trong danh sách trên, kiến thức đứng sau cùng chứ không phải đầu tiên. Lý do là: Hầu như tất cả những người giàu có nhất, thành công nhất trên thế giới đều có bên mình một người đàn ông hay một người phụ nữ là “cánh tay phải”. Bill Gates có Paul Allen. Steve Jobs có Steve Wizniak. Warren Bufett có Charlie Munger. (Sách hay về kinh doanh online)
Sherlock Holmes có bác sĩ Watson! Và tôi còn có thể liệt kê được nhiều ví dụ khác nữa. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn có thể hỏi tôi: “Thế còn tất cả những người khác, họ tự mình làm nên thành công và giàu có - như Richard Branson, Donald Trump, George Soros, Larry Ellison và những người khác nữa thì sao?”
Bạn nghĩ rằng họ làm tất cả mọi thứ một mình. Họ thường là hợp tác với một người anh hùng tài giỏi xuất chúng nhưng không muốn ra mặt (như trong trường hợp của Richard Branson) hoặc là thay mặt cho một nhóm các nhà tư vấn giỏi giang và đáng tin cậy. Vì thế, mỗi người thành công đều có sự hỗ trợ của ai đó hiểu biết hơn họ trong một số lĩnh vực mà họ còn yếu. Nếu cần thiết, họ có thể thuê những người giỏi hơn mình làm việc cho họ. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn sẽ thắc mắc: “Phải làm thế nào với một nhóm chỉ có một người duy nhất như tôi?”. Bạn phải làm mọi thứ. Trong bất cứ lĩnh vực nào thành công cũng chỉ là vấn đề của các mối quan hệ - mối quan hệ giữa bạn và
   Bạn bè
   Khách hàng
   Gia đình
   Công việc mà bạn muốn thực hiện
   Điều thôi thúc trong tâm trí bạn
Nếu bạn không thể liên hệ với một người dày dặn kinh nghiệm hay người xuất sắc trong một số lĩnh vực mà bạn không thể làm được, bạn sẽ phải dạy chính mình cách làm thế nào đi đến thành công. Ở đây tôi không nói đến việc dạy chính bạn phải làm thế nào để thực hiện việc gì đó mà dạy bạn tại sao phải làm những việc đó. Bạn phải hiểu lý do tại sao bạn muốn làm điều đó - hay nói cách khác, điều gì đã thôi thúc bạn. Đây chính là yếu tố căn bản vẫn còn thiếu cho thành công của bạn trên mạng. (Sách hay về kinh doanh online)
Người quản lý đặt câu hỏi: “Như thế nào và bao giờ”, còn nhà lãnh đạo đặt câu hỏi: “Cái gì và tại sao”. (Sách hay về kinh doanh online)
-  WARREN BENNIS
Trong một vài trang tiếp sau đây, tôi sẽ giải thích chi tiết hơn về sự khác biệt giữa thành công và thất bại của bạn trên mạng Internet. Hãy bắt đầu với yếu tố đầu tiên. (Sách hay về kinh doanh online)
Thái độ
Tôi đã không còn liên hệ với số người xin tôi lời khuyên mà sử dụng những từ ngữ như sau khi họ giải thích tại sao lại không thành công như ý muốn
   “Giá như…”
   “Tôi không thể…”
   “Đó không phải là lỗi của tôi…”
   “Tôi không có tiền…”
   “Tôi ước rằng…”
Với các trường hợp này, bạn có nhận thấy ai trong số họ cũng tìm mọi cách đổ lỗi cho cái này cái khác. Những người này sẽ không bao giờ thành công, bởi vì họ không rèn cho mình thái độ đúng đắn khi đánh giá sự thiếu hụt hay thất bại. (Sách hay về kinh doanh online)
       “Giá như tôi có thể viết được những trang bán hàng giống như Yanik Silver.”
   “Giá như tôi có một tạp chí điện tử với 150.000 người đăng ký.”
   Giá như tôi kiếm được lợi nhuận từ quảng cáo của tôi.”
   “Giá như tôi có thể học được HTML”. (Sách hay về kinh doanh online)
   Sử dụng phần mềm Microsolf Word để viết trang web của tôi. (Sách hay về kinh doanh online)
       Chưa bao giờ viết một lá thư bán hàng nào trước khi viết cho chính trang web của tôi. (Sách hay về kinh doanh online)
   Chưa bao giờ viết một dòng quảng cáo nào. (Sách hay về kinh doanh online)
   Không biết thế nào là một chương trình liên kết. (Sách hay về kinh doanh online)
   Chưa từng viết bất cứ cái gì (thậm chí một bài báo cũng chưa). (Sách hay về kinh doanh online)
       Chỉ có 10 người đăng ký tạp chí điện tử của tôi trong hai tuần đầu tiên. (Sách hay về kinh doanh online)
   Chưa bao giờ làm việc cho chính mình. (Sách hay về kinh doanh online)
   Chưa bao giờ làm việc tại nhà. (Sách hay về kinh doanh online)
Và còn nhiều thứ tôi “chưa bao giờ…” khác nữa. Điều mà tôi đang cố gắng chứng minh là cho dù còn thiếu kỹ năng hay ít tài năng, tôi vẫn không từ bỏ Internet trong nhiều tháng. (Sách hay về kinh doanh online)
Vậy bí quyết của tôi là gì? Đó là… tôi không có gì cả. Tất cả những gì tôi có là thái độ - một thái độ tích cực. (Sách hay về kinh doanh online)
“Điều đó chẳng có ích gì cho tôi cả”, bạn có thể nói như thế
Vậy thì tôi chỉ có thể nói với bạn là hãy dừng việc đọc cuốn sách này tại đây. Nó sẽ làm lãng phí thời gian của bạn. Hãy tiếp tục làm những gì bạn đã làm, và tiếp tục đạt được những kết quả giống như những gì bạn đã từng nhận được. Điều đơn giản và rõ ràng nhất luôn luôn là điều mà mọi người ít để ý tới, bởi một thực tế là chúng hết sức giản đơn và hiển nhiên. (Sách hay về kinh doanh online)
Đừng bao giờ bỏ qua những điều hiển nhiên. Chúng có mặt để làm gì?
- GARY VURNUM

Tôi vẫn muốn nhấn mạnh: Lý do duy nhất và lớn nhất khiến cho hầu hết mọi người thất bại trong việc kinh doanh trên mạng chính là thái độ của họ. Bạn có thể không đồng ý với tôi - và tất nhiên, bạn có quyền đó. Nhưng hãy chỉ cho tôi thấy một cá nhân nào đó, có tri thức nhưng không có thái độ đúng đắn, tôi sẽ chỉ cho bạn thấy đó là kẻ thất bại. Hãy chỉ cho tôi một người có ít kiến thức nhưng luôn có thái độ tích cực, tin tưởng là mình có thể làm được, tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy đó là người chiến thắng. Là một người tiêu cực, bạn sẽ thu hút những người tiêu cực và những điều tiêu cực vào cuộc sống của bạn. Là một người tích cực, sẽ không có gì ngăn cản được bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
“Nhưng…”, tôi biết là trong đầu bạn đang có câu nói đó. Không bao giờ được nói chữ “nhưng”. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi muốn chia sẻ với các bạn câu nói của một người vĩ đại - Earl Nightingale - người có uy tín lớn trong việc giải đáp những thắc mắc về sự thành công. Ông đã phát biểu câu nói này vào những năm 1940, và nó vẫn còn đúng cho đến tận ngày nay. Câu nói ấy như sau: “Bạn sẽ trở thành người như bạn nghĩ”. (Sách hay về kinh doanh online)
Niềm tin
Tôi tin rằng nhờ vào mạng điện thoại, chỉ trong vòng ba năm, tôi sẽ thành một triệu phú. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi đã nói như vậy đó. Tôi muốn thông báo với tất cả những ai đọc cuốn sách này điều đó. Và tôi có trách nhiệm phải giải thích cho bạn làm thế nào để đạt được. Chà, một áp lực với tôi đây. Nhưng tôi thấy thật là thú vị. (Sách hay về kinh doanh online)
Những gì chúng ta xem là có thể hoặc không thể làm được, thường xuất phát từ chính niềm tin của chúng ta vào bản thân mình chứ không phải là do khả năng thực sự của chúng ta. (Sách hay về kinh doanh online)
- ATHONY ROBBINSNHỮNG NHÂN TỐ THÀNH CÔNG CHƯA ĐƯỢC KHAI THÁC – Tiếp theo Phần 2

Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.