Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     16:16    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

THẾ NÀO LÀ BÍ QUYẾT KINH DOANH TRÊN MẠNG?Bí quyết kinh doanh trên mạng (E-code) mở khóa cánh cửa đi đến sự giàu có. Nắm được bí quyết kinh doanh thương mại điện tử là cách duy nhất để những kẻ chiếm thị phần nhỏ trên mạng có cơ hội trở nên giàu có. Có thể hiểu Bí quyết kinh doanh trên mạng (E-code) là: một bức thông điệp dành cho một nhóm đối tượng phù hợp trên mạng, vào một thời điểm thích hợp, thông qua thư điện tử. Đây không phải là nguyên lý mới mẻ. Đó chỉ là một ứng dụng hết sức logic của nguyên lý marketing trực tiếp trên thị trường. (Sách hay về kinh doanh online)
Làm thế nào tôi khám phá ra bí quyết này? Tôi đã vô tình tìm ra nó khi đăng nhập vào trang web Những thông tin hữu dụng (News you can use) của Joe Vitale tại địa chỉ www.MrFire.com. Tất cả những gì tôi làm là chăm chú quan sát và nghiên cứu cách thức Joe thực hiện việc quảng cáo. Và chính tại đây, bí quyết kinh doanh thương mại điện tử được ứng dụng vào thực tế. Nếu bạn nằm trong danh sách của Joe, bạn cũng sẽ khó mà không mua một món nào trong số những hàng hoá do Joe gợi ý. (Sách hay về kinh doanh online)
Tại sao vậy? Đó chính là tác dụng của bí quyết kinh doanh trên mạng. Nó có sức tác động thật mạnh mẽ. (Sách hay về kinh doanh online)
Tuy nhiên, Joe không phải là người duy nhất áp dụng Bí quyết kinh doanh trên mạng. Nhiều người khác cũng đang áp dụng nó và kết quả thu được cũng hết sức đa dạng. Bạn hoài nghi chăng? Hãy thử đăng ký để nhận được Bản tin lớn (Big Newsletter) của Armand Morin tại trang web www.Generator.com. Tôi đố bạn không mua một mặt hàng nào ông ấy rao bán! Bạn có thể gắng kiềm chế, nhưng vô ích thôi, bạn không dừng được đâu. Tại sao ư? Đó chính là tác dụng của Bí quyết kinh doanh trên mạng. (Sách hay về kinh doanh online)
Nhiều kẻ gặp thất bại do họ đã tiêu tốn tất cả tiền của vào các đối tượng vô ích với những bức thư vô nghĩa. Người chiếm thị phần
nhỏ, với nguồn lực và tài chính hạn chế, buộc phải khôn ngoan hơn - thực hiện việc xác định và phân loại nguồn khách hàng một cách khéo léo trong việc tiếp thị của mình. Điều này có nghĩa là bạn phải tập trung gửi thông tin tiếp thị nhắm vào các nhóm khách hàng
được chọn lựa kỹ càng hứa hẹn nhiều tiềm năng. Vì thế, mặt hàng đắt giá nhất trên mạng không phải là trang web của bạn hay bất cứ thứ gì tương tự, mà là danh sách địa chỉ thư điện tử khách hàng của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Bất kể với loại sản phẩm hay dịch vụ nào được rao bán thì mọi doanh nghiệp cũng nên nhạy bén trong việc giành khách hàng. Nếu bạn đọc cuốn Cánh đồng kim cương (Acres of Diamond) của Russell Conwell, bạn sẽ nhận thấy một điều là hầu hết chúng ta hay tìm kiếm cơ hội, tìm kiếm hạnh phúc và những điều khác nữa ở khắp mọi nơi trừ mảnh đất ngay dưới chân mình, nơi chúng ta rất có thể sẽ tìm thấy những gì mình muốn. Jay Abraham làm giàu bằng cách tiếp xúc với những doanh nghiệp lâu đời và giúp họ khám phá ra mỏ vàng của công ty mình: khách hàng của chính họ, những người vốn bị đánh giá thấp giá trị và gần như chẳng được lưu tâm. Địa chỉ email của khách hàng chính là những món trang sức đắt giá mà bạn phải lau chùi cho đến khi chúng sáng lấp lánh!
Nhưng bạn sẽ làm gì nếu trong tay không có danh sách địa chỉ email của khách hàng hiện tại? Rất đơn giản. Bạn phải tự “gieo trồng” chúng. (Sách hay về kinh doanh online)
“Gieo trồng” là thuật ngữ tiếp thị bắt nguồn từ kinh doanh bất động sản. Hiểu một cách đơn giản là nhắm vào một thị trường mục tiêu nhất định sau khi đã lựa chọn kỹ càng và nuôi dưỡng nó bằng cách liên lạc và quảng cáo thường xuyên, liên tục để nhóm khách hàng trong thị trường này trở thành lực lượng chính trong danh mục kinh doanh của bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy nghĩ tới nguyên lý “con cá lớn trong cái ao nhỏ”. Không tuân theo nguyên lý ấy thì những gì mà bạn cố gắng làm cũng chỉ như muối bỏ bể. Thị trường mục tiêu không nên quá rộng mà chỉ cần vừa đủ để bạn có thể tạo tác động mua đối với nguồn hàng mà bạn có khả năng đáp ứng và sẽ cung cấp. (Sách hay về kinh doanh online)
Lý tưởng nhất là bạn có thể tìm một nhóm người có thu nhập cao và đang chán chường. Họ có thể gặp những khó khăn nghiêm trọng và căng thẳng đến mức bị giằng xé và trằn trọc suốt đêm không ngủ và hết sức chán nản. (Sách hay về kinh doanh online)
Đúng thế đấy, cụm từ quan trọng là “chán nản”. Bạn có thể kiếm được mọi thứ trên đời nếu bạn giúp người ta đạt được những gì họ muốn. Mức thu nhập của chúng ta tỷ lệ thuận với mức độ phức tạp của vấn đề mà chúng ta giải quyết. Khi chúng ta giúp họ tháo gỡ những khúc mắc nho nhỏ, chúng ta chỉ nhận được khoản tiền khiêm tốn. Ngược lại, khi chúng ta giải quyết một vấn đề to lớn, chúng ta sẽ được trả một món tiền hậu hĩnh. (Sách hay về kinh doanh online)
Đó chính là ma lực của bí quyết kinh doanh thương mại điện tử. Nó hoạt động dựa trên: Nhận định thị trường, thiết lập và đưa ra giải pháp giải quyết những khó khăn mà thị trường đó đang phải đối mặt, và gửi đi thông điệp. Làm thế sẽ tốt hơn nhiều so với việc giơ súng bắn vu vơ vào khoảng trống. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau đây là 10 cách tốt nhất áp dụng Bí quyết kinh doanh trên mạng:
1.        Tăng số lượng chào hàng dành cho thị trường mục tiêu. (Sách hay về kinh doanh online)
2.   Cung cấp nhiều dịch vụ và sản phẩm mới. (Sách hay về kinh doanh online)
3.        Thúc đẩy việc gia tăng tiêu thụ sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
4.        Tạo dựng vai trò của bạn như một người sáng tạo giá trị bằng việc đưa ra những thông tin miễn phí hữu ích. (Sách hay về kinh doanh online)
5.        Tiến hành các cuộc điều tra khảo sát để xác định nhiều vấn đề khác, từ đó bạn sẽ tìm ra những ý tưởng và sáng kiến mới cho sản phẩm. (Sách hay về kinh doanh online)
6.        Phân loại nguồn dữ liệu hiện có bằng cách phân chia khách hàng thành hai nhóm: khách hàng tiềm năng và các khách hàng còn đang do dự. (Sách hay về kinh doanh online)
7.   Xác định khách hàng có khả năng đáp ứng cao. (Sách hay về kinh doanh online)
8.   Khuyến khích và tặng thưởng cho sự đáp ứng nhiệt tình. (Sách hay về kinh doanh online)
9.   Bán một chương trình mang tính liên tục, ví dụ như thẻ hội viên. (Sách hay về kinh doanh online)
10.        Nâng cấp khách hàng đang do dự thành khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực sự và những khách hàng hiện có thành những người mua hàng nhiệt tình, hăng hái. (Sách hay về kinh doanh online)
Đây chỉ là cái nhìn tổng quan về cuốn Kiếm tiền trên mạng nhưng tôi tin rằng nó có thể khuấy động đầu óc kinh doanh của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)

E ngại? Tôi dám chắc bạn sẽ cảm thấy như vậy. Nhưng rồi bạn sẽ tự tin hơn. Những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử, những người thực hành theo cuốn cẩm nang này, đều có mặt trong mỗi trang sách và cung cấp cho bạn cách thức đúng để tiếp cận nó. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm thấy những phương thức kiếm tiền giá trị nhất khiến bạn đặc biệt hứng thú. Hãy bắt đầu cuộc hành trình của bạn!


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.