Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     18:00    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM ĐƯỢC NGƯỜI MUA TRÊN WEB

Dan Seidman


Các chuyên gia tiếp thị như Jay Conrad Livinson, Joe Sugarman và Jay Abraham đều thống nhất với nhau ở một điểm: Để phát triển một sản phẩm hay cung cấp một dịch vụ, việc đầu tiên bạn phải làm là xác định chính xác khách hàng tiềm năng của bạn. Chiến lược sau đây là một cách tuyệt vời để phát hiện những người sẵn sàng chi tiền cho sản phẩm hay dịch vụ của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Trên trang web, thật đơn giản để đặt một điểm thông tin giúp cho những người quan tâm đến chủ đề của bạn có thể đến lấy kiến thức cũng như khai thác thông tin từ những người khác cùng tham gia. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau đây là 3 chiến thuật cơ bản để bắt đầu quá trình bán hàng trên mạng của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
1.        Thiết lập một địa chỉ email miễn phí. Chỉ sử dụng địa chỉ email này cho một dự án. Điều này để tránh cho địa chỉ email của bạn không bị quá tải so với nghiên cứu của bạn. Đăng ký địa chỉ email miễn phí trên các trang web như hotmail.com hay yahoo.com. (Sách hay về kinh doanh online)
2.       Đăng ký tất cả các tạp chí điện tử (e-zine) phù hợp với việc kinh doanh hoặc thị trường người tiêu dùng của bạn; sử dụng chính địa chỉ email này. Trang web liệt kê danh sách tất cả các tạp chí điện tử là http://ezines.nettop0.com. Bạn có thể thiết lập danh sách về các loại hình kinh doanh của bạn để tìm ra các tạp chí có ưu thế. Đồng thời, hãy vào trang web của các khách hàng và các ứng cử viên của bạn rồi đăng ký nhận tin thư từ họ. (Sách hay về kinh doanh online)
3.       Hàng tuần đọc qua các tạp chí điện tử này và tìm ra các thư thông báo có chất lượng, ai là người viết các bài báo đó, và làm thế nào để mở rộng danh sách thuê bao. (Sách hay về kinh doanh online)
Đến giờ, bạn đã tìm được chúng; vậy cách để làm cho họ khám phá bạn và mua các sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì?
Hãy thử các cách sau đây:
       Liên hệ với tạp chí điện tử tốt nhất xem liệu nhà phát hành có thể đánh giá trang web hay dịch vụ của bạn được không. (Sách hay về kinh doanh online)
   Gửi các bản tin với các ý kiến và nhận xét đến các thuê bao. (Sách hay về kinh doanh online)
       Viết báo để chia sẻ ý kiến với các nhà phát hành tạp chí điện tử. Cần nhớ rằng, người ta phải tạo ra nội dung mới cho mỗi một vấn đề. Như vậy, đề xuất giúp đỡ của bạn sẽ được đánh giá cao. Cách đơn giản để tạo ra 1 bài báo là mô tả vấn đề, làm cho nó xấu đi (chia sẻ rủi ro không may) sau đó đề xuất một giải pháp (có thể là của bạn). Nhưng đừng có quảng cáo đề xuất của bạn một cách lung tung. (Sách hay về kinh doanh online)
       Cách tốt nhất để thu hút những người khác tham gia vào các tạp chí điện tử này là gửi email cho họ và bình luận các bài báo của họ. (Sách hay về kinh doanh online)
Điều quan trọng là bạn phải viết theo kinh nghiệm của và mình phải tôn trọng sự hiểu biết của họ. Điều này có thể sẽ giúp bạn hình thành một liên minh chiến lược. Tất nhiên, phải ghé thăm các trang web của những người này và đăng ký nhận tạp chí điện tử của họ. (Sách hay về kinh doanh online)
       Xem xét việc đặt quảng cáo trên tạp chí điện tử tốt nhất - nếu bạn có thể, liên hệ với các nhà quảng cáo, những người nói rằng họ sẽ làm ra tiền từ các quảng cáo của họ. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy đầu tư thời gian để liên lạc với những người khác trong thị trường của bạn và bạn sẽ tìm ra một hội những người bán hàng. Đừng quên dừng lại và nhận sự giúp đỡ từ những người khác. Tất nhiên, bạn cũng có thể là người bán hàng của một người khác nữa. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy tập trung vào thị trường trên mạng và bạn sẽ bán được nhiều hơn nữa!
Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.