Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:43    

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Bí mật thực sự Internet Marketing

Đó là những biểu hiện của một người có khao khát và niềm tin mãnh liệt. Đó là khi sự quyết tâm của các bạn đã đạt đến ngưỡng cửa của sự thành công. Ngưỡng cửa này có thể được biểu hiện bằng nhiều cách gọi, ví dụ như:
•Ngưỡng tốc độ hay còn được gọi là vận tốc bứt phá. Đó là vận tốc của máy bay lúc rời đường băng để bay lên không
trung, là vận tốc của tên lửa bứt phá khỏi sức hút của Trái
Đất để bay vào vũ trụ. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
     Ngưỡng nhiệt độ hay điểm sôi – 100 độ C. Đó là nhiệt độ sôi của nước. Nước ở nhiệt độ dưới 100 độ sẽ chỉ là nước... nóng thay vì nước sôi. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
    Ngưỡng áp suất là khi nhiệt độ và áp suất được sử dụng trong một khoảng thời gian vừa đủ để biến các- bon bình thường liên kết thành tinh thể - kim cương. Đó cũng là cách sản xuất kim cương tổng hợp ngày nay. Tin hay không tùy bạn nhưng các-bon từ... phân bò có thể biến thành kim cương chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Đôi khi chúng ta muốn một số thứ nhưng lại không tin rằng chúng ta có thể có chúng. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
ROBERT ALLEN: Tôi đã muốn giảm khoảng 23 kg, đã thử ăn kiêng hàng trăm lần và cuối cùng là bỏ cuộc. Rồi bác sĩ của tôi cuối cùng cũng thông báo rằng tôi đã mắc bệnh béo phì. Niềm tin của tôi về một sức khỏe đáng báo động leo vọt từ 0 lên 100 trong vòng 60 giây. Đam mê kem và bánh ngọt của tôi lao dốc từ 100 xuống 0 cũng trong khoảng thời gian đó. Với cả niềm tin và đam mê hợp lại, tôi giảm được 23 kg trong vòng 50 ngày sau đó. Và tôi SẼ không béo lên lại nữa. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Khi niềm tin và đam mê của bạn cộng hưởng, kết quả thu được là gần như tức thì. Vậy nếu niềm tin và đam mê cộng hưởng và đạt đến ngưỡng bứt phá thì sao? Khao khát cháy bỏng. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)


Một ngày một người đàn ông tiến lại gần một nhà triết học và nói: “Hỡi nhà hiền triết vĩ đại, tôi đến vì sự thông thái của người.”
Nhà hiền triết dẫn người đàn ông đó ra biển, bước xuống và dìm ông ta xuống nước trong 30 giây. Khi người đàn ông vươn lên để hít thở, nhà hiền triết yêu cầu ông lập lại mong muốn của mình. “Kiến thức, hỡi nhà hiền triết vĩ đại,” ông kia lập lại. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nhà hiền triết lại dìm người đàn ông kia xuống nước một lần nữa, lâu hơn so với lần đầu. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Rồi nhà hiền triết lại hỏi: “Ông muốn gì?” Người đàn ông trẻ tuổi cuối cùng vừa thở hổn hển vừa nói: “Không khí, tôi muốn không khí” “Tốt,” nhà hiền triết trả lời: “Nghe này, khi nào anh muốn kiến thức nhiều như khi anh muốn không khí, anh sẽ có nó.”
Thành công không phải là kết quả của những ngọn lửa tự phát. Vì điều đó chỉ làm cho bạn sẽ kết thúc trong ngọn lửa mà thôi. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
- REGGIE LEACH
Vậy còn bạn, bạn muốn gì? Ước mơ cháy bỏng của bạn là gì? Bạn thực sự, thực sự, thực sự muốn cái gì? Bạn muốn thứ gì hơn cả không khí, hơn tất cả mọi thứ khác? Tại sao chúng tôi lại hỏi bạn những câu hỏi này?
Đó là bởi khi bạn đặt ra một mục tiêu, sẽ có cả triệu thứ khiến bạn phân tâm từ lúc đó cho đến khi bạn đạt được mục tiêu cuối cùng. Mỗi một sự phân tâm được ngụy trang dưới một mong muốn tức thời, cấp bách, khẩn thiết. Bạn muốn thứ tức thời đó? Hay bạn muốn mục tiêu cuối cùng? Hãy đặt chúng lên hai bàn tay, tay trái cho thứ tức thời, tay phải là mục tiêu cuối cùng. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Tay trái: Bạn muốn cái bánh rán kia không? Tay phải: Hay bạn muốn giảm cân?
Nếu bạn chọn tay trái, bạn sẽ nhận được kết quả đi cùng với nó. Mục tiêu cuối của bạn phải thật bỏng cháy, thật sự quan trọng, là ưu tiên hàng đầu không thể thay thế để KHÔNG MỘT THỨ GÌ có thể khiến bạn phân tâm. KHÔNG MỘT THỨ GÌ có thể mê hoặc, biến đổi hoặc trì hoãn được bạn. Bạn muốn nó cũng giống như bạn muốn không khí để hít thở. Hãy thử không thở trong 60 giây xem. Tôi cá là bạn không thể. Bạn không tin? Cứ thử xem!
Sắp hết 60 giây. Bạn muốn hít thở chứ? Muốn không? Không thứ gì có thể cản bạn mà đúng không? Bạn phải thở đúng không? Không thứ gì có thể phân tâm bạn mà đúng không? Bạn muốn hít thở, và bạn đã hít thở. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Đó cũng là thứ khẩn trương mà bạn muốn có đối với mục tiêu cuối cùng của mình. Bạn thật sự rất muốn nó. Ngay lập tức. Ngay bây giờ. Không thứ gì được phép đi trước cái này. Bạn phải có được nó. Kể cả là sẽ phải mất một tháng, sáu tháng, một năm, hai năm, hay lâu hơn. Bởi vì nó là một phần quan trọng của bạn, bạn không ngừng suy nghĩ về nó, muốn nó, ấp ủ ước vọng cho nó, kì vọng vào nó, tiến lên về phía nó. Không ngừng nghỉ. Không bao giờ lùi bước. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Một khi bạn đã muốn và tin vào một thứ đến mức đó, bạn sẽ không gặp phải vấn đề gì để bán được nó cả. Một lần nữa, đó không gọi là bán hàng. Cũng giống người phụ nữ ghét bán hàng, bạn chỉ đơn giản là thành thật chia sẻ niềm tin và sự đam mê của bạn. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Vậy bạn muốn bán cái gì?
Hãy bán những “trái cây dễ hái” trước tiên. Đó là những sự lựa chọn tốt nhất của bạn. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Sau đây là bài tập “Lau trái lau phải” của bạn. Hãy nhìn qua danh sách các thứ để bán sau đây và tìm cho mình một SDT bạn tự tin sẽ bán được thành công trong vòng 90 ngày sắp tới. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Những sản phẩm nào bán được?
Những thứ bạn đã xài. Đưa chúng lên eBay. Bán quách chúng đi. Bán những tài sản được mua với giá rẻ. Tìm và sang tay “những bất động sản” như thế. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bán những sản phẩm bạn tự làm. Tạo ra những sản phẩm có thể giải quyết các vấn đề đang thách thức thế giới. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bán những sản phẩm của người khác. Mua buôn và quảng bá các sản phẩm/cách giải quyết của người khác. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bán những đồ cũ còn tốt. Học cách sử dụng eBay hoặc các trang bán hàng qua mạng. Mọi người có thể kiếm tiền được từ đó. Tại sao bạn lại không thể?
Những dịch vụ nào bán được?
Bán một dịch vụ dựa trên các kĩ năng sẵn có. Bạn biết làm gì cho người khác?
Bán những dịch vụ mới dựa trên các kĩ năng mới. Bạn làm được gì mà người khác không làm được?
Bán cho người khác việc học và bán một kĩ năng mới. Bán cho người khác việc học những kĩ năng cũ. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bán những kĩ năng và dịch vụ của người khác. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bán cho người khác cách thiết lập một công việc kinh doanh dịch vụ. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Những thông tin nào bán được?
Bán kiến thức của mình. Bạn biết gì người khác không biết? Bán kĩ năng. Bạn biết làm gì người khác không biết và muốn học? Bán kiến thức của người khác. Ai có những kiến thức mà người khác không có và muốn có. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bán kĩ năng của người khác. Ai có những kĩ năng mà người khác không có và muốn có?
Hãy tìm những thứ bạn thật sự đam mê và tin vào. Và sau đó bắt đầu bán chúng. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)

Trong tiếng Đan Mạch, từ selji có gốc là “bán”, nhưng nó nghĩa là “phục vụ”. Một trong những “người bán hàng” vĩ đại nhất trên thế giới, Jesus Christ, đã nói: “Người vĩ đại nhất trong tất cả là người phục vụ cho tất cả”. Do đó nếu bạn “phục vụ” người khác bằng sự đam mê, chia sẻ các SDT của mình thì bạn cũng sẽ nhận lại được những gì tốt đẹp nhất như phần thưởng của mình. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.