Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     21:28    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

KIẾM TIỀN DỄ DÀNG ĐỐI VỚI NHỮNG NGƯỜI MỚI BƯỚC VÀO KINH DOANH TRÊN MẠNG INTERNET TẠI EBAY

Mark Joyner


Có lẽ, cách đơn giản nhất để những người mới bắt tay vào công việc kinh doanh trên mạng kiếm được một khoản lợi nhuận nào đó là bán đấu giá một số sản phẩm không cần thiết tại eBay. (Sách hay về kinh doanh online)
Chắc chắn trong nhà ai cũng có những thứ họ không cần đến hay không muốn sử dụng nữa, nhưng những thứ này lại có thể rất có giá trị đối với một số người khác. Bán đấu giá những thứ này tại eBay không những giúp bạn kiếm thêm chút ít mà đây cũng như một phòng thí nghiệm nơi bạn có thể thử áp dụng nhiều phương thức bán hàng khác nhau. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau đây là kế hoạch gồm 6 bước:

1.       Chọn 40 thứ trong số các đồ vật bạn có đem ra bán đấu giá. Tôi không quan tâm những thứ này có vẻ ngớ ngẩn hay bề ngoài tưởng như vô giá trị hay không. Các món hàng mà bạn chọn bán đấu giá nên phong phú, từ những thứ có giá trị rõ ràng đến những thứ quý hiếm, có thể hơi kỳ cục hay những món mà chỉ một bà mẹ trong gia đình mới yêu thích. Nếu bạn chọn bán đấu giá sách thì số lượng tối đa chỉ nên dừng ở 30 quyển và chọn thêm 10 món hàng khác. Thậm chí bạn chọn một cái đập trứng cũng được, tôi không cần quan tâm. Trong thực tế, một trong số những món hàng bạn chọn nên là thứ gì đó mà bạn chắc chắn là sẽ không ai muốn mua. (Sách hay về kinh doanh online)
2.        Truy cập vào trang web eBay.com và đăng ký để trở thành một người bán hàng trên eBay. (Sách hay về kinh doanh online)
3.       Bắt đầu tìm đọc một số sách viết về quảng cáo, tiếp thị và bán hàng. Có vô vàn sách hay về những vấn đề này cho bạn đọc nhưng nên nhớ rằng, tất cả những gì thể hiện trong sách vở chỉ là lý thuyết. Bạn chỉ thực sự hiểu chúng khi bước ra khỏi nhà và bắt tay vào kinh doanh. (Sách hay về kinh doanh online)
4.        Tạo nhiều trang trên eBay để bán tất cả 40 sản phẩm bạn đã chọn ở trên. (Sách hay về kinh doanh online)
5.       Nhiệm vụ của bạn là: làm bất cứ việc gì để bán được những món hàng đó. Thí nghiệm. Thử làm một vài việc có vẻ điên rồ. Vận dụng tất cả những gì bạn đọc được trong sách. Ví dụ bạn muốn bán một cái đập trứng, hãy gắn thêm cho nó một cái xoáy đặc biệt (special spin). Cái đập trứng này có gì đặc biệt? Nếu nó không đáng giá mấy, hãy thử tìm một vài giá trị sử dụng của nó. (Bà tôi đã nói rằng bà không thể nấu được bất cứ món gì nếu như cái đập trứng này bị hỏng) và định giá cho phù hợp. Hãy thử nghiệm với mức giá đó - và tôi không ám chỉ là hạ thấp nó xuống. (Sách hay về kinh doanh online)
6.       Chú ý tìm hiểu xem hàng nào bán chạy và những sản phẩm nào khó bán. (Sách hay về kinh doanh online)
Với quá trình trên, bạn sẽ nhanh chóng kiếm được một khoản lời nào đó. Không những thế, bạn còn học được một vài bài học vô giá về quảng cáo tiếp thị mà không một cuốn sách nào có thể dạy bạn. (Sách hay về kinh doanh online)

Mark Joyner là người đồng sáng lập ra mạng lưới quảng cáo Guerrila và là một tác giả ăn khách. Có thể liên hệ với ông qua trang web MindControlMarketing.com. (Sách hay về kinh doanh online)
Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.