Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     17:11    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

HÃY ĐỂ NGƯỜI KHÁC TẠO NÊN SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN CỦA BẠNCharles Burke

Có một cách hay giúp bạn nhanh chóng tạo ra sản phẩm là thông qua phỏng vấn. (Sách hay về kinh doanh online)
Lập danh sách một số chuyên gia trên web (hay ngoài mạng), những người có chuyên môn trong lĩnh vực mà bạn quan tâm. Dành chút thời gian tìm lại địa chỉ của họ hay viết thư cho họ. Ghi chép. Sau đó liên hệ với họ. Bắt đầu một cách từ tốn và lịch thiệp, tìm hiểu về họ trước rồi hãy xin phỏng vấn. Hoặc bạn có thể nhờ ai đó mà bạn quen biết giới thiệu bạn với các chuyên gia này. Bạn cũng có thể thử tìm một số dự án thành công của họ, nếu bạn có hứng thú; hãy tìm cách để làm quen thông qua chúng. Cách tiếp cận khác là tìm hiểu xem sắp tới họ sẽ xuất hiện ở đâu (một buổi thảo luận hay một cuộc hội thảo) và bạn cũng đến dự. Hãy tìm cơ hội gặp họ trong thời gian bạn ở đó. (Sách hay về kinh doanh online)
Để thực hiện một cuộc phỏng vấn, Radio Shack mang theo một thiết bị ghi âm đặt trong điện thoại trị giá năm đô la. Nó được lắp vào tay giá cầm tay và đầu kia cắm vào máy ghi âm. Rất đơn giản. Có một loại máy khác tân tiến hơn gọi là Quick Tap, giá khoảng 60 đô la, bạn có thể tìm mua trên trang www.jkaudio.com. Chiếc máy này có thể ghi lại hai chiều của cuộc đàm thoại. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn có hai cách để chép lại cuộn băng ghi âm. Thứ nhất, bạn vào trang www.elance.com để tìm người chuyển biên (mách nhỏ: giá hai đô la một trang là có thể chấp nhận được và chỉ nên gửi bản sao của cuốn băng chứ không nên gửi cuộn băng gốc). Cách thứ hai, nếu bạn có nhiều thời gian hơn tiền bạc, bạn có thể tự chuyển biên bằng cách sử dụng một phần mềm có tên là Dictation Buddy trên trang www.highcriteria.com. Tôi đã sử dụng phần mềm này để chuyển biên một vài cuộc phỏng vấn và nó rất dễ sử dụng. (Sách hay về kinh doanh online)
Các cuộc phỏng vấn sẽ đem lại cho bạn vô số tư liệu sử dụng như những phần được tặng thêm, những báo cáo tự động hay như một sản phẩm độc lập. Bạn sẽ phải kinh ngạc khi nhận thấy cách làm này mang lại hiệu quả nhanh chóng đến thế nào. (Sách hay về kinh doanh online)
Nhân đây, tôi cũng bật mí cho bạn ba bí quyết để thực hiện thành công một cuộc phỏng vấn. (Sách hay về kinh doanh online)
1.        Lựa chọn những người thực sự hiểu biết về vấn đề họ đang đề cập. (Sách hay về kinh doanh online)
2.   Đọc và tìm hiểu những gì mà người được phỏng vấn vừa phát biểu

3.        Dành một chút thời gian để hỏi một số câu hỏi độc đáo một chút - dạng câu hỏi mà những người khác không bao giờ nghĩ đến khi phỏng vấn. (Sách hay về kinh doanh online)
Một người từng được phỏng vấn nhiều sẽ đánh giá cao những câu hỏi thú vị. Và một lời khuyên cuối cùng: nên gửi trước cho người bạn sắp phỏng vấn danh sách câu hỏi để họ có thời gian suy nghĩ và đưa ra câu trả lời tốt nhất, lưu ý họ danh sách này chỉ là điểm xuất phát. (Sách hay về kinh doanh online)
Có thể bạn đang băn khoăn là liệu những người nổi tiếng có dễ tiếp cận hay không. Thật ra tôi chưa bao giờ bị từ chối khi đề nghị phỏng vấn ai đó. Tất nhiên, tôi cố gắng chuẩn bị mọi thứ thật tốt nhưng hầu hết những người danh tiếng đều muốn giúp bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Bước chuẩn bị đầu tiên rất quan trọng, chỉ cần thực hiện thật tốt, và sau đó là tiến hành mọi việc một cách tuần tự. (Sách hay về kinh doanh online)

Charles Burke đã từng tự cho mình là một người thiếu may mắn khi bốn chiếc bánh xe đều bị xẹp trong cùng một ngày. Nhưng giờ đây, vận may đã đến với ông. Hiện ông đang sống ở Nhật Bản; tại đây, ông điều hành rất thành công ba trang web liên quan đến sự thành công, may mắn và những động lực của bản thân. Ông cũng là biên tập viên của bản tin Sizzling Edge (http://www.sizzlingedge.com) và là tác giả của Acres of Opportunities (http://www.acresofopportunities.com). Hiện ông cũng cung cấp một khoá học 20 ngày qua thư điện tử có tên “Hơn cả may mắn: đợt huấn luyện 20 ngày đến với thành công và giàu có” trên trang http://www.beyondluck.com. (Sách hay về kinh doanh online)
Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.