Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     22:47    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA - PHẦN V


Videos và DVDs
Video là một cách đưa thông tin rất hiệu quả. Với một chiếc máy kỹ thuật số DVD, bạn có thể ghi được ba giờ quay video cộng thêm nhiều dữ liệu khác. Bạn có thể phát một số đoạn băng hình nhất định trên Internet dưới hình thức các đoạn ngắn, nhưng có thể bạn sẽ gặp khó khăn về mặt kỹ thuật với một số khách hàng. Nhưng nếu bạn ghi hình cùng một đoạn băng hình trên đĩa kỹ thuật số, bạn sẽ không phải nhận lời bàn tán gì về kỹ thuật cùng với chất lượng tuyệt hảo. (Sách hay về kinh doanh online)
Hội thảo
Không có cái gì tương tự như một cuộc hội thảo trực tiếp để xây dựng quan hệ và thiết lập mạng lưới làm việc. Trong 12 tháng tới, tôi vẫn tiếp tục thực hiện một vài buổi phát biểu, đồng thời tôi cũng đang có kế hoạch tổ chức ít nhất là một cuộc hội thảo huấn luyện. (Sách hay về kinh doanh online)
Cuộc hội thảo này sẽ bàn luận về một vấn đề cụ thể trong việc quảng cáo trên Internet (ví dụ như viết quảng cáo, liên doanh, các chương trình liên kết và xây dựng danh sách khách hàng…). Vé tham gia chương trình hội thảo này sẽ rất cao, chỉ giới hạn từ 20 đến 30 người được phép dự mặt. Giá vé sẽ là 3.000 đô la hoặc cao hơn. (Sách hay về kinh doanh online)
Một số khách hàng học hỏi được nhiều nhất trong một môi trường làm việc theo nhóm kiểu như thế này. Buổi hội thảo sẽ cho tôi cơ hội được trình bày những thông tin tiến bộ trước một nhóm nhỏ, hình thức này đem lại rất nhiều sự ủng hộ mang tính cá nhân. Nó sẽ tạo ra một khoản thu nhập đáng kể - và cho phép tôi sản xuất một loạt băng hình và đầu kỹ thuật số. (Sách hay về kinh doanh online)
Huấn luyện

Khách hàng thường ưa chuộng các chương trình đào tạo riêng. Họ sẽ nhận được toàn bộ thông tin họ cần nắm được, ngoài ra còn nhận
được sự trợ giúp cá nhân khi có bất cứ thắc mắc nào. Vì vậy các chương trình đào tạo như thế bán rất dễ. Hạn chế lớn nhất của các chương trình này là bạn chỉ có thể phục vụ được một số lượng khách hàng nhất định và cần nhiều thời gian. (Sách hay về kinh doanh online)
Một cách đào tạo hay nhất mà tôi vừa tìm ra là tiến hành thảo luận trực tuyến theo nhóm trao đổi tư vấn thông qua thư điện tử. Cách làm này có lợi cho bạn về cả hai phương diện. Trước tiên, bạn thu hẹp đối tượng và thực hiện công việc huấn luyện trong quá trình thảo luận. Sau đó, bạn có thể hỗ trợ cho từng người mỗi khi thuận tiện thông qua thư điện tử. Tôi cũng quan sát một vài người chỉ thực hiện các lớp học điện tử (e-classes), các lớp này chỉ hỗ trợ thông qua email) và thấy rằng mức độ thành công của nó đối với các khách hàng không giống nhau. Từ những gì tôi nhìn và nghe thấy thì tỉ lệ khách hàng thực sự tham gia vào một lớp học điện tử là rất ít. Họ không có động lực thúc đẩy thực hiện nhiệm vụ hay hoàn thành bài tập của mình giống như trong một cuộc thảo luận trực tuyến, họ nhận được sự tương tác trực tiếp từ nhiều người khác. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi sẽ tiếp tục tiến hành một chương trình đào tạo, chỉ cho phép một nhóm nhỏ khách hàng tham gia. (Sách hay về kinh doanh online)
Các nguồn thu phong phú
Ưu thế của các sản phẩm nói đến trên đây là chúng được bán cho cùng một nhóm khách hàng. Thậm chí khi tôi đặt một quảng cáo và dường như mất hết tiền chi phí cho quảng cáo ấy, tôi vẫn thu được lợi nhuận từ việc bán hàng đó. Hiếm khi tôi phải thực sự mất tiền cho một quảng cáo nào đó. (Sách hay về kinh doanh online)
Về cơ bản, bạn nên xây dựng một hệ thống hình phễu. Đầu tiên, một lượng lớn khách hàng mua các sản phẩm giá rẻ của bạn như sách
điện tử hay sách ấn bản. Sau đó, họ mua một cái máy nghe băng. Các món hàng cao cấp hơn được giới thiệu cùng với băng hình và đầu kỹ thuật số, một vài khách hàng sẽ mua chúng. Lượng bán của một buổi hội thảo hay một chương trình đào tạo có thể chỉ dừng lại ở con số 30 nhưng chúng lại không tốn một xu quảng cáo nào, bởi lẽ mọi người đều nhìn thấy quảng cáo thực sự chính là từ những người đã tham gia các chương trình ấy. Tất cả các nguồn thu nhập khác nhau đều tăng thêm phần lợi nhuận cho bạn và tạo nên một công ty kinh doanh trên mạng thành công rộng rãi. (Sách hay về kinh doanh online)
Toàn bộ công việc kinh doanh của bạn đều liên quan đến marketing
Cho dù sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp có tuyệt vời thế nào thì chúng vẫn cần hoạt động marketing. Bạn phải không ngừng tiếp thị cho công việc kinh doanh của mình thì mới có thể thành công. (Sách hay về kinh doanh online)
Mục đích kinh doanh đầu tiên của bạn phải là quảng cáo. Sau đây là một số phương pháp tôi tập trung vào để phát triển kinh doanh của riêng mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Liên kết
Các hội viên liên kết là những người sở hữu các tạp chí điện tử hay xuất bản sản phẩm của chính họ, những người này có thể tạo ra một lượng bán lớn cho sản phẩm và dịch vụ của tôi. Vì vậy, những hội viên siêu liên kết này sẽ là mục tiêu cơ bản trong hoạt động tiếp thị của tôi trong năm tới. Tôi sẽ trả tiền cho một người làm việc tự do phụ trách việc tìm kiếm và liên hệ với những người này để bán hàng và dịch vụ của công ty tôi. Mục tiêu là sẽ phát hiện và kí hợp đồng với ít nhất 5 nhánh liên kết mới trong một tuần. Chi phí duy nhất phải trả là tiền lương của người làm việc tự do đó và khoản tiền hoa hồng cho chính các hội viên liên kết. (Sách hay về kinh doanh online)
Các máy tìm kiếm PPC
Google, Overture và các máy tìm kiếm PPC khác vẫn sẽ là một công cụ quảng cáo cơ bản của tôi. Tuy nhiên, tầm quan trọng của các máy tìm kiếm này có giảm đi đôi chút bởi vì hiện giờ tôi đang chú ý nhiều hơn đến các dạng quảng cáo khác như băng rôn quảng cáo hay quảng cáo không trên mạng. Tôi cũng vẫn tiếp tục thử nghiệm nhiều máy tìm kiếm PPC khác nhau để tìm ra những cái tốt nhất, đáng để bạn và tôi sử dụng cho hoạt động quảng cáo. (Sách hay về kinh doanh online)
Quảng cáo qua opt-in email
Quảng cáo qua opt-in email vẫn chiếm một phần lớn trong ngân sách quảng cáo của tôi. Tôi thường xuyên quảng cáo trên các tạp chí điện tử và vẫn đang thử nghiệm một số dịch vụ opt-in khác nữa. (Sách hay về kinh doanh online)
Nhược điểm lớn nhất của opt-in email là một quảng cáo hay sẽ mất tính hiệu quả chỉ sau 2 đến 3 lần xuất hiện trên một tạp chí điện tử. Vì vậy mà bạn phải liên tục tìm kiếm tạp chí điện tử mới để trình bày các quảng cáo này. (Sách hay về kinh doanh online)
Trong khi đây tiếp tục là một phương thức quảng cáo cơ bản của tôi trong năm tới, tôi sẽ sử dụng nó dưới hình thức truyền bá hàng loạt. Khi tôi nhận thấy một quảng cáo hoạt động tốt, tôi sẽ cho chạy nó trên một loạt các tạp chí điện tử mà tôi đã kiểm tra cùng một lúc. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau đó tôi tìm kiếm các tạp chí khác để từ từ đăng các quảng cáo còn đang trong giai đoạn thử nghiệm. (Sách hay về kinh doanh online)
Các dạng quảng cáo trên mạng khác
Nếu quảng cáo chỉ đơn giản như vậy thì tất cả mọi người đã đổ xô vào làm. Đó là lý do vì sao quảng cáo trên máy tìm kiếm PPC lại tốn kém như vậy. Cũng bởi lẽ đó tôi không ngừng tìm tòi những hình thức quảng cáo trên mạng khác với các hình thức thông thường. (Sách hay về kinh doanh online)
Những gì mà tôi đang tìm kiếm là các hình thức có thể đăng tải nhiều quảng cáo cùng một lúc. Đây là một trong những lý do vì sao gần đây tôi thử sử dụng cách quảng cáo trên băng rôn lớn. Có thể mua băng rôn ở rất nhiều địa điểm. Vì vậy khi hình thức này hoạt động hiệu quả thì bạn sẽ thấy nó có tác dụng rất lớn. Trong tương lai, tôi sẽ thử nghiệm nhiều dạng quảng cáo trên mạng khác nữa. (Sách hay về kinh doanh online)
Quảng cáo không qua mạng
Rất nhiều nhà tiếp thị trên mạng không chú ý đến việc marketing phi trực tuyến, trong đó có cả tôi. Ngoài việc sử dụng bưu thiếp, tôi  ít khi thực hiện hình thức quảng cáo này. Trong năm tới, tôi sẽ làm nhiều bưu thiếp hơn để gửi tới các khách hàng đã mua sản phẩm  của mình, đồng thời cũng gửi thư chào hàng đến danh sách khách hàng. Tôi cũng sẽ thử một vài quảng cáo trình bày trên tạp chí, bưu thiếp và nhiều hình thức quảng cáo không qua mạng khác trong năm tới. Ưu điểm của hình thức quảng cáo này là ở chỗ nếu bạn thực hiện thành công một quảng cáo nào đó, nó sẽ đến được với một lượng khán giả khổng lồ. (Sách hay về kinh doanh online)
Hội thảo
Trong năm tới, tôi sẽ tiếp tục thực hiện một số cuộc hội thảo và tôi xem đây như một cách môi giới cho hoạt động quảng cáo. Tôi nói chuyện và lôi kéo thêm nhiều khách hàng mới. Số lượng khách hàng thu hút được từ các buổi hội thảo như thế là không nhiều so với số
lượng khách hàng trên mạng mà tôi có. Tuy nhiên, đây lại là những người sẵn sàng mua các sản phẩm giá cao, vì vậy một số người trong đó cũng đem lại khoản lợi nhuận kha khá. (Sách hay về kinh doanh online)
Thêm vào đó, chỉ cần có mặt tại các buổi hội thảo cũng đem lại nhiều cơ hội mở rộng mạng lưới làm việc. Qua đó, tôi đã làm quen, kết bạn và hợp tác với nhiều nhà quảng cáo nghiêm túc khác. Sau mỗi cuộc hội thảo như thế, tôi có thể ký kết liên doanh với 10 hay hơn 10 hãng kinh doanh hàng đầu khác. (Sách hay về kinh doanh online)

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA – TIẾP THEO PHẦN VI


LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA – PHẦN I

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA – PHẦN II

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA – PHẦN III

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA – PHẦN IV


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.