Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:33    

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Bí mật thực sự Internet Marketing

KINH DOANH THÔNG TIN
Còn bây giờ, hãy khám phá bí mật tại sao cách tiếp cận này lại hiệu quả đến vậy với các sản phẩm thông tin. Với phần lớn các sản phẩm hàng hóa – các vật dụng bình thường – giá thành sản xuất ít nhất cũng phải chiếm 10% giá bán. Thường thì, giá sản xuất phải nhiều hơn con số đó. Ví dụ, General Motor tốn bao nhiêu tiền để sản xuất ra một chiếc ô-tô. Giá của nhựa và sắt là rất đắt, chưa kể giá nhân công và vận tải. Lợi ích dư ra của một chiếc ô-tô là không nhiều. Nhưng điều này ngược lại với các sản phẩm thông tin. Tại sao? Bởi chúng không quá đắt để sản xuất. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Trong ví dụ trước, Nicki đã tìm được một sản phẩm thông tin mà người khác đã sáng tạo ra. Đó là một chiếc đĩa CD với những thông tin giá trị. Với những khách hàng phù hợp, những thông tin đã được sắp xếp này có thể có giá tới 1.000 đô. Bởi vậy nên cái giá
100 đô cho một đĩa CD được xem là... rẻ. Không những thế, giá thành sao chép lại chỉ có một đô một cái. Tỉ lệ lời là... 99% (100-1). (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Và trong phần lớn các trường hợp, các sản phẩm thông tin đều có thể số hóa và gửi đi khắp thế giới thông qua Internet với tốc độ ánh sáng... một cách miễn phí. Nếu khách hàng gặp phải những vấn đề nghiêm trọng và cần những thông tin đặc biệt trong ngày hôm qua, họ chỉ cần trả một khoản và sẽ được gửi ngay lập tức. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bởi vậy trong ba sản phẩm bạn có thể bán, thông tin là thứ hoàn hảo nhất. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
TÀI SẢN TRÍ TUỆ CHÍNH LÀ “BẤT ĐỘNG SẢN” CỦA THẾ KỈ 21
Một tên gọi khác cho thông tin là tài sản trí tuệ. Chúng chính là “bất động sản” của thế kỉ 21. Rất dễ tạo ra và cũng rất dễ bán. Nó chính là dụng cụ kiếm tiền tuyệt hảo. Đó là lý do tại sao chúng tôi nói kinh doanh thông tin chính là loại hình kinh doanh tốt nhất trên thế giới. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
NHỮNG LỢI ÍCH CỦA THỊ TRƯỜNG THÔNG TIN
        Dễ nghiên cứu
   Dễ sáng tạo
   Dễ và rẻ trong thử nghiệm
   Dễ và rẻ trong sản xuất, cất giữ và sửa chữa
   Khởi đầu không cần nhiều vốn
   Giá bán cao
   Giá trị sản phẩm cao
   Thu nhập phụ trội
   Thị trường vô hạn
   Tính cơ động: Có thể tiếp cận bất kì... hòm thư nào trên thế giới
   Bảo hộ bằng sáng chế khỏi đối thủ cạnh tranh

   Sự nghiệp vinh quang, ấn tượng: “Tôi là tác giả.”

   Một đảm bảo thu nhập chắc chắn trong tương lai

   Tạo nên sự khác biệt

Có rất nhiều cách để tạo nên các sản phẩm thông tin. 51 CÁCH ĐỂ KIẾM LỜI TỪ CÁC TÀI SẢN TRÍ TUỆ
Sách Các khóa học tại gia
Sách điện tử Hội thảo qua điện thoại Sách ghi âm Giải trí cuối tuần
Các chương trình ghi âm Đăng kí đĩa CD
Băng cát-sét
Viết sách/Sáng tác thuê Băng ghi hình huấn luyện Các sản phẩm bán lẻ Các hệ thống đa phương tiện Sách bỏ túi
Các chương trình hướng dẫn tại gia Các hiệp hội giao thương
Chương trình gia sư Các hội chợ thương mại
Các buổi nói chuyện quốc tế Đại diện và rút gọn thông tin
Các buổi hội thoại Các buổi huấn luyện trong công ty Các buổi giới thiệu Hệ thống xây dựng thương mại Các chương trình đào tạo hướng dẫn viên
Các dụng cụ quản lý thực tiễn
Các buổi hội thảo công cộng Thư tín Các chương trình đào tạo nội bộ


Các chương trình trên đài phát thanh/truyền hình Các buổi hội đàm quy mô lớn Các tổ chức nhân đạo Các chương trình cắm trại- huấn luyện
Cắm trại-huấn luyện-qua điện thoại Chuyên gia truyền thông
Phóng viên chuyên đề
Tư vấn theo giờ Các tạp chí cá nhân Tư vấn dài hạn Quyền lợi của bạn
Tư vấn theo đăng kí Quyền lợi của người khác

Hợp đồng diễn thuyết Các báo cáo đặc biệt/chính phủ Giấy phép Đĩa CD/DVD hướng dẫn Quảng cáo giờ vàng Các dịch vụ tư vấn
Đào tạo nghề
Các tài liệu/phần mềm hướng dẫn Học cách bán hàng tỉ cuốn sách
BẮT ĐẦU VỚI KHÔNG GÌ CẢ , KHÔNG TỪ ĐÂU CẢ , KHÔNG LÝ DO ĐỂ TIN MÌNH CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
- MARK VICTOR HANSEN

Khi tôi phá sản và lâm vào đường cùng những năm 1974, tôi đã rất chán nản và tuyệt vọng. May mắn là vài năm trước tôi đã có dịp đến trường đại học Southern Illinois, đã chiến thắng một giải thưởng bán điện thoại và nhận được phần thưởng là một cuốn băng ghi âm của Cavett Robert, người sáng lập của Hiệp hội diễn giả quốc gia, đồng thời là cha đẻ của việc bán sách và các sản phẩm. Cuốn băng tên là Bạn là Nguyên nhân hay Kết quả? (Are You the Cause or the Effect?)
Chính thông điệp của cuốn băng đã cứu thoát tôi từ dưới đáy sự tuyệt vọng. Tôi đã nghe đi nghe lại cuốn băng đó tất cả 287 lần. Cứ mỗi lần nghe xong là tôi lại đánh dấu vào cạnh của cuốn băng. Tôi có thể thuộc lòng nội dung của cuốn băng, từng chữ từng chữ một, hi vọng có thể nói thay Cavett một lần nào đó nếu ông không thể xuất hiện chẳng hạn. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Tôi quyết định viết thư cho Cavett. Hơn cả ngạc nhiên, tôi nhận được thư tay trả lời của Cavett, bảo tôi gửi cho ông 35 đô la để gia nhập vào một tổ chức ông mới thành lập, Hiệp hội diễn giả quốc gia. Tôi lúc đó thậm chí không có 35 đô hay tiền mua vé máy bay để tới tham gia buổi họp đầu tiên. Nhưng tôi rất muốn tới đó đến mức đã vay tiền để tham gia. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Tại buổi họp đầu tiên, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi suy nghĩ trở nên nổi tiếng với diễn giả này. Cavett đã gieo vào đầu tôi ý tưởng để thay đổi cuộc đời mình. Ông nói: “Với tư cách là một diễn giả, bạn phải viết một cuốn sách. Nếu tự bản thân bạn không thể viết được một cuốn sách từ kinh nghiệm bản thân, hãy liên kết nhiều tác giả để làm việc đó.”
Suy nghĩ đó đã hoàn toàn chiếm trọn đầu óc tôi, vẽ nên những khả năng tôi chưa bao giờ nghe thấy hoặc nghĩ tới. Tôi có thể làm được chuyện này, thậm chí làm tốt. Cavett đã làm được và cũng đã chỉ cho chúng tôi cuốn sách ông bán được hàng trăm nghìn bản bắt đầu từ con số 0. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Tôi rướn sang người ngồi bên cạnh, Keith DeGreen, và hỏi: “Anh có phải một biên tập viên không?”


Keith nói: “Tôi đã từng là chủ biên một tờ báo trường luật.”
“Tuyệt vời. Chúng ta hãy cùng nhau viết một cuốn sách. Tôi là một người bán hàng giỏi và tôi sẽ bán cho 18 người trong căn phòng này, mỗi người 2.000 đô để được viết một chương trong cuốn sách. Để làm được điều đó, mỗi người sẽ được nhận 1.000 cuốn sách. Và vì mỗi cuốn sẽ tốn hai đô để in ấn, họ có thể bán với giá 10 đô và kiếm được 10.000 đô, chưa kể những cuốn sách với tên của họ trong đó.” Với Keith và tôi đó là một vụ giao dịch tự-cung- tự-cấp. Qua nhiều năm tôi đã học được công thức bán ứng trước giấc mơ của mình để đạt được những thứ mình muốn trong thời gian sớm nhất có thể. Phần lớn bạn đọc cũng sẽ làm như vậy để thu hút vốn cho công việc kinh doanh của mình sau này. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
18 người đã trả cho chúng tôi mỗi người 2.000 đô. Chúng tôi nhận được 36.000 đô trước khi chúng tôi viết một chữ nào. Sau đó chúng tôi dùng số tiền đó để in sách. Cuốn sách mang tên Đứng dậy, Nói lên và Chiến thắng (Stand Up, Speak out and Win!). (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Tôi bán được 20.000 bản in với giá 10 đô mỗi cuốn, trong vòng một năm từ lúc phát hành. Tôi đã nói đùa với các độc giả rằng đó là cuốn bán chạy nhất của tôi, ít ra thì điều đó đúng ở thời điểm đó. Tôi kiếm được khoảng 200.000 đô la từ việc diễn thuyết và bán cuốn sách đó. Mọi thứ cứ như trên thiên đường. Tôi hoàn toàn được thoải mái tận hưởng những gì mình làm – giúp đỡ mọi người làm nên sự khác biệt và được đi đây đi đó. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Tôi đã thoát khỏi thảm họa tài chính và bước lên một trang mới trong cuộc đời. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Hãy tiến thêm 15 năm nữa. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)

Jack Canfield và tôi đã làm diễn giả được nhiều năm. Chúng tôi đều hiểu sức mạnh của một câu chuyện cảm động có thể thay đổi cả buổi nói chuyện. Một ngày, chúng tôi đang suy nghĩ về ý tưởng cùng nhau cho ra một cuốn sách về những câu chuyện cảm động nhất của mình. Chúng tôi gọi nó là Hạt giống tâm hồn. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Tiếc là, không nhà xuất bản nào muốn in một quyển sách toàn truyện ngắn, nhưng chúng tôi tự tin là cuốn sách này có tương lai. Sau hàng trăm lần bị từ chối, cuối cùng chúng tôi cũng tìm được một nhà xuất bản đồng ý với điều kiện chúng tôi phải mua
20.000 bản in đầu tiên. Chúng tôi đồng ý. Trong mọi buổi diễn thuyết của mình, chúng tôi đều bán những cuốn sách chưa xuất bản kia cho các độc giả. Khi cuốn sách chính thức được xuất bản, chúng tôi đã có hàng trăm nghìn người đợi mua. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Cuốn sách không phải là một thành công khi vừa phát hành, nhưng sau một năm phát hành, nó bắt đầu nổi lên và đã bán được hàng triệu bản mỗi năm kể từ đó. Từ tựa sách đầu tiên Hạt giống tâm hồn năm 1994, đến nay chúng tôi đã có 200 loại tiêu đề khác nhau như Hạt giống tâm hồn cho tuổi teen (Chicken Soup for teens), cho các bà mẹ, cho golf- thủ... (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)

Trước đó, chúng tôi đã từng nói với nhà xuất bản “cẩn thận hơi thái quá” của mình rằng chúng tôi muốn bán được một tỉ bản in trước năm 2020. Giám đốc nhà xuất bản cười vào mũi chúng tôi. Nhưng nụ cười sau cùng sẽ là của chúng tôi. Đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã bán được hơn 112 triệu bản, bao gồm tất cả những cuốn sách mang tên tôi, rất nhiều trong số đó là sách chuyên ngành và điện tử. Chúng tôi vẫn đang tiến tốt trên con đường một tỉ bản. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.