Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     19:09    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

MỘT HÌNH THỨC MARKETING TRÊN CÁC TỜ BÁO MIỄN PHÍ – Phần 1

Joe Vitale


Tôi hoàn toàn không biết gì về việc tiếp thị các tờ báo miễn phí cả. Đồng thời cũng chưa ai làm điều này. Chính vì thế, tôi đến gặp các đồng nghiệp của tôi và mong muốn nhận được sự giúp đỡ của họ. Nhiều ý kiến với những xúc cảm khác nhau được tôi tập hợp trong một cuộc hội thảo về marketing tổ chức vào ngày 14 tháng 3 năm 2002. Có khi là thái độ ngạc nhiên, hờ hững, có khi là cả những những ý kiến đầy khiêu khích của các chuyên gia marketing và cả những người khác. Tôi quyết định gửi mail cho 15 chuyên gia marketing và nói với họ về cuộc họp báo cũng như nhu cầu của những người tham gia, đồng thời tôi cũng mong muốn họ đưa ra ý tưởng về chủ đề này. Dưới đây là những lời phúc đáp của họ. Hầu hết những bài viết này đều chưa được biên tập nhưng có thể nói đây là một nguồn tư liệu vô cùng quý giá. Bạn băn khoăn và nghĩ rằng đó chỉ là một trò lừa bịp? Vậy hãy cùng xem xét những bài viết dưới đây. (Sách hay về kinh doanh online)
Ý kiến của Jay Conrad Levinson
Jay là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing, bạn có thể truy cập vào trang web: www.jayconradlevinson.com để biết thêm thông tin. Cuốn sách mới nhất của ông là Guerrilla Creativity. (Sách hay về kinh doanh online)
Khoảng bốn mươi năm về trước, khi tôi còn làm việc cho một công ty quảng cáo tại Chicago, chúng tôi đã chuẩn bị một cuộc thi về quảng cáo dành cho các tờ báo. Chủ đề là: “Điều gì sẽ xảy ra khi không có sự xuất hiện của báo chí”. Rất nhiều cơ quan thông tấn báo chí đã bước vào cuộc và điều đáng ngạc nhiên là một số quảng cáo còn được in trên các tờ báo danh tiếng như Tribune và Suntimes. (Sách hay về kinh doanh online)
Theo quan điểm của tôi, tôi nhận thấy những cuộc thi như thế này sẽ thu hút được sự chú ý của báo chí, đồng thời nhấn mạnh được tầm quan trọng của quảng cáo trên báo chí và kêu gọi mọi người đặt mua dài hạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi cũng nghĩ rằng các nhà quảng cáo nên nhận thức rõ rằng, cho dù hiện nay Internet phát triển mạnh mẽ nhưng quảng cáo trên báo chí vẫn luôn là phương tiện quảng cáo tốt nhất cho các công ty địa phương. (Sách hay về kinh doanh online)
Có ý kiến khá hay cho rằng chúng ta có thể lập danh sách gồm khoảng 25 nhà quảng cáo, những người đang sử dụng các trang báo quảng cáo miễn phí trong vòng mười năm hay nhiều hơn nữa. Chắc chắn họ sẽ không thể tiếp tục công việc nếu như họ không thu được kết quả vượt trội khi sử dụng công cụ quảng cáo này. Chẳng có chuyện gì xảy ra nếu như không một ai nghe về quảng cáo; điều này chỉ ra rằng họ đã rút ra những bài học cho chính bản thân họ, từ sự hài lòng với Pennysaver. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy nhớ rằng, có nhiều người vẫn muốn đọc báo, vẫn tìm kiếm sự mặc cả, vẫn muốn tránh không khí lạnh nhạt và không riêng tư của các Home Depot trên thế giới, đồng thời họ vẫn muốn giao tiếp với cộng đồng của họ. Theo tôi, đó chính là cảm giác cộng đồng, và chính cảm giác đó đã khiến cho AOL thành công. Tôi tin rằng những trang báo quảng cáo miễn phí sẽ đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Thậm chí những kho lưu trữ thông tin sẽ có nhiều hơn tin tức của địa phương nếu họ quảng cáo trên các trang địa phương. (Sách hay về kinh doanh online)
Cuối cùng, tôi muốn nói rằng những tờ báo nhanh nhạy sẽ có một bản Guerrilla Marketing (ấn bản lần thứ 3), đây là một trong những nguồn lực dồi dào đối với các nhà quảng cáo. Họ sẽ gửi lời lẽ đầy thuyết phục đến những nhà quyên góp tiềm năng. (Sách hay về kinh doanh online)
Chúc tất cả các bạn may mắn tại Louisiana!
Ý kiến của Mike Dooley Mike tác giả của cuốn sách Infinite Possibilities; để biết thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào website: www.tut.com/awuc.htm. (Sách hay về kinh doanh online)
Nếu như chỉ có một mình bạn và tất cả phần còn lại trên thế giới chỉ là tưởng tượng thì điều gì sẽ xảy ra? Hoặc giả sử những người quanh cuộc sống của bạn đang dần biến mất trong ý nghĩ của bạn thì sẽ như thế nào? Liệu điều đó có khiến cho bạn cảm thấy dễ dàng khi bạn nhận ra ý nghĩa thực sự của sự giới hạn? Liệu bạn có tin rằng việc bạn tồn tại một mình là sự thực? Bạn của bạn và phần còn lại của thế giới chỉ là tưởng tượng và tất cả những ai trong cuộc sống của bạn dần biến mất trong suy nghĩ của bạn - đó chỉ là một trò chơi. (Sách hay về kinh doanh online)
Ý kiến của Larry Dotson
Lary là đồng tác giả cuốn sách Hypnotic Writer’s Swipe File, bạn có thể xem nội dung chi tiết trên trang http://www.hypnoticwritingswipefile.com. (Sách hay về kinh doanh online)
Dưới đây là 15 ý kiến mà tôi đã rút ra:

1.        Làm việc dài hạn cho một công ty quảng cáo. Bạn có thể cung cấp hai hay ba quảng cáo miễn phí nếu như họ đồng ý mua sáu hay nhiều hơn thế trong vòng một, hai năm tới. (Các công ty cung cấp đĩa CD thường hay sử dụng nguyên tắc này). (Sách hay về kinh doanh online)
2.       Cung cấp cho các nhà quảng cáo đường truyền quảng cáo miễn phí đối với mỗi quảng cáo họ mua. Bạn có thể tạo ra một phiên bản sách điện tử đối với báo chí của họ và cung cấp miễn phí cho họ. (Sách hay về kinh doanh online)
Điều này sẽ góp phần tăng các nhà tài trợ cũng như tăng doanh thu quảng cáo cho công ty của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
3.       Nếu như những công ty lớn như Wal-Mark cung cấp cho bạn một tờ quảng cáo thì bạn có thể đi theo con đường của những công ty tên tuổi lớn đó để quảng cáo miễn phí. (Sách hay về kinh doanh online)
4.       Bạn có thể nâng số nhà tài trợ bằng cách tạo ra một số sự kiện mang tính nhất thời hay những câu chuyện tin tức được in trong tờ báo của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
5.       Bạn có thể thuê một nhà văn kết hợp quảng cáo với nội dung của tờ báo. Nhà văn cũng có thể viết một thông cáo báo chí cho từng hãng quảng cáo. Do đó, điều này đòi hỏi hãng quảng cáo phải có vị trí khá cao trong làng báo chỉ có tên tuổi. (Sách hay về kinh doanh online)
6.       Với việc cung cấp dịch vụ khuyến mại cho các nhà quảng cáo bạn có thể tăng số nhà tài trợ cũng như các hãng quảng cáo. (Sách hay về kinh doanh online)
7.        Khi họ tiêu tiền cho quảng cáo nhiều hơn dự kiến, bạn có thể cung cấp cho các hãng quảng cáo chiết khấu. Bạn cũng có thể áp dụng chiêu thức này đối với số lượng quảng cáo bạn đã mua. (Sách hay về kinh doanh online)
8.       Cung cấp cho các hãng quảng cáo một khoản tiền hoa hồng nếu họ mang lại cho quảng cáo một sức sống mới. Đó có thể là một quyển sách điện tử hay một bài báo đặc biệt, có tính thiết thực trong trực tuyến và nhiều dạng thức khác. (Sách hay về kinh doanh online)
9.       Bạn nên đưa các trang quảng cáo vào giữa nội dung của bài viết. Bạn chỉ việc tách phần nội dung ra hai bên và đưa quảng cáo vào giữa. (Sách hay về kinh doanh online)
10.        Phải đảm bảo kết quả quảng cáo của khách hàng trước hay sau khi quảng cáo chính thức đưa ra. Nếu họ không thấy quảng cáo đạt hiệu quả, bạn hãy hoàn lại cho họ chi phí hay có thể cung cấp một quảng cáo miễn phí khác. (Sách hay về kinh doanh online)
11.        Đưa ra lời bình luận về sản phẩm của khách hàng trước và sau khi sử dụng quảng cáo. Nhưng trước hết, chính bạn phải kiểm tra sản phẩm đó một cách chân thực nhất. Bởi việc làm quảng cáo này thường có sức lôi cuốn cao hơn hẳn so với quảng cáo truyền thống. (Sách hay về kinh doanh online)
12.        Bạn nên viết một bản tổng kết về sản phẩm của khách hàng của bạn và đặt dưới quảng cáo của họ. Điều này cũng giống như việc bạn cung cấp một giấy chứng nhận hay một tờ quảng cáo nhưng có sức thu hút rất lớn. (Sách hay về kinh doanh online)
13.        Việc tạo ra các thành viên trong bán sỉ cũng sẽ làm tăng ngân sách dành cho quảng cáo. Những nhà quảng cáo có thể sẽ trả hơn rất nhiều để nhận được những trang quảng cáo miễn phí trong tờ báo của bạn. Thậm chí ngay cả khi họ không tận dụng khoản giảm giá, bạn vẫn có thể tạo ra lợi nhuận. (Sách hay về kinh doanh online)
14.        Đưa ra các mẫu đăng ký mua bán dài hạn hay những phiên bản quảng cáo miễn phí cho mỗi tờ báo của bạn nhưng đừng nghĩ đến chuyện tăng ngân sách hay lợi nhuận. Sẽ không có ai trả tiền nếu như họ không nhìn thấy quảng cáo của họ trên các ấn phẩm, bởi họ đã cảm thấy mệt khi nhìn thấy quảng cáo ở khắp nơi khi thì trên tivi, khi thì trên tờ rơi, trên internet; nói chung là hầu hết những nơi mà họ nhìn thấy. (Sách hay về kinh doanh online)
15.        Tạo ra mối kiên kết với các nhà xuất bản khác để khi một trong số các nhà xuất bản cung cấp quảng cáo, bạn có thể chia phần trăm lợi nhuận và tất nhiên, quảng cáo sẽ có mặt trong hầu hết các ấn phẩm. Nói chung, tất cả đều làm việc cùng nhau. (Sách hay về kinh doanh online)

MỘT HÌNH THỨC MARKETING TRÊN CÁC TỜ BÁO MIỄN PHÍ – Tiếp theo Phần 2


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:


,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.