Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     16:24    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing


CÁCH KIẾM TIỀN NHANH TRÊN MẠNG

Bạn không được thừa nhận mình thất bại. Tôi biết rằng bạn đã đọc và biết về những người từng kiếm tiền trên mạng. Tôi biết rằng bạn đã thử cố làm việc đó. Nhưng, bạn không nên đầu hàng vội. Tôi có một kế hoạch giúp bạn kiếm được ít nhất một khoản tiền nhờ Internet, và tôi sẽ trao cho bạn điều đó ngay bây giờ. (Sách hay về kinh doanh online)
Đây là công thức kiếm tiền trên mạng một cách ngắn gọn của tôi: Về cơ bản, bạn phải khám phá ra trong tuần này, người ta dùng Google để tìm kiếm cái gì nhiều nhất? Sau đó chọn một trong số những cái mà họ tìm và nhanh chóng tung ra một cuốn sách điện tử, báo cáo
điện tử, hoặc thậm chí là phát thanh điện tử liên quan đến vấn đề trên. Đưa nó lên mạng và bắt đầu kiếm tiền nhờ đó. Đưa một bản lên eBay. Tất cả chỉ có thế thôi. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau đây là cách thực hiện với 5 bước đơn giản:

1.       Vào trang web http://www.google.com/press/zeitgeist.html và tìm xem hiện tại mọi người tìm kiếm những vấn đề nào nhiều nhất. (Sách hay về kinh doanh online)
2.       Chọn một trong số những vấn đề mà bạn cảm thấy tò mò hứng thú. (Sách hay về kinh doanh online)
3.       Nghiên cứu vấn đề này trên mạng, sau đó biên soạn kỹ lưỡng thông tin về đề tài này. Đây sẽ là sản phẩm điện tử của bạn. Hãy đầu tư trí tuệ. Phát triển những vấn đề người ta thường quan tâm khi tìm kiếm về đề tài đó (Cách thức tạo nên sách điện tử nhanh nhất xem tại trang web http://www.7dayebook.com.)
4.        Sau đó nhanh chóng mở một trang web và quảng cáo bán sản phẩm. Bạn có thể mở tại địa chỉ http://www.GoDaddy.com (một trang web ở đây giá chỉ có 14,95 đô la một năm). (Sách hay về kinh doanh online)
5.       Đăng một bản lên eBay nơi sẽ thông tin về sản phẩm của bạn đến hàng triệu người. (Sách hay về kinh doanh online)
Tóm lại, bạn đang lèo lái làn sóng xu hướng sở thích của công chúng. (Sách hay về kinh doanh online)

Đây là một bí mật kiếm tiền có thật đã được kiểm nghiệm. Ví dụ: Trong dịp lễ Phục sinh, một người bạn chỉ cho tôi cuốn sách chẳng có nội dung gì ngoài những câu hỏi và câu trả lời về bộ phim Niềm đam mê của chúa Giê-su (The passion of The Christ). Cuốn sách
được biên soạn từ nhiều dữ liệu. Tuy nhiên do nó liên quan đến một mốt điên rồ lúc bấy giờ là niềm say mê với bộ phim của Mel Gibson, cuốn sách đã được bán và tác giả đã thu lời từ các chương trình truyền hình và đài phát thanh khắp cả nước. (Sách hay về kinh doanh online)
Gần đây Cindy Cashman đã sử dụng ý tưởng giống như vậy để viết 2 cuốn sách, đó là sản phẩm ăn theo chương trình truyền hình hiện đang phát sóng của Donald Trump có tên là Người thực tập (The Apprentice). Xem trên http://www.CindyCashman.com. Trừ phi Trump đăng ký thương hiệu cho những cụm từ “Anh được tuyển dụng” và “Anh bị sa thải”, thực tế là Cindy đang thu lợi từ mác ngôi sao điện ảnh của Trump. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn cũng có thể làm được điều này. Đơn giản bạn chỉ cần tạo ra vài vấn đề liên quan đến những tìm kiếm phổ biến hiện thời và sử dụng các bước trên đây để bắt đầu việc bán sản phẩm của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Ví dụ, vào một tuần của tháng Tư năm 2004, một trong những tìm kiếm dẫn đầu là “IRS”. Rõ ràng nếu bạn có thông tin để trợ giúp những người cần tìm hiểu về IRS, bạn có thể tận dụng nó để kiếm tiền. Nhưng nếu bạn không có bất cứ một thông tin nào, thì bạn có thể thể kiếm nó trên mạng, tìm một khía cạnh mới lạ và tung ra sản phẩm IRS riêng của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Trong một tuần khác, cái tên “Elisha Cuthbert” lọt vào 10 mục được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng. Bạn có thể sưu tập thành một thư mục tất cả các trang có ảnh của các nữ diễn viên, sưu tập các trích dẫn của cô, hoặc có thể viết một cuốn sách dạy nấu ăn của Elisha Cuthbert, hướng dẫn những mẹo vặt trang điểm, một cuốn truyện
cười, hoặc bất cứ cái gì, dựa trên sự tìm kiếm trang web của bạn. Hoặc bạn có thể làm ngược lại, viết một số thứ có cái tên như Tại sao tôi ghét Elisha Cuthbert (Why I hate Elisha Cuthbert). (Tôi thì không làm như vậy. Tôi cho rằng cô ấy là nữ diễn viên nổi tiếng trên chương trình truyền hình 24 và nghe nói cô ấy cũng khá dễ chịu). (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn cũng có thể dấy lên cơn thịnh nộ và tạo một chiến dịch mang tên Elisha Cuthbert với cuộc đua Tổng thống (Elisha Cuthbert for President). Trang web của bạn có thể bán cuốn sách điện tử với nội dung Elisha là một ứng cử viên tổng thống. (Sách hay về kinh doanh online)

Không phải ai đọc bài này cũng sẽ làm theo công thức trên, nhưng những người áp dụng nó đã có cơ hội để kiếm rất nhiều tiền một cách nhanh chóng. Liệu bạn có trở thành một người trong số họ. (Sách hay về kinh doanh online)

Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.