Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:35    

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Bí mật thực sự Internet Marketing

Câu hỏi đặt ra là, chúng tôi có biết được mình có khả năng đó không – tạo nên những con số khổng lồ và được vinh danh trong những kỉ lục Guiness như những tác giả bán được nhiều sách nhất? Câu trả lời là không. Bản thân chúng tôi còn phải tự nhéo mình xem liệu có phải nằm mơ không. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Dạo gần đây, nhà xuất bản vừa-bị-thay-thế của chúng tôi có gọi và nói rằng ý tưởng Hạt giống tâm hồn có lẽ đã hết thời. Vậy nên chúng tôi đã tìm một nhà xuất bản nhiệt huyết có suy nghĩ khác. Chúng tôi đã bán Hạt giống để tạo nên tập đoàn và thương hiệu “Hạt giống”. Chủ sở hữu mới của chúng tôi đã mang lại rất nhiều cơ hội lớn, một trong số đó là IMG (Nhóm quản trị đa quốc gia) – họ đại diện cho Tiger Wood, Emmitt Smith, công quốc Vatican và hàng ngàn các thương hiệu lớn khác. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Khi tôi gặp Tim Rothwell, phó chủ tịch của IMG, câu đầu tiên ông ấy nói là: “Với tư cách là một thương hiệu, “Hạt giống” không bao giờ hết thời? Chúng tôi sẽ...” Và ông ấy cũng đề cập đến sự phát triển các sản phẩm liên quan như thiệp mừng, các trò chơi, thức ăn vật nuôi, thời trang phụ nữ và các hợp tác kinh doanh khác tại IMG. Một bên thì nghĩ đã hết thời, bên khác thì nghĩ ngược lại. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Liệu chúng tôi có được phép đề xuất (và cho các bạn quyền được tin) rằng thu nhập tương lai của các bạn có tiềm năng rất lớn và không dễ bị hết thời? Chúng tôi cho phép bạn được quyền có những ý tưởng đáng giá cả tỉ đô và quyền thực hiện hóa chúng. Nếu bạn đã có thể kiếm được một triệu đô, bạn cũng có thể kiếm được gấp một nghìn con số đó, tức một tỉ. Chúng tôi muốn bạn làm điều đó. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Những kiến thức đáng giá một tỉ đô
- ROBERT G. ALLENTôi khám phá ra khả năng kiếm lợi nhuận của mình từ việc giảng dạy những buổi hội thảo nhỏ về đầu tư bất động sản. Tôi có kiến thức, có kĩ năng và chuyên môn, cộng niềm đam mê và hơn hết, tôi thích dạy học. Tôi bắt đầu việc dạy tại một khách sạn nhỏ ở Provo, Utah. Đó là năm 1978. Như tôi nhớ, đó là khóa học bốn tuần giá 75 đô một người. Có khoảng 20 học viên một tháng – một khoản thu nhập phụ trội 1.500 đô. Tiền thuê phòng khách sạn rất rẻ. Tài liệu được tôi và vợ tôi soạn trong phòng ngủ. Rất có lợi nhuận phải không. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Rồi một ngày tôi có một ý tưởng tuyệt vời. Tôi phân vân không biết có ai sẵn sàng trả 100 đô cho một buổi hội thảo cả ngày. Thay vì một khóa học bốn tuần, chúng ta có thể gói gọn trong một ngày thứ Bảy. Tôi bèn cho đăng một mẩu quảng cáo trên một tờ báo địa phương về một buổi hội thảo miễn phí về cách đầu tư bất động sản với ít hoặc không có tí vốn nào. Rất nhiều người đã đến dự. Chúng tôi tổ chức thêm một vài sự kiện miễn phí nữa. Cuối cùng tôi mở một cuộc hội thảo cả ngày với 100 học viên, lệ phí 100 đô mỗi người. 100 người nhân với 100 đô... ái chà... 10.000 đô cho một ngày. Tất nhiên là việc chuẩn bị và quảng bá mất thêm nhiều ngày nữa. Nhưng dù sao thì 10.000 đô là rất giá trị cách đây 30 năm. Vậy là tôi đã đào trúng mỏ vàng. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Tôi lại thai nghén về những buổi hội thảo hai ngày. Liệu họ có sẵn sàng trả 195 đô không? Tôi đăng nguyên một trang quảng cáo trên báo. 200 người đăng kí, 200 đô mỗi người. Tổng cộng tôi thu được
40.000 đô cho hai ngày cuối tuần. Chúng ta đang nói về chuyện tiền nghiêm túc. Tôi quyết định làm lớn hơn nữa. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Tất nhiên, điều này nghe có vẻ quá dễ dàng. Tôi đã bỏ qua những khoảng thời gian khó khăn, khi chẳng có ma nào đến hội thảo. Và cũng có nhiều lúc rất vất vả và thất vọng – như lần vợ tôi bị ăn trộm ví khi cô ấy đang đăng kí học viên tại một buổi hội thảo ở Baltimore. Hay như lần tôi đầu tư rất nhiều tiền quảng cáo tại Denver, Colorado, cho một buổi hội thảo mà không biết rằng cùng ngày hôm đó cũng diễn ra một trận cầu rất quan trọng. Tiền vứt xuống sông xuống biển cả. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Dù vậy, chúng tôi vẫn tiếp tục tiến lên. Chúng tôi cuối cùng thu 500 đô mỗi người cho một buổi hội thảo cuối tuần. Sau cùng, tôi đăng kí giấy phép cho các buổi hội thảo và giảm giá xuống 58,50 đô cho sinh viên. Mỗi tuần có khoảng vài trăm sinh viên đến tham dự trên toàn quốc. Tôi cứ nhận chi phiếu hàng tuần, có lúc 20, 30 ngàn cũng có khi 50 ngàn đô. Và tôi thậm chí còn không phải có mặt ở đó để dạy. Họ dạy khoảng 103.000 người với lệ phí 500 đô mỗi người. Tôi chỉ việc ngồi đếm tiền. Hàng triệu đô chứ ít à. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Trong khoảng thời gian đó, tôi cho ra một cuốn sách Không cần vốn: Một chương trình đã được kiểm chứng hướng dẫn bạn mua bất động sản với ít hoặc không có vốn (Nothing Down: A Proven Program that Shows You How to Buy Real Estate with Little or No Money Down). Đi kèm với hiệu ứng tích cực từ các buổi hội thảo, cuốn sách bán rất chạy. Nó đứng trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất New York Times trong 58 tuần. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nhưng rồi mọi thứ không thể kéo dài tốt đẹp mãi được. Việc kinh doanh bản quyền hội thảo bị ngừng trệ bởi sự đi xuống của thị trường bất động sản. Nguồn thu nhập chính biến mất. Rồi một cơn lở tuyết lại phá hoại hoàn toàn ngôi nhà nghỉ của chúng tôi tại khu trượt tuyết Sundance. Trong khi các công ty bảo hiểm trốn tránh việc thanh toán, các ngân hàng bắt đầu giục trả tiền – số tiền mà tôi đã đầu tư vào một dự án bất động sản. Chúng tôi đứng trước một cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng. Cuối cùng đã mất hết mọi thứ và phải tuyên bố phá sản. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Từ không có gì đến có tất cả mọi thứ rồi lại trở về trắng tay, tất cả chỉ trong vòng bảy năm. Vươn lên đến đỉnh rồi lại trở về con số 0. Một năm sau thảm họa đó, một trong những nhân viên cũ của tôi – Thomas R. Painter, đi tìm và thuyết phục tôi làm lại sự nghiệp. Buổi hội thảo đầu tiên của chúng tôi dạy cho 93 học viên với giá 1.000 đô mỗi người. Chúng tôi tăng giá lệ phí trong vòng năm năm tiếp theo tỉ lệ thuận với số lượng học viên. Chúng tôi từng dạy cho 20.000 người trong vòng một tuần về Đào tạo làm giàu với giá 5.000 đô mỗi người. Hãy nhẩm tính xem. Đó là những con số khổng lồ. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Và rồi Saddam Hussein xâm lược Kuwait. Mỹ khởi động chiến dịch Bão sa mạc vào ngày 17 tháng 1 năm 1991. Mọi người chú ý đến những tin tức về bom đạn hơn là những buổi hội thảo. Công việc kinh doanh của chúng tôi lại đình trệ. Đó là thời điểm để quay lại con số 0. Chúng tôi đóng cửa cho đến bảy năm sau đó. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Khi thời cơ đến, chúng tôi lại mở rộng công việc kinh doanh một lần nữa. Như một bài thử nghiệm, Tom Painter và tôi bắt đầu một hướng kinh doanh mới – dạy học từ xa vào năm 1999. Thời bấy giờ dạy học từ xa là một khái niệm mới. Lớp học đầu tiên của chúng tôi có tám học viên, những người chấp nhận trả
1.000 đô cho một loạt các buổi tọa đàm qua mạng với chúng tôi. Từ những bước đầu đó, chúng tôi đã dần phát triển để trở thành những nhà cung cấp điều hành dịch vụ dạy học qua mạng về đầu tư bất động sản hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi có hàng trăm ngàn học viên tham gia vào các sự kiện miễn phí từ một đến ba ngày. Hơn 10 ngàn người khác là những học viên, những người đã trả phí lên tới 5.000 đô để tham gia chương trình. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nhưng chỉ một số ít có thể theo đến khóa học thạc sĩ của chương trình. Khóa học bao gồm gia sư 1-1, đi thực tế đến nhiều thành phố khác nhau, các khóa tập huấn ngoài trời, chương trình giảng dạy của Harvard, Standford. Chúng tôi làm việc với các học viên đến khi họ bắt đầu kiếm được tiền. Nhưng chúng tôi cũng thu phí theo biểu phí của những trường đại học như Harvard hay Standford: 29.900 đô. Đó là những khoản tiền lớn. Nhưng các học viên Thạc sĩ của chúng tôi thường đi từ việc học đến thực tế kiếm tiền trong vòng ít hơn 90 ngày. Trên thực tế, sự thành công của các học viên là hết sức đáng mừng (hãy thử nhìn vào bảng xếp hạng các nhà triệu phú Millionairehalloffame.com). với sự hướng dẫn của chúng tôi, họ đã kiếm được hàng tỉ lợi nhuận thực đã quyên góp đến 30 triệu đô vào các hoạt động từ thiện. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Cứ mỗi 90 ngày là chúng tôi lại có những thử thách mới – những học viên mới. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Và qua các “thử thách” đó, hơn 100 triệu đô lợi nhuận đã được sinh ra. Đó có phải là thu nhập đến từ chỉ 100 học viên thạc sĩ? Một lần nữa, hãy làm những phép tính. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)

Tôi đã phải mất đến hơn 30 năm – qua bao nhiêu sóng gió – để tạo nên những chương trình xứng đáng với số tiền mà học viên phải bỏ ra. Có những lúc, nó là một ngành kinh doanh béo bở. Nhưng cũng có lúc, không phải dễ mà ăn được. Dù sao thì, qua bao cuộc đổi dời, điều quan trọng là tôi vẫn tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.