Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     22:41    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA - PHẦN IV


Tạo vô số nguồn thu đa dạng từ một nhóm khách hàng
Hãy suy nghĩ về phong cách mà bạn muốn tạo ra chỉ là một phần trong kế hoạch kinh doanh của bạn. Bạn cũng cần phải lên kế hoạch thu hút các nguồn thu phong phú từ cùng một nhóm khách hàng. (Sách hay về kinh doanh online)
Cách đây 30 năm, một công ty có thể phát triển chỉ với một sản phẩm giá rẻ, nhưng ngày nay, cách thức hoạt động đó đã bị phá vỡ. Khoản chi lớn nhất của bất cứ hãng kinh doanh nào cũng luôn là chi phí dành cho việc thu hút khách hàng mới. Để tạo được 50 đô la lợi nhuận bán hàng thì chi phí cho quảng cáo và các chi phí khác cũng tốn của bạn 40 đô la. Nếu bạn mở rộng quy mô kinh doanh cũng như sử dụng các quảng cáo đắt hơn, có thể bạn phải tốn đến 75 đô la chỉ để bán được 50 đô la. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn cũng có thể bán được đến lần thứ hai, thứ ba hay thứ tư cho cùng những khách hàng đó. Đây chính là lúc thu lợi nhuận. Hãy luôn luôn coi sản phẩm đầu tiên của bạn là vật khởi xướng đi đầu. Đó là
điểm bắt đầu mối quan hệ của bạn với khách hàng chứ không phải điểm kết thúc. Bạn không chỉ bán hàng xong và bỏ đi để kiếm tìm thêm nhiều khách hàng khác. Bạn bán hàng để tiếp sau đó bắt đầu mối quan hệ của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy nhìn vào nguồn thu nhập phong phú của tôi và bản kế hoạch của công ty tôi trong năm tới. (Sách hay về kinh doanh online)
Web GOLD

Web Gold là thư thông báo miễn phí của công ty tôi trên trang web http://www.bizpromo.com, được phát hành 2 lần một tháng. Nó được xem như chất xúc tác giúp tôi bán các sản phẩm và các dịch vụ khác. Mỗi lần gửi đi một bản thông báo, tôi đều kiếm ngay được một khoản tiền theo yêu cầu (money on demand). Thậm chí tôi còn sử dụng cách này và kiếm được hơn 70.000 đô la với một lời chào hàng qua thư điện tử. Đó cũng là lý do vì sao tôi hướng sự tập trung vào danh sách khách hàng. Thiết lập một danh sách và cứ thế thu lợi nhuận từ nó. Tất cả các sản phẩm khác của tôi đều được chào mời qua các bức thư thông báo như thế để thu được lợi nhuận tối đa (và những nguồn thu nhập phong phú). (Sách hay về kinh doanh online)
Các chương trình liên kết

Tôi thường xuyên kiếm được nhiều tiền hơn mỗi khi giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của chính mình trên các bức thư thông báo. Nhưng không phải chỉ đơn giản tạo ra một sản phẩm mới 2 lần mỗi tháng. Tôi thường giới thiệu sản phẩm của các công ty khác thông qua các chương trình liên doanh, liên kết với các công ty đó. Hiện tại, hàng tháng tôi vẫn nhận được ít nhất 15 khoản thu khác nhau từ những chương trình liên kết này. Thậm chí, chính sản phẩm của tôi cũng là một phương tiện tuyệt vời để giới thiệu hàng cho các sản phẩm liên kết. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn có thể cài đặt từ 10 đến 20 nguồn thu nhập cố định khác nhau trên một cuốn sách điện tử hay bất cứ sản phẩm nào khác do bạn sáng tạo ra bằng cách tìm kiếm các nguồn tài nguyên chất lượng, có nhiều chương trình liên kết đi kèm. Nếu bạn không giới thiệu thêm nhiều nguồn khác ngoài sản phẩm của mình, bạn đang bỏ lỡ một khoản tiền khá lớn. Đa số thu nhập từ các chương trình liên kết mà tôi có được là từ việc giới thiệu những sản phẩm như thế này. (Sách hay về kinh doanh online)
Netbreakthroughs

Nguồn thu lớn nhất mà tôi thu được hàng tháng chính là phí hội viên. Tôi thích nhận tiền séc nên bộ xử lý máy tính của tôi được lắp đặt để hàng tháng gửi cho tôi hai séc có giá trị lớn. Mặc dù trang Netbreakthrough đòi hỏi nhiều công sức hơn bất kỳ dự án hay sản phẩm nào khác của công ty tôi nhưng khoản thu ổn định hàng tháng tôi nhận được từ trang web này cũng xứng đáng với chừng ấy công sức bỏ ra. (Sách hay về kinh doanh online)
Có thể bạn không bao giờ nghĩ đến một mục đích thứ hai với việc có một trang web thành viên. Trang web sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng. Một số khách hàng trung thành nhất của tôi chính là các thành viên Netbreakthrough, họ mua rất nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng từ công ty tôi. Không ngừng cung cấp nội dung và thông tin mới mẻ cho khách hàng sẽ giúp bạn tạo được mối ràng buộc chặt chẽ hơn với khách hàng của mình và có thể bán cho họ thêm nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nữa. (Sách hay về kinh doanh online)
Sách điện tử (E-books)
Các sản phẩm kỹ thuật số là một nguồn thu lợi nhuận khá béo bởi do đó, tôi vẫn tiếp tục chào bán một số sách điện tử như cuốn “Paperless Newsletters” (Những thư thông báo không được viết trên trang giấy) và một số cuốn khác. Mặc dù vậy, không phải tất cả các sản phẩm kỹ thuật số đều tuyệt vời. Dự định cho sản phẩm chủ yếu của công ty tôi trong tương lai không có bất kỳ cuốn sách điện tử nào. Có quá nhiều sách điện tử trong lĩnh vực quảng cáo tiếp thị nên không thể lĩnh hội hết được giá trị của chúng. Hiện nay có rất nhiều cuốn sách điện tử chất lượng kém được xuất bản, và mọi người trả giá rẻ đến mức khiến cho sách điện tử mất đi giá trị đích thực của nó. (Sách hay về kinh doanh online)
Tuy nhiên, xu hướng này không hề ảnh hưởng tới các công việc khác. Vì vậy, vẫn có vô số cơ hội cho việc xuất bản sách điện tử về các lĩnh vực khác ngoài chủ đề quảng cáo. Tôi khuyên những ai phát hành sách điện tử trên thị trường không nên coi đây là nguồn lợi nhuận cơ bản nữa. Sách điện tử không có chỗ trong dự định kinh doanh trong tương lai của tôi. (Sách hay về kinh doanh online)
Sách ấn bản
Trong năm tới, tôi sẽ giới thiệu cuốn sách đầu tiên của mình dưới hình thức sách bìa mềm. Trong khi sách điện tử về tiếp thị đã mất giá trị nhận thức thì sách ấn bản bìa mềm vẫn tiếp tục chứng tỏ giá trị của nó. Khi có một cuốn sách của riêng mình, bạn sẽ được đánh giá như là một chuyên gia. Hãy nói với mọi người bạn là một tác giả, bạn sẽ có uy tín lớn. Còn nếu cho mọi người biết bạn là tác giả của cuốn sách điện tử nào đó thì cũng chẳng có ý nghĩa gì hết. (Sách hay về kinh doanh online)
Bán riêng cuốn sách thôi thì không thu được nhiều lợi nhuận. Với cái giá 19,95 đô la một cuốn thì tiền lãi bạn có được chẳng là bao. Mục đích của việc bán sách không phải là lợi ích tức thời. Mục đích chính là lượng bán sau này, uy tín của công ty và thêm nhiều cánh cửa mở vào thị trường cho bạn (ví dụ như quảng cáo và các hội nghị chuyên đề). Tôi dự định sẽ viết một cuốn sách trong 12 tháng tới. (Sách hay về kinh doanh online)
Bộ băng thu thanh (Tape sets)
Do kết quả của những cuộc điều tra được tiến hành gần đây mà tôi tạm ngừng việc làm băng thu thanh trong một thời gian. Trong tất cả các cuộc điều tra trên mạng, kết quả đều cho thấy là mọi người chuộng sách điện tử hơn các bộ băng thu thanh. Điều này khiến tôi không chào bán băng thu thanh trong một thời gian. Trước đây, khi tôi mới bắt đầu chào bán sản phẩm này, lượng hàng bán tăng vọt ngay tức thì. Tất cả mọi người đều thích các bộ băng thu thanh. Rất nhiều khách hàng gửi email kể với tôi là họ đã nghe một bộ cho đến khi các cuốn băng đã mòn cả đi. (Sách hay về kinh doanh online)
Chào bán băng thu thanh cũng cho tôi cơ hội kèm thêm phụ trương quảng cáo cho các bộ băng khác cũng như nhiều sản phẩm nữa. Một lượng không nhỏ khách hàng đã ngay các sản phẩm kia. Vì thế mà các bộ băng thu thanh còn giúp tôi tăng lượng bán hàng sau này qua những lời chào hàng kỹ thuật số. Với những ai thích sách điện tử vì nó làm người ta hài lòng ngay lập tức, tôi cũng cung cấp bản dịch của các cuốn băng được chuyển phát tức thì như một món tiền thưởng. (Sách hay về kinh doanh online)
Tất cả các cuộc điều tra đều chứng tỏ một điều là những người trả lời câu hỏi điều tra không thích băng thu thanh. Còn những người có tiền thì ngược lại. Mọi người bỏ phiếu dựa theo túi tiền của mình chứ không phải ý kiến của chính họ. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi dự định có thêm 3 bộ băng thu thanh về một số chủ đề cụ thể trong 3 tháng tới và lên kế hoạch 12 tháng tới sẽ hoàn thành xong 6 bộ. Trong đó sẽ có 2 bộ được làm dưới hình thức chuyên đề từ xa. (Sách hay về kinh doanh online)LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA – TIẾP THEO PHẦN V


LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA – PHẦN I

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA – PHẦN II

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA – PHẦN III


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.