Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     19:25    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

MỘT HÌNH THỨC MARKETING TRÊN CÁC TỜ BÁO MIỄN PHÍ – Phần 4 (Hết)
Phần thêm
Dưới đây là hơn 34 ý kiến:
1.       Hãy áp dụng phương pháp trải rộng mà bạn thực hiện trong các chương trình ở bang bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
2.       Hãy sáng tạo ra những tính cách đặc biệt (Có thể nghĩ đến Betty Crocker, chú chuột Mickey, Pillsbuyr Doughboy.)
3.        Luôn luôn tạo ra điều kỳ diệu hàng tuần. Hãy mô tả một số người trong cộng đồng của bạn với những sở thích khác thường nhưng không nói đó là ai. Sau đó, bạn hãy hỏi: “Ông X là ai?”. Việc đưa ra lời giải đáp sẽ được tiến hành vào tuần tiếp tới. (Sách hay về kinh doanh online)
4.        Thêm vào đó, hãy tạo ra các ô chữ và cung cấp câu trả lời ở những kỳ tới. (Sách hay về kinh doanh online)
5.        Tạo cơ hội cho việc giành chiến thắng hoàn toàn. Những độc giả giành chiến thắng sẽ được miễn phí. Đồng thời, hãy cung cấp những quảng cáo miễn phí giành cho các cơ quan du lịch và đề nghị những lời chấp nhận trọn gói. (Sách hay về kinh doanh online)
6.   Đưa ra những bài báo tranh luận để có thể viết hàng tuần. (Sách hay về kinh doanh online)
7.   Xuất bản những bài thơ dành cho trẻ em. (Sách hay về kinh doanh online)
8.        Tổ chức các cuộc thi sắc đẹp, các cuộc thi dành cho trẻ em và các cuộc thi dành cho cả con vật. (Sách hay về kinh doanh online)
9.       Cung cấp những sách điện tử có thể download miễn phí cho độc giả. (Sách hay về kinh doanh online)
10.        Hướng dẫn đưa ra phiếu bầu chọn hay những phiếu điều tra hàng tuần. Đưa ra kết quả vào tuần tới. (Sách hay về kinh doanh online)
11.        Tạo ra chiến dịch quảng bá mang tên sandwich. Cung cấp bảng biểu cho mọi người để quảng cáo cho ấn phẩm của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
12.        Bắt đầu bằng việc thành lập các hiệp hội - điều này có thể khá hài hước hay có thể là sự thật. (Sách hay về kinh doanh online)
13.   Điều hành trụ sở. (Sách hay về kinh doanh online)
14.        Cung cấp các mẫu như Reader’s Digest: câu chuyện về người thứ nhất, khá hài hước, từ mới trong tuần. (Sách hay về kinh doanh online)
15.   Phá vỡ các nhóm. (Sách hay về kinh doanh online)
16.   Tạo ra những câu chuyện hài hước. (Sách hay về kinh doanh online)
17.        Đọc cuốn sách Cứ mỗi phút một khách hàng lại sinh ra của Joe Vitale. Hãy thực hành và luyện các bài tập trong các cuốn sách này hay bất kỳ cuốn sách nào khác. Hãy mang nó theo người và đọc nó ở bất cứ, đâu bởi nó giúp bạn tìm được hướng giải quyết một vấn đề nào đó hay sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu hơn. (Sách hay về kinh doanh online)
18.        Hãy lắng nghe Sức mạnh của một kiểu dạng Marketing đặc biệt. của Joe Vitael (xem thêm thông tin tại trang web: http://www.nightingale.com.)
19.        Xem thêm cuốn sách của Joe Sugaman Maui Weekly. (Xem thêm tại trang http://www.mauiweekly.com)
20.        Hãy kêu gọi sự giúp đỡ. Bạn hãy liên hệ với những doanh nhân khác và những người trong cùng nhóm. Tạo ra chiến dịch xúc tiến win - win - win với họ. (Sách hay về kinh doanh online)
21.        Giáo dục chính bản thân bạn. Chẳng hạn như bạn có thể bắt đầu bằng việc cung cấp những email miễn phí cho các khoá học marketing, Bí mật marketing dễ dàng (Easy Marketing Secrets) bằng các gửi email tới hypnoticmarketing@getresponse.com. (Sách hay về kinh doanh online)
22.        Bạn phải đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng đối với hãng quảng cáo của bạn. Hãy nói rằng: “Quảng cáo trên tờ báo của tôi mười lần. Tôi đảm bảo bạn sẽ thu được kết quả. Nếu không, tôi sẽ cung cấp cho bạn một chiếc vé miễn phí đi vòng quanh Vegas.”
23.        Hướng dẫn các nhà quảng cáo cách thức làm quảng cáo. Tổ chức những buổi seminar vào các bữa ăn trưa, cung cấp thức ăn miễn phí và dạy cho họ 3 cách quảng cáo: qua thư, qua những bài viết trên báo hay qua phỏng vấn trực tiếp. (Sách hay về kinh doanh online)
24.        Luôn luôn nhớ rằng mọi người đều quan tâm đến những người trong cộng đồng của bạn. Hãy tìm kiếm những điều bất thường, những điều con người quan tâm và cả những nét đặc biệt nữa. Phải nhớ rằng con người luôn quan tâm đến chính bản thân họ đầu tiên, sau đó là người khác. Ba đối tượng cần tập trung chú ý là phụ nữ, trẻ em và những con vật nhỏ. (Sách hay về kinh doanh online)
25.        Gửi thiếp tới những công ty quảng cáo nguồn lực, công bố cho họ những con số đảm bảo hay một số giấy tờ đảm bảo khác. (Sách hay về kinh doanh online)
26.        Hãy tự hỏi bản thân mình, “P.T. Barnum đã làm như thế nào?” Hãy suy nghĩ!
27.        Hãy viết một cuốn sách nhỏ. Việc này sẽ tạo cho bạn có thêm sự tin tưởng. Điều này có thể mang lại cho bạn sự nổi tiếng, sự may mắn và cả sự vĩnh hằng. (Sách hay về kinh doanh online)
28.        Cần nhớ rằng “Dự định sẽ điều khiển trái đất” (Oprah). Hãy đưa ra những dự định trong ngày của bạn hay trong các cuộc họp hoặc tờ báo của bạn. Thực hiện theo năm bước The Attractor Factor. (Sách hay về kinh doanh online)
29.        Nhìn thấy và cảm thấy được những kết quả bạn muốn như thể chúng đã được thực hiện rồi. Cuối cùng sẽ đưa ra kết quả. Hãy đọc “Being the solution” tại trang web: http://hop.clickbank.net/?outragenous/being. (Sách hay về kinh doanh online)
30.        Mời người đọc tham gia đặt câu hỏi, những lời gợi ý hay những bức thư. Đó chính là phương pháp Chicken Soup for the Soul. Họ viết và bạn xuất bản. (Sách hay về kinh doanh online)
31.        Mỗi tuần công bố một chủ đề và sẽ có bản thanh toán khoảng 100 đô la. Những nhà quảng cáo sẽ phải tiến hành đấu tranh để giành lấy đất quảng cáo và họ biết rằng, người đọc sẽ xem xét một cách kỹ lưỡng sau khi kiểm tra và họ mong đợi đó là sự thực. (Sách hay về kinh doanh online)
32.        Bạn có thể truy cập vào website của tôi với rất nhiều bài báo marketing miễn phí: http://www.mrfire.com. (Sách hay về kinh doanh online)
33.        Mời những nhà quảng cáo không chỉ tham gia quảng cáo trên báo. (Sách hay về kinh doanh online)

34.        Hãy mua những cuốn sách của Joe Sugarman như: Bí mật của những thông điệp quảng cáo, Bí mật Marketing của việc đặt mail, Bí mật của TV đối với những chiến dịch Marketing thành công. (Sách hay về kinh doanh online)

MỘT HÌNH THỨC MARKETING TRÊN CÁC TỜ BÁO MIỄN PHÍ – Phần 1


MỘT HÌNH THỨC MARKETING TRÊN CÁC TỜ BÁO MIỄN PHÍ – Phần 2


MỘT HÌNH THỨC MARKETING TRÊN CÁC TỜ BÁO MIỄN PHÍ – Phần 3


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.