Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     17:55    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

15 GIẢI PHÁP HỮU HIỆU ĐỂ BÁN BẤT CỨ SẢN PHẨM HAY DỊCH VỤ NÀO TRONG NỀN KINH TẾ ĐANG SUY YẾU – Phần 3 (Hết)11 - Làm mới dịch vụ của bạn
Lúc bận rộn thì có cả một nhóm khách hàng tiềm năng bạn có thể bỏ qua mà không phải cân nhắc kỹ. Đây là những công ty quá nhỏ (quá ít ngân sách), không đủ khả năng tài chính để mua sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Nhưng khi mọi việc diễn ra chậm chạp thì cần tìm cách để tăng doanh thu từ những phân đoạn thị trường lúc bình thường đã bỏ qua này. Tốt nhất là nên điều chỉnh lại tuyến dịch vụ hay sản phẩm của bạn để thích nghi với những khách hàng nhỏ hơn với ngân sách hạn chế. (Sách hay về kinh doanh online)
Ví dụ, khách hàng không đủ khả năng trả bạn 5.000 đô la để viết gói hàng thư trực tiếp cho anh ta mà chỉ có thể trả bạn 400 đô la để đánh giá gói hàng mà anh ta tự viết. Anh ta cũng có đủ khả năng trả bạn 100 đô la một giờ cho những dịch vụ tư vấn, dự một cuộc hội thảo trực tiếp qua mạng trong một ngày của bạn với giá 200 đô la hay mua từ bạn một cuốn sách với giá 25 đô la. (Sách hay về kinh doanh online)
12 - Các nghệ sĩ, nhà tư vấn và những nhà cung cấp dịch vụ khác có thể
điều chỉnh chuyên môn và dịch vụ của họ dưới nhiều hình thức khác nhau, bao gồm tư vấn theo giờ, tư vấn trên điện thoại, thư tin tức, bản báo cáo đặc biệt, cuốn sách nhỏ, băng nghe đài, sổ tay hướng dẫn, sách, hội thảo… Những nhà sản xuất và những người bán sản phẩm khác có thể đưa ra những mô hình cô đọng, kích cỡ tiết kiệm, những phiên bản không kiểu cách, chiết khấu đặc biệt, những kế hoạch thanh toán, và những đơn đặt hàng tối thiểu nhỏ hơn. Những lựa chọn này có thể không cung cấp một giải pháp hoàn hảo như gói hàng chất lượng cao, nhưng chúng cung cấp cho khách hàng nhỏ hơn sự giúp đỡ mà anh ta cần ở mức giá có thể chấp nhận được. Khi những công ty lớn không đưa cho bạn những đơn đặt hàng lớn với mức giá cao thì việc bán hàng theo các lựa chọn này cho những phân đoạn thị trường kém màu mỡ vẫn có thể đổ thêm tiền vào túi bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
13 - Tăng thêm giá trị cho những dịch vụ có sẵn của bạn
Trong thời kỳ suy thoái hay nền kinh tế yếu, khách hàng quan tâm nhiều tới giá cả hơn trước đây. Trên thực tế, mối quan tâm thực sự của là chắc chắn họ nhận được kết quả cao nhất cho đồng tiền mà mình bỏ ra. Bạn có thể giành được những tài khoản mới và duy trì những khách hàng đang có bằng cách nâng cao dịch vụ của bạn và cung cấp cho khách hàng những giá trị cao hơn đồng tiền họ bỏ ra. (Sách hay về kinh doanh online)
Ví dụ, nếu bạn bán một mặt hàng thì bạn có thể tăng giá trị bằng cách đưa ra lời mời vận chuyển nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Hay bạn có thể đưa ra khả năng chọn lựa nhiều hơn, giàu màu sắc hơn, các điều khoản thanh toán dễ dàng hơn hay bảo hành tốt hơn. Không cần miễn giảm chi phí kho tàng hay hứa hẹn hào phóng các dịch vụ gia tăng. Chỉ với một chút nỗ lực và sự cố gắng phục vụ từ phía bạn, khách hàng sẽ cảm nhận thấy như là một sự gia tăng đáng kể về giá trị. Và những dịch vụ gia tăng mà bạn cung cấp không cần mất nhiều thời gian hay tốn nhiều tiền. (Sách hay về kinh doanh online)
Luôn luôn tìm kiếm nhiều phương thức để cung cấp cho khách hàng những giá trị không chỉ xứng với đồng tiền họ bỏ ra mà còn đáng giá hơn thế. Những dịch vụ gia tăng này luôn luôn sinh lời lớn, tạo được tín nhiệm của khách hàng và hứa hẹn những hợp đồng liên tiếp trong tương lai. (Sách hay về kinh doanh online)
14 - Hãy bận rộn với những công việc hay tài khoản phụ
Giai đoạn ngưng trệ trong kinh doanh là khoảng thời gian tốt để bạn bận rộn với những dự án khác. Cần hoàn thiện nội dung hồ sơ. Phát triển chiến lược marketing mới. Nâng cao kỹ thuật cho những sản phẩm hay dịch vụ đang tồn tại của bạn. Kiểm tra những thủ tục hỗ trợ khách hàng. Xét duyệt lại đề nghị tiêu chuẩn hoặc thư bán hàng. Thiết kế lại các bản trình bày của bạn. Hoặc làm bất cứ thứ gì trong hàng trăm thứ cần mà chưa được làm. Bây giờ bạn có thời gian, hãy thực hiện chúng. Đừng lãng phí thời gian. Thay vào đó, sử dụng nó thật có ích. Hãy năng động. (Sách hay về kinh doanh online)
Một chiến lược khác là tìm những hợp đồng phụ để lấp các lỗ hổng trong lịch làm việc của bạn. Điều này giúp đảm bảo nguồn thu cho đến khi công việc kinh doanh của bạn được cải thiện trở lại. Ví dụ, một thợ mộc thường bận rộn với các dự án xây sửa nhà nhận thấy công việc kinh doanh đi xuống trong cuộc khủng hoảng đầu những năm 1990. Giải pháp của ông ta là gọi đến khách hàng cũ và đề nghị làm các công việc vặt, các dự án nhỏ và các công việc chân tay để tạo ra thu nhập cho đến khi ông ta được gọi để làm các công việc tu sửa trở lại. (Sách hay về kinh doanh online)
15 - Hãy chủ động

Điều quan trọng nhất về một giai đoạn suy thoái là không được nản lòng. Nếu bạn chán nản, những khách hàng tiềm năng có thể cảm nhận thấy sự hoang mang của bạn và hoảng sợ; điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới công việc kinh doanh. (Sách hay về kinh doanh online)
Cần nhớ rằng trong kinh doanh, tất cả mọi người đều có những khoảng thời gian suy thoái; những người nói họ chưa từng trải qua thời điểm như vậy đều là kẻ nói dối. Bạn là người tài năng và thành công. Khó khăn chỉ là tạm thời. Mọi người sẽ gọi bạn và thuê bạn trở lại. (Sách hay về kinh doanh online)
Đừng tuyệt vọng và đừng từ bỏ quá sớm. Có thể có hai, ba bốn hoặc thậm chí nhiều tháng suy thoái. Nhưng nếu bạn làm theo mười bốn chiến lược vạch ra trong chương này, bạn có thể đảo ngược tình thế, trở nên bận rộn và lại tạo ra lợi nhuận. (Sách hay về kinh doanh online)
Bob Bly là một người viết quảng cáo và người tư vấn độc lập chuyên về lĩnh vực “từ kinh doanh tới kinh doanh” và marketing trực tiếp. (Sách hay về kinh doanh online)
Ông viết các dự án marketing, quảng cáo, tài liệu sản phẩm, các gói thư trực tiếp, các thư bán hàng, và các tài liệu quảng cáo dành cho các khách hàng như Associated Air Freight, Ngân hàng quốc gia Philadelphia, Value Rent-A-Car, Timeplex, Grumman, Edith Roman Associates và EBI Medical Systems. Ông dạy cách viết quảng cáo tại trường đại học New York và trình bày hội thảo về bán hàng và marketing cho nhiều tập đoàn, tổ chức. (Sách hay về kinh doanh online)
Ông Bly là tác giả của 20 cuốn sách, bao gồm: Làm thế nào để thúc đẩy công việc kinh doanh của chính bạn?, Những lợi nhuận thư trực tiếp, cuốn sổ tay của nhà viết quảng cáo?, và Tạo ra những bộ phận bán hàng hoàn hảo?... (Sách hay về kinh doanh online)15 GIẢI PHÁP HỮU HIỆU ĐỂ BÁN BẤT CỨ SẢN PHẨM HAY DỊCH VỤ NÀO TRONG NỀN KINH TẾ ĐANG SUY YẾU – Phần 2


15 GIẢI PHÁP HỮU HIỆU ĐỂ BÁN BẤT CỨ SẢN PHẨM HAY DỊCH VỤ NÀO TRONG NỀN KINH TẾ ĐANG SUY YẾU – Phần 1


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.