Thứ Hai, 12 tháng 12, 2016

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:36    

Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Bí mật thực sự Internet Marketing

VẬY BẠN KIẾM TIỀN NHỜ NHỮNG TÀI SẢN TRÍ TUỆ BẰNG CÁCH NÀO?
Chúng tôi đều cùng đi lên từ lúc bị phá sản cho đến bạc triệu. Nếu bạn đang vất vả chống đỡ trong cơn khó khăn tài chính, hãy tin khi chúng tôi nói rằng: chúng tôi hiểu tình cảnh đó mà. Chúng tôi có quyền nói với bạn rằng bạn sẽ vượt qua và vươn lên được trong cuộc sống, dựa trên những gì chúng tôi đã trải qua. Hãy bắt đầu ngay bây giờ với những gì bạn đang có. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Tiền có thể bắt đầu chảy vào túi bạn từng tí một bắt đầu trong vòng 24 tiếng sắp tới. Cái gì, bạn hỏi. 24 tiếng kể từ bây giờ? Phải, hãy nhìn đồng hồ. Đánh dấu mốc thời gian. 24 tiếng... bắt đầu. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Làm giàu trong sáu bước ROBERT G. ALLEN
Đó là tên gọi một chương trình mới của tôi, đang được quảng bá rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Gói sản phẩm bao gồm một cuốn sách, vài cái đĩa CD, những báo cáo đặc biệt v.v... Hi vọng là vào thời điểm cuốn sách này được phát hành, “Làm giàu trong sáu bước” đã được lên sóng vài tháng rồi. Tỉ lệ thành công của một sản phẩm kiểu này là 1/25. Nhưng một khi đã thành công thì đó là thành công lớn. Hãy để tôi cầu nguyện cho nó. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Sau đây là câu chuyện của một học viên chương trình “Làm giàu trong sáu bước”, nói về cách ấy kiếm được những lợi nhuận đầu tiên chỉ sau 24 tiếng. Một trong những sở thích của cô ấy là hội họa. Cô ấy đã vẽ nhiều năm trời nhưng hầu như không bán được bức nào. Do đó có vẻ mang tính sở thích hơn là nghề nghiệp. Tôi đã khuyến khích cô ấy phát triển nó thành chuyên nghiệp và bắt đầu bán tranh. Cô ấy sau đó tạo nên một địa chỉ e-mail với cái tên rất kêu và gửi thư cho khoảng 150 bạn bè và người thân. Trong danh sách SDT, cô ấy bán tranh - sản phẩm hàng hóa. Một vài người thích thú và cô ấy bán được chừng một hoặc hai bức tranh. Sau đó, tôi gợi ý cho cô ấy một khả năng khác đó là kĩ năng vẽ tranh của cô. Cô có thể bán những kĩ năng đó và thu được nhiều lợi nhuận hơn. Do đó, tôi đã khuyến khích cô mở một khóa học vẽ sáu tuần để “bán” những kĩ năng của mình. Cô ấy hiển nhiên là chưa bao giờ làm thế. Và khi vừa nghe thấy ý tưởng đó, cô bắt đầu hoảng loạn. Những câu hỏi “Làm sao” tấn công cô. “Làm sao để bán? Làm sao để đưa hàng? Làm sao tìm được người muốn tham gia? Làm sao? Làm sao?”
Rốt cuộc cô ấy chiến thắng nỗi sợ hãi và gửi thư đến những người đã gửi thư lúc trước. Tôi dạy cho cô bí quyết tạo nên sự tò mò khi trong thư có nói là chỉ còn một chỗ trống cho khóa học. Cô đề nghị dạy một học viên cách vẽ qua mạng bằng chương trình webinar có cả âm thanh và hình ảnh minh họa. nói rằng bằng cách đó cô có thể dạy một người những điều cơ bản trong việc vẽ tranh. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Thực tế, bằng cách nào cô ấy có thể dạy vẽ tranh qua mạng? Cô ấy chưa biết. Bằng cách nào có thể dạy thành công? Cô ấy cũng chưa biết. Cô ấy chỉ biết là bằng một cách nào đó cô ấy sẽ nghĩ được. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Thách thức tôi đặt ra đến với cô vào khoảng 5 giờ chiều ngày thứ Hai. Cô ấy dành cả phần còn lại của ngày hôm đó để suy nghĩ. Sau khi đã sáng tỏ mình cần phải làm những gì, cô gửi một bức thư khác cho cơ sở dữ liệu của mình. 22 tiếng sau, cô gửi một bức thư đề nghị giảng dạy một khóa học vẽ sáu tuần với giá 1.000 đô, nhận đăng ký ngay từ bây giờ. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Chính xác 2 tiếng sau, cô nhận được một bức thư như thế này:
Xin chào, Linda
Bạn có chắc chắn sẽ dạy được tôi vẽ thông qua điện thoại không?
Nếu được - tôi luôn cảm thấy giữa chúng ta có một sợi dây liên kết từ khi quen ở buổi hội thảo đó... (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Tôi rất muốn được làm học trò của bạn, và tôi có
1.000 đô. Debra Jo,

Sau đây là bức thư Linda gửi cho tôi đánh dấu việc cô ấy kiếm được 1.000 đô trong một ngày ngắn ngủi chỉ từ một ý tưởng. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Chào Bob
Tôi đã cảm thấy hơi run một chút sau buổi hội đàm “Làm giàu trong sáu bước”. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Khi đã được hướng dẫn cụ thể nên làm gì thì tôi nghĩ chúng ta cũng nên cứ thế mà thực hiện. Và tôi đã làm được, tôi đã dành cả ngày thứ Hai để nghĩ xem nên đưa ra lời đề nghị như thế nào. Và sáng thứ Ba tôi đã gửi đi. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Tôi đã kiểm tra và bức thư của Jo được gửi lúc 5:06 ngày thứ Ba, vừa đúng 24 tiếng kể từ buổi hội đàm kết thúc hôm thứ Hai. Cô ấy và tôi đều rất hào hứng. Cảm ơn sự hướng dẫn của ông. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Linda,
Vậy là Linda đã biến kiến thức, kĩ năng và đam mê của cô ấy thành 1.000 đô trong vòng 24 tiếng. Có thể
1.000 đô không phải là nhiều đối với bạn. Nhưng tôi đã xây dựng công việc kinh doanh của mình bằng một cách gần như vậy – những khóa học tám tuần,
75 đô một người. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Hãy thử mơ trong một chốc lát. Linda sẽ làm thế nào để biến thành công bước đầu này thành một công việc kinh doanh trị giá nhiều triệu đô? Chúng ta đã biết có người sẵn sàng bỏ ra 1.000 đô cho một khóa học sáu tuần. Vậy bao nhiêu người cô ấy cần thu hút được? Một triệu đô kiếm được từ chỉ 1.000 người. Bạn có nghĩ có
1.000 người khác trên thế giới cũng muốn học không? Dĩ nhiên rồi. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nhưng có một vấn đề: Cô ấy chỉ có một mình và cô ấy không thể dạy được hàng ngàn người trong các khóa học 1-1 được. Cô ấy phải mở rộng công việc kinh doanh. Nhưng bằng cách nào? Trước hết, cô ấy phải hoàn hảo hóa việc dạy của mình bằng cách dạy khoảng 20, 30, 50 người trước cho đến khi cô đã có một chút tiếng tăm. Phải có gì để chứng thực khả năng trước đã chứ đúng không? Sau đó cô ấy có thể lợi dụng guồng máy thị trường. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Cô ấy sẽ dạy một lớp ba buổi một tuần, tăng số lượng học viên lên 10. Bây giờ thì số lượng học sinh của cô là 30 với 1.000 đô mỗi
người. Đó là 30.000 đô mỗi khóa học. Cô ấy có thể dạy ba khóa như thế một năm... tức thu về gần
100.000 đô. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Hãy tiếp tục quy trình này. Cô ấy có thể tiếp tục tăng số lượng học viên hoặc thuê những nghệ sĩ khác – những người cô có thể truyền đạt lại cách dạy. Mỗi người muốn dạy sẽ phải trả cô 5.000 một khóa đào tạo. Hãy giả sử cô ấy tìm được 10 người như thế. Dĩ nhiên, những người đó sẽ nhận được một nửa con số
1.000 tiền học phí. Vậy là khoản đầu tư 5.000 của họ sẽ đem lại 15.000 thu nhập mỗi kì. Một con số không tệ cho một cuộc đầu tư. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Bây giờ Linda đã có 10 người dạy, mỗi người 30 học viên mỗi kì. Đó là 300 học viên và cô thu được 500 đô mỗi người – tức 150.000 đô mỗi kì. Gần được nửa triệu đô một năm rồi. Mà Linda thậm chí còn không cần dạy một lớp nào cả. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Vẫn chưa hết. Đến thời điểm đó, cô sẽ nhận ra thị trường không chỉ cho các học viên mà còn cho cả những giáo viên – những người muốn tham gia giảng dạy. Thu nhập của cô do đó có thể lên đến hơn
500.000 một năm. Tất nhiên, đó sẽ không phải lợi nhuận. Cô sẽ phải trả các chi phí như phí quảng cáo, điều hành bảo trì trang web... Nhưng dù sao thì phần còn lại vẫn là một khoản lợi nhuận không tồi. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Lại tiếp tục mở rộng hơn nữa. Linda sẽ muốn nghĩ có nhiều người bên ngoài cũng muốn kiếm đươc nửa triệu đô mỗi năm bằng cách mở công việc kinh doanh giảng dạy vẽ như cô. Do đó cô lại mở một chương trình giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh giảng dạy hội họa... tiến bộ. Cô ấy nên thu mỗi người bao nhiêu? Chúng tôi sẽ đưa ra một cái giá lớn nhưng xứng đáng – 10.000 đô. Cô ấy sẽ chỉ cho phép một nhà phát triển như thế tại một thành phố trên thế giới. Điều đó sẽ giúp họ có khoảng không để phát triển. Có hàng nghìn thành phố trên thế giới để có thể bán chương trình phát triển giá 10.000 đô như vậy. Điều đó sẽ yêu cầu rất nhiều công sức quảng bá. Nhưng tỉ lệ lãi là rất lớn đủ để phải huy động một tá người làm việc đó. Hãy thử làm một phép tính: 1.000 nhà phát triển nhân với 10.000 (trống ngực) bằng... 10 triệu đô. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Tất nhiên, mỗi nhà phát triển sẽ phải mua các tài liệu hướng dẫn đào tạo cho các... học viên của riêng họ. Nó sẽ có giá 50 đô, và kể cả Linda sẽ chỉ lãi được 20 đô mỗi cái, với hàng nghìn nhà phát triển – những người có khoảng 900 sinh viên mỗi năm, cô ấy cũng thu được... 18 triệu đô. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Làm các phép tính. Bạn đã nhìn được toàn cảnh chưa? Kinh doanh thông tin có thể phát triển rất, rất, rất nhanh. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Chúng tôi đã chia sẻ với các bạn câu chuyện của Mark, bằng cách nào anh ấy viết cuốn sách cùng với 18 người khác với giá
2.000 một người. Nói cách khác, mỗi người nhận viết một chương trong cuốn sách. Điều đó giúp Mark và Keith có tiền để phát triển cuốn sách. Mỗi tác giả có thể mua sách với giá rẻ rồi sau đó bán đắt hơn để thu được lợi nhuận. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)

Hãy nhìn sự việc theo hướng khác. Hãy tìm nhiều nhà tài trợ cho một cuốn sách duy nhất. (Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại)
Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.