Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     16:32    

Sách hay về kinh doanh online Bí mật thực sự Internet Marketing


10 quy luật hàng đầu để marketing trên mạng thành công – Phần 2
Thực hiện 10 nguyên tắc cơ bản sau đây, bạn sẽ xây dựng được những đặc điểm cơ bản đưa đến thành công nhanh chóng. (Sách hay về kinh doanh online)
1 - Luôn nói sự thật
Bạn không cần có một trí nhớ vĩ đại nếu bạn luôn trung thực. Bạn sẽ mất hết uy tín khi bị phát hiện là kẻ nói dối. Việc nói dối trên mạng Internet như việc bịa đặt giấy chứng nhận hay cường điệu những lời nhận xét sẽ nhanh chóng kết liễu sự nghiệp của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Khi bạn vào một trang web và đọc thấy mẩu thông tin công nhận kiểu thế này:
“Sản phẩm của bạn giá trị gấp 10 lần số tiền tôi đã trả” - TC, Blaine, WA. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn sẽ suy nghĩ gì? “TC là ai?” Liệu có đúng không? Nhà tiếp thị chỉ toàn bịa đặt ra những giấy công nhận? Có lẽ TC đang nằm dưới chương trình bảo vệ nhân chứng của liên bang? Điều đó giải thích tại sao chúng ta không thể biết họ tên đầy đủ của người này?
Hay thông tin dưới đây thì sao:
“Sản phẩm của bạn giá trị gấp 10 lần số tiền tôi đã trả” - John Smith Hừm, bạn sẽ tự hỏi John từ đâu đến? Một bí mật khác cần tìm hiểu!
Xem nào, chúng ta thường xuyên gặp những điều như thế. Những ví dụ trên đây không hề cường điệu hay mang tính giả thiết. Hãy xem xét mọi việc bạn làm và kiểm tra tất cả những lời nhận định dễ gây hoài nghi. Hãy tin rằng bạn hoàn toàn có thể sao lưu những nhận định, và luôn giới thiệu bản thân mình cùng những lời chào hàng theo cách đáng tin cậy. Khi thấy phù hợp, hãy chứng minh. (Sách hay về kinh doanh online)
2 - Hãy là một người đàm phán công minh
Ở mức độ cá nhân, thân quen bạn thương thảo với những người bạn của mình mỗi khi bàn bạc nên xem phim hoặc ăn ở nhà hàng nào. Ở mức độ cao hơn, bạn sẽ đàm phán, thoả thuận liên doanh với các nhà quảng cáo khác. (Sách hay về kinh doanh online)
Nhiều lĩnh vực bạn có thể đàm phán để đạt một mức giá thấp hơn và nhận được các điều khoản có lợi hơn cho các mặt hàng và các dịch vụ bạn yêu cầu khi bạn tiếp thị sản phẩm trên mạng. Ngoài ra, những nhà tiếp thị thành công trên mạng đã học cách kinh doanh và trao đổi hàng hoá và dịch vụ với những người khác cũng làm công việc kinh doanh trên mạng. Điều này không chỉ giúp bạn thu được lợi nhuận tối đa, mà còn mở ra nhiều cơ hội mới. (Sách hay về kinh doanh online)
Internet là một môi trường kinh doanh thú vị. Nhiều sản phẩm đưa ra bán đã được số hoá. Nhiều sản phẩm dịch vụ đòi hỏi người chủ phải có chi phí ban đầu. Khi mà chi phí đầu tư ban đầu và hàng tháng đã trả xong thì hầu hết tiền thu về là tiền lãi. Đó là một môi trường hoàn hảo cho những người như tôi và bạn, những người có hoàn cảnh kinh doanh tương tự nhau đang mở cửa để đàm phán. (Sách hay về kinh doanh online)
Chúng tôi thường không chi nhiều tiền để tạo sức hút các sản phẩm của chúng tôi. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi sẽ kể cho bạn nghe một ví dụ. Cách đây vài tháng, tôi nhận được một bức thư điện tử từ một thanh niên cũng sống ở bang Texas. Cậu ấy 16 tuổi và muốn mua một sản phẩm có giá 249 đô la mà tôi quảng cáo bán trên mạng. Cậu ấy gửi cho tôi một trang web nơi cậu cung cấp dịch vụ thiết kế bìa sách điện tử. Tôi gửi cho cậu ta sản phẩm kỹ thuật số mà cậu muốn, và cậu thiết kế một số bìa sách cho tôi. Cả hai chúng tôi đều thấy thoải mái. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi còn có thể đưa vào cuốn sách này hàng loạt ví dụ, tuy nhiên bạn đã nắm được vấn đề rồi, đúng không? Hãy đưa ra và tiếp nhận những yêu cầu trao đổi và giảm giá với thái độ lịch thiệp và thẳng thắn. Không nên hằn học, khắt khe khi giao tiếp. (Sách hay về kinh doanh online)
Trong trường hợp đặc biệt này, theo cảm nhận của cá nhân tôi, sự kiên nhẫn không phải là mấu chốt của vấn đề. Nhiều người sẽ không đồng ý với ý kiến đó. Trong hầu hết các trường hợp, bạn nên kiên trì, nhưng không phải khi yêu cầu ai đó trao đổi hay cung cấp cho bạn cái gì đó. Hãy khéo léo trong xử lý tình huống và đừng từ chối thẳng thừng. (Sách hay về kinh doanh online)
3 - Sống bằng Nguyên tắc vàng, nhưng hướng tới Nguyên tắc bạch kim

Quy tắc vàng “Làm những thứ mà bạn muốn làm cho bản thân”, có lẽ không áp dụng trong mọi trường hợp. Những thứ tôi hài lòng chưa chắc đã làm bạn hài lòng. Bạn cũng phải hiểu cách những người khác muốn để “được làm”, và thực hiện sao cho phù hợp. (Sách hay về kinh doanh online)
Sẽ hoàn toàn phi hiện thực nếu bạn tin rằng bạn chỉ lập một trang web, đi nghỉ đâu đó cả tháng trời, và khi trở về bạn phát hiện ra rằng bạn đã bán hết các sản phẩm trị giá hàng ngàn đô la mà không cần bất kỳ một dịch vụ nào đi kèm. Không cần biết bạn đã tự động hoá những công việc hàng ngày của mình như thế nào, nhưng bạn luôn phải tự mình hoặc cử ai đó phụ trách việc duy trì quan hệ với khách hàng truyền thống cũng như tiềm năng. (Sách hay về kinh doanh online)
Tất nhiên tôi khuyến khích bạn tự động hoá công việc và xây dựng các hệ thống giúp tiết kiệm thời gian để khỏi phải lúc nào cũng cần có mặt tại chỗ để xử lý công việc. Song nếu bạn phải tiếp xúc trực tiếp với mọi người, thì hãy tiếp thu cẩn thận những gì họ nói, để ý kỹ lưỡng những từ họ sử dụng và trả lời sao cho phù hợp. (Sách hay về kinh doanh online)
Kinh nghiệm của tôi khi còn là một khách hàng mua các sản phẩm số trên Internet khá đa dạng. Những công ty nào xem xét cẩn thận và trả lời những câu hỏi cho dù nhỏ nhặt, là những nơi tôi đặt quan hệ nhiều hơn cả. (Sách hay về kinh doanh online)
Mặt khác, tôi biết rằng tôi bán nhiều sản phẩm và dịch vụ trên mạng thành công bởi vì tôi quan tâm chu đáo đến những nhu cầu và ước muốn riêng của họ. (Sách hay về kinh doanh online)
4 - Hứa hẹn nhiều và phân phát nhiều

Mời chào và phân phát thông tin nhiều tới mức khách hàng không sao cưỡng lại nổi những lời mời chào của bạn. Nếu chúng ta không thuyết phục những người khác kinh doanh với chúng ta thì sẽ không có cơ hội để phân phát nhiều. Tất nhiên là bạn cần phải phân phát thông tin nhiều hơn là chỉ hứa hẹn trong mọi lĩnh vực hàng hoá và dịch vụ của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Luôn có sự cạnh tranh cực kỳ gay gắt trên mạng giữa những người giống như bạn và tôi, đua nhau kiếm những khoản tiền người khác khó nhọc kiếm được bằng việc trao đổi thông tin. Chúng ta không thể lờ đi khái niệm phân phát quá nhiều thông tin. (Sách hay về kinh doanh online)
5 - Nếu không thể hợp tác, hãy đánh bại họ

Tôi hoàn toàn ủng hộ việc hợp tác với tất cả những người có cùng mục đích giống tôi. Nỗ lực hợp tác và liên doanh của tôi có thể rất lớn. Tuy nhiên có thể bạn sẽ nhận ra rằng bạn cần phải làm việc theo điều kiện do người khác đặt ra, trừ phi bạn nắm giữ việc điều hành và trở thành người có năng lực lãnh đạo giỏi. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn thực sự chỉ nên tập trung vào các thị trường mục tiêu, nơi nhiều người đang sẵn sàng bán những sản phẩm cho khách hàng trong thị trường dưới sự cân nhắc. Hãy cố gắng hợp tác với những người này, xây dựng các mối quan hệ cùng hội cùng thuyền thông qua các chương trình liên kết và thoả thuận đôi bên cùng có lợi. (Sách hay về kinh doanh online)
Để trở thành một đối thủ mạnh, hãy chọn lựa những người dẫn đầu trong những lĩnh vực cụ thể mà bạn muốn theo đuổi và phấn đấu vượt qua họ,. hãy thực hiện điều đó với sự kính trọng nhất mực dành cho họ, và tạo cơ hội để họ hưởng lợi nhuận và thành công cùng với bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
10 quy luật hàng đầu để marketing trên mạng thành công – Phần 1

10 quy luật hàng đầu để marketing trên mạng thành công – Tiếp theo Phần 3

Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.