Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     17:15    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing5 YẾU TỐ QUAN TRỌNG CẦN CÂN NHẮC KHI KÝ KẾT CÁC HỢP ĐỒNG LIÊN KẾT LỚN

Alex Tan

Bạn có muốn in bao nhiêu tiền, vào bất cứ lúc nào theo ý mình không?
Điều này sẽ thành hiện thực đối với hàng ngàn người tình cờ bước chân vào hoạt động quảng cáo liên kết. Sức hút của hoạt động này nằm ở chỗ: chỉ trong chưa đầy hai tuần, ai cũng có thể kiếm được những khoản lợi nhuận khổng lồ mà không mất nhiều công sức. (Sách hay về kinh doanh online)
Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể bắt đầu từ điểm xuất phát và nhanh chóng kiếm tiền trên mạng, bỏ qua bước đầu tiên là phải tạo ra một sản phẩm, một trang web riêng hay phải thiết kế một quảng cáo đơn. (Sách hay về kinh doanh online)
Trong thực tế, quảng cáo liên kết là khởi đầu lý tưởng cho những người mới chân ướt, chân ráo bước vào lĩnh vực marketing. Nó cho phép họ tận dụng thời gian, công sức và nguồn lực của người khác để đạt được mục đích riêng của mình, đồng thời cũng học hỏi và tự mình rút ra được nhiều bài học hơn để đi đến thành công. Đó là lý do tại sao tôi gọi quảng cáo liên kết là một chiến lược “vừa kiếm tiền, vừa học hỏi”. (Sách hay về kinh doanh online)
Quảng cáo liên kết có sức hút mạnh mẽ như thế, nhưng trước khi tham gia vào bất kỳ chương trình liên kết nào, trước tiên, bạn phải cân nhắc đến năm yếu tố quan trọng sau đây. Nếu không cân nhắc kỹ, rất có thể bạn sẽ thua lỗ và lãng phí thời gian, công sức. (Sách hay về kinh doanh online)
1.              Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu: Để có được những hợp đồng liên kết lớn, trước hết, bạn cần phải xác định và chú trọng vào khách hàng mục tiêu của mình. Đây là một cách đơn giản để có thể trao cho người ta thứ mà họ cần, nhưng rất nhiều nhà liên kết mắc sai lầm là chào mời những sản phẩm không phù hợp cho một nhóm đối tượng không thích hợp. Ví dụ, bạn nghĩ mình sẽ bán được bao nhiêu sản phẩm quảng cáo cho một đối tượng chỉ quan tâm đến những cơ hội tham gia vào mạng lưới kinh doanh nào đó? Nếu bán
được thì cũng không nhiều. Xác định chính xác đối tượng khách hàng, sẽ làm tăng tối đa lợi nhuận của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
2.              Thẩm định chất lượng của sản phẩm liên kết. Sai lầm thứ hai của rất nhiều nhà liên kết là ở việc marketing một sản phẩm không đáp ứng được chất lượng đúng như nhà sản xuất cam kết. Một lời khuyên dành cho bạn là nên kiểm tra sản phẩm trước khi chào bán nó. Điều này không chỉ làm tăng thêm uy tín và lượng hàng bán mà nó còn giúp bạn thăng tiến hơn, bởi lẽ, bạn có thể cung cấp cho khách hàng một sự chứng thực mang tính cá nhân về sản phẩm đó. (Sách hay về kinh doanh online)
3.              Xác minh rằng thư chào hàng thực sự có hiệu quả. Nên nghiên cứu trang web và bản sao mẫu hàng hoá trước khi gửi thư chào hàng. Điều tra tỉ lệ hoán đổi cũng như giá trị của khách xem hàng. Một cách kiểm tra khá tốt là tự hỏi chính mình xem liệu bạn có mua một sản phẩm như vậy hay không. Sẽ là một sự lãng phí lớn nếu bạn đầu tư quảng cáo cho trang web của một thương nhân nào khi mà bản sao mẫu hàng hóa của ông hay bà ta rất nghèo nàn, không thể bán được. (Sách hay về kinh doanh online)
4.              Kiểm tra tính sẵn có của các nguyên liệu quảng cáo. Hầu hết các chương trình liên kết đều cung cấp các công cụ cần thiết, phục vụ cho việc marketing. Nó cho phép bạn tiết kiệm thời gian bằng cách biên tập những tài liệu quảng cáo có sẵn theo cách riêng của mình. Thay vì phải thiết kế lại từ đầu, bạn có thể tập trung hơn vào công việc marketing. Càng có nhiều công cụ, bạn càng nhận được tin nhắn bán hàng hiệu quả. Điều đó cũng có nghĩa là bạn càng có nhiều cơ hội bán được hàng. (Sách hay về kinh doanh online)
5.              Đảm bảo việc quảng cáo của bạn sẽ đem lại lợi nhuận. Bạn phải cân nhắc bạn sẽ được trả bao nhiêu cho nỗ lực quảng cáo của mình. Tỷ lệ hoa hồng cao hơn sẽ là một động lực mạnh mẽ thúc đẩy bạn tập trung hơn vào một sản phẩm cụ thể trong tổng số rất nhiều sản phẩm. Hãy tìm kiếm những sản phẩm được đặt giá cuối cùng cao hơn hay những sản phẩm đem lại giá trị thặng dư cao. Chắc chắn bạn muốn thu được những khoản lợi nhuận khổng lồ, tăng theo cấp số nhân từ những nỗ lực của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Những yếu tố kể trên chỉ là phần nổi của “tảng băng trôi”, trong trò chơi quảng cáo liên kết. Nếu bạn khao khát trở thành một nhà liên kết hùng mạnh và thu được lợi nhuận thường xuyên từ các chương trình liên kết, bạn phải tự mình trau dồi những kiến thức cần thiết. (Sách hay về kinh doanh online)

Alex Tan làm ở hãng Midas Affiliate Marketing, là đồng tác giả của hệ thống Power Affiliate Marketing System - được ca ngợi hết lời. (Sách hay về kinh doanh online)

Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.