Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     22:59    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA - PHẦN VI (Hết)


Một kế hoạch 12 tháng khác cho những người mới bắt đầu
Không cần biết bạn lựa chọn phong cách nào, có được các nguồn thu nhập từ đâu và sử dụng kế hoạch marketing nào, bạn cũng phải nhớ rằng kiếm tiền trên mạng là tất cả những công việc liên quan đến danh sách khách hàng “the list”. Vì vậy chiến lược tốt nhất cho những người mới bắt đầu không phải là thực hiện tất cả những điều tôi vừa đề cập trên đây. Làm như thế chỉ thấy thất vọng hơn mà thôi. Bạn nên hiểu là tôi dành toàn bộ thời gian làm việc trong lĩnh vực kinh doanh này và tôi có người bạn đời của mình, Julie, giúp tôi trong thời gian rỗi của cô ấy. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy bắt đầu công việc kinh doanh một cách đơn giản. Hãy tập trung vào việc xây dựng một danh sách khách hàng. Tìm kiếm chương trình liên kết và các đối tác liên doanh để cung cấp sản phẩm cũng như mang lại thu nhập cho mình. Lên kế hoạch cho những dự định trong cuộc sống của bạn. Sau đó thực hiện một kế hoạch quảng cáo theo khả năng của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Nếu bạn muốn thúc đẩy các chương trình liên kết, bạn có thể lập một kế hoạch giống thế này:
       Tháng 1: Nghiên cứu các thị trường tiềm năng. Tìm ra sự thiếu sót và những nhu cầu chưa được đáp ứng trong thị trường đó. Chỉ ra
được đâu là điểm nóng của thị trường (những điều thúc đẩy khách hàng mua một sản phẩm này chứ không phải mặt hàng khác). (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 2: Tiếp cận với khách hàng để có thể gửi cho họ những bức thư thông báo miễn phí. Thiết kế một trang web và tạo một bản đánh giá đặc biệt cùng với một sê-ri các khoá học trực tuyến (e- course) để cung cấp cho khách hàng. Viết một số quảng cáo, có thể là quảng cáo miêu tả các hợp đồng đăng ký, quảng cáo đơn hay các quảng cáo được tài trợ. Đảm bảo thiết lập được đường truyền liên kết cho một số sản phẩm cũng như dịch vụ vào trong các sê-ri của bạn (số lượng đường truyền có thể từ 3 đến 10, phụ thuộc vào sản phẩm hay dịch vụ đó). (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 3: Tập trung vào việc viết những bài báo đầu tiên và các vấn đề được đăng trên tạp chí điện tử. Trình duyệt 2 bài báo cho các tạp chí khác. Đồng thời cũng gửi chúng tới cơ sở lưu trữ bài viết. Bắt đầu tham gia vào các diễn đàn thảo luận về mọi chủ đề, liên tục kết nối những bài đã gửi tới trang web đăng ký miễn phí của bạn. Từ giờ trở đi, tất cả tạp chí điện tử được phát hành đều cung cấp thông tin cùng với những lời mời tham gia chương trình liên kết. Cố gắng thu được ít nhất 200 đô la từ các chương trình liên kết trong tháng này. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 4: Ký kết một dịch vụ đăng ký để có số lượng gửi đi nhiều nhất. Đồng thời, bước đầu thử nghiệm việc quảng cáo trên tạp chí điện tử và trên các máy tìm kiếm PPC. Bắt đầu việc kinh doanh
quảng cáo cho các nhà xuất bản tạp chí điện tử (và tiếp tục thực hiện hàng tháng kể từ giờ về sau). Vì chi phí quảng cáo trong tháng này khá cao nên cố gắng hoãn lại, thậm chí ngay trong chính công việc kinh doanh của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 5: Sửa chữa, thay đổi các quảng cáo PPC và tiếp tục sử dụng tạp chí điện tử nếu chúng có hiệu quả. Trình duyệt ít nhất thêm 2 bài viết nữa cho các tạp chí điện tử và cơ sở lưu trữ bài báo. Bắt tay vào hợp tác hay lên kế hoạch liên doanh với một nhà xuất bản. Làm việc với 5 nhà phát hành tạp chí điện tử để xây dựng được danh sách khách hàng (thông qua các quảng cáo hợp tác hay qua lời giới thiệu lẫn nhau của các nhà xuất bản). Thu được lợi nhuận từ mạng lưới trên là 250 đô la. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 6: Tiếp tục thực hiện công việc quảng cáo đã được tiến hành từ những tháng trước đó, bao gồm quảng cáo PPC, quảng cáo trên tạp chí điện tử, trong các diễn đàn thảo luận, các bài báo được duyệt và các quảng cáo co-op. Sưu tầm tất cả các bài báo của bạn và tập hợp thành một cuốn sách điện tử miễn phí. Hàng tháng, bạn sẽ kiếm ít nhất 500 đô la từ các chương trình liên kết này. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 7: Bước đầu cung cấp sách điện tử cùng với các tạp chí của bạn. Thêm vào đó một lời giới thiệu về một hãng nào khác, và cũng gợi ý người đó cung cấp miễn phí. Bạn tiếp tục sử dụng tất cả các hình thức quảng cáo hiện tại. Bạn có thể kiếm được 750 đô la lợi nhuận trong tháng này. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 8: Trong khi tiếp tục thực hiện chiến lược quảng cáo của bạn như bình thường, hãy ký kết thêm một hợp đồng liên doanh hay hợp tác với các nhà xuất bản khác để tăng số lượng danh sách khách hàng. Thêm nữa, hãy tập trung vào một sản phẩm chủ yếu mà bạn xác nhận và giới thiệu cho hãng khác. Tạo cơ hội giảm giá hay phần thưởng đặc biệt cho những khách hàng của bạn và liên tục thông báo về chương trình đặc biệt này tới khách hàng. Bạn sẽ kiếm 3.000 đô la từ những chương trình liên kết như thế và từ sự chứng nhận, giới thiệu cho các sản phẩm khác. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 9: Tiếp tục thực hiện kế hoạch quảng cáo của bạn. Bổ sung một vài bài báo lên trang web của bạn. Tập trung vào một chiến dịch kết nối, sử dụng phần mềm như phần mềm Zeus, được đăng tải trên trang web http://www.cyber-robotics.com. Thiết lập một danh bạ kết nối bằng cách trao đổi đường truyền với các trang web khác. Đây là cách thu hút lưu lượng đăng nhập và thúc đẩy để có vị trí hàng đầu trong các máy tìm kiếm. Bạn sẽ kiếm 1.500 đô la lợi nhuận trong tháng này. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 10: Tiếp tục kế hoạch quảng cáo. Tạo ra sản phẩm đầu tiên của bạn (thường là một cuốn sách điện tử) và lập dữ liệu bán hàng cho cuốn sách ấy. Giới thiệu thêm cho khách hàng về các đường truyền liên kết có thể tăng thêm thu nhập. Kiếm 1.500 đô la trong tháng này. (Sách hay về kinh doanh online)
       Tháng 11: Vẫn tiếp tục lịch trình quảng cáo. Hoàn thành bản sao hàng bán. Giới thiệu một số sản phẩm mới cho các khách hàng trong danh sách. Kiếm 4 000 đô la từ việc bán hàng cho các sản phẩm liên kết cũng như sản phẩm bạn mới tạo ra. (Sách hay về kinh doanh online)

       Tháng 12: Xây dựng một chương trình liên kết và cho phép tất cả những nhà xuất bản mà bạn đang hợp tác, liên doanh bán sản phẩm của bạn. Mối quan hệ bạn tạo dựng trong nhiều năm qua sẽ nhanh chóng thắt chặt các hợp đồng kinh doanh với họ. Bạn sẽ kiếm 7.500 đô la, một khoản lợi nhuận khổng lồ bởi 10 tạp chí điện tử đồng thời đăng tải quảng cáo của bạn cùng một lúc. (Sách hay về kinh doanh online)

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA - PHẦN V

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA - PHẦN IV

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA - PHẦN III

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA - PHẦN II

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA - PHẦN I


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.