Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     16:43    

Sách hay về kinh doanh online Bí mật thực sự Internet Marketing


5 CHIẾN LƯỢC MARKETING ĐỂ ĐẠT ĐƯỢC TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH MẠNH MẼ
Jo Han Mok

Bạn có biết câu trả lời cho câu hỏi này: “Làm cách nào để tăng lợi nhuận kinh doanh ngay lập tức?”
Rõ ràng là câu trả lời đơn giản đến mức bất ngờ: Thay đổi chiến lược của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Chiến lược của bạn là mục đích chính trong hoạt động kinh doanh chủ yếu của bạn. Đó là mối liên kết tất cả các hệ thống kinh doanh của bạn với nhau và là nền tảng cho toàn bộ đường lối kinh doanh đang được thực hiện. (Sách hay về kinh doanh online)
Sau đây là 5 chiến lược có thể triển khai ngay tức thì. Chúng có thể đưa công việc kinh doanh của bạn lên những tầm cao mới, cho dù sản phẩm và dịch vụ bạn đang bán là loại gì đi chăng nữa. (Sách hay về kinh doanh online)
Chiến lược marketing thứ nhất: nhận thức bức tranh toàn cảnh
Napoleon Hill đã khẳng định “suy nghĩ chính xác” là một trong những nguyên tắc thành công quan trọng nhất. Hầu hết những người chủ kinh doanh thậm chí không nghĩ đến việc làm ăn của họ, chấp nhận một cách đơn giản một phương thức có ảnh hưởng trở lại. (Sách hay về kinh doanh online)
Sự thật là, bạn không thể đi đến đâu nếu bạn không rõ mục đích của mình. Trên thực tế, lý do khiến nhiều doanh nhân thất bại là do họ không biết việc mà mình đang làm. (Sách hay về kinh doanh online)
Thử làm bài tập đơn giản này để trau dồi nhận thức bức tranh toàn cảnh. Với một bó chì màu và vở nháp, hãy bắt đầu phác thảo công việc kinh doanh của bạn hoặc một dự án tiếp theo. Bạn có thể nhìn vào bản phác thảo này và nhanh chóng biết được những việc cần làm tiếp:
       Ai đang làm cái gì (ví dụ: chủ nhân của trang web sẽ thiết kế trang web). (Sách hay về kinh doanh online)
       Những sản phẩm mà khách hàng tiềm năng có thể lựa chọn và lợi nhuận thu được. (Sách hay về kinh doanh online)
   Các điểm bán tăng, bán giảm, điểm bán cân bằng. (Sách hay về kinh doanh online)
Tóm lại, bạn cần phải có đầy đủ các miếng ghép cho bức tranh. Chiến lược của bạn sẽ mang đến cho bạn những kết quả tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất, trên cơ sở ổn định nhất. Một khi chiến lược chính của bạn được đặt đúng vị trí thì những vấn đề còn lại chỉ là chiến thuật
Chiến lược marketing thứ hai: tầm nhìn hình phễu
Bạn nên luôn nhớ rằng: Một người mua luôn là một người mua. Bất cứ nhà kinh doanh nào cũng cần đầu tư vào thời gian có giá trị của một khách hàng thông qua việc mua lại các sản phẩm và dịch vụ. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy có một chiến lược tiếp thị hình phễu phù hợp. Giới thiệu những sản phẩm mang tính lệ thuộc mà bạn có ý định mở rộng. Đó có thể là những sản phẩm của người khác mà bạn có được thông qua việc liên doanh. Điều quan trọng nhất là, bạn sẽ hướng khách hàng của mình chú ý tới các sản phẩm có giá trị cao hơn giống như dùng nhiên liệu tốt hơn để tăng trưởng kinh doanh. (Sách hay về kinh doanh online)
Chiến lược marketing thứ ba: nhóm nội bộ
Bạn sẽ nhận ra rằng đa số mọi người đều có chân trong một hội nào đó. Họ tự hào được là thành viên trong một cộng đồng ưu tú. Họ đánh giá cao giá trị tư cách thành viên và giá trị tập thể. Một nhà doanh nghiệp hiểu biết sẽ kinh doanh tốt nếu người đó biết lợi dụng những đặc điểm hành động này và tạo điều kiện cho nhóm người ấy. Với cách thực hiện này, ưu điểm tăng gấp ba. Thứ nhất, đây là một cách hiệu quả để liên kết sản phẩm và dịch vụ với nhau. Thứ hai, đó là cách tốt nhất để không ngừng giới thiệu công việc kinh doanh của bạn. Và cuối cùng, không kém phần quan trọng, đó là cách khuyến khích siêu phản ứng nhanh. (Sách hay về kinh doanh online)
Chiến lược marketing thứ tư: nhận biết siêu phản ứng nhanh
Bạn đã bao giờ gặp những người dường như luôn sẵn sàng mua tất cả những gì mà bạn tung ra thị trường chưa? Hoặc những khách có vẻ luôn ở trong trạng thái sẵn sàng chớp lấy bất cứ sản phẩm mới nào mà bạn sản xuất hoặc giới thiệu không? Sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn tập hợp những khách hàng đó vào danh sách loại A, những người có sức lôi cuốn mạnh đúng theo ý nguyện của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Luôn luôn nhớ rằng, với những khách hàng truyền thống của doanh nghiệp, bạn cần phải có chính sách kinh doanh ưu đãi để khuyến khích những hành vi siêu phản ứng nhanh. Cần làm sao để hành vi siêu phản ứng nhanh luôn luôn nhận được những khoản tiền thưởng, quà tặng bất ngờ và phải nuôi dưỡng sự tiếp xúc cũng như các liên hệ. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy nhớ tới nguyên lý Pareto, 80% lợi nhuận của bạn được mang lại từ 20% của khách hàng của bạn. Hãy đoán xem ai là người có mặt trong số 20% đó?
Chiến lược marketing thứ năm: các nguồn đa thu nhập
Thực tế bạn đang đánh mất tiền trong túi của mình nếu công việc kinh doanh của bạn bị hạn chế trong một số kênh ít ỏi. Các chương trình liên kết có thể làm cho một công việc kinh doanh bất kỳ sinh lợi nhuận từ sản phẩm phụ thuộc, nhờ vào một vài động tác kích chuột. Tại sao cứ phải nghĩ đến phát triển sản phẩm và các chi phí liên quan đến sản phẩm một cách phức tạp như thế? Hãy nhớ rằng bạn không trực tiếp kinh doanh mà bạn chỉ tham gia vào marketing cho công việc kinh doanh. Là một nhà liên kết, về cơ bản, tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm thị trường. (Sách hay về kinh doanh online)
Mặc dù có nhiều chương trình liên kết được tự do tham gia, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn luôn đưa ra câu hỏi mỗi khi mua sản phẩm và xem xét cẩn thận trước khi giới thiệu sản phẩm. Vì là người có ưu thế nắm giữ thông tin, bạn cần phải hiểu rõ về việc giới thiệu sản phẩm mà bạn biết rằng sẽ sinh ra lợi nhuận, và không nên lo sợ về việc không kiểm soát được mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Nếu một ai đó cảm thấy bị xúc phạm và không muốn đăng ký nữa thì nên nhún vai và nói “Tiếp theo”. Bạn không cần đưa người đó vào danh sách khách hàng của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Cuối cùng thì bạn cũng đã biết được “5 chiến lược lớn” để phát triển kinh doanh và tối đa hóa lợi nhuận của tôi. Hãy sử dụng chúng và theo dõi xem công việc kinh doanh của bạn tiếp nhận thuyết động lực mới ra sao! Tác dụng phụ tích cực là giúp gia tăng tài khoản của bạn. Điều hay nhất là bạn không phải tốn thêm một xu để thực hiện chúng, vì vậy bạn không nên chờ đợi. Thời cơ tốt đã đến. (Sách hay về kinh doanh online)


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.