Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     17:31    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

10 CÁCH SỬ DỤNG THƯ ĐIỆN TỬ ĐỂ ĐƯA TIN TỨC

Paul J. KrupinChào mừng bạn đến với thế giới thương mại điện tử. Thật đáng ngạc nhiên nhưng đúng là bạn có thể sử dụng thư điện tử để thu hút sự quan tâm của giới truyền thông. Nhờ các bài báo, bạn có thể gây sự chú ý, bạn có tiếng tăm và vị thế của bạn được nâng lên trong lĩnh vực mà bạn hoạt động. (Sách hay về kinh doanh online)
Tuy nhiên, có một vài mẹo kinh doanh đang ngày càng phổ biến trong kỹ thuật quảng cáo mới mẻ này. Điều đáng nói là việc học những kỹ thuật này không mấy khó khăn. (Sách hay về kinh doanh online)
Nguyên tắc vàng: tập trung mục tiêu và tạo dấu ấn riêng

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc với Internet đã cho tôi thấy rằng các nhà quảng cáo luôn phải tuân thủ một số nguyên tắc quan trọng cần thiết khi soạn thảo thư điện tử gửi đến giới truyền thông. Nhờ đó mà tránh được những cơn giận giữ của người nhận, đồng thời vẫn duy trì tên tuổi của mình là một nhà tiếp thị đáng tin cậy. Sau đây là 10 gợi ý của tôi khi gửi thư điện tử tới các phương tiện truyền thông. (Sách hay về kinh doanh online)
1.              Suy nghĩ, suy nghĩ và suy nghĩ trước khi viết. Hãy tự hỏi mình tại sao bạn lại viết bức thư điện tử này và bạn đang cố gắng để tạo lập cái gì thông qua nó. Hãy đặt mình vào vị trí của người đang đọc bức thông điệp của bạn. Nếu là một chuyên gia bận rộn trong giới truyền thông, bạn sẽ làm gì sau khi nhận được bức thư điện tử này - đọc hay xoá nó đi. (Sách hay về kinh doanh online)
2.              Cẩn thận tập trung vào mục tiêu trong một thời gian ngắn. Hãy tập trung vào chất lượng hơn là vào số lượng của thông tin. Đừng đưa ra các câu hỏi chất vấn, tiết lộ tin tức hay đưa ra những bản thông báo đối với giới truyền thông không có liên quan. Hãy chọn đối tượng truyền thông chiến lược một cách kỹ càng, dựa trên lĩnh vực hoạt động hay đối tượng độc giả của đối tượng truyền thông cụ thể mà nhắm tới. Hãy nghiên cứu đối tượng truyền thông mà bạn hướng vào. Hãy viết theo cách mà các nhà biên tập vẫn làm. Hãy làm cho bản đề nghị của bạn dễ dàng sử dụng đối với họ (các nhà biên tập). (Sách hay về kinh doanh online)
3.              Viết ngắn gọn. Thu gọn nội dung của bức thư điện tử cho độ dài của nó chỉ khoảng 1 tới 3 trang màn hình. Chia nó ra thành 3 đến 4 đoạn nhỏ. Đừng cố gắng bán sản phẩm của bạn cho đối tượng
truyền thông. Hãy cố gắng thu hút hứng thú của họ và tìm cách khơi gợi nhu cầu của họ đối với nhiều thông tin khác nhau. (Sách hay về kinh doanh online)
4.              Cố gắng giữ cho chủ đề và nội dung của bức thư điện tử của bạn luôn liên quan chặt chẽ tới mục tiêu của bạn. Nội dung bức thư phải đáng được đưa ra và đúng thời điểm. Dòng tiêu đề nên hấp dẫn để kích thích người khác phải tò mò đọc bức thư điện tử của bạn. Hãy đưa ra các vấn đề và đưa ra kiến nghị giải quyết các vấn đề đó. Các kiến nghị nên đề cập đến những lợi ích, những kỹ thuật kết hợp có liên quan chặt chẽ đến một chiến lược, một kỹ thuật, một sản phẩm hoặc một dịch vụ. Bài viết này của tôi có thể là một ví dụ chứng minh. (Sách hay về kinh doanh online)

5.              Nếu bạn đang quảng cáo cho một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó, nếu bạn muốn thu hút độc giả xem qua một cuốn sách mới hoặc một phần mềm mới, hãy sử dụng cách tiếp cận theo 2 bước sau đây. Hãy đánh giá trước khi cho đăng tải bản tin hay bài báo đó; hãy gửi một bản đánh giá cho những ai yêu cầu. Tốt hơn hết là nên phát những bản đánh giá miễn phí. Để tránh nhận được những bức thư phúc đáp chứa đựng sự giận dữ của người nhận hay những thư phàn nàn về bức thư điện tử không mong muốn, hãy gửi một bức thư điện tử cực kỳ ngắn gọn xin phép gửi cho họ bản tin đó. (Sách hay về kinh doanh online)

6.              Hãy thiết kế bức thư của bạn cho phù hợp với phong cách hay nội dung của truyền thông. Hãy tới thư viện và đọc các tác phẩm đã xuất bản trên mạng hay viết thư yêu cầu một phương tiện truyền thông miễn phí cung cấp một bản mẫu của tờ báo hay tạp chí. Hãy nghiên cứu phong cách và nội dung của nhà truyền thông. Sau đó viết theo cách mà họ ưa thích. Hãy cố gắng phát triển mối quan hệ lâu dài với tư cách là một cộng tác viên thường xuyên. (Sách hay về kinh doanh online)
7.              Gửi tới mỗi mục tiêu truyền thông một bức thư điện tử riêng biệt. Hãy dành thời gian và cố gắng tạo dấu ấn cá nhân cho mỗi bức thư điện tử của bạn. Đừng bao giờ gửi một bức thư điện tử tới nhiều địa chỉ cùng một lúc. Bức thư của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức mà không hề được đọc. (Sách hay về kinh doanh online)
8.     Đọc đi đọc lại, viết đi viết lại trước khi gửi. (Sách hay về kinh doanh online)

9.              Hãy trung thực với chính bạn và với các đối tác truyền thông của bạn. Đừng đánh giá về một sản phẩm hay một dịch vụ mà bạn không thể chứng minh cho nhận xét của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
10.              Hãy thực hiện đúng thời điểm với một phong cách chuyên nghiệp và thu hút người đọc. Nên nhớ rằng, những người nhận bức thư điện tử của bạn thực sự là những người biết đánh giá. Thành công của bạn với giới truyền thông phụ thuộc vào việc bạn có tôn trọng, có lịch sự với họ hay không cũng như uy tín, danh tiếng và sự thể hiện của bạn đến đâu. (Sách hay về kinh doanh online)
Chúc may mắn và thành đạt. Nếu bạn dành thời gian và làm việc một cách cẩn thận thì không quá khó để được đưa tin. Những lợi ích thu
được có thể chỉ mang tính hiện tượng. Sử dụng thư điện tử là cách rất tốt để kiếm tiền dù không nhiều. Bạn có thể làm việc đó ở địa phương, trong một khu vực hay trên quy mô toàn quốc. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính có kết nối Internet và được cài đặt chương trình thư điện tử. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn có thể và nên sử dụng thư điện tử để đưa tin tức cho công việc kinh doanh của bạn nhưng không nên chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào thư điện tử. Bạn nên kết hợp với các phương pháp truyền thống (thư từ, điện thoại và máy fax) để có hiệu quả cao nhất. Hãy vun đắp mối quan hệ với giới truyền thông qua việc bạn được họ biết đến như là một cộng tác viên có giá trị. Nếu bạn trao cho độc giả những gì họ muốn, tin tức của bạn sẽ được chú ý. (Sách hay về kinh doanh online)

Paul Krupin có thể giúp bạn chuyển nội dung tin tức của bạn tới một loạt các đối tượng mục tiêu qua thư điện tử và fax. Hãy liên lạc với Paul Krupin tại IMEDIAFAX - từ Internet tới truyền thông - tại 800- 457-8746 hoặc trên trang Web http://www.imedifax.com. (Sách hay về kinh doanh online)

Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.