Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     17:34    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

BÍ QUYẾT TĂNG SỐ LƯỢNG NGƯỜI TRUY CẬP TRANG WEB CỦA BẠN

Bill HibblerMột cách hiệu quả để tăng cường lượng truy cập vào trang web của bạn là đăng tải những đánh giá về sản phẩm và các dịch vụ của người khác trên trang web của mình. Hầu hết các trang web sẽ hiển thị tên và địa chỉ trang web của bạn bên dưới thông tin giới thiệu đó. Sau khi xem thông tin giới thiệu, mọi người thường kích vào đường truyền để xem trang web của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi đưa ra những đánh giá trên một trong những trang web của Corey Rudl và kết quả là có khoảng 50 đến 75 lượt khách truy cập hàng tuần mà không tốn của tôi một xu nào. Đây không phải là
lượng truy cập lớn nhưng đều bắt đầu từ một lời đánh giá nhỏ. Hầu hết các dịch vụ Internet cung cấp cho bạn những con số thống kê về lượng khách tham quan trang web của bạn và bạn có thể biết họ từ đâu tới. Nếu tôi đưa ra một đánh giá nào đấy mang lại cho tôi nhiều khách tham quan, điều đó sẽ khẳng định vị thế của tôi. (Sách hay về kinh doanh online)
Randy Charach đã dạy tôi một kỹ thuật tuyệt hảo để viết những bình luận, đánh giá. Vào trang web Amazon.com và tìm kiếm những cuốn sách bán chạy nhất thuộc thể loại mà bạn muốn viết đánh giá cho nó. Với mỗi quyển sách, hãy xem lướt qua đánh giá của người sử dụng. (Sách hay về kinh doanh online)
Bên dưới mỗi bản đánh giá hãy xem xét lượng người sử dụng (Ví dụ: 18/21 người nhận thấy bản đánh giá này có ích). (Sách hay về kinh doanh online)
Nên chú ý đặc biệt tới những bản nhận xét có đến 90% (hay hơn thế) người sử dụng đồng ý với ý kiến của người đánh giá. Hãy đọc bản đánh giá một cách kỹ lưỡng và học tập ngôn ngữ mà người viết sử dụng. Bạn sẽ thiết kế bản giới thiệu của mình sau khi nghiên cứu những bản nhận xét thành công này. (Sách hay về kinh doanh online)
Không nên sao chép lại bản đánh giá mà hãy sử dụng từ ngữ và giọng điệu tương tự cho bản nhận xét của bạn. Người chủ trang web thường có xu hướng sử dụng những đánh giá chỉ rõ kết quả cụ thể hơn là những lời ngợi khen chung chung, ví dụ như: “… đã giúp tăng lượng hàng hoá của tôi lên 175% trong vòng một tháng” sẽ hiệu quả hơn là “ưa thích cách hoạt động này”. (Sách hay về kinh doanh online)
Đây là một thủ thuật để mua và bán sách điện tử được quyền chuyển nhượng. Chỉ mất vài phút để thực hiện và hoàn toàn miễn phí. Thông thường, khi bạn mua một cuốn sách điện tử được quyền chuyển nhượng, bạn thường nhận được cuốn sách đó kèm với một bức thư bán hàng được làm sẵn dưới dạng một trang web. Sau đó bạn bổ sung đường truyền đặt hàng vào và duy trì liên lạc với trang web này, giữ nó trên trang web của bạn hay sử dụng trong cuộc bán đấu giá trên mạng. (Sách hay về kinh doanh online)
Hầu hết mọi người chỉ lướt qua trang web gốc khi họ bán lại một sản phẩm. Những gì tôi làm là thêm vào bản đánh giá của tôi (cộng cả  địa chỉ trang web), đặt nó tại một vị trí thích hợp và đưa trang đó vào trang web quảng cáo chuyển nhượng sản phẩm của tôi. Khi khách hàng bán lại một cuốn sách điện tử, họ đưa những trang bổ sung vào web của họ, đồng thời đưa vào cả những trang web quảng cáo trong các cuộc bán đấu giá. Tôi đề tên tôi và địa chỉ trang web bên dưới để khách tham quan có thể nhìn thấy. Tôi sẽ tăng được số lượng khách tham quan trang web của tôi và qua đó củng cố niềm tin cho mình. (Sách hay về kinh doanh online)

Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.