Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     17:02    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

NHỮNG NHÂN TỐ THÀNH CÔNG CHƯA ĐƯỢC KHAI THÁC – Phần 3 (Hết)Thay vì làm việc, tôi vẫn dành gần hai giờ đồng hồ cho việc kiểm tra hòm thư điện tử và truy cập vào hết trang web này tới trang web khác. Đây đúng là một kẻ sát nhân với những người kinh doanh tại nhà như tôi. (Sách hay về kinh doanh online)
Do đó, lúc bắt đầu một ngày làm việc mới, hãy ngồi xuống và xem qua những gì bạn cần phải làm trong ngày. Sau đó, hãy bắt tay vào công việc. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi không thể làm việc - thậm chí, tôi không thể viết được một dòng nào - khi tôi chỉ thực sự bắt đầu công việc vào lúc 10 giờ 30 mỗi sáng. Tôi nhận ra điều đó khi một hôm, tôi quyết định sẽ không kiểm tra hòm thư cho đến tận giờ ăn trưa. Những gì mà tôi đạt được trong hai giờ làm việc đầu tiên khác hẳn so với những ngày trước đó. Tại sao? Vì tôi nhận thấy có thể dễ dàng duy trì sự tập trung và cảm thấy hăng hái khi bắt đầu một ngày mới. Hơn nữa, tôi cũng thấy mình mong đến lúc được lướt mạng sau khi đã hoàn thành rất nhiều việc ngày của hôm đó. Thay đổi này trong cách làm việc chẳng mấy chốc đã làm tăng hiệu quả công việc lên gấp bốn lần. Nó có thể không có tác dụng với bạn nhưng với tôi thì quả thật, nó rất hữu hiệu. (Sách hay về kinh doanh online)
Lúc này, bạn sẽ tự hỏi “Vậy thực sự cần làm gì với sự tập trung của chúng ta?”
Tôi vừa đưa ra một ví dụ rất phổ biến để nhấn mạnh: thiếu sự tập trung, chú ý có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới số lượng công việc hoàn thành như thế nào. Trong thời đại Internet, chúng ta thường bị cám dỗ bởi những cơ hội chụp ảnh, hát hò, nhảy múa trên mạng - những thứ tiêu tốn rất nhiều thời gian của chúng ta. (Sách hay về kinh doanh online)
Một trong những câu nói mà tôi thích nhất là câu của Jem Rohn: “Thời gian quý giá hơn tiền bạc. Bạn có thể kiếm thêm nhiều tiền nhưng bạn không thể có thêm thời gian.” Khi tôi viết câu đó lên bảng và suy ngẫm về nó, tôi đã thay đổi cách suy nghĩ về cuộc đời và việc kinh doanh của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Thông thường, những người tôi gặp (đặc biệt trên Internet) đều chú trọng tới việc kiếm tiền. Bạn có thể cho rằng đấy mới là điểm chính. Nhưng không phải vậy. Kiếm nhiều tiền hơn là kết quả cuối cùng của nỗ lực tập trung, chú ý trao đổi giá trị với một ai đó. Đó là lý do vì sao những kế hoạch làm giàu nhanh chóng không bao giờ thành công. Một sai lầm mà hầu hết mọi người đều mắc phải là ý nghĩ họ có thể đạt được một số điều thật ra chẳng để làm gì. Cuộc đời không phải như thế. (Sách hay về kinh doanh online)
Vì vậy, trước hết, bạn cần phải dồn toàn bộ cố gắng vào việc trao đi một số thứ. Tiền sẽ đến sau đó. Tôi không hề có ý định khuyên bạn tặng toàn bộ số sách điện tử của mình hay thiết kế trang web không lấy một đồng tiền công nào. Điều tôi muốn nói là trong cuộc đời, không cái gì là cho không cả. Bằng cách nào đó, ở đâu đó, bạn vẫn phải trả cho nó. (Sách hay về kinh doanh online)
Cách tốt nhất để trả hết nợ trước là đảm bảo rằng bạn luôn tiến lên phía trước và phát triển. Không có điểm lưng chừng. Hoặc là bạn tiến lên phía trước, hoặc là bạn bị bỏ lại phía sau. Do đó, hãy luôn chú ý đến việc tiến lên vào mỗi ngày. Tập trung hoàn thành dự án đó. Tập trung vào những cách thức giới thiệu mới về công ty. Tập trung học hỏi một số điều mới mẻ về công việc kinh doanh của bạn. Bởi lẽ, một khi bạn đã lãng phí thời gian vào việc giậm chân tại chỗ, bạn sẽ không bao giờ có khả năng lấy lại nó. (Sách hay về kinh doanh online)
Luôn luôn chú tâm vào những gì bạn thực sự muốn từ việc kinh doanh cũng như cuộc đời bạn. Đừng bị phân tán bởi cái lợi lớn trước mắt. Hãy tập trung vào những gì bạn có khả năng làm được - và hoàn thành nó thật xuất sắc. Bạn thân mến, đấy chính là cách mà những người tài ba đạt được vị trí của họ như ngày hôm nay. Bạn có muốn gia nhập cùng nhóm với họ không?
Kiến thức

Kiến thức không phải là yếu tố còn thiếu mà nó chỉ không được sử dụng đúng cách mà thôi. Đối với hầu hết mọi người, sự thiếu hụt về kiến thức có thể vượt qua được. Họ có thể tham khảo sách, mua một cuốn sách điện tử, đọc báo và nghe đài phát thanh. Sau đó, họ vứt bỏ tất cả sách, báo, đài đi mà không một lần sử dụng đến chúng nữa. (Sách hay về kinh doanh online)
Mọi người vẫn tin rằng bộ não của mình có thể ghi nhớ tất cả những gì họ vừa nghe, vừa đọc được. Và đây chính là vấn đề lớn nhất về mặt kiến thức - mọi người không bao giờ thực sự nhớ tất cả những điều đó. (Sách hay về kinh doanh online)

Giả sử bạn mua một cuốn sách điện tử mới nhất của một người nổi tiếng trên Internet, bạn in ra và đã đọc rất kỹ (kỹ hơn hầu hết những người đọc sách điện tử). Sau khi đọc xong, bạn cất nó vào ngăn kéo hoặc thậm chí là ném nó đi. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn vừa phạm phải một sai lầm mà tất cả những người không thành công mắc phải: Bạn không chuyển thông tin vừa đọc sang một dạng mà bạn có thể hiểu toàn vẹn. (Sách hay về kinh doanh online)
Mọi cuốn sách chỉ là quan điểm của một ai đó ghi trên trang giấy. Đó là cách nhìn nhận mang tính cá nhân của họ về thế giới, về việc quảng cáo trên mạng hay về hình thức quảng cáo đa cấp. (Sách hay về kinh doanh online)
Chỉ có tác giả của những cuốn sách ấy mới hiểu chính xác ý nghĩa của những gì họ viết. Mỗi người đều có một thế giới quan khác nhau. Nó được tạo nên bởi những kinh nghiệm cụ thể ta đã trải qua và những ảnh hưởng mà chúng ta chịu cho đến tận giây phút này. (Sách hay về kinh doanh online)
Những kinh nghiệm, ảnh hưởng ấy kết hợp với nhau như một cái máy lọc, xuất hiện trước mọi vấn đề chúng ta nhìn nhận. Đây là những ảnh hưởng mang tính quyết định. (Sách hay về kinh doanh online)
Vì vậy, để có thể biến kiến thức mà chúng ta muốn lĩnh hội thành của mình, chúng ta cần phải chuyển những thông tin đã thu nhận sang ngôn ngữ riêng của mình. Điều này nghe có vẻ quy tắc nhưng quả thật, tôi muốn nhắc bạn: đừng bao giờ chỉ đọc một cuốn sách; hãy sử dụng nó. (Sách hay về kinh doanh online)
Ghi chú ra bên lề trang sách. Sử dụng bút dấu để bôi đậm những phần bạn cho là quan trọng nhất. Thật không may, việc này nghe có vẻ vất vả với rất nhiều người. Họ đúng là những kẻ đáng thương. (Sách hay về kinh doanh online)
Thậm chí, bạn còn phải làm nhiều hơn như thế. Đọc toàn bộ cuốn sách và viết lại (tốt hơn hết là dưới dạng một cuốn sổ ghi sử dụng lâu dài hay nhật ký) những đoạn được đánh dấu bằng chính ngôn ngữ của bạn - và đây là phần việc quyết định. Cho dù nó là một quyển sách điện tử về quảng cáo trên Internet, một cuộn băng về sự phát triển cá nhân, hay một cuốn tạp chí điện tử về cách viết…, hãy dịch tất cả những gì bạn đọc và nghe thấy bằng từ ngữ của chính mình. Nếu bạn làm được việc đó với bất kỳ cuốn sách nào bạn đọc, cuộn băng nào bạn nghe thì tôi đảm bảo rằng, trong vòng sáu tháng bạn sẽ vượt xa bạn bè của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi biết đây không phải việc dễ thực hiện, nhưng hãy nghe tôi - tôi tin rằng, chính sách làm này đã giúp tôi đạt được thành công như ngày hôm nay. (Sách hay về kinh doanh online)
Một thư viện lớn nhưng sắp xếp lộn xộn không có ích bằng một thư viện nhỏ nhưng lại được sắp xếp khoa học. Tương tự, lượng kiến thức dù lớn đến đâu nhưng nếu không được ghi nhớ tỉ mỉ thì cũng không đáng giá bằng những kiến thức ít hơn nhiều nhưng được suy xét cẩn thận và sử dụng nhiều lần. (Sách hay về kinh doanh online)
- ARTHUR SCHOPENHAUER

Đừng để một chút lười biếng cản trở sự thành công của bạn. Nếu không, bạn chỉ còn biết trách mình mà thôi. (Sách hay về kinh doanh online)
Gary Vurnum đã từ bỏ công việc dành toàn bộ thời gian cho gia đình và sự phát triển bản thân. Cuộc đời ông đã thay đổi hoàn toàn sau khi sinh cậu con trai bị khuyết tật nặng. Bây giờ, ông chia sẻ những kiến thức ông học được để tồn tại và giữ cho mình luôn lạc quan trong giai đoạn tồi tệ nhất của cuộc đời. Gary sẵn sàng tư vấn nếu bạn cần; hãy liên lạc với ông qua địa chỉ coach@scienceofsuccess.com. Bạn cũng có thể truy cập vào trang web của ông www.OurSuccessPartnership.com. (Sách hay về kinh doanh online)


NHỮNG NHÂN TỐ THÀNH CÔNG CHƯA ĐƯỢC KHAI THÁC – Phần 1


NHỮNG NHÂN TỐ THÀNH CÔNG CHƯA ĐƯỢC KHAI THÁC – Phần 2


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.