Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     21:42    

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing

LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA - PHẦN I

Terry Dean


Có thể không phải bạn đang kiếm tìm một khoản nợ kinh doanh, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần đến một kế hoạch kinh doanh quảng cáo trên Internet. Rất nhiều người chỉ nhảy từ hết ý tưởng này tới ý tưởng khác, hết sản phẩm này tới sản phẩm kia. (Sách hay về kinh doanh online)
Hàng tuần, họ nghĩ là họ đã tìm được Chén Thánh (Holy Grail) cho hoạt động quảng cáo trên mạng. Rất nhiều thời cơ nóng bỏng thường xuyên xuất hiện cùng với những xu hướng quảng cáo hợp thời nhất. Các quảng cáo đều có chung một thông điệp: “Chỉ cần làm như quảng cáo này bạn sẽ trở thành triệu phú”. Vì thế, Joe Blow từ bỏ ngay lập tức những gì ông đang làm và chuyển sang mốt thời thượng khác. Tôi đã nghe điều đó hàng nghìn lần. Joe Blow nói “Tôi có linh cảm tuyệt vời là quảng cáo này sẽ giúp tôi thành công” nhưng chỉ một tuần sau đó, ông nhận thấy rằng không thể làm theo những gì mà quảng cáo nói. (Sách hay về kinh doanh online)
Tôi muốn nhấn mạnh một cách rõ ràng là: kiếm tiền trực tuyến thực sự là một ngành kinh doanh. Không phải bạn cứ nắm lấy thời cơ hay thuê ai đó làm mọi việc cho bạn là được. Nếu bạn muốn giao tiền vào tay ai đó và chờ họ làm giàu cho bạn thì ngồi đó mà đợi. Cả đám người sẵn sàng nhận tiền của bạn. Nhưng chỉ ngay sau khi bạn đã trao tiền cho họ, bạn sẽ phải chờ một thời gian dài trước khi nhận được bất cứ kết quả gì từ phía họ. (Sách hay về kinh doanh online)
Xin bạn đừng vội nghĩ rằng tôi đang chê bai những sự chỉ dẫn trong kinh doanh. Đó chính là những gì mà công việc kinh doanh của tôi đang tiến hành. Cái mà tôi muốn phê phán là quan điểm của một số người cho rằng có thể học được bí quyết nào đó và ngay lập tức nó sẽ giúp họ thành công, mà loại trừ hết thảy những thứ khác cần phải học. Bạn có thể học được điều gì đó giúp bạn nhân đôi hay nhân ba lợi nhuận kinh doanh trong tức thì (chỉ một sự thay đổi trong quảng cáo cũng có thể làm được điều này). Nhưng nếu bạn không chịu học thêm bất kỳ thứ gì khác, bạn sẽ gặp rắc rối. (Sách hay về kinh doanh online)
Hoạt động kinh doanh trực tuyến có thể so sánh như một trường đại học. Bạn bước chân đến trường đại học để phát triển khả năng kiếm tiền. Với việc kinh doanh trực tuyến, bạn cũng phải làm tương tự như vậy. Nghiên cứu, học hỏi những gì có hay không có hiệu quả sẽ giúp khả năng kiếm tiền của bạn tăng lên. Một điều may mắn là bạn có thể học toàn bộ những gì liên quan đến quảng cáo trên mạng nhanh hơn nhiều so với 4 năm học ở trường đại học - và khả năng thu nhập của bạn cũng cao gấp mấy lần mà tấm bằng cử nhân đại học có thể đem lại. Tất nhiên, bạn không thể nhanh chóng kiếm được nhiều tiền trong một sớm, một chiều. (Sách hay về kinh doanh online)

Khi đến trường đại học, bạn không chỉ đăng ký một lớp học và đây chính là điều cần bàn. Bạn không thể nói: “Giáo sư, xin thầy hãy chỉ cho em cách trở thành một nhà phẫu thuật não, và hãy làm điều đó nhanh lên. Em chỉ có một giờ trước khi chương trình ti vi yêu thích của em bắt đầu.” Trong kinh doanh trên mạng cũng vậy. Không nên chỉ đọc một cuốn sách điện tử mà nghĩ rằng bạn đã biết mọi thứ về hoạt động quảng cáo. Đừng chỉ nghe một băng audio. Hãy học một cách hệ thống những gì cần thiết để kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Và sau đó, hãy thực hành, thực hành và thực hành…
Các nhà tiếp thị thành công nhất cũng chính là những sinh viên ưu tú nhất. Họ không ngừng nghiên cứu, đọc sách, nghe băng và quan sát. Họ tham dự các buổi hội thảo. Họ cùng đưa ra nhiều chiến lược khác nhau với các nhà tiếp thị. Sau đó, họ kiểm tra và đưa vào thực hành những gì họ vừa học được. (Sách hay về kinh doanh online)
Hàng năm, tôi dành khoảng 10.000 đô la để mua các sản phẩm thông tin bao gồm sách in, sách điện tử, băng đài, băng đĩa, các buổi hội thảo từ xa và nhiều thứ khác. Một trong các nhà quảng cáo giàu có nhất cùng làm việc với tôi đã dành hẳn 35.000 đô la mỗi năm hay hơn thế nữa cho việc học tập của mình. Lúc đầu, bạn không phải dành khoản tiền lớn như vậy, nhưng bạn nên có kế hoạch và dành riêng một khoản cho các chi phí học tập. Bạn cũng nên dự thảo ngân sách cho việc đăng ký làm chủ trang web, hệ thống trả lời tự động và hoạt động quảng cáo. Mặc dù tôi vẫn khuyên mọi người hãy dành ít nhất 100 đô la mỗi tháng cho việc học tập trên mạng và công việc kinh doanh nhưng sẽ dễ dàng, hiệu quả hơn nếu bạn đầu tư nhiều hơn. (Sách hay về kinh doanh online)
Đầu tư thời gian cũng tương tự như vậy. Bởi vì kinh doanh trực tuyến chỉ là công việc bán thời gian đối với hầu hết mọi người nên bạn chỉ có một khoảng thời gian nhất định để làm việc với họ. Bạn sẽ phải hi sinh một số việc khác để dành thời gian cho công việc kinh doanh của mình. Có thể bạn sẽ phải bỏ thói quen xem ti vi. Thậm chí, bạn có thể phải rút ngắn thời gian ngủ của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Nếu bạn không lên kế hoạch từng bước một, thì bạn đang dọn sẵn con đường thất bại cho mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Đặt mục tiêu cho 12 tháng tiếp theo
Khi tôi mới bắt đầu kinh doanh, tôi rất kém trong việc đặt ra mục tiêu cho chính mình. Và đến bây giờ, tôi nhận thấy rằng hầu hết các khách hàng của mình cũng đang mắc phải những sai lầm tương tự. Bạn nhất thiết phải đặt mục tiêu cho công việc kinh doanh trên mạng của mình. Nếu không biết mình đang đi đến đâu, bạn làm thế nào mà lên kế hoạch để đến được đó?
Đa số mọi người chỉ nói một cách đơn giản là họ muốn kiếm được 5.000 đô la mỗi tháng và từ bỏ công việc hiện tại của mình để thực hiện mong muốn ấy. Nhưng như thế chưa đủ. Mục tiêu cần phải cụ thể hơn nữa. Bạn muốn cuộc sống của mình sẽ như thế nào trong 1 năm, 5 năm, thậm chí 20 năm sắp tới? Bạn muốn sinh sống ở đâu? Bạn mong muốn thu nhập hàng năm của mình là bao nhiêu? Bạn sẽ dành thời gian làm gì, đi du lịch hay nghỉ ngơi tại nhà? Hay bạn muốn dành nhiều thời gian hơn để đến xem và cổ vũ cho con cái trong các trận đấu giải Nhi đồng (Little League)? Bạn muốn trả hết khoản tiền thế chấp ngôi nhà đang ở hiện tại hay thích chuyển sang một ngôi nhà mới đẹp đẽ hơn? Bạn có muốn làm việc vào buổi sáng để mỗi chiều bạn được xả hơi trên sân golf? Bạn thích lái loại ô tô nào? Bạn dự định mỗi năm sẽ để dành được bao nhiêu? Bạn muốn có bao nhiều tiền trong tài khoản gửi ngân hàng? Nói cách khác, hãy vẽ một bức tranh cụ thể về cuộc đời bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Đối với công việc kinh doanh trên mạng, chúng ta sẽ tập trung vào 12 tháng sắp tới. Nhưng trước hết, bạn phải nhìn xa hơn một chút về tương lai để có ý tưởng cho những mục tiêu lâu dài của mình. Sau đó, khi bạn đã nhìn thấy mục tiêu trước mắt, hãy quay trở lại với những mục tiêu cho 12 tháng tiếp theo, kể từ bây giờ. Lên kế hoạch kinh doanh trên mạng cho 20 năm sắp tới là điều không thể. (Sách hay về kinh doanh online)
Internet thay đổi với tốc độ chóng mặt - và thậm chí bạn không thể biết nó sẽ như thế nào trong vòng 5 năm nữa. Vì thế, cách tốt nhất là bạn chỉ nên tập trung vào mục tiêu kinh doanh trên mạng cho 12 tháng tiếp theo của mình. (Sách hay về kinh doanh online)
Cuộc sống sẽ như thế nào trong 12 tháng tiếp theo? Chắc chắn nó sẽ không tuyệt vời như mục tiêu cuối cùng mà bạn muốn đạt được. Và bạn cũng chưa thể ngay lập tức trở thành triệu phú được. Nhưng nếu bạn tạo dựng được một thương hiệu kinh doanh thành công trên Internet, cuộc sống của bạn sẽ hoàn toàn khác với hiện tại. Vậy thì cuộc sống của bạn sẽ như thế nào trong 12 tháng tới?


LÀM THẾ NÀO ĐỂ THIẾT LẬP MỘT KẾ HOẠCH MARKETING TRỰC TUYẾN ĐƠN GIẢN NHƯNG THU ĐƯỢC LỢI NHUẬN TỐI ĐA – TIẾP THEO PHẦN II


Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.