Thứ Ba, 13 tháng 12, 2016

Sách hay về kinh doanh online – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     16:37     No comments

Sách hay về kinh doanh onlineBí mật thực sự Internet Marketing


10 quy luật hàng đầu để marketing trên mạng thành công – Phần 3 (Hết)
6 - Nếu bạn không nhanh chân, bạn sẽ bị tụt hậu
Chỉ trong vòng một vài giây, bất cứ một nhóm nhỏ nào trong số rất nhiều đối thủ của bạn cũng có thể gửi thư điện tử tới các khách hàng và tới hàng trăm, hàng ngàn, hoặc hàng vạn thuê bao tiềm năng. Nếu thư điện tử đó chứa thông tin về những cơ hội mới dành cho bạn đọc, anh ta hoặc cô ta không chỉ trở thành chủ nhân của danh sách dài các thuê bao mà sẽ ngày càng thu hút thêm một lượng lớn lợi nhuận từ số lượng thuê bao không ngừng tăng lên đó. (Sách hay về kinh doanh online)
Trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh, nghề marketing trên mạng đang là xu hướng nổi trội. Họ biết đưa ra những lời chào hàng đúng lúc, hấp dẫn đối với thị trường mục tiêu cụ thể. Vậy thì tại sao bạn không phải là một trong số những người đi đầu và tự mình tạo ra những sản phẩm bán chạy đó?
7 - Đừng gò bó
Rất ít khi có một phương thức thực hiện tối ưu cho bất cứ việc gì. Không một quy tắc nào yêu cầu bạn hoặc tôi phải lựa chọn một cách duy nhất để tiến hành kinh doanh hoặc thực hiện điều gì đó. Áp dụng phương thức tiếp cận đa dạng thường mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy áp dụng lý thuyết này trong mọi việc bạn làm. (Sách hay về kinh doanh online)
Đây là mấu chốt dẫn đến thành công. Điều này bao gồm cả việc thâm nhập vào nhiều lĩnh vực khác nhau của các khu vực và trở thành người am hiểu trong một lĩnh vực nhất định. Khi bạn tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau, và tất nhiên tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng một lĩnh vực đã khá quen thuộc với bạn, hoặc ít nhất cũng là lĩnh vực bạn có quan tâm - thêm một lần nữa bạn muốn trở thành người không bị gò bó. Nói cách khác, hãy phát triển những thói quen sở thích của bạn, sau đó mở mang kiến thức và những kỹ năng của bạn từ những sở thích đó. (Sách hay về kinh doanh online)
Thông tin bạn cung cấp thông qua sản phẩm sẽ chỉ mang lại giá trị khi nó đạt được mục tiêu và thực sự cô đọng. Đó là công việc đòi hỏi bạn phải linh hoạt trong việc nghiên cứu những nội dung riêng biệt của thông tin. Những thông tin đó sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho từng nhóm khách hàng cụ thể. Để làm được điều này, bạn cần xác định vấn đề của các nhóm khách hàng và đưa ra giải pháp để giải quyết chúng. (Sách hay về kinh doanh online)
8 - Tự học hỏi
Giả sử bạn đang hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng thông tin, việc thu thập kiến thức có thể là cách đơn lẻ mang lại tỷ lệ lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI - Return on Investment) cao nhất. Bạn cần biến những kiến thức đã học thành kỹ năng hoặc thể hiện sự hiểu biết sâu rộng hơn bằng việc thực hành những điều học được. Đầu tư vào những cuốn sách, khoá học, giáo trình và các chương trình đào tạo áp dụng vào tất cả các mặt của marketing, cho dù việc đó liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới Internet. Bạn sẽ tiết kiệm hàng ngàn đô la và một khối lượng lớn thời gian bằng cách học hỏi từ những sai lầm cũng như thành công của người khác. (Sách hay về kinh doanh online)
9 - Lắng nghe nhiều hơn và nói ít hơn
Tôi luôn luôn ngạc nhiên là tại sao người ta thích nói huyên thuyên về bản thân họ. Hãy nhớ rằng: bạn phải luôn biết mình sắp nói gì và nhờ đó bạn sẽ có thể học hỏi được đôi chút bằng cách nói chuyện. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy cho phép những người khác nói cùng với bạn để họ có dịp chia sẻ suy nghĩ và ý kiến với bạn. Hãy quan tâm đến việc họ là ai hoặc là họ biết nhiều hay ít, bạn sẽ có thể học hỏi được một số điều từ mọi người. (Sách hay về kinh doanh online)
Sẵn lòng trao đổi thông tin của bạn với mọi người, nhưng không phải bất cứ lúc nào bạn cũng được tất cả mọi người yêu cầu nói hoặc tạo cho bạn cơ hội để nói. Bạn có hai tai và một cái miệng. Sử dụng chúng đúng theo tỷ lệ đó bạn sẽ thành công. (Sách hay về kinh doanh online)
Khi nào thì ứng dụng điều này? Việc lắng nghe một cách chăm chú cũng được áp dụng vào việc trao đổi thư từ. Bạn chỉ trả lời thư điện tử sau khi hiểu đúng những điều được hỏi. Tôi nhận thấy nhiều người không rèn luyện điều này. Bạn đừng là người như thế nhé. (Sách hay về kinh doanh online)
Bạn không được nản lòng, phải vậy không?
10 - Giữ trạng thái cân bằng
Đây là một điều khó khăn đối với tôi. Hiện tại tôi bị ám ảnh với công việc kinh doanh trên mạng. Nó thực sự là một cuộc chiến chiếm hầu hết thời gian của các việc khác. Có lẽ bạn cũng đang giống như tôi. (Sách hay về kinh doanh online)
Mặc dù vậy, tôi vẫn cố gắng dành thời gian cho sở thích, những bài tập thể dục đều đặn và phấn đấu trở thành một người toàn diện. Tôi đã học để phát huy những sở thích của mình và, như bạn đã xem trong phần nói về qui tắc trở thành người không bị gò bó, sự cân bằng về sở thích có thể mang lại lợi ích thực sự cho bạn. Không được lơ là việc chăm sóc sức khoẻ của bản thân và gia đình bạn chỉ vì lợi ích công việc. Bạn sẽ phải trả giá đắt. (Sách hay về kinh doanh online)
Có hai nguyên tắc quan trọng khác có thể chia sẻ với bạn trong bài học này. Chúng liên quan chặt chẽ với nhau và là yếu tố then chốt tạo nên thành công của bạn trong công việc kinh doanh. (Sách hay về kinh doanh online)
1.   Đa dạng hoá và thích nghi

2.   Liên tục quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của mình

Bạn đừng nhầm lẫn coi đa dạng hoá đối lập với tập trung và chuyên môn hoá. Bạn cần hiểu rằng điều này có nghĩa là bạn sẽ thành công và phát triển bằng nhiều cách, thông qua việc mở rộng các dịch vụ của mình cũng như theo dõi nhu cầu khách hàng. Hãy học hỏi và phát triển kiến thức, kỹ năng cho đúng vai trò một thương gia và tiếp thị thông tin. (Sách hay về kinh doanh online)
Để có được thành công trong lĩnh vực kinh doanh trên mạng thì điều quan trọng là phải luôn nhắc nhở mọi người sử dụng dịch vụ của bạn. Các sản phẩm của bạn và những tạp chí điện tử có tác dụng quảng cáo các sản phẩm và những mặt hàng liên kết khác của bạn. Chúng là những phương tiện để bán các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Điều này không có nghĩa là bạn sẵn sàng hạ giá sản phẩm bằng mọi cách để bán nhiều hơn. Ngược lại, các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của bạn là cỗ máy bán hàng mạnh mẽ, thúc đẩy công việc kinh doanh vì bạn đã cung cấp thêm nhiều giá trị cho khách hàng của bạn. (Sách hay về kinh doanh online)
Hãy thoả mãn nhu cầu của khách hàng và cung cấp những giá trị, dịch vụ, thông tin vượt trội mà khách hàng tìm thấy từ nơi khác. Sau đó cung cấp dịch vụ và cung cấp thêm cho họ những mặt hàng chất
lượng cao như vậy. (Sách hay về kinh doanh online)
Randy Charach là một trong những nhà marketing trên mạng nổi tiếng thế giới. Ông là một chuyên gia uy tín trong các hội thảo và nhà sản xuất sản phẩm thông tin chất lượng cao. Ngoài lời khuyên rất thực tế về việc kiếm tiền trên mạng, ông còn nổi tiếng với việc đưa ra những lời khuyên chắc chắn và hợp lý - cơ sở để có được những phần thưởng tài chính giá trị hơn. (Sách hay về kinh doanh online)


10 quy luật hàng đầu để marketing trên mạng thành công – Phần 2
10 quy luật hàng đầu để marketing trên mạng thành công – Phần 1
Nội dung chi tiết về quyển Sách hay về kinh doanh online này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

,

0 comments :

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.