Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Sách hay nên đọc – Bí mật thực sự Internet Marketing

TLIC BOOKS     23:08    

Sách hay nên đọc – Bí mật thực sự Internet Marketing

NHNG ĐIU CUN CH NÀY SDẠY BẠN
Mi mt n doanh nghip thành công đu phi tri qua mt s chương tnh đào to kinh doanh. Chương tnh đào to này có thbt nguồn t nhng công việc trước đây, nhng khóa đào to, nhng c vấn giàu kinh nghim, hay chđơn gin là lao vào kinh doanh và t hc hỏi trong sut chng đưng nhưng luôn có một thời điểm vic đào to s đem li hiu qu thc tế. Cho dù bn đang bt đu công vic kinh doanh đu tiên hay đã đúc rút đưc mt s kinh nghim, t cuốn sách Tôi đã kiếm mt triệu đô đu tiên tn Internet như thế nào và bn ng có th làm như vy sẽ hưng dn bn c thể cách nghiên cứu, sáng to và to ra li nhun t kinh doanh trên Internet trên c đ marketing thông tin. Dưi đây là tng quan một s điều bn s hc được:
NGHIÊN CU TH TRƯNG
Mi ngưi đang tìm kiếm nhng gì online? H mun mua nhng ?
CHN LC TH TRƯNG
Thị tng nào s d thâm nhp hơn? Th tng nào ha hn nhiu trin vng nht xét về c độ tim năng li nhun?
CHN LC SẢN PHM
Tôi có th phân phối nhng sn phm nào n một gii pháp đ đáp ng nhng nhu cu và đòi hỏi của thị tng?
ĐNH HƯNG LI CHÀO HÀNG
Làm thế nào tôi có th xác đnh chính xác li chào hàng của mình trong thtng?
LƯU LƯNG
Làm thế nào tôi có th đưa li chào hàng của mình ra th tng?
TẠO HƯNG DN CÁC BƯC TIP THEO
Làm thế nào tôi có th giữ chân khách hàng tim năng trong th tng ca mình trên mt danh sách e-mail? Làm thế nào tôi có th trình bày li chào hàng của mình khi tôi đã đưc h c ý?
BACKEND
Làm thế nào tôi có th to ra mt h thng “backendcho nhng li chào hàng b sung s giúp tôi tăng thêm thu nhp và h trợ nhng li nhun lâu dài và thnh vưng cho công vic kinh doanh?
T ĐNG HÓA
Làm thế nào tôi có th đặt phn ln công vic kinh doanh của mình vào chương tnh t đng đ nó vn hành và kiếm tin cho tôi mà không cn phi thực hin nhiu công vic b sung?
NHÂN ĐÔI CÔNG VIC
Tôi có thbt đu hai hay thm c ba công vic kinh doanh đ có thnhân lên tng thu nhp của mình n thế nào?
Mi mt thành phn đưc nêu ra trên tưng tng cho nhng vn đ mu cht bn phi đi mt hàng ngày trưc bt k công vic kinh doanh nào dù online hay offline và bn kế hoch mt triu đô của tôi s chỉ cho bn cách giải quyết nhng vn đ này như mt ngưi ch kinh doanh Internet
NHNG ĐIU CUN SÁCH SKHÔNG DY BN
Có mt s phn trong h thng này đòi hi bn phi có thêm nhng k năng bên ngoài. Tôi có th cung cp cho bn nhng điu cơ bn nhưng không thđào to bn chuyên sâu nhng điu sau đây:
Làm thế nào đ to ra mt trang web tuyt vi (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Làm thế nào đ viết mt bn qung cáo bán hàng tt nht (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Làm thế nào đ gii quyết nhng vn đ k thut vi trang chủ, cơng trình trả li e-mail t đng, v.v…
Tôi rt mun khai thác tt ccác khía cnh của nhng thông tin này. Vn đ là mi mt ch đ trên đây đu có th viết thành mt cuốn sách. phn cuối ca cun sách này, bn s tìm thy mt bng c gii thut ng v các t khóa đó tt c nhng gì bn cn để nm bt đưc nhng khái nim marketing quan trng, hiu đưc nhng công c Internet và vic thc hin bn kế hoch chi tiết này ti thành công. Bn cũng s thy nhng chương b sung v cách làm blog và viết bn qung cáo hiu qu. Nếu bn vn còn vưng mắc, hãy đăng ký chương tnh đào to b sung mà bạn cn. dụ, nếu bn không biết về máy tính, bn cn phi hc mt s lớp khi đng để tăng tc. Không có cách nào khác. Bn không th vận hành công vic kinh doanh Internet thành công nếu bn chng biết chút nào v máy tính (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Nếu bn cn giúp v vic viết qung cáo (copywriting), thiết kế web hay thiết lp nhng tài khon qung cáo thanh toán, t bn sẽ mong mun đưc hc chương tnh đào to sâu hơn trong nhng lĩnh vc này. Có rt nhiu ngun thông tin min p trc tuyến di o liên quan đến các ch đ này, cũng nhưsn phm đào to chuyên dng xut sc nht bn có th đu tư. Tôi s chỉ cho bn điu tt nht trong nhng điu tt nht tôi tng tìm thy trong các ngun tài nguyên cui cun sách (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Vi nhng bưc khởi đu trên đây, tôi đánh cưc rng bn đang rt háo hức đưc thc hin. Tôi cũng vậy, nhưng trước hết hãy đ tôi nhn mnh điu quan trọng nht bn cn biết tc khi bt đu hành trình đi ti thành công
DUY CHIN THẮNG
Nếu bn tng là sinh viên của tôi, bn s biết rng tôi nói rt nhiu v tư duy. Có mt tư duy đúng đn khi bn tham gia kinh doanh s đóng vai t quyết định. Nó có l là nhân t sẽ to dng hay p v thành công của bn. Vy, thế nào là mt tư duy đúng đn? Đó đơn gin là vic luôn duy t s c tâm ca bn o hình nh thành công, đng bao gi đ nhng suy ng tht bi len li o trong đu bn. Bây gi hãy ghi nh điều này:nếu bn thc s cam kết nghiên cu bn kế hoch chi tiết tôi đã cung cp cho bn trong cun sách này, t chc chn bn s thành công đúng thi đim (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).

Cũng giống n nhng công vic kinh doanh khác, kinh doanh trên Internet đòi hỏi bn phi đu tư thi gian và tài cnh đ phát trin nhanh. Có l khi bn đã kiếm đưc mt triu đô-la đu tiên, bn có th ng dậy mun và tri qua c ngày làm vic trong b đ ng nhưng ngay bây gi bn cn phi thức dậy, mc qun áo và lao o công vic. Hãy tiếp cn công vic kinh doanh vi tư duy của mt chuyên gia. Bn đã thc hin nhng bước đu tiên khi nhn bn kế hoch chi tiết này trong tay. Hãy thc hin li ha vi chính mình ngay bây gi bng việc nghiên cứu tài liu này, sau đó, đng do d thc hành nó trong thế gii thc. Bn đã đi được na chng đưng và tôi sn sàng hưng dẫn bn đi nt đon đưng còn li. Nào, cng ta hãy bt đu! 

(Bài 3)
Nội dung chi tiết về một trong những quyển sách hay nên đọc về kinh doanh này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
Đăng ký mua quyển Sách hay nên đọc về kinh doanh – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.